search

Kimchi Hour

Kimchi Hour / Ari

~500 THB ~500 THB
อารีย์
อาหารเกาหลี

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ที่นี่เค้าว่ากิมจิทำเอง พริกเกาหลีแท้ ไม่ใส่ชูรส ซุปกิมจิ สปาเก็ตตี้ผัดกิมจิ และต็อก สองอย่างแรกอร่อย ต็อกหวานไปอะ ตบด้วยของหวาน ชาซินนาม่อน และเยลลี่บ๊วย

  เพิ่มเติม
 • สุดยอดอาหารเกาหลี อยากกินกิมจิ ต้องร้านนี้‼️ เป็นครั้งที่ 2 ที่มาทานร้านนี้ ไม่อร่อยจริง ไม่มาซ้ำนะจ๊ะจะบอกให้ 😜 เมนูแนะนำ : ข้าวยำเกาหลี : เครื่องแน่นอร่อยจริง ทานได้ 2-3 คนเลย ราคาไม่แพง 149฿ แต่ยกมาทั้งหม้อ พนักงานจะถามว่าให้คลุกให้เลยไหม ถ้าอยากถ่ายรูปสวยๆ ก่อนทุกอย่างจะผสมรวมกันก็บอกเขาได้ : ไก่ มี 3 ซอส (ต้นตำรับ, เผ็ด, กระเทียม) คราวนี้สั่งกระเทียม คือขอคอนเฟิร์มว่า ไก่กรอบจริงเพคะฝ่าบาท ⭐️⭐️⭐️⭐️ ถ้าไม่กรอบ ก็โปรดประหารหม่อมฉันเถิดเพคะ 😂 // แหม่ กินแล้วอินซีรีย์เลย เมนูอื่นๆ ซุปกิมจิ : อันนี้ชอบเป็นการส่วนตัว 555555 น้ำซุปคล่องคอ ร้อนๆ กินตอนฝนตก อากาศหนาวๆนี่มันฟินจริงๆ เครื่องเคียง เด็ดสุดคือ กิมจิ แต่ถั่วงอก คราวนี้ไปทาน กลิ่นถั่วงอกแรงไปหน่อย ส่วนที่เหลือก็ใช้ได้ รสชาติไม่ได้เด่นเท่าไหร่ อาจจะเพราะอาหารอื่นๆรสชาติเข้มข้น เครื่องเคียงเลยต้องรสอ่อนๆ 💕 ขนมมมมม มากับเซ็ตซุปกิมจิ (สั่งเป็นเซ็ตเพราะอยากทานเครื่องเคียง ไม่อยากสั่งแยก เซตละ 219฿) - ชาซินนามอน : หืม หอมนะ ใครชอบซินนามอนต้องรักชานี้แน่ๆ แต่อิฉันขอบายค่ะ ไม่ชอบซินนามอนเท่าไหร่ - วุ้นบ๊วย อ๊าาาาา ฉันรักเธอ 🥰 เป็นขนมหวานที่ดีต่อใจมากๆ เปรี้ยวๆหวานๆ ดึ๋งๆ อุ่นหัวใจ ร้านนี้ราคาไม่แรงจริงๆ แบบสั่งหมดนี่ ทาน 2 คน ก็อิ่มจุกเหมือนกัน สนน 591 ฿ นั่ง bts ลงอารีย์ แล้วต่อตุ๊กๆได้เลยจ้า

  เพิ่มเติม
 • อีกหนึ่งร้านเกาหลีที่ใช้ได้ ร้านนี้อยู่หน้ากรมประชาสัมพันธ์เลยครับติดกับร้าน sa-ti coffee ครับ ลองชิมกันเลย •สะโพกเลาะกระดูก 2 ชิ้น และปีก 4 ชิ้น 199฿ เลือกได้สองรสชาติจึงเลือกแบบต้นตำรับไปกับแบบเผ็ดจัดจ้าน แบบต้นตับหรับรสชาติจะบาลานซ์ๆหน่อยคนไม่กินเผ็ดกินได้สบาย ส่วนแบบเผ็ดจะเผ็ดนำมีหวานตามนิดๆแต่จะออกรสเผ็ดมากกว่า ก็ใช้ได้นะครับ •เซทหมูผัดกิมจิ 209฿ หมูผัดด้วยกิมจิสูตรของทางร้านกับหมูหมักและเบคอน ผมว่ารสชาติกำลังดีเลยนะ หมูก็นุ่มดีกินกับข้าวอร่อย จับแชที่มาด้วยกันก็ผัดได้โอเคครับ เซ็ทนี้แนะนำ แถมปิดท้ายมีขนมให้ด้วย •ซุปเต้าหู้เกาหลี 149฿ รสไม่จัดกินง่าย เน้นความนุ่มของเต้าหู้และผักที่ต้มลงไป ซดได้เรื่อยๆกลางๆ โดยรวมก็จัดว่าโอเคครับร้านนี้ การบริการก็ดีมากครับชอบๆ

  เพิ่มเติม
 • Kimchi Hour ร้านอาหารเกาหลีที่ขายไก่ทอดที่แป้งข้างนอกกรอบดีมากแต่เนื้อไข่ด้านในยังนุ่มชุ่มฉ่ำอยู่ มีให้เลือกรสชาติหลากหลายรสชาติส่วนตัวสั่งแบบสไปซี่ ทางร้านเสิร์ฟมาเป็นเซตพร้อมทั้งข้าวร้อนๆ กิมจิ ไชเท้าดอง และผัดวุ้นเส้นคล้ายๆจับเช ทานไก่กับข้าวสลับกับกิมจิตัดแก้เลี่ยนก็ลงตัวดี ถ้ามีซุปร้อนๆมาให้อีกอย่างก็จะดีเยี่ยมเพราะทานเสร็จทางร้านเสิร์ฟน้ำชามาชื่นใจมาก

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Kimchi Hour Kimchi Hour
เบอร์โทรศัพท์ +66964960201
ที่อยู่ ซอยอารีย์สัมพันธ์6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 794 เมตร จากสถานี BTS อารีย์
พื้นที่ อารีย์
ประเภท อาหารเกาหลี
เวลาทำการ
[Tue~Fri・Sat・Sun]
11:30~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Kimchi Hour

ปิด
 • เวลาเปิด-ปิดของร้าน
  [Tue~Fri・Sat・Sun]
  11:30~22:00
  Kimchi Hour
 • สถานที่ตั้งของร้าน
  794 เมตร จากสถานี BTS อารีย์
  คลิกเพื่อดูแผนที่
 • ราคาต่อหัวโดยประมาณ
  〜500THB 〜500THB