search

ร้านราดหน้าสูตรฮ่องกง โดยอากง ไม่มีหน้าร้าน บริการเดลิเวอร์รี่เท่านั้น อร่อยสะใจ หมู/เนื้อ ชิ้นใหญ่เบ้ง หมักหมู/เนื้อได้นุ่มมาก ผัดเส้นได้หอมกลิ่นกระทะสุดๆ คะน้าฮ่องกงคัดแต่ก้านอ่อนกรอบไม่มีแข็ง น้ำราดหน้านัวมาก อร่อยทุกเส้นทั้งเส้นใหญ่ เส้นหมี่ ราคาราดหน้าหมู 120 ราดหน้าเนื้อ 140 บาท ที่เดียวก็อิ่มคุ้มมาก ร้านนี้ทำอร่อยทุกเมนูเลย เชื่อซิ สั่งมาแล้วทุกอย่าง โกยซี่หมี่ให้เยอะมาก เทียบกับร้านดังคือเยอะกว่าหลายเท่า เส้นหมี่คั่วกระทะสีสวยหอมอร่อย น้ำราดโกยซี่หมี่เข้มข้นรสชาติดีมาก ข้าวผัดหมูแดงกุนเชียง อันนี้เยอะมากแบ่งเป็นทานมื้อเช้าได้สองที่สบายๆ และยังมีผัดหมี่ซั่ว ผัดซีอิ๊ว ราคาร้อยต้นๆ เอง กินคนเดียวอิ่มจุก แบ่งกินสองคนอิ่มเบาๆ ไม่แพงหรอกของเค้าดีจริง สั่งผ่าน Lineman ได้ โทร 090-249-6453 , Line ID: 0902496453 Facebook: https://www.facebook.com/ราดหน้าอากง-1595845664013835 #ส่งต่อความอร่อยสู้โควิด

 • 3
 • 1
21/07/31

Other Reviews

 • ร้านราดหน้าสูตรฮ่องกง ไม่มีหน้าร้าน สั่งกลับไปทานที่บ้าน หรือเรียก food delivery เจ้าต่างๆ เราโทรไปสั่งก่อนแล้วขับรถไปรับอาหารที่ร้าน เมนูที่สั่ง 1.ราดหน้าเนื้อ (140 บาท) เนื้อชิ้นใหญ่ หมักได้นุ่มมาก ผัดเส้นได้หอมกลิ่นกระทะมากๆค่ะ น้ำราดหน้ารสชาติดีมาก เพิ่มพริกไทยอย่างเดียวก็อร่อยสุดๆ ปริมาณเยอะอยู่นะคะ คุ้มราคามาก 2. ราดหน้าหมู (120 บาท) หมูหมักนุ่มชิ้นใหญ่ คะน้าฮ่องกงอ่อนกรอบไม่มีแข็ง น้ำราดหน้ารสชาติดีมากๆ คืออร่อยทั้งราดหน้าเนื้อ ราดหน้าหมู ให้ดาวทั้งฟ้าเลยค่ะ อร่อยมาก 3. โกยซีหมี่ไก่ไม่ใส่หน่อไม้ (140 บาท) ปริมาณเยอะมาก ทานได้ 2 คนเลยค่ะ เส้นหมี่คั่วหอมกะทะไหม้นิดๆ น้ำโกยซีหมี่อร่อยนัวมากค่ะ เพิ่มพริกไทยอย่างเดียวอร่อยเริ่ด 4. ข้าวผัดหมูแดงกุนเชียง (120 บาท) ข้าวผัดแห้งๆร่วนๆ บีบมะนาวหน่อย ราดน้ำปลาพริกไป อร่อยสุดๆค่ะ กุนเชียงมาแน่นมาก ปริมาณเยอะเหมือนเดิมทานได้2 มื้อเลยค่ะ 5.ผัดซีอิ๊วเนื้อ (140 บาท) เนื้อหมักนุ่มชิ้นใหญ่ เส้นผัดมาหอมกลิ่นกะทะไหม้ รสหวานนิดๆ ส่วนตัวคือใส่พริกไทยเพิ่มอย่างเดียวแล้วทานได้เลยไม่ปรุงเพิ่มค่ะ ปริมาณเยอะเช่นกันค่ะ อิ่มจุกหรือทานได้ 2 คนเลย ร้านนี้แนะนำจริงๆค่ะ อร่อยทุกเมนู ตามไปสั่งได้ที่ 👇🏼👇🏼 โทร 090-249-6453 Facebook: ราดหน้าอากง

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เปิดเจอในแอพส่งอาหาร ค่าส่งไม่แพงมาก แถมเรตติ้งในวงในก็ดีอีกด้วย เลยสั่งมาชิม 2 เมนู - เส้นใหญ่ราดหน้าเนื้อ (140 B.): ราดหน้าแยกน้ำราด,ผักคะน้า, และเส้นเป็นคนละถุง >> เมนูนี้ไม่ได้ทานทันที อุ่นทานอีกวัน แป้งก็เลยอาจจะจับตัวเป็นก้อน ดูไม่สวยเหมือนวันแรก เลยไม่โพสต์รูปดีกว่า แนะนำอย่าเก็บข้ามวันเหมือนเรา จะคงเท็กซ์เจอร์เดิมได้ดีสุด เนื้อหั่นมาชิ้นใหญ่และนุ่ม ให้มาหลายชิ้น ผักคะน้าฮ่องกงสดกรอบ ให้มาปริมาณเยอะเช่นกัน ขนาดไม่ได้ทานทันที ยังอร่อยอยู่เลย รสชาติปรุงมานัวมาก ใครที่ชอบแนวราดหน้าร้านจ๊ากกี่ สั่งร้านนี้แทนได้เลย ไม่ต้องกังวลกับการแยกน้ำราดด้วยถ้าสั่งแค่ 1 กล่อง แถมปริมาณเยอะสุดๆ ทานจานเดียว อิ่มยาวไปนานมาก - ผัดหมี่ซั่ว (150 B.): ผัดเส้นมาหอมมาก เมนูนี้เนื้อสัตว์ส่วนใหญ่จะเป็นแฮม กะหล่ำปลีให้มาค่อนข้างเยอะและปรุงรสได้กลมกล่อมพอดี อร่อยเช่นกัน สรุปคือ ถูกใจทั้ง 2 รายการที่สั่งไป แถมถ้าสั่งเวลาที่ไม่ใช่ช่วงพีค กดสั่งไปก็รอไม่ได้นานเลย (ระยะทางจากร้าน ~10 km) ร้านนี้คือ อีกหนึ่งร้านที่ต้องสั่งซ้ำแน่นอน #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • รักราดหน้าอากงเสมอ แต่อยู่ไกล๊ไกล สู้ค่าส่งไม่ไหวนานๆ เลยรวมยอดสั่งพร้อมกัน ราดหน้าเหลาเหลา หมูชิ้นเบ้งหนา หมักได้นุ่มมาก เส้นผัดหอมกลิ่นกระทะ คะน้าฮ่องกงคัดไซส์ น้ำราดหน้าอร่อยฟินจริง ใครทานเนื้อแนะนำเนื้อเลย ทานแล้วอิ่มอร่อยมีความสุข จริงๆ อากงทำอร่อยทุกเมนูเลย เชื่อซิ ทานมาแล้วทุกเมนู มี โกยซี่หมี่ ข้าวผัดหมูแดงกุนเชียง ผัดหมี่ซั่ว ผัดซีอิ๊ว ราคาร้อยกว่า ไม่แพงหรอกของเค้าดี #santacafe

  เพิ่มเติม
 • DELIVERY! Nice fried noodle with pork & kale soaked in sticky soup 🐷🥬🍜 อยู่ๆก็คิดถึงร้านนี้ เห็นย้ายร้านมาที่ใหม่ เลยสั่งมาหน่อยฮะ 😎 (เค้าไม่มีหน้าร้าน สามารถสั่งได้จาก FB ร้านได้เลย ) จุดแข็ง: - หมูชิ้นใหญ่ ให้เยอะฮะ 🤩 - ยอดผักอ่อนดี ไม่เหม็นเขียวฮะ 😋 - เส้นผัดมาละเอียด ได้ความไหม้นิดๆ ชอบฮะ จุดอ่อน: - หมูแข็ง & ด้านไปนิดสำหรับความราดหน้า ถ้าหมักให้นุ่มๆ เด้งๆ แบบร้านปกติทั่วไป น่าจะฟินกว่านี้ฮะ 😅 - รสชาติน้ำจืดไปนิด แต่พอปรุงได้อยู่ฮะ สรุป >> เหมาะกับสายคลีนอยู่ฮะ 😁 แต่ถ้าเป็นคนที่ชอบความราดหน้าแบบ มันๆ ยั่วๆ เค็มนิดๆ หวานหน่อยๆ น่าจะไม่ว้าวมากฮะ ปล. ราคา 120 บาท ถือว่าราคาสูง แต่หมูล้น คิดว่าโอเคฮะ 😎

  เพิ่มเติม
 • ราดหน้าร้านโปรดรสชาติครบเครื่อง เนื้อนุ่มชิ้นใหญ่เบ้งทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัว น้ำราดหน้ารสกลมกล่อม เส้นหอมผัดกระทะ คะน้าฮ่องกงคัดแต่ก้านอ่อนกรอบไม่มีแข็งอร่อยแบบกินร้านเหลาเหลา ร้านราดหน้าสูตรฮ่องกง โดยอากง ไม่มีหน้าร้าน บริการเดลิเวอร์รี่เท่านั้น นอกจากราดหน้าก็มีผัดซีอิ๊ว หมี่ซั่ว โกยซี่หมี่และข้าวผัด แบบเจก็มีนะ ราคาเมนูหมู 120 ส่วนเนื้อ 140 บาท ราคาสมน้ำสมเนื้อกับคุณภาพวัตถุดิบ สั่งผ่านไลน์แมน หรือสอบถามร้านเบอร์โทร 090-249-6453 #HappySea

  เพิ่มเติม
 • ร้านราดหน้าสูตรฮ่องกง โดยอากง ไม่มีหน้าร้าน บริการเดลิเวอร์รี่เท่านั้น อร่อยซะใจ หมู/เนื้อ ชิ้นใหญ่ๆ นุ่มมากๆ ผัดเส้นได้หอมกลิ่นกระทะสุดๆ คะน้าฮ่องกงคัดมาอย่างดีชิ้นใหญ่อ่อนกรอบ โดยรวมอร่อยมาก อร่อยทั้งเส้น น้ำราด หมู ผัก โดยเฉพาะเมนูราดหน้าเนี่ย สั่งกันรัวๆ ทั้งเส้นใหญ่ เส้นหมี่ หมู เนื้อก็ว่าไป ราคาราดหน้าหมู 120 ราดหน้าเนื้อ 140 บาท ที่เดียวก็อิ่มพอดี โกยซี่หมี่ก็ดีนะ เมนูอื่นยังไปไม่ถึง หลงรักราดหน้าแบบหมดใจไปแล้ว สาวกราดหน้าอย่างเรา กรี๊ดมาก ไม่ต้องไปนั่งรอ ทานร้านดัง คิวยาว ร้อนก็ร้อน สั่งทานเดลิเวอร์รี่แบบนี้สะดวกเลย เต้าฮวยมะพร้าวอ่อนนี่ก็พลาดไม่ได้เลยนะ ถ้วยละ 30 บาท รสชาติเหมือนไอติมมะพร้าวอ่อน ยิ่งทานแบบแช่แข็งนี่อร่อยมาก ทานกันเพลิน ชื่นใจสุดๆ สั่งผ่าน lineman โล้ดจ้า หรือสอบถามร้านเบอร์โทร 090-249-6453

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง