search

[Take-away / Delivery] อิซิ

[Take-away / Delivery] ICI / Asoke

~500 THB -
อโศก
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ซื้อดีล BRW ร้านนี้จากเวปนึง ก็เลยนัดกับเพื่อนรวมเป็น 4 คน จึงได้จัด 2 ดีลค่ะ การจะมาทานที่นี่ เราต้องแอดไลน์ของร้านก่อน และก็จองวันเวลาทางไลน์ พร้อมกับเลือกขนมให้เรียบร้อย ส่วนเครื่องดื่มมาสั่งที่้ร้านได้ค่ะ Set 599++ 1 ดีล ต่อ 2 ท่าน ประกอบด้วย 1. ของหวาน (Dessert) เลือก 2 เมนู มี 2 ดีล จึงเลือกครบ 4 เมนูที่ดีลมีค่ะ - มายชีสเค้ก (My Cheesecake) หน้าตาน่ารักมาก ทำเป็นรูปชีสที่มีหนูเกาะ ได้รสชีส แต่ไม่เด่นมาก ชิ้นนี้เลยออกรสธรรมดา คือก็ใช้ได้แต่ณ​ณัฐ​ยงไม่ว้าว ชอบที่ความสวยของหน้าตาที่ออกแบบค่ะ - บลูเบอร์รีบอลลูน (Blueberry Balloon) มาเป็นลูกโป่งสีม่วงเข้ม รสชาติเปรี้ยวๆของบลูเบอร์รี่ผสมกับรสมันๆของเนื้อชีสเค้กสดแนวมูสนุ่มๆ เมนูนี้ก็ชอบค่ะ - ช็อกพาร์ลีนทาร์ต (Choc Praline Tart) คนรักช็อคโกแลตต้องสั่งชิ้นนี้ เพราะผสมทั้ง มูสช็อคโกแลตนุ่มๆ ช็อคโกแลตกานาช และกลิ่นหอมๆถั่วพราลีนด้วย - สโนว์ไวท์ (Snow White) เป็นรูปแอ็ปเปิ้ลสวยๆ รสหวานอมเปรี้ยว กลิ่นหอมยูสุนิดๆ ไส้ด้านในเป็นรสแอปริคอตที่ผสมเนื้อแอ็ปเปิ้ลด้วย ชิ้นนี้คือรสชาติลงตัวอร่อยค่ะ 2. เครื่องดื่ม (Beverage) เลือก 2 จาก 3 เมนู มี 2 ดีลได้ 4 แก้ว แต่เราไม่ได้สั่งอีกเมนู เพราะเคยทานและรสค่อนข้างหวานเลยไม่เลือกค่ะ - ยุซุโซดา (Yuzu Soda) จัดไป 3 แก้วเลย เพราะแก้วนี้จะได้รสเปรี้ยวหวานซ่า ทานแล้วสดชื่น ตัดเลี่ยนขนมได้ดีมากๆค่ะ - ช็อกโกแลตดริงก์ (Chocolate Drink) รสชาติช็อคโกแลตพอใช้ได้ รสออกหวานนิดๆแต่ไม่หวานมาก เป็นความหวานตามสไตล์ช็อคโกแลตค่ะ 3. มาการอง (Macaron) 1 ดีลจะได้ 2 ชิ้น มี 2 ดีล จึงเลือกไป 4 รสค่ะ - มาการองรส Raspberry Cheesecake รสเปรี้ยวนำดี เป็นครีมชีสกับราสเบอร์รี่ ชอบชิ้นนี้ค่ะ - มาการองรส Lemon Meringue Tart รสเปรี้ยวๆหวานๆ หอมกลิ่นเลมอน - มาการองรส Coffee Cocoanib เป็นรสกาแฟผสมเกล็ดโกโก้ - มาการองรส Coconut Passionfruit รสหวานหอมมะพร้าว ตัดรสเปรี้ยวด้วยเสาวรส แต่เราว่ารวมกันแล้วไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ บรรยากาศร้าน เหมาะมานั่งจิบขนมและถ่ายรูปสวยๆค่ะ *ไปทานก่อนเกิดสถานการณ์โควิด

  เพิ่มเติม
 • เปิดส่องใน Facebook ของร้าน I C I มาเจอเซตพิเศษ Croissant and Donut Special Collection นี้ ซึ่งจำหน่ายเฉพาะช่วงวันที่ 6 – 10 เมษายนที่ผ่านมา มีจัดส่งในกรุงเทพตามรอบแต่ละวัน แต่เนื่องจากบ้านไม่ได้อยู่ในพื้นที่ที่จัดส่งฟรี จึงต้องเดินทางไปรับเองที่ราชดำริ ในวันที่ 10 ซึ่งจอดที่ใต้ตึก เดอะเพนนินซูลา พลาซ่า และขึ้นไปที่ชั้น 3 ของอาคารผ่านลิฟท์ครับ โดยจะต้องโอนเงินให้ทางร้านก่อนถึงจะเข้าไปรับสินค้าได้ครับ เซตนี้ทางร้านจะจัดมาเป็นกล่องๆ อย่างสวยงาม มีส้อมไม้วางสวยๆ แต่เนื่องจากการขนกลับต้องผ่านอากาศร้อนๆของกรุงเทพ ก็เลยมีบางส่วนที่ละลายไปพอสมควรครับ นอกจากนี้ก็มีกระดาษคู่มือสำหรับทานเมนูแต่ละตัวด้วยครับ สำหรับเมนูในเซตจะแบ่งได้เป็น 3 ส่วนหลักๆครับ 1. โดนัท: มีอยู่ด้วยกัน 3 แบบ โดยจะมีหน้าช็อกโกแลต (Choco-Hazelnut almond praline) หน้าปังแมน (Japanese Yuzu) และหน้าขาวๆ (Zabb Donut (sawtooth coriander/roasted rice/chili and lime) โดยหน้าช็อกโกแลตด้านในจะมีไส้คัสตาร์ดด้วยครับ รสชาติค่อนข้างดีเลยทีเดียว ตัวเนื้อโดนัทออกนุ่ม เคี้ยวเพลินๆ ชอบแป้งแบบนี้ครับ ส่วนหน้าปังแมนด้านในเป็นครีมยูสุ ออกเปรี้ยวหวานกำลังดี และหน้าขาวๆ ที่ด้านนอกที่โรยอยู่เหมือนข้าวคั่วกับพริกแห้ง และด้านในเป็นไส้เลมอน ทานด้วยกันแล้วเหมือนทานลาบเลยครับ แปลกดีเหมือนกัน 2. ครัวซองค์: มีด้วยกัน 4 ชิ้น โดย 3 ชิ้นเป็น French butter croissant ส่วนอีกชิ้นจะมีสอดไส้ช็อกโกแลต เหมือนเป็นของแถมเพราะในเมนูไม่มีครับ ขนาดแต่ละชิ้นค่อนข้างใหญ่เลยครับ ตัวขนมปังพันทบหลายชั้นมากๆครับ ทานแล้วฟินดีครับ หอมเนยมากครับ แนะนำให้ทานคู่กับครีมที่เป็นสีชมพู 3. ครีม: มีด้วยกัน 2 แบบเป็นน้องหมู (strawberry butter) และครีมสีขาวที่มีตุ๊กตาหนูน้ำตาลแปะอยู่ (cheesecake filling) ครับ รสชาติของน้องหมูจะออกเปรี้ยวๆแบบสตอเบอรี่กำลังดีไม่หวานมาก ส่วนครีมสีขาวรสชาติออกมันๆจากชีสครับ โดยรวมแล้วอร่อยทุกตัวเลยครับ เสียดายตรงที่ละลายค่อนข้างเร็ว หากมีใส่เจลเย็นๆ ไว้น่าจะไม่ละลายมากครับ ส่วนการบริการทั้งตอนสั่งและตอนไปรับสินค้าค่อนข้างดีเลยครับ ตอนไปรับมีเสิร์ฟน้ำระหว่างรออาหารด้วยครับ

  เพิ่มเติม
 • #take-away #delivery เมื่อร่างกายและจิตใจต้องการของหวาน ICI จัดให้ เค้กหน้าตาน่ารักอร่อยมาก มายชีสเค้ก กับ สโนว์ไวท์ที่เป็นลูกแอปเปิ้ล อร่อยนุ่มนวลทั้งสองชิ้นเลย เครื่องดื่ม ยุซุโซดา กับ ช็อกโกแลตดริงก์ รสชาตินัวอร่อยมาก มาการอง 2 ชิ้น เลือกเป็น caramelised onion ชอบรสนี้มาก มีไส้และครีมหอมใหญ่อร่อยลงตัวไม่น่าเชื่อ กับ chocolate cookie ที่ไส้ทะลัก ไปแล้วไม่ให้เสียเที่ยว ขอลองสโคนแบบพิเศษของทางร้านที่มีซอสราดและมีท๊อปปิ้งมาให้เสร็จสรรพ ลองชิมตัวท๊อป คือ Orange Scone กับ Salted Butter Scone อร่อยมาก ตัวสโคนแป้งจะไม่ร่วนแบบคลาสสิค ซอดราดกับท๊อปปิ้งเค้าเด็ดจริง ทานแล้วติดใจเลย โดยรวม ยังเป็นร้านที่ให้ความสุขกับการทานขนมหวานได้เสมอ ช่วงนี้ทางร้านมีโครงการ I C I knock knock ส่งขนมถึงหน้าบ้าน ทางร้านจะจัดตารางส่งเป็นย่านๆ ตามวันที่กำหนดไว้ ยังไงลองไปเช็คดูได้ที่ FB ร้าน https://www.facebook.com/ici.bkk/

  เพิ่มเติม
 • 🏠 ICI (อิซิ) - ซื้อดีลวงในมาทานค่ะ ราคาดีล 599฿++ ใน1ดีลจะได้เครื่องดื่ม2แก้ว เค้ก2ชิ้น มาการอง2ชิ้น โดยที่เครื่องดื่มจะมีให้เลือก3ชนิด และเค้กจะมีให้เลือก4ชนิด นัดกันมาทาน4คน ซื้อมา2ดีล จึงได้ลองขนมเค้กทั้ง4ชนิดเลย ไปทานวันสุดท้ายที่มีประกาศว่าวันรุ่งขึ้นห้ามทานในร้านค่ะ ช่วงนี้ใครที่ซื้อดีลไปแล้วหรือสนใจอยากซื้อสามารถรับขนมเครื่องดื่มหน้าร้านโดยที่ต้องแจ้งล่วงหน้า 1 วันค่ะ หรือจะรอผ่านช่วงนี้ไปก่อนแล้วไปทานที่ร้านค่ะ ทางร้านขยายเวลาให้ [ Dessert ] 🧀 My Cheese Cake (215฿) - ชิ้นนี้คือน่ารักมาก ทำออกมาได้เหมือนก้อนชีสจริงๆ เพิ่มความน่ารักด้วยมีน้องหนูเกาะชีสอีก1ตัว ส่วนรสชาตินั้นชอบน้อยที่สุดในบรรดาขนมสี่ชิ้นที่ได้ลองในครั้งนี้ รสออกเค็มๆ รสชาติยังไม่โดดเด่นเท่าไหร่ 🍫 Chocolate Praline (195฿) - ก้อนกลมๆขนาดไม่ใหญ่มากคล้ายมาการองจัมโบ้ ช็อกโกแลตสีดูเข้มข้นน่าทาน ด้านบนตกแต่งด้วยเกล็ดสีทองๆตัดกันเพิ่มความหรูหราและน่าทาน ชิ้นนี้จะมีฮาเซลนัทผสม ด้านล่างจะกรอบๆ รสหวานกลางๆ เข้มกลางๆ 🍇 Blueberry Balloon (235฿) - ชิ้นนี้เป็นลูกกลมๆสีม่วงทำหน้าตาออกมาเหมือนกับลูกโป่ง ด้านบนเป็นจุกลูกโป่งทำออกมาได้เหมือนมาก งานละเอียดดีจริงๆ ด้านในรสจะคล้ายบลูเบอร์รี่ชีสเค้ก รสหวานไม่มาก มีรสเค็มกับเปรี้ยวเล็กน้อย 🍎 Snow White (185฿) - ครั้งก่อนมาทานแต่ว่าแบ่งกัน7คนเลยไม่ค่อยรับรู้รสชาติซักเท่าไหร่ ครั้งนี้ได้ทาน1ใน4ส่วน เลยได้รสชาติเต็มๆหน่อย ชิ้นนี้จะมีส่วนผสมของ yuzu แอปเปิ้ล แอปริคอต ตรงกลางจะมีเนื้อผลไม้เล็กๆแทรกด้วย ตรงฐานเป็นครัมเบิ้ล รสชาติหวานอมเปรี้ยว รสจะออกเปรี้ยวอร่อยดีทานแล้วสดชื่น หอมกลิ่นส้ม yuzu ชิ้นนี้อร่อยสุดในบรรดาขนมทั้ง4ชิ้นที่ลองค่ะ [ Macaron ] 🍭 Coffee Cocoanib (85฿) - ชิ้นนี้จะหอมกาแฟรสชาติก็ออร่อยใช้ได้ 🍭 Rasberry Cheesecake (85฿) - ชิ้นนี้รสจะออกเปรี้ยวหน่อย สีสันสวยงาม 🍭 Salted Egg (85฿) - หน้าตาเหมือนไข่ดาว รสจะเค็มนิดๆไม่มาก 🍭 Lemon Meringue Tart (85฿) - ชิ้นนี้จะหอมเลมอนเบาๆ รสออกเปรี้ยวๆ [ Beverage ] 🍊 Yuzu Soda (165฿) - ครั้งก่อนทานแก้วนี้ไปแล้วติดใจ ชอบทาน Yuzu อยู่แล้ว ของทางร้านทำได้เปรี้ยวสดชื่นมากๆ ทิ้งไว้นานก็ยังซ่า ด้านบนเป็นวิปรสเสาวรสเปรี้ยวๆ อร่อยเข้ากันดีกับ yuzu สั่งอีกแก้วแบบไม่ใส่ soda มาด้วย เห็นว่าอร่อยได้รสชาติมากกว่าใส่โซดาด้วยค่ะ 🍫 Chocolate Drink (165฿) - แก้วนี้ไม่ได้ลองชิมแต่พี่ที่ไปด้วยบอกรสเข้มข้นไม่มากกลางๆ ไม่หวาน 📣 นับว่าเป็นดีลที่คุ้มมาก เหมือนลดไป30% ยิ่งซื้อดีลช่วงแรกๆมีส่วนลดเพิ่ม15-20% ⏱ Open 12:00-20:00 (หยุด จ) 📞 Tel. 020073113 🔎 FB https://www.facebook.com/ici.bkk/ 🔎 IG https://instagram.com/ici.bkk?igshid=14yvlxq6vwed8 🚘 ที่จอดรถ จอดได้ประมาณ 3-4 คัน 📍 พิกัด สุขุมวิท29 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/Z1KZ9KY5LAWbfBxG7

  เพิ่มเติม
 • ร้านขนมของเชฟเปเปอร์ ที่เชี่ยวชาญด้านขนมหวานเป็นที่สุด เป็นการผสมผสานศิลปะกับขนมหวานที่แท้ทรู ขนมทุกชิ้นออกมาสวยงามมากกกกกกก (จนไม่กล้ากิน ถ่ายรูปไปร้อยแปดตลบ) มีส่วนผสมที่หลากหลาย แต่รสชาติออกมากลมกล่อม บ้างจานจะมีเนื้อสัมผัสต่างๆ มาให้ได้ลิ้มลอง มีเมนู star fish ที่เคยเสิร์ฟความอร่อยมาแล้วในงานประกาศรางวัล Michelin Guide 2019 ใครจะไปแนะนำว่าให้ line ไปสั่งจองเมนูไว้ก่อนได้ บางทีเค้าเหมือนอยากทำให้สดๆ เดี๋ยวไปสั่งหน้าร้านแล้วมีของที่อยากกินไม่ได้กินเด้อ บรรยากาศ : เป็นบ้านหลังไม่น้อยที่ cozy หน่อยๆ รสชาติ : ลึกล้ำจนบางทีจะเข้าไม่ถึง #HappySea

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร [Take-away / Delivery] อิซิ [Take-away / Delivery] ICI
เบอร์โทรศัพท์ +6621605636
ที่อยู่ ซอยสุขุมวิท 27 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ อโศก
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ
[Mon・Wed~Fri・Sat・Sun]
10:00~18:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง