search

ถิงถิง บิงซูน้ำขิง, ซอยอารีย์สัมพันธ์ 10

Ting Ting 婷婷, Soi Ari Samphan 10 / Ari

~100 THB ~100 THB
อารีย์
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • บัวลอยงาดำ ปิงซู ยามดึก โดยส่วนตัวชอบบัวลอย แป้งบาง แต่ของที่นี่แป้งหนา แต่ก็ไม่ถึงกับเหนียว มีความนุ่มอยู่ น้ำขิงรสชสติเผ็ดร้อนดี . ในส่วนปิงซู ถือว่าถูกใจเด็กน้อยเอามาก

  เพิ่มเติม
 • 1 ในร้านขนมในดวงใจ ชอบบัวลอบไส้โอนรแปะก๊วยมาก อร่อย ถ้าขี้เกียจไปร้านก็จะสั่งผ่านไลน์แมนตลอด #happyjan

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มารีวิวของหวาน ร้านเดดในตำนาน ถิงถิงบิงซูน้ำขิง ของอร่อยย่านอารีย์ บัวลอยน้ำขิงบิงซูอร่อยเดดเจดย่านน้ำ บิงซูมีให้เลือกหลายรสชาติ ชาเยน น้ำขิง ลำไย ทอปปิ้งให้เลือกหลากหลาย ชานมน้ำเต้าหู้พ่นไฟไข่มุก โอ้ยๆๆๆ กินของคาวเเล้วอย่าลืมมาจัดของหวานกานนน้า #อิ่มตัวแตก#เพื่อเเซลมอน

  เพิ่มเติม
 • ร้านขนมอร่อยๆ ที่ผสมผสานกันระหว่างขนมยุคเก่าอย่างบัวลอยน้ำขิง เต้าฮวย ให้มาเข้ากันได้อย่างลงตัวกับขนมยอดฮิตปัจจุบันอย่างบิงซู ร้านนี้มีหลายสาขา แต่สาขานี้เป็นร้านเล็กๆที่ตั้งอยู่เยื้องๆกับกระทรวงการคลัง ถ้าชอบเมนูร้อนแนะนำ บัวลอย เต้าฮวยน้ำขิง กินร้อนๆรสชาติละมุนคล่องคอ ไม่หวานจนเลี่ยน หรือเผ็ดจนกินไม่ไหว มีน้ำตาลทรายแดงให้เติมเพิ่มได้ตามความพอใจ หรือถ้าชอบเมนูเย็น ลองบิงซูชื่อน่ารักๆ อย่างบิงซูคนโสดที่ทานได้ทั้งคนโสด หรือจะมาทานเป็นคู่ก็ไม่ผิดกติกาแต่ประการใด เมนูล่าสุดที่ได้ไปลองเป็น บัวลอยชาไทย ตอนแรกแอบคิดว่าจะเข้ากันไหม แต่พอลองแล้วชอบเลย บัวลอยนุ่มๆไส้อร่อยๆ ผสมกันกับชานมไทยร้อนๆ ได้อย่างลงตัวทีเดียว ถือได้ว่าร้านนี้ขนมอร่อยแล้ว ยังมีคุณค่าทางอาหารดีๆอยู่ด้วยทีเดียว #Meetandeat

  เพิ่มเติม
 • ร้าน ถิงถิง (อันนี้กินที่เทอมินอลในงาน city of sweet) 📌เมนูที่สั่งเป็น บัวลอยนมสด บัวลอยจะมีให้เลือก 4 ไส้ คือ งาขาว งาดำ ถั่วแดง แล้วก็คัดตาร์ด ที่ลองลองแค่งาดำ กับ คัดตาร์ด 📌เนื้อบัวลอยนุ่มมากกกกกกกก ละลายยยย ตัวงาดำก็หอมม ส่วนคัดตาร์ดก็นิ่มๆ ไม่ได้หวานจนเกินไป ทานกับนมสดกำลังดี แต่ติดอยู่นิดนึง ตรงไม่มีเป็นแบบเย็น มีแต่ร้อนน้า เมนูนี้ 😭 📍ราคาอยู่ที่ 70 บาทต่อถ้วย - ถ้วยนึงมีบัวลอยให้4ลูกน้า เลือกรสได้ หรือรวม 4 รสเลยก็ได้ #may2019

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ถิงถิง บิงซูน้ำขิง, ซอยอารีย์สัมพันธ์ 10 Ting Ting 婷婷, Soi Ari Samphan 10
เบอร์โทรศัพท์ +66-645946428
ที่อยู่ -
แผนที่
การเดินทาง 983 เมตร จากสถานี BTS อารีย์
พื้นที่ อารีย์
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ
[Everyday]
12:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ