search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อเย็น

เล็งเค้กร้านนี้มานาน กว่าจะได้มาร้านเค้าก็จะย้ายซะแล้ว 😅 (ร้านเปิดที่นี่ถึงวันที่ 24 ตุลา ก่อนจะย้ายไปแถวบางอ้อค่ะ) มาถึงประมาณ 4 โมง มีเค้กเหลือแค่ไม่กี่อย่าง - Honey lemon tart (180THB) เปรี้ยวมากกกก ใครไม่ชอบเปรี้ยวแนะนำให้ราดซอสน้ำผึ้งเยอะๆ แล้วจะดีขึ้นอย่างชัดเจน - Pumpkin (240THB) เมนูต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน ข้างในเป็นมูสฟักทอง หอมๆมันๆดีค่ะ เครื่องดื่ม - Peach Black Tea (110THB) เป็นชาพีชที่ดี ชอบความชาดำกับพีชมาก มันเข้ากันดี #Funnyoct2021

 • 17
 • 1
21/10/16

Other Reviews

 • วันนี้เพื่อนพามากินร้านเค้กแถว Stadium one (BTS National Stadium) ร้านค่อนข้างหายากนิดนึง อยู่ตรงด้านหลังยิมค่ะ ลองสั่งเค้ก Black Magic (180 THB) มาทานคู่กับ Earl grey lavender (110 THB) เค้กที่นี่จะมีหลากหลายมาก แต่ที่สั่งอันนี้เพราะพนักงานบอกว่าเป็นเค้กประจำวัน และเหลืออยู่อันสุดท้าย ตัวเค้กทำจากช็อกโกแลกที่ไล่ระดับความขม ด้านนอกเคลือด้วยช็อกโกแลตที่ค่อนข้างหวาน ข้างในจะขมที่สุดถ้าจำไม่ผิดน่าจะเป็นช็อกโกแลต 70% กินคู่กับชาคือดีมากกก ชิ้นไม่เล็กไม่ใหญ่ ทาน 2 คนก็กำลังดี จริงๆ มีเค้กอีกหลายชิ้นที่น่าลอง เพราะรู้สึกว่าเค้าใช้วัตถุดิบดี ตัวเค้กมีลูกเล่น ค่อนข้างต่างจากร้านของหวานทั่วๆไป ราคาอยู่ที่ชิ้นละ 120-200 บาท ภายในร้านก็บรรยากาศดี มีที่นั่ง 5-6 โต๊ะ ตอนที่ไปไม่ค่อยมีคน ชิวมากกกก สามารถจอดรถได้ตรง Stadium One ค่ะ #Retonline

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้ากาแฟเล็กๆ ประมาณ 3-4โต๊ะ มีมุมให้ถ่ายรูปทั้งในร้าน และด้านนอกบริเวณรอบๆร้าน ร้านนี้อร่อยทั้งเครื่องดื่มและเค้ก ซึ่งเค้กนั้นทำออกมากได้สวยและอร่อยมาก

  เพิ่มเติม
 • 🏠 PATCHWORKS Patisserie - ร้านอยู่ในโครงการ Naplab ถนนบรรทัดทอง ซ.จุฬา6 อยู่ใกล้ประตูทางเข้าออกที่จอดรถ Stadium One ร้านจะอยู่บนชั้น 2 เป็นร้านเล็กๆมีที่นั่งไม่มาก ตอนแรกตัเงใจจะมาลอง Almond Crunchy และ Honey Lemon Cheese Tart แต่ว่ามาเย็นไปหน่อยหมดจ้า เลยลองซื้อตัวอื่นกลับมาทานดู 🍊 Yuzu White Chocolate Cheesecake (145฿) - ชิ้นขนาดเล็กๆ ราคาแอบสูงอยู่ มีกลิ่รส้ม yuzu เบาๆ รสชาติหวานอมขมฝาดๆ เนื้อชีสแน่นเนียน แต่ว่าตัวหน้ามันฝาดไปเลยไม่ชอบ รอบนี้คงพลาดลองผิดเมนู ⏱ Open 10:30-20:30 (หยุด จ) 📞 Tel. 0898111622 🔎 FB https://www.facebook.com/patchworksbkk/ 🔎 IG https://instagram.com/patchworks_bkk?igshid=1x3rbvnc5bjee 🚘 มีที่จอดรถ ประทับตราจอดฟรี 1 ช.ม. ถัดไป ช.ม.ละ20฿ 📍 พิกัด บรรทัดทอง 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/k7pm8YAoYvLDtzJU9

  เพิ่มเติม
 • #Sayhi ครั้งนี้มาแวะร้านนี้อีกครั้งเพราะอยากลองชีสเค้กไข่เค็ม เล็งไว้นาน รอบนี้มีคนช่วยทาน เลยจัดมาทีเดียว 3 เมนู: เค้กมะพร้าว, Salted Egg Caramel Cheesecake, และ Almond Crunchy รวมทั้งเครื่องดื่มอีก 1 รายการ “Honey Yuzu Long Black” Salted Egg Caramel Cheesecake (150 บาท) - ตัวนี้รสไข่เค็มมาเต็มๆ ใครชอบทานไข่เค็ม น่าจะถูกใจ ฐานด้านล่างกรุบกรอบใช้ได้ เนื้อชีสเค้กก็เนียนดีอยู่นะ แต่น่าเสียดายที่วันนี้ครัมเบิ้ลหมด ทางร้านเลยบีบซอสคาราเมลมาแทน ชิ้นนี้ถ้าได้ทานคู่กับครัมเบิ้ลน่าจะเข้ากันดีสุด Basic Coconut (120 บาท) - เริ่ดเช่นเดียวกับครั้งแรกที่แวะมา เนื้อเบา ทานง่าย ไม่รู้สึกเลี่ยนแม้แต่นิด (5 🌟) Almond Crunchy (180 บาท) - หน้าตาสวยงามสุดในบรรดาขนมทุกรายการของที่ร้าน เนื้อช็อคโกแลตริชมาก เหมาะสำหรับคนชอบทานช็อคโกแลต มีเท็กซ์เจอร์หลากหลายทั้งแบบกรอบและแบบนิ่ม ถ้าเทียบเมนูเค้ก 3 รายการที่สั่งมา มีเฉพาะเค้กมะพร้าวรายการเดียวที่สามารถทานคนเดียวได้หมดชิ้นแบบสบายๆ ส่วนเมนูอื่น เราว่าเนื้อออกจะหนักไปหน่อย ทานได้แค่คำสองคำแค่นั้น มากกว่านี้ ก็จะเริ่มเลี่ยนไปนิดนึง ส่วนเครื่องดื่มที่สั่งมา ก็โอเคอยู่นะ แต่ยังไม่ได้ถึงกับติดใจมากแบบที่อยากจะสั่งซ้ำ

  เพิ่มเติม
 • เค้กมะพร้าวต้อนรับวันแม่ เพิ่มเติมด้วยดอกไม้ทานได้สวยๆ เคยเห็นเพื่อนมาทานเค้กมะพร้าวแล้วบอกว่าดี เราชอบทานเค้กเมนูนี้อยู่แล้ว มีโอกาสมาแถวนี้ จึงตั้งใจแวะมาลองค่ะ ร้านจะอยู่ชั้น 2 โครงการ Nap Lab ของ Stadium One เป็นอาคารกระจกหลังคาทรงจั่วสวยงามดีค่ะ - Coconut Paradise 145 บาท เค้กมะพร้าว ซึ่งเรามาช่วงเทศกาลวันแม่ ทางร้านจึงมีเพิ่มเติมด้วยการโรยเนื้อมะพร้าวและวางดอกไม้สีสันสดใส ดูน่าถ่ายรูป และดอกไม้ก็ทานได้ด้วยค่ะ เนื้อนุ่มมาก หอมหวานมันมะพร้าว อร่่อยมาก ถูกใจสุดๆ เนื้อมะพร้าวก็นุ่มๆ คือทานแล้วไม่อยากให้หมดชิ้นเลยค่ะ -  Honey Yuzu Long Black 135 บาท กาแฟที่เสิร์ฟมา 2 ชั้นสวยๆของสีกาแฟและสีส้ม ก่อนทานควรคนให้เข้ากัน เปรี้ยวนำหวานตามขมหน่อยๆ รสชาติเข้มข้นถูกใจ ชอบอีกเมนูค่ะ บรรยากาศก็นั่งสบายๆดีค่ะ เป็นร้านนั่งริมกระจก นั่งชิวๆได้เรื่อยๆดี การบริการก็ดีค่ะ เรามีจะขอย้ายที่นั่ง เจ้าของร้านก็รีบมาช่วยยกขนมและเครื่องดื่มให้เรา ประทับใจค่ะ โดยรวม ประทับใจทั้งรสชาติขนม เครื่องดื่ม และการบริการ จนอยากกลับมาลองเมนูอื่นอีกค่ะ

  เพิ่มเติม
 • เค้กอร่อยทุกตัวเลย โดยเฉพาะ เค้ก Almond Crunchy ดีมาก สมเป็น signature menu เค้กช็อคโกแลตที่วางสลับชั้นหลายเลเยอร์หลายรสได้อย่างลงตัว อร่อยทุกคำที่ตักทาน texture ดีมากมาก Ultimate Belgian Dark Chocolate Cake ก็อร่อยช็อคโกแลตเข้มข้นแต่ไม่ถึงขม, Japanese Yuzu White Chocolate Cheesecake ชีสเค้กมีรสเปรี้ยวอมหวานส้มยูสุกลมกล่อมลงตัว ส่วนเค้กมะพร้าวก็อร่อยดีได้รสสัมผัสเบาๆ ตินิดเดียว ทางร้านแพคเค้กใส่กล่องแบบไม่มีที่คั่น/กันกระแทกเลย สั่งไลน์แมนเปิดกล่องมา นี่เค้กเบียดมาและแอบเละมานิดหน่อย โดยรวม เค้กดีมากเลยนะ อร่อยละมุนละไม

  เพิ่มเติม
 • ใครกำลังหาเค้กวันเกิด สั่งร้านนี้เลยจ้า อร่อยมากกกกก

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ตามรีวิวเค้ามาอีกที 5555 เค้กมะพร้าวดีเว่อร์วัง~🥥 ไม่หวานนะ นิ่มมาก ไม่เลี่ยนด้วย must eat item เลยล่ะ เครื่องดื่ม honey yuzu ขมเปลือก yuzu ไปนิด แต่ก็ได้อยู่ ส่วนช็อคโกแลตก็เข้มข้นดีงาม เป็นอีกอย่างที่ต้องสั่งเลย 👍🏻 ถ้าไปไม่ผิดหวังแน่นอนจ้าาาาา

  เพิ่มเติม
 • เข้าจุฬาซอย 6 มา ร้านจะอยู่ชั้น 2 ข้างหน้าเลย Belgium Chocolate อร่อยมาก Lemon soda น้ำแข็งใสมากๆ

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง