search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Fujiyama GO GO, Central Plaza Pinklao

Fujiyama GO GO, Central Plaza Pinklao / Charansanitwong・Bang Phlat

~250 THB ~250 THB
จรัญสนิทวงศ์・บางพลัด
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • Fujiyama Go Go แต่หน้าร้านเขียนว่า Tsukemen Ramen ถ้ามองไปข้างในเห็นเลข 55 ตรงผนังก็ถูกร้านแล้ว (5 อ่านว่า go ในภาษาญี่ปุ่น) ร้านนี้จะเด่นที่ Tsukemen คือ ราเมงที่แยกน้ำกับเส้นออกจากกัน เวลาจะทานให้คีบเส้นแล้วจุ่มในซุป ทานเป็นคำๆ เวลาทานหมดแล้วเหลือซุปสามารถสั่งข้าว+ไข่+ชีส มาทำเป็นข้าวต้มชีสได้ แต่ที่ชอบมากคือ Nagoya Ramen เป็นราเมงน้ำซุปโชยุ ที่มีรสเผ็ดร้อน เครื่องเยอะ คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย เส้นก็เหนียวเด้งกำลังดี สาขานี้ที่นั่งแบบ 4 คนจะน้อยหน่อย เน้นโต๊ะสำหรับทานสองคน และนั่งคนเดียวหน้าเคาน์เตอร์

  เพิ่มเติม
 • อีกร้านราเมนขึ้นห้างที่มีหลายสาขาทั่วไทย ร้านนี้เคลมตัวเองว่ามาจากนาโกย่าแท้ๆ น้ำซุปที่เคี่ยวกว่า 48 ชั่วโมง และดังเรื่องของเมนู tsukemen เป็นที่สุด ทำให้สาวกทซึเคเมนแบบเราพลาดไม่ได้ต้องมาตามชิมค่ะ ร้านนี้โดดเด่นเพราะมีเมนูtsukemen ให้เลือกเยอะมากเลยค่ะ ต่างกันที่เบสของน้ำซุป และท็อปปิ้งบ้างเล็กน้อย วันนี้เราเลือกทานตัวดังเลยค่ะกับเมนู Nou kou Tsukemen. ราคา 210 บาท เมนูนี้เป็นเส้นทซึเคเมนขนาดกลาง เส้นค่อนข้างนุ่มแบบไม่เหนียวสักเท่าไหร่ เสิร์ฟคู่กับน้ำซุปทซึเคเมนสูตรเข้มข้นของร้าน เมื่อลองนำเส้นจุ่มกับน้ำซุปแล้วยกขึ้นมาน้ำซุปที่เคลือบเส้นจะไหลลงตามแรงโน้มถ่วงค่อนข้างเร็ว ถือว่าซุปยังไม่ข้นมากทำให้ซุปยังจับตัวกับเส้นได้น้อย ต้องรีบจุ่มรีบก้มคงไปทานจึงจะได้รสสัมผัสของน้ำซุปเยอะๆ แต่หากตัดเรื่องเส้นที่ไม่ใหญ่และน้ำซุปที่ข้นน้อยลงออกไป มาพินิจที่รสชาติของน้ำซุปนั้นถือได้ว่าทำออกมาได้ดีถึงดีมาก ในราคาเพียงเท่านี้แต่รสชาติเทียบเคียงทซึเคเมนเจ้าดังราคาแพงหูฉี่ได้เลย หากท่านใดที่งบน้อยคิดถึงรสชาติทซึเคเมนร้านโปรดก็ขอให้นึกถึงfujiyama ร้านนี้ทดแทนได้ดีเยี่ยมมากๆ ในตัวน้ำซุปจะใส่เนื้อหมูตุ๋นหั่นแท่งมาเล็กน้อย แนะนำให้สั่งท็อปปิ้งหรือโปรตีนเพิ่มสำหรับคนที่ไม่อินแค่เส้นกับซุปนะคะ และ gimmick ของร้านนี้อีกอย่างหนึ่งเลยคือบนโต๊ะจะมีเตาอุ่นร้อนไว้ให้ด้วยนะคะ สร้างลูกเล่นให้ผู้บริโภคโดยเมื่อเราทานเมนู tsukemen เสร็จแล้วมีน้ำซุปเหลือจะสามารถเติมน้ำซุปใสเพื่อเจือจางรสชาติแล้วซดจนหมดหรือหากบางท่านยังไม่อิ่มสามารถสั่งชุด risotto ราคาเพียง 60 บาทจะได้ ข้าว 1 ถ้วย ไข่ไก่ 1 ฟอง และชีส 1 ถ้วย นำมาอุ่นในเตาร้อนผสมกับน้ำซุปเดิมจะได้รีซอตโต้ที่กลมกล่อมชีสยืดๆเลยล่ะค่ะ(ถ่ายรูปรีซอตโต้ไม่ทันเลยค่ะ ทำเสร็จก็รุมจ้วง อร่อยไปอีกแบบค่ะ) ใครนึกภาพไม่ออกให้นึกถึงข้าวตุ๋นของmkเลยค่ะ ประมาณเดียวกันเลย แค่เบสน้ำซุปต่างกันและเพิ่มชีสมา เรียกได้ว่า ทานไปสนุกไปค่ะ

  เพิ่มเติม
 • เพิ่งเคยลองครั้งแรก น้ำซุปมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเผ็ดและไม่เผ็ด รสชาติเข้มข้นทุกสูตร เส้นเลือกปริมาณได้ ตั้งแต่เล็กจนไซส์ภูเขาไฟฟูจิ ของกินเล่น สั่งทาโกะยากิมาทาน ปลาหมึกเต็มคำ ชิ้นโต ข้อดีเลยคือ สอนวิธีการกินไม่ต้องกลัวเด๋อ และน้ำซุปถ้าเย็นแล้ว เค้ามีเตาอุ่นร้อนได้ตลอดเวลา ราคามีให้เลือกหลายระดับ แนะนำว่าใครไม่เคยลอง ต้องไปลองสักครั้ง #Bigfriday1

  เพิ่มเติม
 • ถ้าใครชื่นชอบ สึเคเมนจากนาโกย่า แนะนำค่ะ เค้ามีสูตรลับตรงที่เคี่ยวซุปนานกว่า 48 ชั่วโมง! แต่วันนี้ เราอยากทานเมนูที่มีรสชาติเผ็ดสักหน่อย พนักงานแนะนำ Umakara Mazesoba (220 บาท) เป็นแบบแห้งที่มีท้อปปิ้งเป็นไข่ดิบ หมูสับปรุงรสเผ็ด กระเทียม พริกไทย ให้คลุกรสชาติตามชอบ แปลกตรงที่ แม้เป็นแห้ง แต่เค้าเสริฟมาในชาม ข้างล่างท้อปปิ้งเหล่านั้น คือเส้นราเมนอ้วนๆ เต็มชาม จานเดียวอิ่มแน่นอน โซนทำอาหารเป็น open space ถ้านั่งที่เคาน์เตอร์มองเชฟทำงานเพลินๆ โต๊ะ เก้าอี้นั่งสบายดี ราคาอาหารยังไม่รวม vat แต่ไม่มี service charge เพิ่มแล้วค่ะ

  เพิ่มเติม
 • 'Fujiyama GO GO' เป็นร้านราเมงญี่ปุ่น สไตล์นาโกย่าค่ะ ร้านมีหลายสาขาเลย เราไปทานที่สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าค่ะ :) สั่งมาลอง 2 อย่างค่ะ Tsukemen กับ tonkotsu เมนูแนะนำของร้านและเมนูเบสิคของเราค่ะ 55555 รสชาติโดยรวมก็ใช้ได้ค่ะ ราคาไม่แรงมาก มาลองทานกันได้ค่า :)

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Fujiyama GO GO, Central Plaza Pinklao Fujiyama GO GO, Central Plaza Pinklao
เบอร์โทรศัพท์ +66-2884 9696
ที่อยู่ Central Plaza Pinklao
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ จรัญสนิทวงศ์・บางพลัด
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Sun]
10:00~21:30 LO: 21:15
[Mon~Thu]
11:00~21:30 LO: 21:15
[Fri・Sat]
10:00~22:00 LO: 21:45
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Fujiyama GO GO, Central Plaza Pinklao

ปิด
 • เวลาเปิด-ปิดของร้าน
  [Sun]
  10:00~21:30 LO: 21:15
  [Mon~Thu]
  11:00~21:30 LO: 21:15
  [Fri・Sat]
  10:00~22:00 LO: 21:45
  Fujiyama GO GO, Central Plaza Pinklao
 • ราคาต่อหัวโดยประมาณ
  〜250THB 〜250THB

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง