search

ช่วงนี้เยาวราชก็เริ่มมาเปิดร้านกันบ้างแล้วครับ แต่ร้านส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยมีลูกค้า นอกจากเป็น Delivery ที่จะเห็นเยอะกว่า ลูกค้าคนไทยว่าน้อยแล้ว ต่างชาติก็ไม่เลยเช่นกัน สำหรับวันนี้เดินมาร้านนี้เพราะว่าอยากกินพุดดิ้งที่ร้าน แต่พอเห็นหน้าร้านแล้วกั้นไว้หมด เลยต้องสั่งเป็นกลับบ้านแทน โดยพนักงานจะออกมารับออเดอร์แล้วเราก็รองรับสินค้าและจ่ายเงินครับ โดยวันนี้มีโปรซื้อ 2 แถม 1 เฉพาะเมนูพุดดิ้ง โดยแถมที่ราคาถูกที่สุดให้ สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. พุดดิ้งงาดำ ราคา 128 บาท: เมนู Signature ที่มาเป็นถ้วยกระดาษ ขนาดเล็กกว่าทานที่ร้านนิดหน่อยและราดด้วยน้ำงาดำ รสชาติเข้มข้น อร่อยกำลังดี แต่เสียดายที่ต้องรีบทาน เพราะตอนที่มาถึงบ้าน พุดดิ้งเริ่มกลายสภาพเป็นชิ้นเล็กๆ พอสมควร 2. เจลลี่บ๊วยเก๊กฮวย ราคา 88 บาท: เมนูใหม่กับเจลลี่บ๊วยใสราดด้วยน้ำเก๊กฮวยเข้มข้น ตัวนี้เหมาะสำหรับทานในช่วงบ่าย เพราะทานแล้วรสชาติเปรี้ยวขึ้นและให้ความรู้สึกประหลาดๆ ตื่นตัวดีครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารอร่อยเหมือนเดิม เพียงแต่ต้องรีบทาน เพราะถ้าสั่งกลับบ้านแล้วจะละลายเร็วมากครับ ขนาดที่ร้านใส่เจลเย็นแล้วก็ยังละลายเลยครับ อาจจะต้องปรับใช้ถุงกระดาษเล็กลงและใส่เจลเย็นเพิ่มเข้าไปอีกครับ ส่วนการบริการตามมาตรฐานเหมือนเดิมครับ

 • 7
 • 0
20/05/16

Other Reviews

 • มาเยาวราชก่อนพรบ.ฉุกเฉินประกาศไม่นาน ยังสามารถนั่งทานที่ร้านได้ แต่คนก็บางตาลงไปมาก ถึงยังนั้น ร้านนี้ก็ยังมีลูกค้ามาเรื่อยๆ อยู่ เพราะที่นั่งร้านไม่กว้างขวาง เลยดูแน่นๆ หน่อย แม้ลูกค้าไม่เยอะ บรรยากาศตกแต่งต่างจากร้านโดยรอบชัดเจน มีความเป็นจีนแต่ออกโมเดิร์น ลูกค้าก็จะมีแต่วัยรุ่น วันทำงานอย่างเรา แนะนำ Bubble Milk Tea Pudding พุดดิ้งจะทำใส่ถ้วยแช่เย็นไว้อยู่แล้ว พุดดิ้งชาเย็นเข้มข้นไม่หวาน ใส่ไข่มุกเป็นท้อปปิ้ง อร่อยจริง ยิ่งอากาศร้อนๆ อยู่ ทานแล้วชื่นใจมาก สั่ง Fresh Som Jeed หรือน้ำส้มจี๊ดสด เลือกขนาดหวานได้ ออกเปรี้ยวนำหวาน สดชื่นดีค่ะ

  เพิ่มเติม
 • เมื่อคืนตบท้ายมื้อดึกด้วย พุดดิ้งชื่อดัง ร้าน Ba Hao Tian Mi แถวๆซอยเท็กซัส วันนี้สั่งมาลอง4รสชาติด้วยกัน มีโกจิเบอร์รี่, ชานมไข่มุก, เงาะ และ งาดำ ส่วนตัวชอบรสชานมไข่มุกและรสงาดำมาก (สามารถเห็นได้จากภาพที่แอบแหว่งไปแล้ว55) ตัวพุดดิ้งนุ่ม หอมมัน เข้มข้น เข้ากับความหอมหวานของงาดำบด และน้ำเชื่อมงาที่ให้มาด้วยกันได้ดีมากๆ รสชานมไข่มุกเคี้ยวมัน ตัวชาเข้มข้น ออกรสขมเล็กๆ เป็นรสชาติแบบผู้ใหญ่ ส่วนโกจิเบอร์รี่และตัวเงาะชิมแล้วรู้สึกสดชื่นดี ถ้าเดินเล่นมาร้อนๆ ตัวนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่OK เรียกได้ว่าไม่ผิดหวังค่ะ ถ้าสะดวกรอคิวก็อย่าลืมมาลิ้มลองกันนะคะ

  เพิ่มเติม
 • พุดดิ้ง ที่ตอนนี้ ใครไม่รู้จักถือว่าเชยมากกกก เราสั่งมา2 อย่าง มีพุดดิ้งงาดำ ที่โรยผงงาดำเเละมีน้ำงาดำราดอีกที เข้มข้น หวาน กลมกล่อม อร่อยมากก อันนี้เเนะนำ อีกอันเป็นพุดดิ้งไข่มุก อันนี้หวานนน เหมือนใส่น้ำเชื่อมเยอะเกิน เเต่โดยรวมอร่อยค่ะ #Bigfriday2

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านขนมหวานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก และเมนูที่โดดเด่นมากคือ พุดดิ้ง ตัวเรื้อพุดดิ้งรสสัมผัสดีมากครับ ส่วนท้อปปิ้งหรือรสชาติที่เลือกก็ตามความชอบเลย มีหลายรสชาติ ผมจพได้ไม่ครบครับ อิอิ ที่ผมเลือกมาชิมคือ โกจิเบอร์รี่ หวานหอมดข้ากับพุดดิ้งสุดๆครับ ส่วนอีกถ้วยของเพื่อนผมเป็น เงาะครับ นั่นก็คือเงาะกระป๋องนั้นเอง ก็เข้ากันได้ดี ลงตัวดีครับ สรุปรสชาติผ่านครับ ใครที่เป็นสายหวาน ไม่ควรพลาดนะครับ แนะนำให้มาลอง และร้านก็สวย มุมถ่ายรูปมีครับ

  เพิ่มเติม
 • อีกหนึ่งคาเฟ่ฮิต ย่านเยาวราช ร้านค่อนข้างแคบนะครับ ช่วงไพรม์ไทม์อาจไม่มีที่นั่ง ชื่อร้านแปลว่า ความหวาน ณ บ้านเลขที่แปด เป็นร้านพุดดิ้งครับ แต่มีขนมปังซึ่งเป็นเมนูเด็ดด้วย มาดูกันว่าเป็นไงบ้าง - โทสต์หมูหยองไข่เค็ม ขนมปังสองก้อนมีซอสไข่เค็มตรงกลาง โรยด้วยหมูหยองมาอย่างท่วมท้น ขนมปังย่างมาได้กำลังดี ข้างนอกกรอบข้างในสุก ทุกอย่างบนจานมันผสมผสานกันเป็นรสชาติที่สุดยอดมากครับกินแล้วต้องร้องว้าวเลยทีเดียว ต้องมาลองให้ได้ครับ ใช้เวลาทำสิบนาทีนะ 5/5 ครับ - พุดดิ้งงาดำ น่าจะเป็นพุดดิ้งเต้าฮวยราดด้วยน้ำเชื่อมงาดำ ตัวพุดดิ้งสัมผัสเด้งดึ๋งดี ตัวน้ำเชื่อมหวานกำลังดีหอมงาดำ จัดว่าอร่อยใช้ได้ครับ 3/5 ร้านนี้ควรมาลองโทสต์สักครั้งจริงๆนะ ผมชอบมาก ถ้าจะมาซ้ำก็ซ้ำตัวนี้ละครับ

  เพิ่มเติม
 • มากินพุดดิ้งชานมไข่มุก เนื้อพุดดิ้งเย็นๆ ดับร้อนได้ดี แต่ถ้าเทียบรสชาติกับราคา อาจจะสวนทางกัน เพราะรู้สึกอร่อยแต่ก็เฉยๆ ตามสไตล์ชานมไข่มุก ไม่ได้รสชาติที่น่าจดจำขนาดอยากมากินอีก ส่วนการตกแต่งร้านเก๋ดีมี มีมุมให้ถ่ายรูป 🌟สรุปโดยรวม 🍽อาหาร 5/10 🎎บริการ 7/10 🤑ราคา 4/10 #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • 📣 Ba Hao Tian Mi คาเฟ่จีนสุดเก๋ ในซอสเท็กซัส ทีเด็ดของร้านคือ พุดดิ้ง เนื้อเนียน นุ่ม แทบละลายในปาก 🏪 ถึงแม้ร้านจะเล็ก แต่คนแน่นมาก ด้านหน้าตกแต่งทางเข้าเหมือนอุโมงค์บ้านเก่าแก่ของชาวจีน ทั้งทางเข้า และสีเขียนของร้าน น่าดึงดูดมาก 🔸พุดดิ้งชานมไข่มุก - Bubble Milk Tea Pudding (118.-) พุดดิ้งชานมเนื้อนุ่ม ไข่มุกมีความหนึบหนับ และไม่หวานมาก 🔹พุดดิ้งเงาะเกร็ดน้ำแข็ง - Rambutan Granita Pudding (148.-) เมนูนี้กินแล้วสดชื่นเลย เงาะมีความหวานอมเปรี้ยว เหมาะแก่การทานคู่กับพุดดิ้ง 📌 ส่วนตัวชอบในรสของขนม แต่ราคาถือว่าสูงมาก เมื่อเทียบกับวัตถุดิบ และปริมาณ ในส่วนของตัวร้านค่อนข้างสวย แต่หามุมถ่ายรูปยาก คนเยอะ #ArtEatforFat Rates 3/5 #เที่ยวไปรีวิวไป #กินไปรีวิวไป

  เพิ่มเติม
 • พุดดิ้งงาร้านนี้ถือว่าเด็ดมาก ไม่หวานมาก ชอบสุดๆ #ทีมเจมชู #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • Good taste, cozy cafe but too expensive 😰. Bubble milk tea pudding and pork floss toast are great. The rambutan pudding is not quite. You should try once 😋

  เพิ่มเติม
 • รอคิวไม่นาน รสชาติอร่อย แนะนำให้มาจริงๆค่ะ ><

  เพิ่มเติม
 • Ba Hao Tian Mi ร้านจีนที่เชียวชาญด้านขนมทานเล่นกับเครื่องดื่ม หน้าร้านทำเป็นประตูโค้งแบบจีน ภายในติดแอร์แต่ร้านเปิดโล่งไม่ปิดประตู นั่งในร้านไม่ร้อนช่วยได้เยอะในช่วงกลางวัน วันนี้ได้ชิมเมนูดังของร้านนี้คือ พุดดิ้งชานมไข่มุกกับน้ำส้มจี๊ด กลัวไม่อิ่มจัดโทสต์หมูหยองไข่เค็มมาอีกหนึ่งที่ พุดดิ้งรสกาแฟสีนํ้าตาลอ่อนเนื้ออ่อนนุ่มเด้งพอได้กาแฟรสชาติดี ไข่มุกดําเหนียวเด้ง 😋😋😋😋 น้ำส้มจี๊ดรสชาติดีเลิศได้รสส้มบางมดบวกความเปรี้ยวแบบส้มจี๊ดไม่หวาน ดื่มแก้กระหายชุ่มคอดี 😀😀😀😀 โทสต์หมูหยองไข่เค็ม ได้ขนมปังปิ้งประกบมา 2 ชิ้นโรยมาด้วยหมูหยองตัดไปเจอไข่เค็มเยิ้มๆ 😀😀 แถวนี้หาที่จอดรถค่อนข้างยาก แนะนำให้ใช้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT มาลงสถานีวัดมังกรแล้วเดินมาไม่ไกลครับ

  เพิ่มเติม
 • พุดดิ้งงาดำ รสชาติดี อร่อย งาเข้มข้นมาก ราดด้วยน้ำงาดำอีก คือดีมาก ตัวพุดดิ้ง นุ่มนวลอร่อย กินกับงาเข้ากันดี พุดดิ้งชานมไข่มุก มีความแปลกดี แต่รสชาติยังไม่ถึงขั้นที่คิดไว้ ตัวพุดดิ้งชาไม่ค่อยได้กลิ่นชาเท่าไร ไม่เข้มข้น ส่วนไข่มุกเหนียวนุ่มดี ใส่มาพร้อมกับน้ำตาลทรายแดงที่ละลายมากับไข่มุก พอกินด้วยกันก็กินได้ แต่รู้สึกเฉยๆ แต่ส่วนตัวชอบแบบพุดดิ้งงาดำมากกว่า ควรลองนะพุดดิ้งงาดำ

  เพิ่มเติม
 • ร้านขนมหวานเปิดใหม่บนถ.ผดุงด้าวที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ จากชื่อร้าน แปลความหมายจากภาษาจีนได้ว่า “No.8 Sweet Shop” ตรงตามเลขที่ร้านพอดี แต่พอใช้ชื่อภาษาจีน ก็เลยดูมีความเป็นไชนีสดีนะ บรรยากาศร้านกึ่งๆติดแอร์ เพราะร้านไม่มีประตู แค่พอช่วยระบายความร้อนได้นิดนึง แต่เนื่องจากร้านเล็กนิดเดียว ที่นั่งก็เลยมีน้อยสุดๆ ต้องนั่งเบียดๆ แบ่งๆ กันไป ยิ่งช่วงนี้แทบหาที่นั่งในร้านได้ยากมากเพราะเต็มก่อนเพื่อน ถ้าเต็มก็ต้องขยับมานั่งทานที่โต๊ะนอกร้าน ก็จะต้องทนนั่งร้อนหน่อยๆ ร้านนี้เป็นร้านขนมที่ไม่เหมาะจะนั่งนานๆ คอนเซ็ปท์ประมาณ “รีบกิน รีบไป ไม่ควรนั่งนาน” เมนูในร้านหลักๆ ก็จะเน้นเป็นพวกพุดดิ้งหน้าต่างๆ มีให้เลือกแค่ 5 เมนู ที่ร้านทำออร์เดอร์ค่อนข้างไวดีนะคะ เพียงแต่ตอนที่ลูกค้าไปรับขนม ไม่ได้เรียกตามเบอร์ ก็ต้องคอยดูๆ เอาเอง ระวังจะไปหยิบขนมของลูกค้าท่านอื่นเข้าถ้าสั่งซ้ำกัน เราสั่ง “พุดดิ้งชานมไข่มุก” (118 บาท) พุดดิ้งชาหอมกลิ่นชา เนื้อเนียนนุ่ม รสเจือขมนิดๆ พอทานคู่กับไข่มุกน้ำตาลทรายแดงเนื้อหนุบๆ รสหวานๆ ก็เลย ออกมาลงตัวพอดี ถ้วยนี้อร่อยใช้ได้ แต่เราว่าราคาแรงไปหน่อยสำหรับขนมถ้วยไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่ ตอนนี้ร้านขยับเวลาเปิดเร็วขึ้นจากเดิมเป็น 11:30 น. แล้วนะคะเผื่อใครสนใจจะลองมาชิม

  เพิ่มเติม
 • พุดดิ้งงาดำ อร่อยๆเชิญทางนี้จ่ะแม่ะ ร้านที่กำลังฮอตฮิตในตอนนี้คงหนีไม่พ้นร้าน ปาเฮ่าเถียนมี่ (แปลว่า ความหวานจากน้ำผึ้ง) อยู่ย่านเยาวราช เมนูเด็ดเค้าคือ พุดดิ้งงาดำ เสิร์ฟพร้อมไซรัปงาดำ ตัวพุดดิ้งนุ่ม ละมุน ไม่หวานเกินไป เหมาะสำหรับคนไม่ชอบหวาน ทอปด้านบนด้วยผงงาดำ สำหรับคนที่ชอบหวานให้ราดไซรัปลงไปด้วย หอมงาดำ อร่อยมากๆ ที่ร้านมีอีกหลายเมนู ไปลองงงแล้วจะติดใจ จะไปอีกรอบแล้วเนี่ย ราคา 128 บาท

  เพิ่มเติม
 • ร้านคนเยอะมากกก รอคิวประมาณนึงเลยค่ะ กับร้าน 'Ba hao tian mi' ซอยเท็กซัส เยาวราชค่ะ :) - พุดดิ้งงาดำ (128bath) พุดดิ้งเนื้อเนียนนุ่ม งาดำหอมดีค่ะ ซอสงาดำคือตัวเพิ่มความหอมเลย อร่อยใช้ได้ค่า - พุดดิ้งชานมไข่มุก (118bath) อันนี้พุดดิ้งก็เนื้อดีนะคะ หอมชานม แต่หวานไปหน่อยค่ะ - น้ำส้มจี๊ด (108bath) อันนี้ก็ทานแล้วสดชื่นดี แต่ราคาแรงไปมากเลย 55555 ส่วนตัวว่าราคายังแรงไปนิดค่ะ แต่โดยรวมก็รสชาติโอเค ยังมีอีกหลายเมนูที่น่าสนใจ อยากลองพวกโทสต์กับพุดดิ้งรสอื่นๆ ไว้มีโอกาสจะไปลองใหม่ค่า :)

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านที่เพิ่งไปมาวันนี้กับหม่าม้าเลย คือปรกติเวลาพาม๊าไปช้อปเยาวราชเราก็จะเดินหาของกินตลอด แต่ม๊าจะไม่ค่อยชิว เพราะคนค่อนข้างเยอะแล้วก็วุ่นวาย แต่วันนี้ลองพามานี่ดูคนไม่ค่อยแน่น พอลองชิมเต้าหู้งาดำคือดีมากกกก มันดี นุ่มละมุนสุดๆ คือหายเหนื่อยไปเลย ส่วนคนที่ชอบบรรยากาศแนวย้อนยุคจีนหน่อยๆ ต้องชอบร้านนี้แน่นอน #Meetandeat

  เพิ่มเติม
 • วันนี้จะพาไปร้าน Ba Hao Tian Mi ที่แดนเยาวราชค่า🇨🇳🇹🇭 คาเฟ่สุดชิคที่อยู่ในซอยเท็กซัสเยาวราช มีพุดดิ้งงาดำ ที่อร่อยมาก นุ่มละมุน หอมงามากๆๆ อีกทั้งขนมปังไส้ไข่เค็ม กรอบนอกนุ่มในไส้ไข่เค็มเน้นๆๆ อย่าลืมไปลองกันน๊า แล้วจะติดใจเหมือนเรา ทานอาหารคาวรอบๆแล้วอย่าลืมแวะไปชิมพุดดิ้งดูบ้างน้าาา🍮 ร้านเปิด : 11.30 - 10.30 PM. เปิดทุกวัน🙀 #Meetandeat

  เพิ่มเติม
 • พุดดิ้งงาดำอร่อยมากกกกกกกกกกก แบบมากกกกกก โชคดีมากๆที่ไปแล้วไม่ต้องรอคิวอะไรเลย อยากไปลองที่เป็นไข่มุก แต่งาดำคือสุดมากประทับใจมากต้องลอง!!! #Meetandeat

  เพิ่มเติม
 • ร้านมีกิมมิคดีค่ะ แต่อาหารเฉยๆ แต่เห็นคนสั่งพวกของหวานเช่น พุดดิ้งงาดำ เยอะมากๆ วันหลังต้องไปลองชิมซะหน่อย เมนูที่สั่งคือ น้ำส้มจิ๊ด และโทสต์ไข่เค็ม

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง