search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Song Fa Bak Kut Teh 松發肉骨茶 เซ็นทรัลเวิร์ล

Song Fa Bak Kut Teh 松發肉骨茶, Central World / Ratchaprasong

~1,000 THB ~1,000 THB
ราชประสงค์
อาหารเอเชีย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านนี้เป็น Michelin Guide ชื่อดังของสิงคโปร์อีกเจ้าที่มาเปิดที่ไทย แน่นอนว่าเมนูแนะนำคือ บักกุดเต๋ค่ะ มี 2 ราคาให้เลือก 220 บาท (กระดูก2ชิ้น) กับ 250 บาท (กระดูก3ชิ้น) ค่ะ ซี่โครงนุ่มๆละลายในปากทานคู่กับน้ำจิ้มซีอิ๊วดำของทางร้าน อร่อยมาก ๆ เลยค่ะ และที่ชอบมากอีกอย่างคือน้ำซุป เชงๆ หอมอร่อยมาก มีความกลมกล่อมหอมน้ำต้มกระดูกหมู มีรสจัดจ้านเผ็ดของพริกไทย ซดหมด จะมีพนักงานคอยมาเติมน้ำซุปจากกาแบบร้อนๆไม่อั้นเลยค่ะ อีกเมนูที่อยากแนะนำ ก็คือตุ๋น 3 อย่าง ราคา 180 บาท ประกอบไปด้วย ไข่ เต้าหู้ทอด และเต้าหู้ตุ๋นค่ะ ช่วงนี้ที่ร้านมีอาหารแบบเซ็ทจำหน่าย ราคา 399++ ในเซ็ทจะได้ น้ำแร่ หรือน้ำอัดลม 2 ที่ ข้าว 2 ถ้วย ซี่โครงทอดกระเทียม และคะน้าน้ำมันหอยค่ะ #Happymarch2021

  เพิ่มเติม
 • Always ชอบมาทานที่นี่ บะกุดเต้ ร้านโปรด ทานประจำ มาซ้ำกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ของเขาดีจริงๆ ซุปซี่โครงหมูใหญ่ ฟองเต้าหู้ตุ๋น เต้าหู้ตุ๋น ผักกวางตุ้งฮ่องเต้ ให้ภาพเล่าเรื่องแล้วกันนะครับ ความอร่อยมันฉายทางภาพไม่ได้ ต้องสัมผัสด้วยลิ้นเท่านั้น

  เพิ่มเติม
 • บักกุดเต๋กับน้ำซุปหอมๆกลิ่นพริกไทยรสชาติกลมกล่อม เพื่อนมาทำธุระที่นี่ ก็เลยนัดทานข้าวเย็นกับเรา ก็ถามเราว่าจะทานร้านไหน เราเลยแนะนำมาลองร้านนี้เพราะเรายังไม่เคยทาน ซึ่งเพื่อนก็สนใจค่ะ ร้านนี้เป็น Michelin guide ซึ่งเป็นบักกุดเต๋ชื่อดังจากสิงคโปร์ค่ะ เมนูที่ต้องสั่งแน่นอน คือ บักกุดเต๋ค่ะ ซี่โครงนุ่มละลายในปากเลย และที่ชอบมาก ขอบอกเลยว่า น้ำซุปอร่อยมากกกก คือมีความกลมกล่อมหอมน้ำต้มกระดูกหมู มีรสจัดจ้านเผ็ดของพริกไทย ซดหมด พนักงานมีมาเติมน้ำซุปจากกาแบบร้อนๆไม่อั้น เราเลยเติมไป 3 รอบ ก็อร่อยอ่ะ อืดเพราะน้ำซุปเลย 55 เมนูอื่นๆที่เราสั่ง โจ๊กในน้ำซุปกระดูกหมู จะเป็นข้าวเปล่าที่โรยหอมเจียวและผัก ซึ่งได้รสหอมๆดีค่ะ ผักกวางตุ้งก็กรอบๆกับซอสเค็มๆหวานๆโอเค ส่วนหมู 3 ชั้นคือละลายในปาก ไส้หมูก็นุ่มหนุบดี น้ำซุปที่ตุ๋นก็เค็มหวานกำลังดีค่ะ เอามาราดบนข้าวหรือโจ๊กก็เพิ่มความอร่อยได้ดีค่ะ โดยรวมถือว่าอร่อยถูกใจค่ะ #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • #HappeDecember 😋💞 ร้านอาหารระดับมิชลินไกด์ Song Fa bak kut teh ...ชิม ต้มซี่โครงหมูยักษ์สัญชาติสิงคโปร์ เคยชิมต้นตำหรับที่สิงคโปร์มาแล้ว รอคิวนานมากๆๆๆ มาไทยแล้ว คิวก็ไม่แพ้กัน...ร้านนี้มีประวัติตั้งแต่ปี 1969 บนถนน Johor ตอนนี้ก็ 51 ปีแล้ว ฝีมือสุดยอดแน่นอน...ความเด่น คือ ซุปหอมมมม กลิ่นคล้ายสมุนไพรจีนนัวๆคล้ายเครื่องยาจีนก็ไม่เชิง แต่ลงตัวมาก ความอร่อยบอกเลยได้ตรงความกลมกล่อม อบอวลเต็มปากเต็มคำทุกเมนู

  เพิ่มเติม
 • คุณภาพเทียบเท่ากับสิงคโปร์

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Song Fa Bak Kut Teh 松發肉骨茶 เซ็นทรัลเวิร์ล Song Fa Bak Kut Teh 松發肉骨茶, Central World
เบอร์โทรศัพท์ -
ที่อยู่ เซ็นทรัลเวิร์ลชั้น 3
แผนที่
การเดินทาง 500 เมตร จากสถานี BTS ชิดลม
พื้นที่ ราชประสงค์
ประเภท อาหารเอเชีย
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~1,000 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Song Fa Bak Kut Teh 松發肉骨茶 เซ็นทรัลเวิร์ล

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง