search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อเย็น

【Japanese/Okonomiyaki】This is a not Okonomiyaki, takoyaki and akashiyaki. This is a “Doroyaki”! Doroyaki has similar shape with Okonomiyaki but the texture is softer. And dip to Japanese dashi-soup like akashiyaki. Of course, it’s tasty with okonomiyaki-sauce. Next photo is “Suji kon” which is cooked together beef tendon and konnyaku. It matches beer.

  • 8
  • 2
19/03/05

Other Reviews

  • ยังไปเที่ยวญี่ปุ่นกันไม่ได้ งั้นเราก็มา "ชิม"😋 Okonomiyaki แก้คิดถึงญี่ปุ่นกันไปพลางๆก่อนดีกว่า วันนี้จะพาไปที่ร้าน Nanpuu Okonomiyaki Dinning ตั้งอยู่ที่ Nihonmachi แหล่งรวมร้านอาหารญี่ปุ่นเจ๋งๆ 🇯🇵ที่เราไปฝากท้องกันเป็นประจำ 👍🏻 Nanpuu เป็นร้านที่ไม่ได้มีขายแค่ Okonomiyaki เท่านั้น แต่ยังมีอีกหลากหลายเมนูให้ลองสั่งกัน แต่ก็ตามชื่อโน๊ะ ยังไงจานเด่นจานดังก็ยังต้องยกให้ Okonomiyaki นั่นเอง 🏘 ร้านจะตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นจ๋าๆเลย และทุกโต๊ะจะมีกระทะร้อนอันใหญ่อยู่กลางโต๊ะ ให้เหมือน Original แต่ไม่ต้องกังวลนะจ๊ะ เค้าไม่ได้เอาไว้ให้เรามาปรุงเองจ้า ไว้สำหรับให้ลูกค้าได้กินกันแบบอุ่นร้อนตลอดเวลาเท่านั้นเองจ้า 🥘🍳 ทางร้านจะทำการปรุง ขึ้นรูปมาให้เรียบร้อย เราๆมีหน้าที่แค่ใส่ซอส สาหร่าย ปลาแห้งเพิ่ม และตัดแบ่งกันทานเพียงเท่านั้น ง่ายๆ ง่ำๆ😋 🟠 มาพูดถึงเมนูที่ลองกันวันนี้บ้างดีกว่า 🥘 Okonomiyaki Nunpuu สั่งตัวแนะนำกันไปเล๊ย เมนูนี้เป็นเมนูรวมมิตรที่มีทั้ง เนื้อ หมู ปลาหมึก ใส่กันมาอย่างตูมๆ แอดแนะนำว่าให้ใส่ซอสเพิ่ม โรยปลาแห้ง สาหร่ายเพิ่มความหอม แค่นั้นก็พร้อมทานละจ๊ะ 🧀 Doro Mochi cheese หรือก็คือโดโรยากิโมจิชีสสสส เพิ่งเคยได้ลองทานครั้งแรก แปลกดี ซึ่งผิวด้านนอกจะแห้งๆ แต่เนื้อข้างในจะนุ่มหยุ่นยืดชีส ทานได้หลายแบบทั้งทานคู่กับน้ำซุปดาชิ🥣 ช่วยเพิ่มรสชาติอ่อนๆ หรือราดด้วยซอส Okonomiyaki ก็จะได้อีกรสชาตินึง😁 โดยรวมแล้วจัดว่าร้านนี้ให้ประสบการณ์ดีๆในการกิน Okonomiyaki ให้คลายคิดถึงญี่ปุ่นกันไปได้ ไปลองชิมกันได้จ๊ะ😊 📍 Nanpuu Okonomiyaki Dining ตั้งอยู่ที่โครงการ Nihonmachi ชั้น1 https://maps.app.goo.gl/3achjNsSwq9uitxv7 ☎️ 02 258 7919 ⏰ เปิด-ปิด จ.-ศ 17.00-23.59น. ส.-อา. 11.30-14.00น. และ 17.30-22.00น. 🚘 จอดรถในโครงการได้เลย

    เพิ่มเติม
  • ครั้งแรกกับการทานโดโรยากิค่ะ รู้สึกเหมือนกินทาโกยากิผสมโอโคโนมิยากิ ข้างนอกเกรียมๆข้างในเป็นแป้งผสมน้ำซุปรสกลมกล่อม วันนี้ลองแบบเนื้อตุ๋นกับต้นหอม ได้รสเนื้อเข้มข้นดีค่ะ ตัวโอโคโนมิยากิร้านนี้เป็นแบบบางๆแต่เครื่องเยอะกินตรงไหนก็โดนปลาหมึก ไปร้านอื่นบางทีสั่งปลาหมึกแต่กินแล้วหาไม่เจอ โดยรวมถือว่าดีเลยค่ะอาจไปซ้ำในอนาคต

    เพิ่มเติม