search

ปากหม้อ อารีย์

ปากหม้ออารีย์ / Ari

~100 THB ~100 THB
อารีย์
อาหารเอเชีย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านปากหม้ออารีย์เจ้าดังที่สุดในตอนนี้ ในรูปคือเมนูก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ. สามารถเลือกไส้ได้ตามใจชอบเลย จะไส้ละกี่ชิ้นก็ได้ ร้านเล็กๆเหมือนนั่งกินที่บ้านตัวเอง น้ำซุปจะรสชาติค่อนข้างจืดหน่อย แต่เข้ากับปากหม้อได้ดี ลูกชิ้นหมูกับหมูเด้งอร่อยมากค่ะ #Reteatmomo #2Menjoyeating

  เพิ่มเติม
 • อารีย์ซอย5 เดินไปเกือบสุดซอยกว่าจะเจอ แต่รสชาติเด็ด ราคาถูก อร่อย มีหลายไส้ หลายออปชั่น กินให้จุกไปเลยแม๊~~ #SeaU

  เพิ่มเติม
 • ร้านปากหม้อที่ทานคู่กับน้ำซุปรสชาติที่กลมกล่อมแทบไม่ต้องปรุง หลังจากที่รอมานาน คราวนี้ได้มีโอกาสมาทานทั้งทีต้องขอจัดเต็มสักหน่อย มาถึงหน้าร้านก็ต้องหยิบบัตรคิว รวมถึง ทางร้านเค้าจะมีกระดาษสำหรับให้เราเลือกตัวเครื่องเคียงไม่ว่าจะเป็นเล้ง หมูเด้ง ลูกชิ้นและตีนไก่ รวมถึงเลือกปากหม้อไส้ต่างๆ เกดขอแนะนำเป็นตัวเมนูที่เกดสั่งเลยนะคะ - ตัวน้ำซุปแนะนำเป็นหมูเด้ง เล้ง และ ลูกชิ้นนะคะ ใครที่ชอบรสจัดทางร้านก็มีเครื่องปรุงสำหรับปรุงเพิ่ม แต่ขอแนะนำว่าพริกของทางร้านค่อยๆเติมนะคะ จัดจ้านสุดๆ แต่!!! สิ่งที่ต้องใส่ก็คือกระเทียมเจียวของทางร้าน เด็ดสุดๆ - ตัวไส้ โดยส่วนตัวเกดชอบเป็น ไส้หน่อไม้ ไส้หวาน และไส้หมูสับ ตัวแป้งบางๆอัดด้วยไส้แน่นๆทานคู่กับน้ำซุป ใครที่ไม่พอสามารถสั่งเพิ่มได้ในราคา 6 ตัว 10 บาท ถือว่าราคาถูกสุดๆ ค่าเสียหาย น้ำซุป 3 ถ้วย ปากหม้อ 36 ตัว(6 จาน) ค่าห้องแอร์คนละ 5 บาท ทั้งหมด 160 บาท ที่ตั้ง >> ซอยอารีย์ 5 เบอร์โทร >> 02-279-2787 เวลาเปิด-ปิด >> เปิดวันจันทร์-วันเสาร์ 11:00-18:00 (หยุดทุกวันอาทิตย์)#Retrest

  เพิ่มเติม
 • #ร้านลับอารีย์ #ปากหม้ออารีย์ น้ำซุปเลือกได้ 5 อย่าง (ขาไก่, หมูเด้ง, ลูกชิ้น, เล้ง, เลือด) + ปากหม้อ 6 ชิ้น (หน่อไม้, กุ๋ยช่าย, หมูสับ, หวาน, กะหล่ำ, ถั่วงอก, ข้าวโพด) น้ำซุปรสชาติหวานๆเค็มๆ แต่แป้งข้าวเกรียบไม่ค่อยนุ่ม (เคยกินที่นุ่มๆกว่านี้มันจะคล่องคอ) ที่ร้านมีกระเทียมให้ กระเทียมเจียวดจีย์มาก ชิ้นใหญ่ หอมมมม ราคาถูกมาก รวมโค้ก 1 กระป๋อง 55 บาทเท่านั้น กินที่ร้านต้องมาช่วง 15:00 น. - 18:00 น. (หรือจนกว่าของหมด) ช่วงเที่ยงๆแม่ค้าติดส่ง order online จ้า (อ่านมาจากหน้าเฟสร้าน อิอิ) #Retrest

  เพิ่มเติม
 • ร้านปากหม้ออารีย์ พิกัด อารีย์ 5 ปากหม้อมีหลายๆไส้ ไส้หมู ไส้ผัก ไส้หวาน มี topping เพิ่มในน้ำซุป พวก หมูเด้ง ลูกชิ้น เลือด ขาไก่ เล้ง กินคล้ายๆก๋วยเตี๋ยว แต่ทีเด็ดทีนี่เราให้เค็ม 10 คือ กระเทียมเจียวดีมากกก กรอบกรุบๆ ค่าเสียหายไม่แพงเลย ราคาย่อมเยาว์จิงๆ อยากให้ไปลองกัน ช่วงนี้คนแน่นๆอยู่นะ ร้านเปิด 11:00-18:00น. (ถ้าของหมดก่อนก็ปิดก่อนนะ)

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ปากหม้อ อารีย์ ปากหม้ออารีย์
เบอร์โทรศัพท์ +6692 363 7700
ที่อยู่ ซอย อารีย์ 5 เขต พญาไท
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ อารีย์
ประเภท อาหารเอเชีย
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~18:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน ปากหม้อ อารีย์

ปิด