search

Ba Hao Tian Mi

Ba Hao Tian Mi / Yaowarat

- -
เยาวราช
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ช่วงนี้เยาวราชก็เริ่มมาเปิดร้านกันบ้างแล้วครับ แต่ร้านส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยมีลูกค้า นอกจากเป็น Delivery ที่จะเห็นเยอะกว่า ลูกค้าคนไทยว่าน้อยแล้ว ต่างชาติก็ไม่เลยเช่นกัน สำหรับวันนี้เดินมาร้านนี้เพราะว่าอยากกินพุดดิ้งที่ร้าน แต่พอเห็นหน้าร้านแล้วกั้นไว้หมด เลยต้องสั่งเป็นกลับบ้านแทน โดยพนักงานจะออกมารับออเดอร์แล้วเราก็รองรับสินค้าและจ่ายเงินครับ โดยวันนี้มีโปรซื้อ 2 แถม 1 เฉพาะเมนูพุดดิ้ง โดยแถมที่ราคาถูกที่สุดให้ สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. พุดดิ้งงาดำ ราคา 128 บาท: เมนู Signature ที่มาเป็นถ้วยกระดาษ ขนาดเล็กกว่าทานที่ร้านนิดหน่อยและราดด้วยน้ำงาดำ รสชาติเข้มข้น อร่อยกำลังดี แต่เสียดายที่ต้องรีบทาน เพราะตอนที่มาถึงบ้าน พุดดิ้งเริ่มกลายสภาพเป็นชิ้นเล็กๆ พอสมควร 2. เจลลี่บ๊วยเก๊กฮวย ราคา 88 บาท: เมนูใหม่กับเจลลี่บ๊วยใสราดด้วยน้ำเก๊กฮวยเข้มข้น ตัวนี้เหมาะสำหรับทานในช่วงบ่าย เพราะทานแล้วรสชาติเปรี้ยวขึ้นและให้ความรู้สึกประหลาดๆ ตื่นตัวดีครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารอร่อยเหมือนเดิม เพียงแต่ต้องรีบทาน เพราะถ้าสั่งกลับบ้านแล้วจะละลายเร็วมากครับ ขนาดที่ร้านใส่เจลเย็นแล้วก็ยังละลายเลยครับ อาจจะต้องปรับใช้ถุงกระดาษเล็กลงและใส่เจลเย็นเพิ่มเข้าไปอีกครับ ส่วนการบริการตามมาตรฐานเหมือนเดิมครับ

  เพิ่มเติม
 • มาเยาวราชก่อนพรบ.ฉุกเฉินประกาศไม่นาน ยังสามารถนั่งทานที่ร้านได้ แต่คนก็บางตาลงไปมาก ถึงยังนั้น ร้านนี้ก็ยังมีลูกค้ามาเรื่อยๆ อยู่ เพราะที่นั่งร้านไม่กว้างขวาง เลยดูแน่นๆ หน่อย แม้ลูกค้าไม่เยอะ บรรยากาศตกแต่งต่างจากร้านโดยรอบชัดเจน มีความเป็นจีนแต่ออกโมเดิร์น ลูกค้าก็จะมีแต่วัยรุ่น วันทำงานอย่างเรา แนะนำ Bubble Milk Tea Pudding พุดดิ้งจะทำใส่ถ้วยแช่เย็นไว้อยู่แล้ว พุดดิ้งชาเย็นเข้มข้นไม่หวาน ใส่ไข่มุกเป็นท้อปปิ้ง อร่อยจริง ยิ่งอากาศร้อนๆ อยู่ ทานแล้วชื่นใจมาก สั่ง Fresh Som Jeed หรือน้ำส้มจี๊ดสด เลือกขนาดหวานได้ ออกเปรี้ยวนำหวาน สดชื่นดีค่ะ

  เพิ่มเติม
 • เมื่อคืนตบท้ายมื้อดึกด้วย พุดดิ้งชื่อดัง ร้าน Ba Hao Tian Mi แถวๆซอยเท็กซัส วันนี้สั่งมาลอง4รสชาติด้วยกัน มีโกจิเบอร์รี่, ชานมไข่มุก, เงาะ และ งาดำ ส่วนตัวชอบรสชานมไข่มุกและรสงาดำมาก (สามารถเห็นได้จากภาพที่แอบแหว่งไปแล้ว55) ตัวพุดดิ้งนุ่ม หอมมัน เข้มข้น เข้ากับความหอมหวานของงาดำบด และน้ำเชื่อมงาที่ให้มาด้วยกันได้ดีมากๆ รสชานมไข่มุกเคี้ยวมัน ตัวชาเข้มข้น ออกรสขมเล็กๆ เป็นรสชาติแบบผู้ใหญ่ ส่วนโกจิเบอร์รี่และตัวเงาะชิมแล้วรู้สึกสดชื่นดี ถ้าเดินเล่นมาร้อนๆ ตัวนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่OK เรียกได้ว่าไม่ผิดหวังค่ะ ถ้าสะดวกรอคิวก็อย่าลืมมาลิ้มลองกันนะคะ

  เพิ่มเติม
 • พุดดิ้ง ที่ตอนนี้ ใครไม่รู้จักถือว่าเชยมากกกก เราสั่งมา2 อย่าง มีพุดดิ้งงาดำ ที่โรยผงงาดำเเละมีน้ำงาดำราดอีกที เข้มข้น หวาน กลมกล่อม อร่อยมากก อันนี้เเนะนำ อีกอันเป็นพุดดิ้งไข่มุก อันนี้หวานนน เหมือนใส่น้ำเชื่อมเยอะเกิน เเต่โดยรวมอร่อยค่ะ #Bigfriday2

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านขนมหวานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก และเมนูที่โดดเด่นมากคือ พุดดิ้ง ตัวเรื้อพุดดิ้งรสสัมผัสดีมากครับ ส่วนท้อปปิ้งหรือรสชาติที่เลือกก็ตามความชอบเลย มีหลายรสชาติ ผมจพได้ไม่ครบครับ อิอิ ที่ผมเลือกมาชิมคือ โกจิเบอร์รี่ หวานหอมดข้ากับพุดดิ้งสุดๆครับ ส่วนอีกถ้วยของเพื่อนผมเป็น เงาะครับ นั่นก็คือเงาะกระป๋องนั้นเอง ก็เข้ากันได้ดี ลงตัวดีครับ สรุปรสชาติผ่านครับ ใครที่เป็นสายหวาน ไม่ควรพลาดนะครับ แนะนำให้มาลอง และร้านก็สวย มุมถ่ายรูปมีครับ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Ba Hao Tian Mi Ba Hao Tian Mi
เบอร์โทรศัพท์ -
ที่อยู่ ร้านอยู่ถนนผดุงด้าว (ซอยสุกี้เท็กซัส) ติดกับโรงแรมนอนเยาวราชนะคะ
แผนที่
การเดินทาง 736 เมตร จากสถานี MRT หัวลำโพง
พื้นที่ เยาวราช
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ
[Everyday]
14:00~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
- -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง