search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

A Ramen ราเมงข้อสอบ สาขา นางลิ้นจี่

A Ramen ราเมงข้อสอบ สาขา นางลิ้นจี่ / Rama3・Chongnonsri

~250 THB ~250 THB
พระราม3・ช่องนนทรี
ราเมง

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • สำหรับสาขาแรกของราเมนข้อสอบที่มาเปิดในไทย ถ้าเข้าใจไม่ผิดคือสาขานี้ครับ การเดินทางมาไม่ยากครับ และในโครงการเองก็มีที่จอดเช่นเดียวกัน ตัวร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 ของโครการ T.T.N Avenue ติดกับชาบูนางใน สาขานี้เป็นสาขาแรกที่มาทาน แต่ดองรีวิวไว้นานมาก เพิ่งจะได้รีวิวสักทีครับ ก่อนจะเข้าไปทานเราต้องเตรียมเงินสดไว้ประมาณ 500 บาทครับ โดยจะมีพนักงานรับเงินและเปลี่ยนเป็นบัตรเงินสดให้ครับ แล้วหลังจากนั้นทางพนักงานจะเชิญเราไปนั่งที่โต๊ะ ซึ่งแต่ละโต๊ะก็จะมีฉากกั้นให้ครับ แต่ถ้าหากมาด้วยกัน ก็สามารถพับฉากนี้เก็บเข้าไปได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ มีกระดาษข้อสอบ ซึ่งเราอยากได้อะไรก็ติ๊กๆ ไป ถ้าช่องไหนบวกเพิ่มก็จะบอกราคาเช่นกัน และยังมีเมนูอื่นๆ ให้สั่งมาทานเล่นด้วยเช่นกัน โดยราคาเริ่มต้นที่ 150 บาทครับ ที่โต๊ะก็จะมีขิงดอง และน้ำเปล่าที่เป็นก๊อก ที่เราสามารถกดเติมเองได้เรื่อยๆ เช่นกัน วันนี้สั่งมาลองชามนึง ราคารวมๆ เกือบ 250 บาท รสชาติโดยรวมจะค่อนข้างมันและหนักเป็นพิเศษ เพราะเลือกซุปแบบใส่น้ำมันเยอะไปสักหน่อย รสชาติออกเค็มๆ ถึงแม้จะเลือกแบบเบาๆ แล้วก็ตาม ตัวเส้นมีแบบเดียวแต่เลือกความหนึบได้ ซึ่งหนึบแบบปกติก็อร่อยเช่นเดียวกัน ส่วนหมูชาชูก็ทำออกมาได้ดีครับ นุ่มใช้ได้ เพียงแต่ขนาดชิ้นเล็กไปสักหน่อย แนะนำว่าซุปและเส้น ถ้าหากไม่ใช่สายกินจุ แนะนำอย่าสั่งมาเพราะมันจะเยอะจนกินไม่หมดครับ นอกจากในชามหลักแล้ว ก็มีสั่งหน่อไม้ ไข่ต้มและเห็ดหูหนูมาทานด้วยเช่นกัน เครื่องเคียงเหล่านี้โดยรวมถือว่าโอเครเลยครับ และปริมาณที่ให้มาก็เต็มจานจุใจครับ โดยรวมแล้วถือว่าน่าสนใจสำหรับมิติการนำเสนอร้านอาหารในรูปแบบข้อสอบ ซึ่งร้านนี้ก็ยังตอบโจทย์ในยุคที่โควิทแพร่ระบาดอย่างหนัก แต่อย่างไรก็ดี ถ้าหากสั่งมาทานที่บ้านหรือที่พักได้ จะปลอดภัยกว่ามากครับ รสชาติอาหารโดยรวมพอได้ครับ แต่จากที่ฟังคนอื่นมา ไปทานที่ญี่ปุ่นยังไงก็อร่อยกว่า ส่วนการบริการก็กึ่งๆ Self Service ครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha

  เพิ่มเติม
 • ร้านอยู่ที่ TTN avenue ชั้น 2 วันนี้พวกเรามากินกันดึกไปหน่อย....มาถึงร้านประมาณเกือบตี 2 ทำให้ร้านไม่มีลูกค้าเลยสักคน นั้งกินไปคุยกันไปสบายเลย เมื่อเข้าร้านไปแล้วจะต้องแลกเงินสดเป็นบัตรเงินสดที่เคาน์เตอร์ก่อน หากเงินเหลือสามารถแลกคืนได้ วันนี้เราสั้ง ราเมง (150 บาท) เพิ่มหมูชาชู (80 บาท) สรุปภาพรวม ชอบที่สามารถเลือกได้ว่าจะให้ใส่อะไรหรือไม่ใส่อะไร น้ำซุปรสดี อาจเป็นเพราะได้เลือกตามความต้องการของตัวเอง จริงๆ ไม่ต้องสั้งเครื่องเคียงเพิ่มก็ได้เพราะปริมาณราเมงที่ให้มาเยอะมาก แต่ถ้าให้เปรียบเทียบกับ ราเมงข้อสอบที่กินที่ญี่ปุ่นยังมีความรู้สึกว่าความอร่อยยังเทียบกับของที่ญี่ปุ่นไม่ได้ #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • ราเมงที่กำหนดเองได้ทุกอย่างคือดีงามจัดโซนร้านเหมือนนั่งสอบในรร.เลย555 มาครั้งแรกก็ดีเลย(แต่แอบชอบชาบูตงมากกว่า5555) -ราเมงเผ็ด3ตัดเลี่ยนดี เส้นเหนียวนุ่ม เพิ่มไข่กับหน่อไม้ชามนี้190บาท -ชาเขียวเย็นเสริพมาพร้อมน้ำเชื่อม ชาหอมดี -ก๊อกน้ำเล็กๆบนโต๊ะคือน้ำดื่มฟรี -เต้าหู้เย็น เต้าหู้ดีเเต่น้ำราดเเอบเค็มจัดไปนิดนึง เวียดายตรงร้านไม่รับโอนตังนะคะ ต้องซื้อคูปองก่อนเข้ามาทานรับเฉพาะเงินสดเท่านั้นเน้อ พกตังมาด้วยนะ5555(เราไม่ได้พกมาต้องเดินลงไปกดหน้าTops)😂

  เพิ่มเติม
 • อร่อยค่ะ​ แต่กลิ่นต้นหอมฉุนไปนิดนึ่ง

  เพิ่มเติม
 • อย่างที่ทราบกันดี ร้านราเมนข้อสอบที่เปิด 24 ชั่วโมง สามารถหาทานได้ แรกๆร้านจะต้องต่อคิวทานมากแต่ตอนนี้ มีให้ใช้บริการหัน ถึง 7 สาขา(น่าจะนะคะ) ในส่วนของรสชาติบอกเลยว่า เรายังติดใจรสชาติที่ญี่ปุ่นมากกว่า เพราะน้ำซุปข้นกว่า แต่มันก็ค่อนข้างยากต่อการไปรับประทาน ทานที่นี้ก็ถือว่าได้กลิ่นไอของความเป็นญี่ปุ่นอยู่ค่ะ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร A Ramen ราเมงข้อสอบ สาขา นางลิ้นจี่ A Ramen ราเมงข้อสอบ สาขา นางลิ้นจี่
เบอร์โทรศัพท์ +6697 218 8477
ที่อยู่ TTN Avenue ถนน นางลิ้นจี่
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ พระราม3・ช่องนนทรี
ประเภท ราเมง
เวลาทำการ
[Everyday]
0:00~0:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน A Ramen ราเมงข้อสอบ สาขา นางลิ้นจี่

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง