search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อเย็น

Great Harbour 🍊 มาส่งท้ายก่อนที่จะไม่ให้นั่งทานที่ร้านด้วยบุฟเฟต์นานาชาติ เดือนที่ผ่านมามีโปรมา 4 จ่าย 3 เหลือคนละประมาณ 750 บาท ดูจากเมนูมีเมนูหลากหลายและน่าทานมาก พอถึงเวลาเข้าไปเดินส่องๆดูก็มีอาหารให้เลิอกหลากหลายจริงๆ มีหลายชาติเลย แต่บางอย่างก็ไม่มีเช่น ฟัวกรา หอยนางรม ซึ่งก็รู้สึกไม่คุ้มเลย ส่วนกุ้งเผาก็ตัวเล็ก ไม่เหมือนรูปโฆษณาเลย เพราะคนไปกินเยอะด้วยอาหารบางอย่างก็ได้ช้า ต้องรอคิวนาน แต่ก็ยังมีอาหารอื่นให้เลือก ส่วนตัวที่ได้ลองชิมหลายๆอย่างแล้วชอบ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว สปาเก็ตตี้คาโบนารา กับพวกอาหารตะวันตก ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ทำได้ดีเลย ส่งนอาหารจีนและอาหารไทย ส่วนตัวว่ายังไม่โอเคเท่าไหร่ ส่วนขนมหวานมีบางอย่างที่โอเค แต่ยังดีที่มีไอศกรีม Hagendaz ให้กินแทนได้ โดยรวมเราว่า ราคานี้กับคุณภาพอาหารที่ได้ ไม่ค่อยคุ้มค่าเท่าไหร่ รสชาติอาหารบางอย่างอร่อยดี แต่บางอย่างก็จะรสกลางๆ มีโอกาสก็มาลองดูได้ค่ะ

 • 7
 • 0
21/06/29

Other Reviews

 • ร้านอาหาร Great Harbour เป็นร้านอาหารอินเตอร์เนชันเนลบุฟเฟต์ โดยมีปริมาณอาหารต่อจานเยอะไม่มาก กำลังดี ตัวเมนูอาหารมีความหลากหลาย ในการไปรับประทานอาหารร้านนี้ ควรจองโต๊ะก่อนไปรับประทานอาหาร เนื่องจากในช่วงโควิด ทางร้านจะมีการกำหนดรอบของบุฟเฟ่ต์ และมีการจำกัดโต๊ะ เพื่อลดความแออัดภายในร้าน ถ้า Walk In เข้าไปในร้านเลยโดยที่ไม่มีการจอง โต๊ะอาจจะเต็มได้ การเดินลุกจากโต๊ะ ต้องใส่หน้ากากอนามัย สวมถุงมือ และจะให้เดินเฉพาะไปหยิบเครื่องดื่มเท่านั้น ถ้าเป็นเมนูอาหารจะมีพนักงานมาเสริฟ์ที่โต๊ะ สำหรับการจัดโต๊ะ มีรูปแบบการจัดโต๊ะหลายแบบเพื่อให้เหมาะสมกับจำนวนของลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหารภายในร้าน อาหารจะทำรสชาติกลาง ๆ คือทุกคนสามารถกินได้ รสไม่จัด ไม่เข้ม โดยรวม อาหารถือว่ามีความสด สะอาดดี ใบสั่งอาหาร 1 ใบ ต่อ 1 เมนู หากแพ้อาหาร หรือไม่ต้องการให้ใส่พริก/พริกไทย สามารถเขียนได้ที่ Remark ในฝาหอยนางรมนี้ มีอาหารซีฟู้ดหลายอย่างอยู่ในฝาหอย แล้วก็เอาไปอบชีส ก็อยากกินอะไรก็สั่งมาได้ครับ อย่าไปเครียด จะเครียดตอนใกล้อิ่ม แต่อาหารยังไม่หมดนี่แหละ 55 แนะนำอาหารที่ควรสั่งมาลอง ถ้าตัวที่แบบโอเคเลยก็จะมี บาร์บีคิวโครงหมู, เมนูเนื้อวากิวอร่อยทุกเมนู, ซีฟู้ดออนไอซ์, ซาซิมิรวม พระกระโดดกำแพง ถ้ากินเป็นควรสั่งมาลองครับ ของหวาน รสชาติของหวานก็ไม่ได้หวานแหลมนะครับ หวานกำลังดี ผลไม้รวมตามฤดูกาล ก็โอเคดี ก็ผมก็ขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้ แล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้าครับ #GreatHarbour เพจ: https://www.facebook.com/GreatHarbour/ #Rettysep99

  เพิ่มเติม
 • บุฟเฟ่มาจากไต้หวัน อยู่ในห้างไอคอนสยามชั้น6 เป็นอาหารนานาชาติมีทั้งอาหารไทย จีน ญึ่ปุ่น ฝรั่ง ผลไม้ ขนมหวาน ขนมไทย ไอศครีม ราคารวมเครื่องดื่ม รสชาติอาหารญี่ปุ่นอร่อย อาหารอื่นกลางๆ เครื่องดื่มมีหลายอย่างให้เลือก. บรรยากาศดี #Rettyholiday

  เพิ่มเติม
 • บุฟเฟ่นานาชาติ​จากไต้หวัน​ ไลน์อาหารเยอะแยะมากมาย​ ไทย​ จีน​ ญี่ปุ่น​ อิตาเลี่ยน​ ที่ขายดีสุดน่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ย่างกันไม่ทันเลยที่เดียว​ ที่อร่อยอีกอย่างคือไลน์ขนม​อร่อยมากไม่ค่อยหวานดี​ มาการองดีงามชอบๆ

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เป็นครั้งแรกที่มาทานเลยครับ แอบตื่นเต้นนิดหน่อย555 วันนี้มาทานกับกลุ่มเพื่อนๆ รวมกัน12คนครับ มาใช้โปร มา4จ่าย3 ตกคนละ 800บาท อาหารในไลน์ซีฟู้ด้องบอกว่า มีความหลากหลายนะครับ โดดเด่นที่ความหลากหลายมากๆ เมนูเยอะ ไทย จีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน เวสเทิร์น ของหวาน มีตับห่าน มีสเต็คด้วยนะครับ รสชาติกลางๆครับ อยากบอกครับว่า แพนเค้กในไลน์ของหวานอร่อยครับ

  เพิ่มเติม
 • Harbour at Icon siam ชั้น 6 อร่อยทุกอย่าง สดทุกสิ่ง ไปปปปปปปกิน ของหวานตระการตา ครีมบูเล่ ดีมั๊กมากกกก กุ้งเผาไม่มีกั๊กนะ ได้ตลอด ของไม่มีขาด ปลาดิบคือ เยอะ สด มีหลายอย่าง กินไปเถอะ ไม่ต้องรอจนน้ำลายหยด กว่าจะออก หัวละ 1100 ++ ทานได้ 2 ชั่วโมง คุ้มในคุ้ม ที่ไม่คุ้มคือ น้ำหนักที่ได้มาค่ะ จบการรีวิว #SeaU

  เพิ่มเติม
 • ขอแนะนำร้านนี้ สำหรับสายบุฟเฟ่ต์ ที่ขอบอกว่าคุ้มค่าเกินราคาจริงๆ คือร้าน CP-Hilai Harbour Restaurant ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 Iconsiam บรรยากาศของร้านหรูหรา อาหารแต่ละอย่างมีความสด ใหม่ และหลากหลายมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอาหารสด อาหารทะเล อาหารไทย อาหารเกาหลี อาหารนานาชาติ พร้อมทั้งของหวาน ให้เลือกหลากหลายมากๆ โดยเฉพาะแพนเค้กครีมสดอร่อยมากค่ะ พร้อมทั้งบริการของพนักงานทุกคนเรียกได้ว่า service mind มาเกิน100% อยากให้ทุกท่านได้สัมผัส อย่าลืมไปลองแวะทานกันได้นะคะ มีโปรโมชั้น 4 จ่าย 3 คุ้มเว่อร์ๆคร่าาาา ^^ #habour#iconsiam#retty1st

  เพิ่มเติม
 • ร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีขนาดใหญ่โตตั้งอยู่ชั้น 6 ของห้างชื่อดังในไอคอนสยามพระนี้เป็นการร่วมมือระหว่าง CP และทางไต้หวัน ในร้านตกแต่งได้สวยงามเรียบรู้มีโซนอาหารทั้งญี่ปุ่น เอเชียเวสเทิร์น อาหารจีน ขนม เครื่องดื่มอย่างชัดเจน อาหารในไลน์มีให้เลือกมากมายหลากหลายในส่วนของรสชาติก็ได้มาตรฐานทั่วไป แต่เมนูอาหารทะเลอย่างปูยังไม่สดเท่าไหร่นัก หอยนางรมก็มีบางตัวที่ไม่ค่อยดี ส่วนตัวชอบในส่วนของเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลายและซุปเนื้อของที่นี่ #retrest

  เพิ่มเติม
 • buffet น้องใหม่ใน Icon siam ชั้น 7 มีทั้งวันตั้งแต่ห้างเปิดยันห้างปิด ราคาเสาร์ อาทิตย์คือ 1294.-เน็ท กินได้ 2 ชม เป็นอาหารนานาชาติ มี🤗โซนอาหารญี่ปุ่น พวกข้าวปั้น ซาซิมี และของทอด 😁โซนซีฟู้ดมีทั้งนึ่งทั้งเผา ยกกันมาเกือบทั้งทะเลไม่ว่าจะกุ้ง กั้ง หมึก ปู หอยแมลงภู่ หอยนางรมไซส์บิ๊กเบิ้ม 😄โซนอาหารไทย 😋cold cut ,salad bar 🤤อาหารจีน 😉อาหารตะวันตก พิซซ่า พาสต้า ของหวานทั้งไทยเทศ เค้กต่างๆ มาการอง แพนเค้ก รวมถึงไอศกรีม movenpick เครื่องดื่มอีกสารพัดอย่าง ยิ่งไปกว่านั้น ราคาที่ว่าเนี่ยรวมบุฟเฟต์เบียร์ช้างด้วยนะ แต่ถ้าจะกินเบียร์ เค้าจะมีช่วงเวลาที่กินได้คือ 11.00-14.00 และ 17.00-22.00 เท่านั้นนะ นอกเวลานี้จะไม่มีเบียร์ให้กิน ถ้ายังไม่ชัวร์ว่าจะคุ้มมั้ย เค้าให้เราเดินชมก่อนการตัดสินใจกินด้วยนะ ลองไปชมกันก่อนได้ #May2019

  เพิ่มเติม
 • Cp-Hilai Harbour Restaurant เป็นการร่วมมือ ระหว่าง Cp และ ร้าน Hilai Harbour บุฟเฟ่ต์อันดับ1 จากไต้หวัน เปิดแล้วที่ ICONSIAM ชั้น 6 จ้า ✨ที่นี่มีพื้นที่กว้างขวางดูเรียบหรู แต่ก็ดูอบอุ่นอยู่ในที 💖ไลน์บุฟเฟ่ต์ ต้องยอมเค้าจริงๆ เพราะอาหารหลากหลายเหลือเกิน 🦐ทีเด็ด มีตั้งแต่ Seafood On ice ที่จัดมาให้แบบจัดเต็ม ทั้ง หอยนางรมตัวโตๆ หอยแมลงภู่ ปูดาว ปูม้า กุ้งแม่น้ำ ซึ่งมีความสดใหม่ ได้คุณภาพ ปลอดภัย เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ จาก CP นั่นเองค่ะ 🎉เมนูไต้หวัน ที่ใครมาก็ต้องมาลอง 1. สเต็กเนื้อสูตรไต้หวัน เค้าจะเสิร์ฟมาบนกะทะร้อน เสิร์ฟคู่กับไข่ดาว น่าทานสุดๆไปเลย 2. ซุปเนื้อสูตรไถหนาน ความพิเศษของน้ำซุปคือ เค้าจะเอากระดูกวัวเคี่ยววันละ ไม่ต่ำกว่า 20 กิโล เพื่อให้ได้ความหอมหวานของน้ำซุป ตัวเนื้อก็นุ่มหอมมากๆ เมนูนี้ถือว่าได้ใจคนรักเนื้อแบบเราไปเต็มๆ 3. หอยเชลล์และเนื้อปูซอส X.O. ตุ๋นหม้อดิน ชามนี้ก็เด็ดไม่แพ้ใคร ตัวซุปมีความหอมของหอยเชลล์ เค้าจะเอาเนื้อปูไปผัดกับไข่และเติมน้ำซุปจากหอยเชลล์ลงไปให้พอคลุกคลิก เสิร์ฟในหม้อดิน กินแล้วฟินไปเลยจ้า 4. ส้มในบรั่นดีคาราเมล ตัวนี้ทานง่าย กลิ่นบรั่นดีไม่เยอะจนเกินไป แต่ก็เอาไปชุ่มเนื้อส้มด้านในทำให้มีกลิ่นหอม ด้านบนเป็นคาราเมลเบิร์น รสชาติหอมหวานคาราเมล และมีความกรุบกรอบ ทานตอนจะเปบี่ยนจากของว่างไปทาน Main Course ก็ได้ค่ะ เป็นการล้างปากอีกแบบนึง 🦀วัตถุดิบที่นี่ดีงามตรงที่ใช้ของมีคุณภาพจาก CP และซอสต่างๆก็นำเข้าจากไต้หวันมาโดยตรงจ้ะ 🍣มุมอื่นๆ ก็มีให้เลืิอกมากมาย มุมญี่ปุ่น ซาชิมิ ชิ้นสวย ข้าวปั้น ชอบข้าวที่นี่มีรสเปรี้ยวกำลังดี ทานกับเนื้อปลาด้านบน คุณภาพดีมากๆ ไม่ต่างจากร้านอาหารญี่ปุ่นเลย ดีตรงที่นี่คือบุฟเฟ่ต์จ้ะ ตักวนๆไป 🥡มุมอาหารจีน ก็ขนมาทั้งฮะเก๋า ขนมจีบ ซาลาเปา เป็ดย่าง ไก่ย่าง ปูม้านึ่ง และอื่นๆอีกเพียบ 🇹🇭มุมอาหารไทย จะมีผัดไทยกุ้งแม่น้ำ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ยำต่างๆ 🍝มุมยุโรป มีCold Cut ต่างๆ Roast เนื้อ แกะ พาสต้า สปาเก็ตตี้ พิซซ่า 🍨มุมของหวานก็อลังการมากมีเยอะจนเลือกหยิบไม่ถูกเลย ทั้งเค้ก น้ำแข็งไส ซูเฟล่ ข้าวเหนียวมะม่วง ไอศรีมจาก movenpick 🎀เครื่องดื่ม มีชานมไข่มุกด้วย เราสามารถตักไข่มุกเท่าไหร่ก็ได้ เราชอบแบบไม่ใส่น้ำแข็งจะหอมนม และชาชัดขึ้นเลย 🎍เบียร์ที่นี่ก็มีให้ไม่อั้น มีให้กดตามเวลา เหมือนขายข้างนอกค่ะ 🍹น้ำผลไม้ปั่นก็มีทั้งส้ม แตงโม ดื่มแล้วชื่นใจมากๆ ชาร้อนที่นี่ก็มีให้บริการเช่นกัน 🤘โดยรวมเราชอบในความหลากหลาย, เมนูไต้หวันที่หาทานได้ยาก, สถานที่โอ่งโถงดีค่ะ 💵ราคาเริ่มต้นที่ 799++ บาท / ท่าน 🎉วันธรรมดา จันทร์ -​ศุกร์ Lunch (มื้อกลางวัน)​ 11.30-14.30 น. ราคา 799++ (941 บาทถ้วน)​ Dinner (มื้อค่ำ)​ 17.30-21.30 น. ราคา 899++ (1,058 บาทถ้วน)​ 🎊วันเสาร์และอาทิตย์ 11.30-21.30 น. (2 ช.ม. ต่อรอบ)​ ❗ตอนนี้มีโปร มา 4 จ่าย 3 ด้วยนะคะ ตั้งแต่วันนี้ -​30 เม.ย.นี้ค่ะ 👉สำรองที่นั่งได้ที่ 02-055-1888 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/Cp-Hilai-Harbour-Restaurant-770719009972217

  เพิ่มเติม
 • International buffet in Icon Siam. Variety of cuisine included Seafood, Japanese, Chinese, Thai, Italian and Beverages. Good atmosphere, comfortable seat and good service. CP-HILAI Harbour เป็นร้านอาหารนานาชาติประเภทบุฟเฟ่ต์สัญชาติไต้หวันที่มาเปิดในประเทศไทย ร้านอยู่บนชั้น 6 ของห้าง Icon Siam ในย่านเจริญนคร ร้านมีอาหารหลากหลายให้เลือกชิม อาหารแยกโซนตามประเทศมี ญี่ปุ่น ไทย จีน ฝรั่ง ส่วนเครื่องดื่มและของหวานรวมกันอีกเคาน์เตอร์หนึ่ง ร้านให้ตักกินแบบไม่อั้นในเวลา 2 ชั่วโมง เมนูที่โดนใจก็มี หอยนางรมตัวใหญ่สดหวานกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้านอร่อยเลย ชาชิมิฮามาจิเนื้อปลาสดหวานกําลังดี ชูชิหน้าปลาไหล ชูชิหน้าเนื้อวัวเป็นเมนูโปรด ขอนํ้าซอสหวานมาอีกถ้วยก็อร่อยไปเลย เทมปุระกุ้งและเทมปุระปลาไข่ทอดมาใหม่ๆแป้งกรอบเนื้อกุ้งสดเด้ง ปลามีไข่แน่นเต็มตัวทานอร่อย ตบท้ายด้วยทีรามิสุรสชาติดีงาม อาหารทะเลพวกปูม้าและกุ้งดูสีสันสวยงามแต่มันเย็นไปหน่อย ปลาทอดราดพริกทำมาดูสวยงาม บั้งมาเป็นชิ้นกินง่ายแต่น้ำราดพริกรสอ่อนไปหน่อย Ramp chop เนื้อไม่เปื่อยแต่ก็ไม่เหนียว ทำมาร้อนๆเสิร์ฟมาพร้อมไข่ดาว เนื้อติดมันมากไปหน่อย แต่กินกับซอสมิ้นต์อย่างได้รสชาติ บรรยากาศในร้านดูหรูหรา ร้านใหญ่โตมีพื้นที่เยอะ อาหารสดมีคุณภาพ ส่วนตัวชอบโซนอาหารญี่ปุ่นมากที่สุด โซนอื่นรสชาติยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ พนักงานบริการได้ดีสุภาพยิ้มแย้มแจ่มใส ค่าเสียหายมื้อเย็นนี้ประมาณ 1,050฿

  เพิ่มเติม