search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

เจี่ยวจือ JiaoziBkk

เจี่ยวจือ JiaoziBkk / Samyan

~100 THB ~250 THB
สามย่าน
ฟาสต์ฟู้ด

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านอาหารจีน ดังและเด่นเรื่องเกี๊ยวมาก แต่วันนี้มากินข้าว ข้าวราดมาโปโทฟูกุ้ง 145 บาท จุดเด่นเลยคือเค้าผัดแบบแห้ง ไม่มีน้ำเหนียวๆแบบที่เจอกันทั่วไป โดยที่เต้าหู้เค้าเอาไปคลุกแป้งแล้วทอดก่อนทำให้ผัดแล้วไม่เละ ผัดกับกุ้งขาวหั่นเต๋าเนื้อเด้ง จัดจ้านด้วยพริกหมาล่ายิ่งกินยิ่งชาปากแต่อร่อยมาก เห็นถ้วยแบบนี้ไม่ใช่ตักไปเจอแต่ข้าวนะ คือตักไปเจอเครื่องกว่าจะเจอข้าวมากกว่า ถือว่าให้เยอะมากสมราคา #Happynov2021

  เพิ่มเติม
 • ร้านเกี๊ยวจีนที่มีเอกลักษณ์ รสชาติดั้งเดิม ไม่ได้รสจัดจานมากแต่ก็ คงความอร่อยในแบบของต้นฉบับ เจี่ยวจือ ชื่อนี้ จำไว้ เปิดใหม่ที่ block28 ใกล้ตลาดสามย่าน #แค่ชิม #เจี่ยวจือ

  เพิ่มเติม
 • ‘เจี่ยวจือ’ อาหารเสฉวนแบบฟิวชั่นที่สวยหลวงสแควร์ มีดีที่เกี๊ยวแบบโฮมเมด ไซส์อาหารขนาดกะทัดรัดราคาไม่แพงมากค่ะ น้ำจิ้มเกี๊ยวปรุงกันเองเลยนะคะ มีแนะนำวิธีทำด้วยค่ะ วันนี้มากัน2 คน สั่งอาหารมาทานกัน3 อย่างค่ะ 1.เกี๊ยวเสฉวนแบบออริจินอล เกี๊ยวขนาดพอดีคำ รสชาติดี จิ้มกับน้ำจิ้มปรุงเองรสชาติเข้มข้น แป๊บๆหมดจานเลยค่ะ 2. ข้าวมาโผวโตฟูกุ้ง ถ้าเคยทานมาโพโตฟู เมนูนี้จะคล้ายแต่ไม่เหมือนซะทีเดียวค่ะ เต้าหู้เหมือนไปทอดมาก่อนแล้วมาผัดกับกุ้งใส่พริกเสฉวน ก้ออร่อยมันๆตามสไตส์อาหารจีน 3.บะหมี่หมูทันทัน เส้นน่าจะเป็นเส้นเปี๋ยนแบบโฮมเมด หนึบๆผัดหมูสับกับพริกเสฉวนราดบนเส้นก๋วยเตี๋ยว อร่อยดีค่ะ รวมๆอาหารอร่อย ราคาไม่แพง อยากจะไปลองเมนูอื่นๆอีกค่ะ อย่างข้าวผัด บะหมี่น้ำ เกี๊ยว มีเมนูน่าลองเยอะเลยค่ะ ตบท้ายแก้เลี่ยนด้วยชาอู่หลงแบบไม่หวานค่ะ ชื่นใจ อิ่มกำลังดีเลยค่ะ #MummyYummy

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร เจี่ยวจือ JiaoziBkk เจี่ยวจือ JiaoziBkk
เบอร์โทรศัพท์ +66-22143623
ที่อยู่ สวนหลวง สแควร์ (ล็อค 20) ซอย จุฬาฯ 14 เขต ปทุมวัน
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ สามย่าน
ประเภท ฟาสต์ฟู้ด
เวลาทำการ
[Mon~Fri・Sat]
11:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน เจี่ยวจือ JiaoziBkk

ปิด
 • เวลาเปิด-ปิดของร้าน
  [Mon~Fri・Sat]
  11:00~22:00
  เจี่ยวจือ JiaoziBkk
 • ราคาต่อหัวโดยประมาณ
  〜100THB 〜250THB

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง