search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Seoulcial Club, ICONSIAM

Seoulcial Club, ICONSIAM / Charoennakorn

~250 THB ~250 THB
เจริญนคร
ชานมไข่มุก

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ชานมเสือพ่นไฟที่รัก❤️ เมนูแนะนำ : ชาเสือพ่นไฟ ราคา 150 บาท(แอบเเพงอยู่นะคะ) ช่นมร้านนี้อร่อยมากกก ดูดทีเดียว รสชาหอมขึ้นจมูกเลยค่ะ เราสั่งหวาน 50% ดีมากๆ ไข่มุกก็หอมน้ำตาลมากๆ แถมเยลลี่กาแฟที่ใส่มา กินคู่กันแล้วลงตัวสุดๆ ยกให้เป็นที่ 1 ในใจคู่กับ kyoto inari เลยค่า #Happyjan

  เพิ่มเติม
 • คือ...ถ้าจะอร่อยกันเบอร์นี้ พี่ขอลืมความหมายของคำว่าอ้วนไปสักพัก!! #AllStat90sSnowTiger เมนูนี้เด็ดมากกก รวมของชอบ ของโปรด ของเด็กยุค 90s ไว้ได้ครบถ้วนกระบวนความ จริง ๆ เห็นเมนูนี้มาสักพักแล้ว แต่ยังหาโอกาสมาลองไม่ได้ แต่ถึงจะช้าไปนิด แต่พี่ก็ไม่พลาดนะจ๊ะ วันนี้ตั้งใจมุ่งหน้ามาไอคอนสยาม เพื่อแก้วนี้เลยจ้า 150 บาทกับ All Star 90s’ SNOWTIGER แก้วนี้ มีทั้งไมโล โอวัลติน เซี่ยงไฮ้ m&m และไข่มุกนุ่ม ๆ คือถูกใจมากกก เป็นการรวมตัวทุกสิ่งที่เค้าชอบมาก เหมือนว่าทำมาเพื่อเค้าเลยจริง ๆ ขอบคุณคนคิดเมนูนี้ขึ้นมาด้วยนะคะ เราต้องเป็นเด็กรุ่นเดียวกันแน่แน่ อิอิ ขอแนะนำเลยนะ ใครยังไม่ได้ลอง บอกเลยว่าลองเถอะ ไม่ผิดหวังแน่นอน!! 📌Seoulcial Club 2017 ชั้น4 ICONSIAM 🕙 10:00-22:00 น. 🚘 ที่จอดรถสะดวกสบาย 📍https://goo.gl/maps/mLYMQp2S2G2PaNwL9 #วันละวิว #AllStat90sSnowTiger #SnowTiger #เสือหิมะ Seoulcial Club 2017 서울셜 클럽 2017

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้คิวยาวมากน้อยแล้วแต่สาขา ราคาสูงนิดหน่อย รสชาติดี กลมกล่อม ไข่มุกผสมเยลลี่ดีมากๆๆๆๆๆ 🤩🤩 มีหลากหลายเมนูให้เลือกชิมเลือกลอง ราคาเริ่มต้น 100 ฿ - ชานมเสือพ่นไฟอร่อย กลิ่นชาดี ไข่มุกดีมากๆ น้ำตาลเบิร์นด้านบนมีความหอมหวานกลิ่นคาราเมลสามารถลดความหวานได้นะคะ ราคา 150 ฿ - นมสดเสือพ่นไฟ เมื่อผสมเข้ากับฟองครีม น้ำตาลเบิร์นด้านบนฟองครีม จะมีความละมุนครีมมี่ มีกลิ่นคาราเมลนิดๆจากน้ำตาลเบิร์น ซึ่งมันดีมากๆๆๆๆๆ 🤩🤩เป็นร้านชานมที่ชอบที่สุดในตอนนี้ 🤩🤩

  เพิ่มเติม
 • น้องเสือของพรี่~ HAPPY 🥰 ปล.สาขานี้ นั่งสบายกว่าสาขาที่สยาม แฮะ

  เพิ่มเติม
 • ชานมเสือพ่นไฟอันเลื่องลือทั่วปฐพี​ไม่มีใครมาเทียบเทียมได้ค่ะ​ ตัวทอป​ อร่อยที่สุดไม่เคยทานร้านไหน​ อร่อยแบบนี้เลยค่ะ​ ราคาอาจจะแพงแต่เมื่อเทียบความอร่อย​ ขอบอกเลยค่ะว่าคุ้มสุดๆค่ะ​ ขอร่วมแชร์เครื่องดื่มคลายร้อนด้วยคนนะคะ #Sweetsummer

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Seoulcial Club, ICONSIAM Seoulcial Club, ICONSIAM
เบอร์โทรศัพท์ -
ที่อยู่ ICONSIAM
แผนที่
การเดินทาง 1009 เมตร จากสถานี BTS กรุงธนบุรี
พื้นที่ เจริญนคร
ประเภท ชานมไข่มุก
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Seoulcial Club, ICONSIAM

ปิด