search
มื้อกลางวัน

ร้านนี้น้ำเค้าก็ดีแต่วันนี้จะมารีวิวขนม เป็นรถชาติที่ถูกปากมาก ฟีลแบบรสชาติไม่แหลมปรี๊ด ละมุนๆแบบญี่ปุ่น ทาร์ดยูซุ ก็หอมส้ม อมเปรี้ยว ทำให้ตัดเลี่ยนกับอีกเมนูได้ดีมาก แถมบรรยากาศ สามารถกระหน่ำรัวชัตเตอร์ได้เพลินมากทุกมุม เราว่าดีสำหรับร้านนี้ #Retty66

 • 5
 • 1
20/06/06

Other Reviews

 • ร้านนี้ร่มรื่นมากๆ ค่ะ ต้นไม้เยอะ มีกุหลาบจำหน่ายด้วย สวยๆ ทั้งนั้นเลย เข้าร้านมาได้กลิ่นหอมๆ ของกาแฟ เค้กในตู้ก็สวยมากๆ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ สั่งเป็น dirty มาค่ะ ที่นี่จะมีกาแฟ นม กับชาเขียวผสมกัน แปลกดีค่ะ บาริสต้ามาเสิร์ฟแล้วบอกว่าอย่าทิ้งไว้นาน ดื่มอึกใหญ่ๆ เพื่อให้ได้รสทั้งสามอันในคำเดียว เงาะว่ามันดลมกล่อมดีค่ะ ดื่มง่าย แปลกว่าเดอร์ตี้ที่อื่นด้วย ส่วนเค้กนี่เลือกยากมากค่ะ 555 สวยๆ ทั้งนั้นเลย สุดท้ายลองเป็น The Old School Series Dark Chocolate (180-.) ทรงคล้ายๆ คานาเล่ เป็นมูสช็อกโกแลตกับเนยชีสเค้ก และมี butter sable เป็นฐานด้านล่าง ด้านนอกเป็น chocolate spray มา กรอบๆ บางๆ ตัดมาเจอมูส กับเค้กเนยชีสนุ่มๆ ด้านใน คือมันกลมกล่อมอะค่ะ แบบไม่มีอะไรที่รสชาติเด่นเกินไป หอมช็อคโกแลตที่ออกรสเปรี้ยวนิดๆ กินได้เรื่อยๆ ค่ะ ไม่หวาน ขนาดเล็กๆ กำลังกินพอดี โดยรวมเราชอบนะคะ คือเป็นร้านกาแฟที่เด่นทั้งกาแฟคุณภาพดี ทั้งขนม ความสวยและอร่อยก็ไม่แพ้คาเฟ่ขนมหวานเลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะแวะมาอีกค่ะ อยากได้ต้นกุหลาบไปปลูกด้วย สวยมากก

  เพิ่มเติม
 • กแฟรสชาติดี พนง.บริการดีมาก

  เพิ่มเติม
 • กแฟรสชาติดี พนง.ดี

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟที่มีการตกแต่งแบบ contemporary มีสวนพักผ่อน จะบอกว่าสวนอังกฤษก็ไม่เชิง เพราะดูร่มรื่นกว่านั้นมาก เราไปกับเพื่อนสามคน มุมถ่ายรูปค่อนข้างเยอะ กาแฟอร่อย แต่แอบชิม เครื่องดื่มเมนู พีช ของเพื่อน (จำไม่ได้ว่า เมนูชื่ออะไร) อร่อย กลิ่นอ่อนๆ ของพีชกำลังดี เปรี้ยวๆ หวานๆ เมนูกาแฟก็ทำได้ดีนะ เราลืมไปแล้วว่าสั่งอะไร แต่พอจำได้ลางๆ ว่า เมนูของเราจะเป็นกาแฟเสิร์ฟคู่กับนมสด ที่เราสามารถเลือกราดนมลงไปได้

  เพิ่มเติม
 • The old school café เป็นร้านเล็กๆน่ารักแต่ข้างใน มีความสวยงามกว่าที่คิด มี2โซน คือโซนห้องแอร์ กับโซนนั่งข้างนอกเน้นธรรมชาติมีน้ำตกเล็กๆ ขนมน่ารักทุกแบบ แต่วันนี้กิน cold brew รสชาติดีกลิ่นหอม สมราคา ทั้งรสชาติ บรรยากาศ ถือว่าเป็นอีกร้านที่ประทับใจ แต่ช่วงนี้คนค่อนข้างเยอะ ด้วยพื้นที่ร้านที่มีพื้นที่จำกัด มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ เหมาะกับสาวๆ 🧁💖✨🌿☕️

  เพิ่มเติม
 • The Old School : Specialty Coffee ร้านตกแต่ง แบบสบายๆ มีทั้งโซนห้องแอร์ และโซนสวน มีหลายเมนูเลย เรามาหลายรอบแล้ว มาชิมกาแฟ วันนี้มาขอลองเมนูใหม่ๆหน่อย 🍯 ice chocolate remium 120 บาท เสริฟมาแบบสวยๆ รสของช้อคโกแลนใตอ่อนไปนิด เราน่าจะชอบทานเข้ม ครีมที่ท้อปมาด้านบนจืดไปหน่อย สำหรัยเราเมนูนี้ยังไม่โดนเท่าไรคะ ชอบบรรยากาศ การบริการคะ 👍 เอาเป้นว่าใครผ่านมาแวะมานั่งชิลๆกันได้นะคะ ใกล้MRTสถานีตลาดบางใหญ่ จ.นนทบุรี ⏱วันเวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 08.00น - 18.00น. วันศุกร์-วันอาทิตย์ เวลา08.00น. - 22.00น. 🎼วันเสาร์จะมีโชว์ดนตรีสดในช่วงเช้า09.00น. 📌แผนที่Google Map : https://goo.gl/maps/PaWLHTDnYMS2 🚘 ในซอยมีที่จอดรถ

  เพิ่มเติม
 • ร้านวันอาทิตย์คนเยอะมาก ร้านเล็กๆ ที่คนเข้ามาตลอด ลุกนั่งเป็นเก้าอี้ดนตรีเลยจ้า ที่นั่งไม่เพียงพอ และคนที่เข้ามาก็เน้นถ่ายรูปและนั่งแช่อยู่นาน เรารู้สึกอึดอัด ไม่ชิลเลย นั่งกินกาแฟหมดยังไม่ได้คุยกันกับเพื่อนก็ต้องรีบลุก เพราะคนเดินผ่านไปมาตลอด และก็มองหาที่นั่งกัน รู้สึกกดดันแหะ ในส่วนของเครื่องดื่ม - Dirty ที่นี่เป็น Matcha ซึ่ง พนง. แต้งว่าต้องรอ 10-15 นาที รสชาติโอเคนะ ในส่วนที่เป็นกาแฟน้อยไปนิดนึง ไม่ค่อยได้รสกาแฟเท่าไหร่ แต่อุณหภูมินมและกาแฟหรือมัทฉะที่เอามาเสิร์ฟไม่ได้เลย นมไม่เย็น กาแฟไม่อุ่น มันเลยไม่ได้ฟิลลิ่งเท่าไหร่ แต่ราคาแรงมาก 180 บาท - Premium cocoa เพื่อนเราสั่ง โดยอธิบายแค่ว่านมช็อคโกแลตหวานหน่อยๆ กับวิปครีมจืดๆ เราเลยไม่ถามต่อ ในราคา 90 บาท

  เพิ่มเติม
 • วันนี้ขอนำเสนอคาเฟ่เกร๋ๆ ย่านบางใหญ่ The Old School : Specialty Coffee ที่ร้านเมนูเยอะน่ะ แต่วันนี้ขอเบาๆก่อน 🥃🥃🥃🥃 Cold Brew Original เสริฟกับน้ำแข็งก้อนกลมใหญ่ และส้ม สดชื่นดีค่ะ Earl Gray Caramel Mousse หน้าตาเค้กดูน่าค้นหา ด้านในจะพบกับมูสนุ่มๆ อร่อยคร่าาา Lamon Tart สดชื่นดี แต่อยากให้จี๊ดกว่านี้จัง ครั้งหน้าจะมาลองเมนูอื่นๆ และถ่ายบรรยากาศร้านมาให้ชมอีกที วันนี้ลูกค้าแน่นไปหน่อย 😁😁 ร้านอยู่ริมถนน เลยตลาดบางใหญ่มานิดหน่อย เดินทางสะดวก หาง่าย #คู่เลิฟตะลอนกิน #TheOldCoffee #11112019

  เพิ่มเติม
 • The Old School Specialty Coffee คาเฟ่สไตล์ modern ย่านบางใหญ่ ฝั่งตรงข้ามกับ gate way บรรยากาศร่มรื่นเย็นสบาย เจ้าของเป็นกันเองมากค่ะ มีที่นั่งเยอะเลย เราชอบการตกแต่งภายในร้านมากๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากๆ ใครสายกาแฟต้องไปเลยค่ะพี่ barista เค้าให้ความรู้เรื่องกาแฟเยอะดีค่ะ ให้ลองตัวนู้นตัวนี้ ติดใจทั้งหมดเลย นอกจากกาแฟแล้วเค้กก็อร่อยด้วย พอตกเย็นหน่อยร้านกาแฟก็กลายเป็นบาร์เรียกได้ว่ามีครบทุกอย่างแล้วจริงๆ แนะนำมากๆค่ะ ❤️

  เพิ่มเติม
 • Original cold brew with a bit fruity hint was nice. Love this delicious earl grey moose cake! #sweetnottoosweet

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟสวยๆ แถวนนทบุรีก็มีนะ เครื่องดื่มอร่อย มีกาแฟให้เลือกเยอะ ไม่ใช่คอกาแฟก็มีเมนูพิเศษให้เลือกเหมือนกัน ได้ลองเค้กมูสเอิร์ลเกย์ มีความละมุนมาก หอมชา คำแรกคือว้าว ทานคู่กับชาเขียวที่ชงไม่หวานเลย ทานคู่กันคือดี เข้ากัน

  เพิ่มเติม
 • เดี๋ยวนี้จะหาร้านกาแฟดีๆ spacialty coffee ไม่จำเป็นต้องเข้าไปถึงใจกลางเมืองกรุงเทพอีกต่อไป ร้าน Old school อยู่ที่ย่านบางใหญ่ นนทบุรี ตรงข้าม Central Westgate เลย Big C บางใหญ่มาประมาณ 500 เมตร ร้านมีที่จอดรถหลังร้านได้เกินกว่าสิบคัน หรือจะจอดรถริมฟุตบาทหน้าร้านก็ได้ สามารถเดินเข้าร้านได้ทั้งข้างหน้า ข้างๆ และข้างหลัง เมื่อเข้ามาในร้านจะเจอบรรยากาศบ้านในสวนอันร่มรื่น นอกร้านมีน้ำตกขนาดใหญ่กว่าที่คิดกับบ่อปลาคราฟ ให้ได้นั่งฟังเสียงน้ำตกเพลินๆ ส่วนในร้านเน้นโทนดำ-น้ำตาล ได้ความรู้สึกทั้งเรียบหรูแต่ยังคงความแนว สั่ง Black Fairy เป็น Espresso กับ dark chocolate และ white chocolate โดยกาแฟคั่วกลางถึงเข้ม แต่มีความหวานเล็กน้อยของ white chocolate ชอบที่ไม่หวานมาก คนที่ชอบทานมอคค่าแบบไม่หวานแต่เข้มข้นชอคโกแลตน่าจะชอบ นอกจากกาแฟ ร้านยังทำเบเกอรี่เองอีกด้วย น่าทานทุกชิ้น เลือกสั่ง Almond Cake เพราะขอคำแนะนำจากร้าน ขอหวานน้อยสุด ซึ่ง Almond Cake จะมีความหวานของคาราเมลเท่านั้น เนื้อเค้กดี อัลมอนด์เยอะ อร่อยค่ะ ชอบที่บาริสต้า สามารถแนะนำทุกเมนูได้เป็นอย่างดี สมกับที่ทำเอง และเป็น specialty จริงๆ ช่วงนี้มีโปรโมชั่น รีวิวร้านลง Facebook หรือ Wongnai ลดราคาให้ 10% ด้วยนะคะ #Coffeelover #Cafe #CafeHoppingAWH

  เพิ่มเติม
 • วันนี้ตั้งใจมาชิมลาเต้ร้อนของร้านนี้ค่ะ​ เห็นว่าเปิดช่วงประมาณต้นปี​ 2562 ดูภาพจากโพรไฟล์ร้านแล้ว ลาเต้ร้อนท่าทางเข้าสเป็คน้องปอบ​ เลยต้องมาชิมค่ะ ลาเต้ร้อน​ ถ้วยละ ฿110 เห็นเค้กมะพร้าวน่าทานด้วย​ เลยสั่งมาทาน ชิ้นละ​ ฿120 ลาเต้ร้อนใช้เมล็ดกาแฟอย่างดี​ รสนุ่มนวล​ สัดส่วนนมสด​เข้าเกณฑ์ลาเต้อย่างถูกต้อง​ ทำให้ได้รสหวานของนมสดกำลังดี​ สตีมนมได้เนียนละเอียด​ ไม่เป็นฟองฟู​ อร่อยค่ะ ส่วนเค้กมะพร้าว​ รูปลักษณ์ดูดีงาม​ เนื้อเค้กรอบๆ​ แห้งไปหน่อย​ แต่มาอร่อยที่ไส้ครีมใส่เนื้อมะพร้าว​ น้องปอบเลยควักกินแต่ไส้ค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ป ชวนชิม : The old school specialty coffee - กาแฟดีๆ ชาเริ่ดๆ ในบรรยากาศชิลๆ #luckybag อาหาร : Capuccino (100 บาท) - กาแฟหอม เนื้อกาแฟเข้มข้น รสละมุน นมดีเข้มข้นอยู่ ให้ 8.5 The old school original tea - ชาอู่หลงผสมดอกหอมหมื่นลี้และกุหลาบ (100 บาท) หอมมาก ชารสดี๊ดี ให้ 9.5 Wake up (80 บาท) - เมอแรงสดและมะนาวทำเป็นชั้นๆด้านล่างเป็นกรุบกรอบ หวานนำอมเปรี้ยวไม่มาก ครีมมี่ๆ ให้ 8 สถานที่ - ริมถนนใหญ่ ใกล้เซ็นทรัลเวสต์เกต ผ่านปุ๊บก็เห็นเลย ร้านเป็นบ้านเล็กๆโดดเด่น เรียกว่าชิคๆแบบนี้มีอยู่ร้านเดียวท่ามกลางบรรยากาศสวนและน้ำตก ก็แถวนั้นมีแต่หมู่บ้าน ตลาด และ วัดง่ะ ในร้านตกแต่งเท่ๆเก๋ๆ น่านั่งน่านอนมากๆ แอร์ร้อนไปหน่อย เพราะมาใกล้เที่ยงแดดส่องจากหลังคากระจก หลังร้านบรรยากาศดีมีน้ำตก บ่อปลาคาร์ฟ ตอนเย็นแดดร่มลมตกน่าจะฟิน ให้ 9 บริการ - ดีเลย เจ้าของร้านน่ารัก แนะนำดีมากๆ ให้ 9 ราคา - โอเค ไม่แพง ของเขาดี ให้ 9

  เพิ่มเติม
 • The Old School speciality in Coffee ร้านอยู่แถวบางใหญ่

  เพิ่มเติม
 • Best Specialty Coffee Shop! The Atmosphere of the meeting was Comfortable & Deliciously Coffee & Desert in Bangyai-Nonthaburi

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง