search

มังกรทอง (ปราจีนบุรี)

มังกรทอง (ปราจีนบุรี) / Mueang Prachinburi

- -
อำเภอเมืองปราจีนบุรี
อาหารจีน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

  • #เจริญพุงพเนจร #มังกรทอง #wongnaiuserchoice   Since 2513 มังกรทอง มังกรแห่งปราจีนบุรี ร้านอาหารเจ้าเก่าแก่แห่งเมืองปราจีนบุรีในร้านดูเรียบร้อยเหมือนย้อนกลับไปในอดีตมีคุณลุงกับคุณป้าทำกันอยู่ 2 คนในร้านทั้งต้อนรับและลงครัว มาร้านนี้ห้ามพลาดเมนูพล่ากุ้ง กุ้งทอดกระเทียม ปลาม้านึ่งมะนาว ปลาเนื้ออ่อนทอดกรอบ สุดทุกเมนู 😍😍😍⭐⭐⭐⭐⭐   ผ่านมาในเมืองปราจีนบุรีห้ามพลาดร้านนี้เป็นอันขาด เปิดมายาวนานกว่า 50 ปีสั่งมากี่เมนูก็อร่อย #Rettyhappyjan

    เพิ่มเติม
  • มังกรทอง(ปราจีนบุรี) ร้านอาหารเก่าแก่ของจังหวัดปราจีนบุรี ติดอยู่ในร้านแนะนำต้องแวะมาชิม พิกัดร้านในเวปจะเพี้ยนนิดๆร้านอยู่ห้องหัวมุมตรงวงเวียนเล็กๆเลย ที่จอดรถหาจอดริมถนนรอบๆร้านได้ บรรยากาศร้านแบบโล่งๆ,เก่าๆไม่มีห้องแอร์ อาหารที่สั่งทาน... 〰️กุ้งแม่น้ำเผา จานละ 800 บาทคราวๆว่าไม่เกิน 6-7 ขีด กุ้งแม่น้ำขนาดเล็กแต่มันที่หัวเยิ้มทุกตัว ย่างมาได้พอดิบพอดีแต่น้ำจิ้มแบบ พริก,กระเทียมตำหยาบๆ+น้ำปลา+มะนาว น้ำจิ้มไม่แซบเท่าไหร่ 4⭐ 〰️ปลาเนื้ออ่อนราดพริก แนะนำเลยจานนี้อร่อยมาก ปลาทอดกรอบๆทานได้ทุกส่วนราดพริกคล้ายฉู่ฉี่ แต่ไม่หวานอร่อยแบบต้องบอกต่อ 5⭐ 〰️ผัดผักรวม จานนี้ธรรมดาๆผัดแบบจืดๆ น้ำมันหอยไม่เยอะมาก ให้ในมื้ออาหารมีผักบ้าง 3⭐ 〰️ต้มยำปลากะพง จานนี้เฟลหน่อยๆต้มยำจืดชืด น่าจะใช้น้ำเปล่าทำไม่ได้ใช้น้ำซุปต้มกระดูก ปรุงรสแบบไม่ถึงเครื่อง,ไม่ถึงรส ยังดีที่ปลากะพงสดๆเนื้อดี 3⭐ ร้านมังกรทอง อาหารไทยปรุงสไตล์ครัวจีน รสชาติอาหารอร่อยถูกปากเป็นบางอย่าง บรรยากาศร้านแบบบ้านไม้เก่าๆ ถ้าใครจะมาเพื่อบรรยากาศด้วยคงจะผิดหวัง แต่มาเพื่อส่งเสริมให้ร้านเก่าแก่ได้คงอยู่ยันรุ่นๆหลังๆได้มาชิมก็น่าจะดี😋😋 #Jan2020

    เพิ่มเติม
  • วันนี้น้องมีทริปนครนายก แต่ก่อนเข้าที่พัก ขอเลยมาหาขอกินที่ปราจีนบุรีก่อน ร้านดูเก่าแก่ เจ้าของร้านสองคนผัวเมีย มีอายุ ช่วยกันทำ ไม่มีลูกจ้างค่ะ เมนูบนกระดานมีหลายอย่างที่น้องปอบอยากทาน แต่ไม่มี เช่นเชิงปลากรายทอด เลยสั่งต้มยำปลาม้า ฿100 ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ฿100 ไข่เจียว ฿50 มื้อนี้กิน 3 คน ฿290 ค่ะ ประหยัดดี ต้มยำปลาม้า รสชาติทะแม่งๆค่ะ แบบว่าไม่ไปเหนือไปใต้ เค็มก็แค่กร่อยๆ สีแดงเพราะใส่น้ำพริกเผา จะเผ็ดก็ไม่เผ็ด ซดกินแบบแกงจืดได้ เนื้อปลาม้าสดดีค่ะ อร่อย ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม มีดีตรงที่ใช้ปลาเล็ก และทอดได้กรอบดี แต่เหมือนจะอมน้ำมันไปหน่อย และทอดเกรียมไปนิด รสชาติมีเค็มนิดๆค่ะ ไข่เจียว อันนี้อร่อยสุด ทอดไข่ได้ฟูปานกลาง ไม่ใส่แป้งให้กรอบๆ แบบนี้น้องปอบชอบค่ะ ไข่นุ่มดีมาก รสชาติเค็มกำลังดีค่ะ

    เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร มังกรทอง (ปราจีนบุรี) มังกรทอง (ปราจีนบุรี)
เบอร์โทรศัพท์ +6637 211 246
ที่อยู่ ถนน ปราจีนตคาม ปราจีนบุรี
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ อำเภอเมืองปราจีนบุรี
ประเภท อาหารจีน
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
- -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง