search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

ราเมงข้อสอบ รสชาติดี ได้เยอะ เริ่มต้นที่ 150.- ดีตรงที่สามารถเลือกระดับต่างๆตามความชอบ ทั้งเส้น ความเข้มซุป ความเผ็ด ท็อปปิ้งต่างๆ รสชาติถือว่าไม่ได้แย่ แต่หักไป 1 ดาวเพราะรู้สึกว่า Option เสริมน้อยเกินไป

 • 6
 • 0
19/10/31

Other Reviews

 • สำหรับสาขาแรกของราเมนข้อสอบที่มาเปิดในไทย ถ้าเข้าใจไม่ผิดคือสาขานี้ครับ การเดินทางมาไม่ยากครับ และในโครงการเองก็มีที่จอดเช่นเดียวกัน ตัวร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 ของโครการ T.T.N Avenue ติดกับชาบูนางใน สาขานี้เป็นสาขาแรกที่มาทาน แต่ดองรีวิวไว้นานมาก เพิ่งจะได้รีวิวสักทีครับ ก่อนจะเข้าไปทานเราต้องเตรียมเงินสดไว้ประมาณ 500 บาทครับ โดยจะมีพนักงานรับเงินและเปลี่ยนเป็นบัตรเงินสดให้ครับ แล้วหลังจากนั้นทางพนักงานจะเชิญเราไปนั่งที่โต๊ะ ซึ่งแต่ละโต๊ะก็จะมีฉากกั้นให้ครับ แต่ถ้าหากมาด้วยกัน ก็สามารถพับฉากนี้เก็บเข้าไปได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ มีกระดาษข้อสอบ ซึ่งเราอยากได้อะไรก็ติ๊กๆ ไป ถ้าช่องไหนบวกเพิ่มก็จะบอกราคาเช่นกัน และยังมีเมนูอื่นๆ ให้สั่งมาทานเล่นด้วยเช่นกัน โดยราคาเริ่มต้นที่ 150 บาทครับ ที่โต๊ะก็จะมีขิงดอง และน้ำเปล่าที่เป็นก๊อก ที่เราสามารถกดเติมเองได้เรื่อยๆ เช่นกัน วันนี้สั่งมาลองชามนึง ราคารวมๆ เกือบ 250 บาท รสชาติโดยรวมจะค่อนข้างมันและหนักเป็นพิเศษ เพราะเลือกซุปแบบใส่น้ำมันเยอะไปสักหน่อย รสชาติออกเค็มๆ ถึงแม้จะเลือกแบบเบาๆ แล้วก็ตาม ตัวเส้นมีแบบเดียวแต่เลือกความหนึบได้ ซึ่งหนึบแบบปกติก็อร่อยเช่นเดียวกัน ส่วนหมูชาชูก็ทำออกมาได้ดีครับ นุ่มใช้ได้ เพียงแต่ขนาดชิ้นเล็กไปสักหน่อย แนะนำว่าซุปและเส้น ถ้าหากไม่ใช่สายกินจุ แนะนำอย่าสั่งมาเพราะมันจะเยอะจนกินไม่หมดครับ นอกจากในชามหลักแล้ว ก็มีสั่งหน่อไม้ ไข่ต้มและเห็ดหูหนูมาทานด้วยเช่นกัน เครื่องเคียงเหล่านี้โดยรวมถือว่าโอเครเลยครับ และปริมาณที่ให้มาก็เต็มจานจุใจครับ โดยรวมแล้วถือว่าน่าสนใจสำหรับมิติการนำเสนอร้านอาหารในรูปแบบข้อสอบ ซึ่งร้านนี้ก็ยังตอบโจทย์ในยุคที่โควิทแพร่ระบาดอย่างหนัก แต่อย่างไรก็ดี ถ้าหากสั่งมาทานที่บ้านหรือที่พักได้ จะปลอดภัยกว่ามากครับ รสชาติอาหารโดยรวมพอได้ครับ แต่จากที่ฟังคนอื่นมา ไปทานที่ญี่ปุ่นยังไงก็อร่อยกว่า ส่วนการบริการก็กึ่งๆ Self Service ครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha

  เพิ่มเติม
 • ร้านอยู่ที่ TTN avenue ชั้น 2 วันนี้พวกเรามากินกันดึกไปหน่อย....มาถึงร้านประมาณเกือบตี 2 ทำให้ร้านไม่มีลูกค้าเลยสักคน นั้งกินไปคุยกันไปสบายเลย เมื่อเข้าร้านไปแล้วจะต้องแลกเงินสดเป็นบัตรเงินสดที่เคาน์เตอร์ก่อน หากเงินเหลือสามารถแลกคืนได้ วันนี้เราสั้ง ราเมง (150 บาท) เพิ่มหมูชาชู (80 บาท) สรุปภาพรวม ชอบที่สามารถเลือกได้ว่าจะให้ใส่อะไรหรือไม่ใส่อะไร น้ำซุปรสดี อาจเป็นเพราะได้เลือกตามความต้องการของตัวเอง จริงๆ ไม่ต้องสั้งเครื่องเคียงเพิ่มก็ได้เพราะปริมาณราเมงที่ให้มาเยอะมาก แต่ถ้าให้เปรียบเทียบกับ ราเมงข้อสอบที่กินที่ญี่ปุ่นยังมีความรู้สึกว่าความอร่อยยังเทียบกับของที่ญี่ปุ่นไม่ได้ #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • ราเมงที่กำหนดเองได้ทุกอย่างคือดีงามจัดโซนร้านเหมือนนั่งสอบในรร.เลย555 มาครั้งแรกก็ดีเลย(แต่แอบชอบชาบูตงมากกว่า5555) -ราเมงเผ็ด3ตัดเลี่ยนดี เส้นเหนียวนุ่ม เพิ่มไข่กับหน่อไม้ชามนี้190บาท -ชาเขียวเย็นเสริพมาพร้อมน้ำเชื่อม ชาหอมดี -ก๊อกน้ำเล็กๆบนโต๊ะคือน้ำดื่มฟรี -เต้าหู้เย็น เต้าหู้ดีเเต่น้ำราดเเอบเค็มจัดไปนิดนึง เวียดายตรงร้านไม่รับโอนตังนะคะ ต้องซื้อคูปองก่อนเข้ามาทานรับเฉพาะเงินสดเท่านั้นเน้อ พกตังมาด้วยนะ5555(เราไม่ได้พกมาต้องเดินลงไปกดหน้าTops)😂

  เพิ่มเติม
 • อร่อยค่ะ​ แต่กลิ่นต้นหอมฉุนไปนิดนึ่ง

  เพิ่มเติม
 • อย่างที่ทราบกันดี ร้านราเมนข้อสอบที่เปิด 24 ชั่วโมง สามารถหาทานได้ แรกๆร้านจะต้องต่อคิวทานมากแต่ตอนนี้ มีให้ใช้บริการหัน ถึง 7 สาขา(น่าจะนะคะ) ในส่วนของรสชาติบอกเลยว่า เรายังติดใจรสชาติที่ญี่ปุ่นมากกว่า เพราะน้ำซุปข้นกว่า แต่มันก็ค่อนข้างยากต่อการไปรับประทาน ทานที่นี้ก็ถือว่าได้กลิ่นไอของความเป็นญี่ปุ่นอยู่ค่ะ

  เพิ่มเติม
 • 📝มาจ้า ครั้งแรกกับ รางเมงข้อสอบ📝 🍜ความอร่อยที่เลือกได้เอง 🍜เส้นอร่อย 🍜น้ำซุปดี 🍜หมูชาชูดี 🍜เลือกเผ็ดปานกลาง เผ็ดกำลังดี ของอร่อยไม่ต้องพูดเยอะจ้าา #นผรีวิว

  เพิ่มเติม
 • ร้านเอ-ราเมง หรือราเมงข้อสอบ ที่ได้เอารูปแบบร้านมาจากญี่ปุ่นเรียกได้ว่า ก็อปมาแบบเกรดA++++ ราเมงราคา 150 บาท สามารถเลือกแบบที่เราต้องการได้ ทั้งเส้น ซุป หมู ผัก สั่งของเคียงเพิ่งได้ แนะนำไข่เลยครับ เด็ดมาก อีกอย่างคือเกี๊ยวซ่า ไส้อร่อยเลย

  เพิ่มเติม
 • ราเมงเค้าก็คือตามสั่งนั่นแหละค่ะ555 ชอบแบบไหนก็กรอกเลยโลดดด อร่อยไม่อร่อยก็อยู่ที่ความชอบของแต่ละคนแล้วแหละ แต่น้ำซุปเค้าเด็ดอร่อยมาอยู่แล้วแถมไอเดียดีอีกด้วย😃

  เพิ่มเติม
 • เพราะเปิด24ชม. เราจึงได้เจอกัน ร้านตั้องอยู่ชั้น2ของttn avenue นางลิ้นจี่ อร่อยดีนะคะ เส้นนุ่ม น้ำซุปคุ้น หมูก็ไม่น้อย เลือกแบบเผ็ดกลางเลยไม่เลี่ยนเลย เพิ่มหน่อไม้ด้วย แต่ผิดหวัง มันไม่อร่อย กลิ่นมันแรงมาก สั่งชาเขียวเย็น มีไซรัปแยกมาให้ ใครขาดหวานก็เลือกเอาเลยตามใจ ไอติมชาเขียวเข้มข้นดีมาก แต่หวานไปแล้วแพง 😂 ราเมงแค่150 แต่ไอติมถ้วยละ80เลย #retrest

  เพิ่มเติม
 • ราเมงข้อสอบ ก่อนจะได้กิน ก็ต้องทำข้อสอบก่อนนะคะ 😂😂 เวลาสั่งอาหารเราต้องวงกลมเลือกสิ่งที่เราอยากทานลงไปในกระดาษนะคะ แล้วก็กดกริ่งเรียกพนักงาน รสชาติของราเมง คืออร่อยมากค่ะเส้นราเมงเส้นเล็กเหนียวนุ่มมาก น้ำซุปเข้มข้นอร่อย เรื่องของความเผ็ดเลือกได้ตามใจชอบเราเลยค่ะ รสชาติ : 9/10 Location : A Remen ราเมงข้อสอบทุกสาขา ราคา : 150฿++ บริการ : 9/10 #May2019

  เพิ่มเติม
 • ร้านราเมงข้อสอบที่เป็นร้านยอดฮิตในช่วงนี้ A ราเม็ง เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ตอนนี้มีหลากหลายสาขาให้เลือกทานกันได้ทั่วกรุงเทพ ขนาดไปตอนบ่ายๆก็ยังมีคิวนั่งรอกันอยู่เลย ร้านราเมงข้อสอบร้านนี้จะเหมือนกับร้านที่ญี่ปุ่นที่เราสามารถเลือกระดับ ความสุขของเส้น ความมันของน้ำซุป เลือกหมู ท็อปปิ้งต่างๆอย่างกระเทียมและต้นหอม และความเผ็ดของแต่ละชามได้ วันนี้สั่งแบบปานกลางใส่หมูติดมันและสั่งหมูติดมันมาทานเล่นอีกจาน หมูชาชูของร้านนี้เนื้อเปื่อยนุ่มส่วนตัวว่าถ้าหอมกว่านี้อีกหน่อยจะอร่อยมาก เส้นราเมงเหนียวนุ่มกำลังดีประทับใจ น้ำซุปของร้านนี้ รสชาติไม่เข้มข้นมากนัก ถ้ามีความหวานเค็มของน้ำต้มกระดูกที่กลมกล่อมกว่านี้ซักนิดจะทำให้ราเมงจานนี้อร่อยมาก ราคาก็ไม่แพงมากจนเกินไป ถ้าไปทานเป็นกลุ่มอาจจะรอโต๊ะนานหน่อยแต่ถ้าไปคนเดียวได้นั่งไวดี

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง