search

ร้านครัวไทยบางมะกอก

ร้านครัวไทยบางมะกอก / Ari

- -
อารีย์
อาหารไทย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

  • พิกัดร้าน: จะอยู่ต้นซ.อารีย์สัมพันธ์ 5 ฝั่งตรงข้ามกับกระทรวงการคลัง ครั้งนี้ไม่ได้นั่งทานที่ร้าน โดยเราโทรมาสั่งตั้งแต่ร้านเปิดและแวะรับเพื่อไม่ให้เสียเวลา อีกอย่างกลัวหาที่จอดรถไม่ได้ เมนูที่สั่ง: ผัดไทยเส้นจันท์กุ้งสดและข้าวราดหมูผัดฉ่า+ไข่ดาวสุก เนื่องจากร้านเปิดไม่นาน ข้าวสวยก็เลยยังหุงไม่สุก ได้มาแค่กับข้าวและอาหารจานเส้น ผัดไทยให้มาปริมาณเต็มกล่องแบบที่แบ่งกันทานได้ 2 คน ส่วนกุ้งที่ใส่มาก็สดใช้ได้ ให้มา 3 ตัว เครื่องคือ ให้เยอะ สมดุลกับปริมาณเส้น รสชาติปรุงมากล่อมกล่อมแค่บีบมะนาวและเติมพริกป่นนิดหน่อย อร่อยถูกใจ ส่วนเนื้อหมูผัดฉ่า ตอนแรกสั่งเป็นอาหารจานเดียวเพราะจะได้เปิดทานได้ทันที สรุปเราต้องมาอุ่นทานในภายหลังทานกับข้าวสวยผสมธัญพืชที่บ้าน รสชาติคือ ปรุงมาได้เข้มข้น ผัดมาแบบแห้งๆ หอมสมุนไพรไทย เนื้อหมูไม่กระด้าง ชอบเช่นกัน นอกจากนี้ ร้านยังมีเมนูอาหารอื่นๆ อีกที่ดูน่าสนใจ เพียงแต่ที่จอดรถค่อนข้างหายากซักนิด ถ้าผ่านมาแถวนี้ แล้วหาที่จอดรถได้ ก็น่าแวะชิมดูค่ะ หรือไม่ก็ใช้วิธีโทรสั่งแล้วแวะ pick up ก็สะดวกดี อาหารจานเดียวราคาเฉลี่ยประมาณ 80 บาท ส่วนกับข้าวอยู่ที่ 120 บาท #Rettylofty

    เพิ่มเติม
  • ร้านอาหารไทย ย้ายมาจากซอยอารีย์สัมพันธ์ 11 มาอยู่ในซอยอารีย์สัมพันธ์ซอย 5 เป็นร้านเล็กๆ มี 2 ชั้น และมีห้องแอร์อยู่ที่ชั้น 2 ราคาอาหารค่อนข้างสูง แต่คุณภาพดีและรสชาติถูกปาก ช่วงกลางวันคนเยอะมาก #อิ่มตัวแตก #เพื่อแซลมอน

    เพิ่มเติม
  • ร้านอาหารเจ้าดังที่ย้ายมาจากซอยอารีย์สัมพันธ์ 11 มาอยู่ในซอยอารีย์สัมพันธ์ 5 ในช่วงเที่ยงจะมีข้าราชการและลูกค้ามาทานกันอย่างล้นหลามต้องจองโต๊ะกันก่อนเลย ราคาอาหารจะค่อนข้างสูงนิดนึง แต่เทียบคุณภาพและความสะอาดของร้านนี้ทำได้อย่างดีเยี่ยม วันนี้ทานข้าวกระเพราเนื้อให้มาในปริมาณที่มากพอสมควรรสชาติกลมกล่อมเผ็ดร้อนหอมใบกระเพรา ข้าวผัดมีกลิ่นหอมกระทะบางๆรสชาติกลมกล่อมกำลังดี

    เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ร้านครัวไทยบางมะกอก ร้านครัวไทยบางมะกอก
เบอร์โทรศัพท์ +6681 345 9664
ที่อยู่ ซอย อารีย์สัมพันธ์ 5 เขต พญาไท
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ อารีย์
ประเภท อาหารไทย
เวลาทำการ
[Mon~Fri・Sat]
11:00~20:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
- -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ