search

Perfect Strangers Bangkok

Perfect Strangers Bangkok / Saphan Khwai

~500 THB ~1,000 THB
สะพานควาย
บาร์

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • Perfect Strangers Bangkok – ร้านสองบุคลิกที่เปิดเป็น Coffee Bar ในตอนกลางวันและ Cocktail Bar ที่มีดนตรีสดเล่นขับกล่อมในยามค่ำคืน ว่ากันด้วยภาพลักษณ์แล้วจัดเป็นร้านที่มีแนวการตกแต่งเท่ห์ๆ น่าไปนั่งชิลล์ๆที่ร้านดื่มด่ำกับบรรยากาศไปยาวๆ แต่เพราะช่วงนี้ร้านมีโปรโมชั่นค่าส่งของ Line Man (เริ่มต้น 10 บาท ใน 4 กม.แรก) แถมยังมี Set Menu ราคาพิเศษที่ร่วมกับ Line Man อีกด้วย เราก็เลยขอใช้บริการแบบ delivery ฉลองโปรโมชั่นกันก่อนค่ะ ****-โปรโมชั่นโนริคาโบนาร่า แถมฟรี Love is Blind 1 แก้ว (250 บาท)-**** ขอลงราคาเต็มไว้ให้เทียบความคุ้มค่านะคะ • Pasta Nori Carbonara with Ikura (250 Bht) - เมนูนี้ใช้เส้นสปาเก็ตตี้ลวกได้ Al dente หนึบสู้ฟันกำลังดี ซอส carbonara เข้มข้น แต่มีรสมีชาติไม่ได้จืดจนเลี่ยน มีผงสาหร่ายโนริเคล้าผสมในซอส แล้วโรยสาหร่ายเป็นเส้นๆไว้ด้านบนอีกที ใส่ pancetta มาให้พอสมควร โรยด้วย ikura หรือไข่ปลาแซลมอนก็ยิ่งเพิ่มความอร่อยขึ้นอีก จัดว่าครีเอทออกมาได้ลงตัวสมกับเป็นเมนูแนะนำเลยล่ะ • Love is Blind (150 Bht) - ที่นี่โดดเด่นเรื่องเมนู Coffee Mocktail ค่ะ สำหรับแก้วนี้นั้นเป็น Espresso shot ผสมน้ำมะพร้าว มีกลิ่นมะลิจางๆที่เราเดาว่าอาจเอาดอกมะลิสดไปลอยในน้ำมะพร้าว เพราะเป็นกลิ่นที่สดชื่น ไม่น่าใช่กลิ่นมะลิสังเคราะห์น่ะค่ะ ความหวานของน้ำมะพร้าวสมดุลกับความขมของกาแฟดี กาแฟกลิ่นหอมใช้ได้ ไม่ค่อยเข้มมาก ด้านบนมีชิ้นเนื้อมะพร้าวอ่อนท็อปมา 1 ชิ้นโตๆ เสียดายว่าเนื้อแข็งไปหน่อย ในฐานะเครื่องดื่มแล้วแก้วนี้คืออร่อยสดชื่นสอบผ่าน แต่ในฐานะกาแฟ แก้วนี้ยังไม่สามารถดับความอยากกาแฟของคนติดกาแฟได้ คือแม้จะได้กลิ่นกาแฟแต่ด้วยรสชาติโดยรวมมันไม่ทำให้รู้สึกว่าได้ดื่มกาแฟน่ะค่ะ แม้ว่าเซ็ทราคาพิเศษนี้จะเป็นโปรโมชั่นร่วมกับ Line Man แต่สำหรับคนที่อยากไปนั่งทานที่ร้าน ทางร้านก็มีชุดเซ็ทอาหารกลางวันราคาพิเศษให้บริการเช่นกัน โดย Lunch Set นั้นจะจำกัดเวลาเสิร์ฟเฉพาะช่วง 11.00 – 14.00 น. เมนูอาจเปลี่ยนแปลงเป็นระยะๆ โดยทางร้านจะเขียนป้ายบอกไว้หน้าร้าน ไม่แน่ใจว่า Lunch set แบบที่ว่านี้จะมีไปถึงเมื่อไหร่ เอาเป็นว่าถ้าใครกลัวไปเก้อก็ลองส่ง message ถามทาง facebook ของร้านก่อนไปดีกว่าค่ะ #Happysep

  เพิ่มเติม
 • ช่วงกลางวันร้านจะออกแนวคาเฟ่กึ่งบาร์ แต่ถ้ามาตอนค่ำน่าจะดูดีเลยถ้าเป็นบาร์เต็มรูปแบบ บรรยากาศและการเปิดเพลงมันได้ เรามาตอนกลางวัน นั่งจิบกาแฟชาดูการจัดโต๊ะจะเบียดๆ กันหน่อย แบบเฟอร์นิเจอร์โต๊ะ เก้าอี้ชิ้นใหญ่เล็กวางค่อนข้างเต็มพื้นที่ นั่งไม่ค่อยชิลล์แต่เปิดเพลงดีจริงชอบมาก กาแฟ flatwhite โอเคใช้ได้เลย matcha latte ยังไม่โดนแต่ก็ไม่มีอะไรเสียหาย #reteatbeef

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านนึงที่โดนโควิกเล่นงาน เพราะเมนูอาหารจะเหมาะทานกับที่ร้านมากกว่า แต่ทางร้านเองก็มีปรับมารับ Delivery และ Pick Up เช่นกัน ช่วงที่มายังเป็นช่วงล็อกดาวน์อยู่ จึงต้องสั่งแบบกลับบ้านหรือเรียก Grab มารับถ้ามาสั่งที่ร้านเองจะสามารถชำระเงินได้เฉพาะโอนหรือบัตรเครดิตเท่านั้นครับ และหลังจากสั่งแล้วสามารถนั่งรอในร้านได้ โดยจะมีจัดเก้าอี้ที่เว้นระยะห่างลูกค้าไว้พอสมควร และเปิดแอร์เบาๆ โดยส่วนตัวรู้สึกร้อนหน่อยๆ สำหรับเมนูอาหารจะมีให้เลือกอยู่เยอะพอสมควร แต่แนะนำว่าให้สั่งเป็นเซตจะคุ้มกว่าครับ เมนูที่สั่งกลับบ้านก็จะมี 1. Set Truffle Mania ราคา 860 บาท: ในเซตจะประกอบด้วย 4 อย่าง a. Truffle Fried rice with scramble egg: ข้าวผัดกับเห็ดทรัฟเฟิลออกมันๆ เหมือนทานข้าวมันไก่ มาพร้อมกับเห็ดผัด และไข่คน รสชาติโดยรวมถือว่าดี ออกคลีนๆอยู่พอสมควร ไม่มีเนื้อสัตว์เลยครับ b. French Fries truffle: ตัวเฟรนฟรายด์ด้วยความที่เป็นฝาปิดเลยเหี่ยวๆ ไม่ค่อยอร่อยเท่าไร ส่วนซอสทรัฟเฟิลทำออกมาได้ดีเลยครับ รสชาติเค็มเด่น c. Truffle Soup: เสิร์ฟมาในถ้วยกาแฟร้อน กระดกทานได้เลยครับ แนะนำให้คนก่อนเพราะทิ้งไว้สักพัก น้ำมันจะลอยตัวขึ้นมาครับ รสชาติออกเค็มๆมันๆ d. Pasta truffle spaghetti: เป็นเส้นสำเร็จรูปและราดด้วยซอสเห็ดทรัฟเฟิล และมีใส่เห็ดอื่นๆ เข้ามาด้วยครับ รสชาติออกเค็มๆเป็นหลัก ยังไม่ค่อยประทับใจเมนูนี้สักเท่าไร 2. My mind’s a mess ราคา 140 บาท: เมนูเครื่องดื่ม Signature ของที่ร้านเลยครับ รสชาติจะออกเปรี้ยวอมหวาน ทานแล้วให้ความเฟรชๆ ตื่นตัวอยู่พอสมควร เป็นเมนูที่โดนใจมากครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถือว่าใช้ได้ครับ อาจจะออกคลีนไปหน่อย ถ้าสั่งเมนูเนื้อสัตว์มาตัดด้วยน่าจะฟินกว่านี้ครับ ส่วนการบริการจากพนักงานค่อนข้างดีครับ พนักงานแนะนำเมนูอาหารได้เป็นอย่างดี และดีที่สั่งกลับบ้านไม่มีชาร์จอะไรเพิ่มเติมครับ

  เพิ่มเติม
 • ลองเครื่องดื่มเติมความสดชื่นในวันแดดดีๆ #take-away #delivery โปรโมชั่น เครื่องดื่มซื้อ 2 แถม 1 เมนูที่แถมจะเป็นชาไทยค่ะ - As cool as cucumber 140 บาท (neighbour Coffee, Guava,Aloe Vrea Juice, Osmanthus, Tahti Lime, Japanese Cucumber, Pomegrannate, Mint Leaves) ส่วนผสมอย่างเยอะค่ะแก้วนี้ รสชาติจะออกเปรี้ยวนำ มีขมกาแฟหน่อยๆ เพื่อนบอกว่าแอบเปรี้ยวไปหน่อย แต่เราว่าก็เปรี้ยวดี และก็มีได้รสขมเบาๆตอนกลืนค่ะ - Apple a day keep doctor away 140 บาท (Apple, Peach Tea, Lychee, Flower syrup, Soda) รสออกเปรี้ยวๆหวานๆ ซ่าๆหน่อย ก็จะแนวสดชื่นค่ะ - Thai Tea มาแบบถุงมีฝาเปิด ดูน่ารักดีค่ะ เราจะทานเลย ก้เลยขอแก้และน้ำแข็งจากท่างร้านมาเพิ่ม ซึ่งทางร้านก็จัดมาให้ค่ะ รสชาติจะหวานพอประมาณไม่มากเกินไป ถ้าทานไม่ใส่น้ำแข็งอาจหวานไปหน่อย แต่ถ้าทานคู่น้ำแข็งก็โอเคค่ะ กลิ่นชาจางๆไม่ค่อยเข้มเท่าไหร่ ออกมันๆนมหน่อย รสชาติทั่วไปค่ะ ภาชนะแก้ว มีลายกระดาษติดแก้วหลายแบบดี เหมาะกับคนชอบถ่ายรูปแบบเราดีค่ะ โปรโมชั่นอื่นๆ - อาหารลด 15% - เครื่องดื่มประเภทกาแฟ ซื้อ 1 แถม 1 แต่ต้องสั่งก่อน 12.00 น. เวลาเปิดปิด: ‪9.00 - 21.00‬ น. เปิดทุกวัน เบอร์โทร: ‪081-354-0069‬

  เพิ่มเติม
 • #coffeehouse #coffeespecialty #bangkok "Perfect Strangers" (ประดิพัทธ์) 🥃 ทุกวันนี้บ้านเรามีร้าน Coffee Specialty เยอะขึ้นเยอะมากนะคะ สำหรับร้าน Perfect Strangers มีจุดเด่นตรงที่เป็นทั้ง Coffee Bar และ Liquor Bar และทางร้านมีการคิดเมนู Coffee Mocktails ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้านหลายรายการเลย 🥃 ร้านบรรยากาศชิลๆ ค่ะ ที่จอดรถเห็นว่าจอดได้ในบริเวณ camping field ข้างๆ ร้าน ชั่วโมงละ 20฿ แต่วันนี้เราไปช่วงบ่าย ไปจอดแปะๆ หน้าร้านแป๊บนึงค่ะ 😱 ซึ่งโชคดีมาก หลังจากที่ขับรถออก ตำรวจมาไล่ล็อคล้อจ้าาา พี่วินหน้าร้านบอกว่าตำรวจแถวนี้ล็อคล้อบ่อยค่ะ ต้องระวังเวลาจอดรถริมถนนให้ดี 🥃 ร้านไม่ได้มีเฉพาะกาแฟและเครื่องดื่มนะคะ อาหารคาวก็มี แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมาอะ เมนูเน้นเป็นแนวฟิวชั่น ราคาเริ่มต้นที่ 1xx - 3xx ต่อจาน ====================================== ที่ลอง 🥃 Artful (150B) แก้วนี้เป็น coffee mocktail ค่ะ สอบถามน้องที่ร้านว่าแนะนำตัวไหนที่ออกแนวเปรี้ยวๆ สดชื่นๆ น้องแนะนำตัวนี้ค่ะ แก้วนี้มีส่วนผสมของ กาแฟ, passionfruit puree, orange, Tahiti lime ด้านบนเป็นโฟมของ pasteurized ไข่ขาว และท้อปตกแต่งด้วย burnt orange แค่จิบแรกก็รู้เลยค่ะว่าชอบ ส่วนตัวเป็นคนดื่มเครื่องดื่มรสเปรี้ยว ซึ่งแก้วนี้ก็ใช่เลย มีความเปรี้ยวนำ ให้ความสดชื่น มีความขมจากกาแฟมาตัด ชอบมาก เสียอย่างเดียว แก้วเล็กไปหน่อยค่ะ 🧉 Iced Latte (120฿) อยากลองเมนูกาแฟที่เบสิคของที่ร้านดูด้วยค่ะ เลือกลองเป็นลาเต้เย็น ต้องออกตัวก่อนนะว่าเราไม่ใช่เซียนกาแฟ แต่เราแค่รู้ว่าเราชอบดื่มกาแฟแบบไหน ซึ่งกาแฟที่เราชอบคือต้องไม่ขมไหม้ ไม่เปรี้ยว ซึ่งลาเต้เย็นของร้านนี้ก็ตามแบบที่เราชอบเลยค่ะ ขมแต่ไม่ขมจัดมาก มีความละมุน บาลานซ์จากนมดีงาม ชอบค่ะ ====================================== ✒ โดยรวมก็ชอบทั้ง coffee mocktail และเมนูกาแฟเบสิคของที่ร้าน กาแฟดีใช้ได้เลยนะคะ อยากกลับไปลองเมนู coffee mocktails อื่นๆ ของที่ร้านอีกค่ะ ====================================== 📌 Perfect Strangers 196/6 14 Soi Pradipat, Samsen Nai, Phaya Thai, Bangkok 10400 082 234 8432 https://maps.app.goo.gl/XSurLoXu79aJQeG6A ⏰ ทุกวัน 11:00-เที่ยงคืน 🚘 ที่จอดรถ camping field ชม. ละ 20฿ จอดริมถนนระวังตำรวจล็อคล้อด้วยค่ะ 💻 https://m.facebook.com/PerfectStrangersBKK/ #จกยกโต๊ะ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Perfect Strangers Bangkok Perfect Strangers Bangkok
เบอร์โทรศัพท์ +66822348432
ที่อยู่ ซอย ประดิพัทธ์ 14 เขต พญาไท
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ สะพานควาย
ประเภท บาร์
เวลาทำการ
[Mon・Wed~Fri・Sat・Sun]
11:00~0:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ