search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

ยูซุ ราเมน Yuzu Ramen - ไอคอนสยาม

ยูซุ ราเมน Yuzu Ramen - ICON Siam / Charoennakorn

~500 THB ~500 THB
เจริญนคร
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • #เจริญพุงพเนจร เสียดายองค์ประกอบทุกอย่างดีงามแต่ซุปอุ่นๆไม่ร้อนจัด ราเมนจานนี้ก็จะดร็อปลงไปเยอะ ตัวหมูชาชูวันนี้ไม่ละลายในปากเหมือนกับครั้งแรกที่เคยทานน้ำซุปเข้มข้นแต่ไม่เย็นเลยจะเลี่ยนและมันไปหน่อย ตัวเส้นทางร้านลวกมาเหนียวนุ่มกำลังดีถูกปาก วันนี้พระเอกคือเกี๊ยวซ่าหมาล่าที่เผ็ดร้อนกำลังดีรสชาติเข้มข้นถูกใจมาก

  เพิ่มเติม
 • Yuzu ramen ราเมงเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ทานเข้าไปได้กลิ่นส้มยูสุเตะจมูกขึ้นมาให้รู้สึก’เอ๊ะ’ได้ แปลกใจว่ายูสุเอามาทำเป็นซุปราเมงได้ แถมเข้ากันดีซะอีก ราเมงชามนี้เป็นแบบเผ็ด สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ด้วยนะ ตั้งแต่น้อยๆ จนเผ็ดเกิน100%ไปเลย ราคาแอบแรงไปนิดนึง แต่ให้มาชามใหญ่สมราคาดีค่ะ #FunnyApril2021

  เพิ่มเติม
 • ร้านราเมงตั้งอยู่ที่ชั้น 6 iconsiam มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ราเมง ข้าวด้งหน้าต่างๆ โดยราเมงมีเส้นให้เลือก3แบบ เส้นเล็ก คล้ายเส้นละหมี่ เส้นใหญ่ เป็นเส้นราเมง และเส้นกรอบ คือบะหมี่ทอดกรอบ และเลือกระดับควาใสุกของเส้นได้ วันนี้สั่ง yozu shoyu ramen yuzu tsukemen และราเมงมันกุ้ง ราเมงรสชาติกลางๆ portion ไม่ใหญ่มาก หมูชาชูมันไปนิดนึง มีผักดองแบบเผ็ดและขิงดอง และพริกเผาให้กินตัดเลี่ยน #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • 🍊ด้วยความชอบยูซุ เจอยูซุต้องพุ่งใส่เช่นเคย🍊 แต่ร้านนี้พุ่งใส่บ่อยๆไม่ได้ ราคาเอาเรื่องอยู่ (ราคาตามเมนูยังไม่ได้บวก vat7% service charge 10% ถ้าจ่ายเงินสดลด 5%) ร้านอยู่ชั้น 6 iconsiam ค่ะ เดินวนๆดูก็เจอ ร้านอยู่รอบนอกนะคะ เราสั่งราเมนมา 2 ชามเลือกเส้นเล็ก/ใหญ่ และระดับความนุ่มได้ 3 ระดับ - Yuzu Shoyu Ramen 320฿ เลือกเส้นเล็กนุ่ม นุ่มจริงค่ะ เค้ามีก้อนเขียวๆแปะไว้บนชาชู ชิมแล้วเป็นยูซุผสมเกลือและพริก เพราะงั้นถึงจะชื่อ shoyu ramen แต่จะมีรสเผ็ดนิดๆนะคะ เขี่ยมาผสมกับซุป ได้ซุปหอมยูซุ อร่อยดี topping ที่ใส่มาก็ทำให้มี texture เคี้ยวสนุกเลย อีกอย่างที่ชอบคือไข่ต้ม เป็นยางมะตูมไข่แดงหนึบๆ รสเข้มๆหวานๆเค็มๆ - Spicy yuzu tonkotsu ramen 320฿ เลือกเส้นใหญ่นุ่ม รสเผ็ด25% ซุปรสปะแล่มมากเลยอะค่ะ ไม่ชอบเลย ถ้าเลือกเผ็ดกว่านี้อาจจะดี การบริการดี ละเอียด ใส่ใจ ขำที่ต้องคอยเตือนว่าชามก้นเล็กระวังหก คือร้านควรเปลี่ยนรูปแบบชามมั้ยคะ จะได้ไม่ลำบาก 😅

  เพิ่มเติม
 • ร้านราเม็งร้านดังที่มาเปิดในประเทศไทยหลายสาขาและหลายรูปแบบ สำหรับสาขานี้มาเปิดที่ชั้น 6 ของ Icon Siam ไม่ไกลจากร้าน Halai Harbour เท่าไรครับ ตัวร้านจะเป็นที่นั่งล๊อกๆ มีความเป็นส่วนตัวอยู่พอสมควร เมนูอาหารก็มีให้เลือกเยอะเช่นเดียวกัน สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. Fried Chicken Joint ราคา 120 บาท: เอ็นข้อไก่ทอดราดซอสไข่เค็ม ทอดได้กรอบ มีความเค็มของซอสมาตัด ทำให้ทานได้เพียวๆ ไม่ต้องพึ่งซอสอย่างอื่นแต่อย่างใด 2. Yuzu Shoyu Ramen ราคา 320 บาท: จานนี้จะเน้นที่ความเข้มข้นของซุปเป็นหลัก ซึ่งจะออกเค็มและมีรสชาติแปลกๆ จากยูซุที่ใส่เข้ามา ตัวเส้นจะใหญ่กว่าอีกจาน นุ่มอร่อย เครื่องใส่มาเยอะพอสมควร 3. Spicy Yuzu Tonkotsu Ramen ราคา 320 บาท: ค่อนข้างจัดเต็มพอสมควร ทั้งหมูชาชู 2 ชิ้นที่ผ่านการย่าง เครื่องใส่มาเยอะ ตัวเส้นเป็นแบบเส้นเล็ก มีความนุ่มและเหนียวพอสมควร ส่วนรสชาติน้ำซุปจะออกเผ็ดแบบมีความเปรี้ยวของยูซุ ซึ่งค่อนข้างแปลกๆ พอสมควร ส่วนไข่ต้มซอส อร่อยดีครับ 4. Yuzu Honey Slushies ราคา 140 บาท: น้ำปั่นเกล็ดหิมะยูซุใส่น้ำผึ้ง รสชาติออกเปรี้ยวแบบยูซุ มีความหวานจากน้ำเชื่อมอยู่พอสมควร ส่วนหวานแบบน้ำผึ้งออกนิดหน่อยไม่เด่นมาก โดยรวมแล้วรสชาติอาหารใช้ได้ครับ อาจจะรู้สึกแปลกๆ กับการใส่ยูซุสักหน่อย ส่วนวัตถุดิบที่ใช้ค่อนข้างดี แลกกับราคาที่สูงกว่าร้านอื่นๆ พอสมควร การบริการใช้ได้ครับ พนักงาน Service mind ดี และรวดเร็วทันใจ #Rettylofty

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ยูซุ ราเมน Yuzu Ramen - ไอคอนสยาม ยูซุ ราเมน Yuzu Ramen - ICON Siam
เบอร์โทรศัพท์ -
ที่อยู่ ICON Siam ชั้น 6
แผนที่
การเดินทาง 945 เมตร จากสถานี BTS สะพานตากสิน
พื้นที่ เจริญนคร
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน ยูซุ ราเมน Yuzu Ramen - ไอคอนสยาม

ปิด