search

IVAN FACTORY

IVAN FACTORY / Chandrakasem

~500 THB -
จันทรเกษม
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ทางร้านมาออกงานที่ตึก Singha Complex เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เลยฝากน้องซื้อชีสเค้กทุเรียน ภายในงานขายราคาปกติ ซื้อแบบกล่องมาครึ่งปอนด์ ราคา 490฿ แถมบราว์นี่ถ้วยเล็กๆมาถ้วยนึง 🍰 Durian Cheesecake - Box (490฿) - เป็นครั้งที่ 3 ที่ทานชีสเค้กทุเรียน ครั้งนี้ตัวทุเรียนรสออกเบาจืดกว่าทุกครั้ง ไม่หอมหวานมันแบบทุกที ไม่แน่ใจว่าเพราะหมดหน้าทุเรียนแล้วหรือป่าว ส่วนตัวครีมและฐานด้านล่างยังเหมือนเดิม 🍪 บราว์นี่ - ได้แถมมาเป็นถ้วยมินิ หน้ากรอบเนื้อนุ่ม รสชาติเข้มข้นอร่อยดี #Aug2020

  เพิ่มเติม
 • 🏠 Ivan Factory - อีกครั้งกับชีสเค้กทุเรียนเจ้าอร่อยที่1ในใจนอกจากทุเรียนชีสเค้กแล้ว ทางร้านเค้าก็มีสตรอว์เบอร์รี่ช็อตเค้กและไทรเฟิลด้วย เนื่องจากค่าส่งแพงรอบนี้เลยสั่งมาทั้งสามรสเลยจะได้คุ้มค่าส่ง🤣 ได้ลองครบฟินเลยทีเดียว - วิธีการสั่ง @line ร้าน แล้วสั่งพร้อมโอนเงิน ทางร้านจะบอกค่าส่งมาว่าเท่าไหร่ ไม่แน่ใจว่าคิดเหมารึแล้วแต่พื้นที่นะคะ จุดส่งอยู่ที่บ้านกลางเมืองรัชโยธิน ซ.พหลโยธิน34 เผื่อใครบ้านใกล้จะได้ไม่ต้องเสียค่าส่งแพงหรืออยากจะกดสั่งผ่าน lineman เค้าก็มีบริการนะ แอดให้มาส่งที่ Emquartier ระยะทางประมาณ 14 กิโล ทางร้านคิดค่าส่ง 155฿ ค่ะ 🍓 Strawberry Short Cake - Box (390฿) - เมนูนี้สตรอว์เบอร์รี่มาแบบเต็มๆ รอบกล่องและยังมีหั่นชิ้นเล็กแทรกอยู่ในเนื้อเค้กอีกด้วย ครีมสดของทางร้านเป็นสูตรหวานน้อยแคลต่ำ รสชาติอร่อยมากๆ ครีมละมุนนุ่มๆเบาๆไม่เลี่ยนเลยหวานไม่มากแต่ไม่ได้จืด ตัดรสหวานเปรี้ยวของสตรอว์เบอร์รี่ ส่วนเนื้อเค้กสัดส่วนพอดีกับครีม เนื้อเค้กนุ่มอร่อย กินคนเดียวยกกล่องเลยจ้า เก็บในตู้เย็นได้2-3วันนะ แต่ทางร้านแนะนำให้ทานหมดในวันเดียว แต่เก็บไว้3วันก็ยังโออยู่นะ สตรอว์เบอร์รี่ไม่ช้ำเลยจ้า 🎂 Durian Cheesecake - Box (490฿) - ยังคงติดใจกับชีสเค้กทุเรียน ทานที่ไหนก็ฟินไม่เท่าของเจ้านี้ ใครที่เลิฟทุเรียนไม่ควรพลาด ทางร้านใช้ทุเรียนหมอนทองเกรดเอจาก อตก ชีสเค้กทุเรียนสูตร low sugar ลดน้ำตาลถึง50% ชีสเค้กหวานไม่มาก top ด้วยเนื้อทุเรียนมาแบบเต็มๆ ครีมชีสคือดีงามมาก ด้านล่างเป็นแครกเกอร์บด 🍓 Strawberry Trifle - Box (390฿) - เนื้อเค้กเป็นรสช็อกโกแลต มีครีมคัสตาร์ด และสตรอว์เบอร์รี่สด top ด้วยสตรอว์เบอร์รี่สดหั่นเต๋า วิปครีม low fat และผงโอรีโอ้ รสชาติอร่อยเข้มข้น ตัดรสด้วยสตรอว์เบอร์รี่ 📣 หากสั่งเป็นปอนด์ สั่งล่วงหน้า 1 วันแต่ถ้แบบกล่องมีสินค้าในสต็อคสามารถส่งได้เลย แต่ถ้าสั่งเยอะหรือกันพลาดสั่งล่วงหน้าจะดีกว่าค่ะเพราะบางวันอาจจะหมดได้ 📣 ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นจับคู่ลด 80฿ ไม่ว่าจะคู่ไหนก็ตาม โปรโมชั่นจะมีเรื่อยๆให้ติดตามทาง IG ดูค่ะ 📣 เนื่องจากสั่งเค้กให้วันเกิดรุ่นพี่ ทางร้านมีเทียนและป้าย HBD ให้ด้วยนะคะ แต่ต้องแจ้งขอทางร้านเองค่ะ ⏱ Open 24 ช.ม. (@line) 10:00-20:00 (lineman) 📞 Tel. 086-4949365 📱 Line @ivanfactory 🔎 FB https://www.facebook.com/ivanfactorybkk/ 🔎 IG https://instagram.com/ivanfactory?igshid=8m8rc98mo3lf 🌏 Google Maps บ้านเลขที่ 77/35 ซ.พหลโยธิน34แยก12 บ้านกลางเมือง-รัชโยธิน https://maps.app.goo.gl/wDByEqMhVoMss3n46

  เพิ่มเติม
 • 🏠 Ivan Factory - ร้านขายขนมออนไลน์ ไม่มีหน้าร้าน จัดส่ง Delivery เท่านั้น สินค้ายอดฮิตของทางร้านคือ ชีสเค้กทุเรียน ที่เรียกว่าขายดีน่าลองมาก ณ เวลานี้ กระแสร้านนี้เริ่มมา ใครสาวกทุเรียนต้องลอง - ตอนแรกเพื่อนเคยทานและมาบอกว่าร้านนี้ชีสเค้กทุเรียนอร่อยมาก แอ๋มก็ลิสไว้นานจนลืมไม่ได้สั่ง พอคิดจะสั่งเพื่อนก็สั่งมาเซอไพร์ทวันเกิดพอดี เลยได้ทานสมใจ 🎂 ชีสเค้กทุเรียน (800฿/1ปอนด์) - ทางร้านแพคมาอย่างดี ใส่กล่องกระดาษและด้านมุมกล่อง2จุดจะมีถุงกระดาษใส่น้ำแข็งแห้งมาด้วย เย็นยาวนานเลยค่ะ จากนั้นใส่ถุงกระดาษและถุงพลาสติกใสอีกชั้น มีมีดพร้อมเทียนวันเกิดมาด้วยค่ะ ไม่มี คชจ เพิ่ม ตัวชีสเค้กจะเก็บในตู้เย็นได้3วัน - ชีสเค้กทุเรียนก้อนกลม ที่ด้านบนมีเนื้อทุเรียนหมอนทองสดๆชิ้นใหญ่ๆเกรดพรีเมี่ยมหลายชิ้นด้วยกัน ส่วนตัวชีสเค้กก็มีเนื้อทุเรียนสุกผสมด้วย รสชาติและกลิ่นแบบทุเรียนจริงๆ ไม่ใช่รสหรือกลิ่นแบบแต่งสังเคราะห์ ด้านล่างเป็นคุ้กกี้ครัมเบิ้ล เค้กเป็นแบบ Low Sugar ลดน้ำตาลลง50% - ตัวชีสเค้กรสจะเบาๆทานได้เรื่อยๆไม่เลี่ยนเลย เมื่อทานกับเนื้อทุเรียนด้านบนที่รสชาติหวานมันกรอบนอกนิดๆนุ่มใน พร้อมกับครัมเบิ้ลที่มีกลิ่นหอม รสชาติออกเค็มๆมันๆ ทานพร้อมกันอร่อยพอดีมาก แค่ครัมเบิ้ลเปล่าๆก็อร่อยแล้ว ครัมเบิ้ลรสชาติเข้มข้นอร่อยมาก ทานเพลินๆคนเดียวครึ่งปอนด์ในเวลาไม่กี่นาทีเลยค่ะ แอ๋มกินคนเดียวทั้งปอนด์เลย 😆 [ ราคา ] - ถ้วย 150฿ - กล่อง 490฿ (ลดเหลือ450฿) - ครึ่งปอนด์ 450฿ - 1 ปอนด์ 800฿ - 2 ปอนด์ 1,600฿ - 3 ปอนด์ 2,400฿ 📣 จุดรับส่งสินค้า พิกัดอยู่ที่พหลโยธิน34 สามารถติดต่อสั่งซื้อ ทาง Line หรือโทรสอบถามทางร้านตามเบอร์ด้านล่าง หากต้องการสั่งแบบปอนด์ ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วันค่ะ ⏱ Open 📞 Tel. 086-4949365 📱 Line @ivanfactory 🔎 FB https://www.facebook.com/ivanfactorybkk/ 🔎 IG https://instagram.com/ivanfactory?igshid=8m8rc98mo3lf ✔ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว รสนิยมและความชอบในการทานแต่ละคนแตกต่างกัน จังหวะช่วงเวลาที่ไปทานรวมถึงปัจจัยหลายๆด้านต่างกัน ความเห็นอาจจะไม่ตรงกันเสมอไป 💰 ช่วงเวลาที่ไป ราคาและเมนูอาจจะแตกต่างกัน ราคาอาหารมีการปรับขึ้นลงเป็นเรื่องปกติ เมนูอาจจะไม่ได้อัพเดทล่าสุด เช็คราคาก่อนสั่งอาหารทุกครั้งด้วยค่ะ 🚫 ไม่อนุญาติให้นำรูปภาพไปใช้โดยที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้า หากนำไปใช้รบกวนให้เครดิตด้วยนะคะ

  เพิ่มเติม
 • ' ชีสเค้กทุเรียน by ivanfactory ' Low sugar & Low cal !!!! ขอ bold ตัวใหญ่ๆ . คือเราจะไม่อ้วนอีกต่อไปปปป...... เพราะชีสเค้กทุเรียน แบบ low sugar low cal ก็มีจ่ะแม่จ๋า . คือจะบอกว่ากินแล้วไม่รู้สึกว่า low sugar/cal ใดๆ ฟินนนมากกก กินแบบจัดเต็มได้เลย ทุเรียนเนื้อดี แน่นๆ พร้อมกับชีสละมุนนนๆ สรุปคือดีมากกก . ส่วนคนที่ไม่กินทุเรียน.... ทางร้านก็มี สตรอเบอร์รี่ ไทรเฟิล เป็นเมนูฟินๆอีกอัน เนื้อเค้กช็อคโกแลต ตัดด้วยครีมคัสตาร์ด พร้อมกับสตรอเบอร์รี่ฉ่ำๆ ชื่นใจจจ นุ่ม เข้ากัน ละลายในปาก ดีงามมั่กกก #Retrest . เห็นว่าจองเต็มตลอด รีบไปสั่งกันไว้น๊า ทางร้านขายเฉพาะออนไลน์น๊า ไปสั่งกันได้ที่... ig : ivanfactory Line : @ivanfactory ทางร้านมีสั่งทางไลน์ ได้เลยนะ สะดวกมากๆเลยแหละ

  เพิ่มเติม
 • ชีสเค้กทุเรียนหน้าล้นหอมอร่อยเข้มข้นถึงเครื่อง แถมหวานน้อยไม่มันเลี่ยนทานเพลินสุดๆ สายทุเรียนมีฟิน โทรสั่งจองก่อนอย่างน้อย 1 วัน Review : http://www.reviewnowz.com/ivan-factory-durian-cheesecake-thailand/

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร IVAN FACTORY IVAN FACTORY
เบอร์โทรศัพท์ +6686 494 9365
ที่อยู่ พหลโยธิน 34 เขต จตุจักร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ จันทรเกษม
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ