search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

CP - HiLai Harbour, ICONSIAM

CP - HiLai Harbour, ICONSIAM / Charoennakorn

- -
เจริญนคร
อาหารนานาชาติ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านอาหาร Great Harbour เป็นร้านอาหารอินเตอร์เนชันเนลบุฟเฟต์ โดยมีปริมาณอาหารต่อจานเยอะไม่มาก กำลังดี ตัวเมนูอาหารมีความหลากหลาย ในการไปรับประทานอาหารร้านนี้ ควรจองโต๊ะก่อนไปรับประทานอาหาร เนื่องจากในช่วงโควิด ทางร้านจะมีการกำหนดรอบของบุฟเฟ่ต์ และมีการจำกัดโต๊ะ เพื่อลดความแออัดภายในร้าน ถ้า Walk In เข้าไปในร้านเลยโดยที่ไม่มีการจอง โต๊ะอาจจะเต็มได้ การเดินลุกจากโต๊ะ ต้องใส่หน้ากากอนามัย สวมถุงมือ และจะให้เดินเฉพาะไปหยิบเครื่องดื่มเท่านั้น ถ้าเป็นเมนูอาหารจะมีพนักงานมาเสริฟ์ที่โต๊ะ สำหรับการจัดโต๊ะ มีรูปแบบการจัดโต๊ะหลายแบบเพื่อให้เหมาะสมกับจำนวนของลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหารภายในร้าน อาหารจะทำรสชาติกลาง ๆ คือทุกคนสามารถกินได้ รสไม่จัด ไม่เข้ม โดยรวม อาหารถือว่ามีความสด สะอาดดี ใบสั่งอาหาร 1 ใบ ต่อ 1 เมนู หากแพ้อาหาร หรือไม่ต้องการให้ใส่พริก/พริกไทย สามารถเขียนได้ที่ Remark ในฝาหอยนางรมนี้ มีอาหารซีฟู้ดหลายอย่างอยู่ในฝาหอย แล้วก็เอาไปอบชีส ก็อยากกินอะไรก็สั่งมาได้ครับ อย่าไปเครียด จะเครียดตอนใกล้อิ่ม แต่อาหารยังไม่หมดนี่แหละ 55 แนะนำอาหารที่ควรสั่งมาลอง ถ้าตัวที่แบบโอเคเลยก็จะมี บาร์บีคิวโครงหมู, เมนูเนื้อวากิวอร่อยทุกเมนู, ซีฟู้ดออนไอซ์, ซาซิมิรวม พระกระโดดกำแพง ถ้ากินเป็นควรสั่งมาลองครับ ของหวาน รสชาติของหวานก็ไม่ได้หวานแหลมนะครับ หวานกำลังดี ผลไม้รวมตามฤดูกาล ก็โอเคดี ก็ผมก็ขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้ แล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้าครับ #GreatHarbour เพจ: https://www.facebook.com/GreatHarbour/ #Rettysep99

  เพิ่มเติม
 • Great Harbour 🍊 มาส่งท้ายก่อนที่จะไม่ให้นั่งทานที่ร้านด้วยบุฟเฟต์นานาชาติ เดือนที่ผ่านมามีโปรมา 4 จ่าย 3 เหลือคนละประมาณ 750 บาท ดูจากเมนูมีเมนูหลากหลายและน่าทานมาก พอถึงเวลาเข้าไปเดินส่องๆดูก็มีอาหารให้เลิอกหลากหลายจริงๆ มีหลายชาติเลย แต่บางอย่างก็ไม่มีเช่น ฟัวกรา หอยนางรม ซึ่งก็รู้สึกไม่คุ้มเลย ส่วนกุ้งเผาก็ตัวเล็ก ไม่เหมือนรูปโฆษณาเลย เพราะคนไปกินเยอะด้วยอาหารบางอย่างก็ได้ช้า ต้องรอคิวนาน แต่ก็ยังมีอาหารอื่นให้เลือก ส่วนตัวที่ได้ลองชิมหลายๆอย่างแล้วชอบ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว สปาเก็ตตี้คาโบนารา กับพวกอาหารตะวันตก ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ทำได้ดีเลย ส่งนอาหารจีนและอาหารไทย ส่วนตัวว่ายังไม่โอเคเท่าไหร่ ส่วนขนมหวานมีบางอย่างที่โอเค แต่ยังดีที่มีไอศกรีม Hagendaz ให้กินแทนได้ โดยรวมเราว่า ราคานี้กับคุณภาพอาหารที่ได้ ไม่ค่อยคุ้มค่าเท่าไหร่ รสชาติอาหารบางอย่างอร่อยดี แต่บางอย่างก็จะรสกลางๆ มีโอกาสก็มาลองดูได้ค่ะ

  เพิ่มเติม
 • บุฟเฟ่มาจากไต้หวัน อยู่ในห้างไอคอนสยามชั้น6 เป็นอาหารนานาชาติมีทั้งอาหารไทย จีน ญึ่ปุ่น ฝรั่ง ผลไม้ ขนมหวาน ขนมไทย ไอศครีม ราคารวมเครื่องดื่ม รสชาติอาหารญี่ปุ่นอร่อย อาหารอื่นกลางๆ เครื่องดื่มมีหลายอย่างให้เลือก. บรรยากาศดี #Rettyholiday

  เพิ่มเติม
 • บุฟเฟ่นานาชาติ​จากไต้หวัน​ ไลน์อาหารเยอะแยะมากมาย​ ไทย​ จีน​ ญี่ปุ่น​ อิตาเลี่ยน​ ที่ขายดีสุดน่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ย่างกันไม่ทันเลยที่เดียว​ ที่อร่อยอีกอย่างคือไลน์ขนม​อร่อยมากไม่ค่อยหวานดี​ มาการองดีงามชอบๆ

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เป็นครั้งแรกที่มาทานเลยครับ แอบตื่นเต้นนิดหน่อย555 วันนี้มาทานกับกลุ่มเพื่อนๆ รวมกัน12คนครับ มาใช้โปร มา4จ่าย3 ตกคนละ 800บาท อาหารในไลน์ซีฟู้ด้องบอกว่า มีความหลากหลายนะครับ โดดเด่นที่ความหลากหลายมากๆ เมนูเยอะ ไทย จีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน เวสเทิร์น ของหวาน มีตับห่าน มีสเต็คด้วยนะครับ รสชาติกลางๆครับ อยากบอกครับว่า แพนเค้กในไลน์ของหวานอร่อยครับ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร CP - HiLai Harbour, ICONSIAM CP - HiLai Harbour, ICONSIAM
เบอร์โทรศัพท์ +66-2055-1888
ที่อยู่ ICONSIAM, ชั้น6
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ เจริญนคร
ประเภท อาหารนานาชาติ
เวลาทำการ
[Sat・Sun]
11:30~21:30
[Mon~Fri]
11:30~14:30
[Mon~Fri]
17:30~21:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
- -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน CP - HiLai Harbour, ICONSIAM

ปิด
 • เวลาเปิด-ปิดของร้าน
  [Sat・Sun]
  11:30~21:30
  [Mon~Fri]
  11:30~14:30
  [Mon~Fri]
  17:30~21:30
  CP - HiLai Harbour, ICONSIAM