search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

สั่งกลับบ้าน อร่อยอยู่ สั่งผ่านแกรบ หรือไลน์แมนก็ได้ หรือถามร้านตรงก็น่าจะได้ ติ่มซำอร่อย

 • 4
 • 1
21/08/29

Other Reviews

 • หลังจากได้เปิดโลกเดลิเวรี่ร้านที่อยู่ไกลๆ ก็ลองหามากขึ้นครับ ทำให้เจอว่ามีหลายร้านเลย ไดแนสตี้ ของโรงแรมเซนทาราแกรนด์ ลาดพร้าว ก็มีโปรส่งฟรีผ่าน ฮังกรี ฮับ ด้วย วันนี้สั่งมาเป็นชุด 748 บาท เลือกได้สิบอย่างครับ มาดูกันว่าอะไรอร่อยบ้าง หมูผัดซอสเสฉวน ไม่เผ็ดเลยครับ ทั้งๆที่มีพริก 55 เหมือนเอาหมูมาผัดกับน้ำมันพริกเฉยๆ จานนี้อร่อย แต่ผมว่ายังไม่เสฉวนพอ ❤️❤️❤️💔 หมูผัดซอส xo รู้สึกว่าจืดไปหน่อยอีกเหมือนกัน ไม่เข้มข้นเลย ยังไม่ถูกใจครับ 🧡🧡🧡 ปลาหิมะนึ่งไข่ปลาคาเวียร์ อร่อยมาก อร่อยแบบต้องกินครับ เนื้อปลานุ่มหวานหอมมีรสคาเวียร์นิดๆที่ปลายลิ้น ไม่ต้องจิ้มอะไรเพิ่มครับ 💖💖💖💖💖 ฮะเก๋าปลาทอง ขนมจีบปูเห็ดชิเมจิ สองจานนี้จะอร่อยแบบติ่มซำร้านดีๆทั่วไปครับ ❤️❤️❤️💔 ซัลม่อนพันเห็ดเข็มทอง เต้าหู้หูฉลามนึ่งซอสxo สองจานนี้ วัตถุดิบดี รสอร่อยกว่าร้านทั่วไป ❤️❤️❤️❤️ ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง แป้งบางกำลังดี น้ำราดอร่อย ลืมถ่ายรูป ❤️❤️❤️❤️ ซุบเสฉวน จานนี้รสชาติแบบเสฉวนได้อยู่ครับ แต่ยังติดจืดไปนิด ลืมถ่ายรูปอีก ❤️❤️❤️❤️ ซาลาเปาไส้ครีมชาเขียว ไส้หอมหวานดี แต่แป้งหนาไปหน่อย ❤️❤️❤️💔 สรุปว่าค่อนข้างถูกใจหลายเมนูเลยนะครับ รอบหน้าอยากจะลองสั่งปลาหิมะอย่างเดียวสักห้าจานไม่รู้ได้ไหม 55

  เพิ่มเติม
 • ...ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ อยูชั้นที่ 24 โรงแรมเซนทาราแกรนด์ วันนี้มาทานบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคนละ 850++ บาท ได้โปรลด 50%จะรออะรัยรีบจัดอย่างไว ในเซตบุฟเฟ่ต์นอกจากติ่มซำที่สามารถทานได้ทุกอย่าง ยังได้อาหารเรียกน้ำย่อย 2 เมนู, ซุป,ข้าวผัด,ขนมหวานอีกอย่างล่ะเมนู😁😁 ..ติ่มซำนึ่งสดๆ, ทอดใหม่ๆ เสิร์ฟร้อนๆ ก็อร่อยมากมายอยู่แล้ว วัตถุดิบในติ่มซำแต่ละชนิดยังคัดสรร ทั้งสดและชิ้นใหญ่ ไม่มีกลิ่นคาว เนื้อเด้งหนึบๆในปากเลย รสสัมผัสดีเยี่ยม(5🌟) ..ติ่มซำที่นี่ไม่ใช่ขนมจีบแบบทั่วไป ได้ผสมผสานกับวัตถุดินชั้นดีเช่นกรรเชียงปู, หอยเชลล์, ปลาหิมะ, ไข่กุ้ง, ไข่ปลาคราเวียร์ รสชาติติ่มซำออกจืดๆเน้นให้ออกรสและกลิ่นของวัตถุดิบที่มาผสม จะทานให้ออกรสชาติจริงๆต้องใช้น้ำจิ้มช่วย(4🌟) ..บรรยากาศหรูหราร้านตกแต่งสไตล์จีนสมัยใหม่ การบริการดีมากๆไม่ต้องเรียก คอยมาถามตลอดว่าต้องการอะรัยเพื่ม จานเลอะมาเปลี่ยนให้ใหม่โดยไม่ได้ร้องขอ อาหารเสิร์ฟไวและต่อเนื่อง(5🌟) ..ความคุ้มค่า เนื่องจากได้โปรมาเหลือคนล่ะ 425++บาท 2 คนทานไป 18 ที่เฉพาะติ่มซำไม่รวมอาหารในเซต จึงทำให้มื้อนี้มันคุ้มค่ามากมาย(5🌟) สรุปโดยรวมให้ 5🌟 ขาดนิดหน่อยปัดขึ้นให้ มื้อนี้ที่ชอบมากสุดเป็นหมูแดง รองลงมา กรรเชียงปู,หอยเชลล์,ปอเปี๊ยะกุ้ง,ซาลาเปาไข่เค็มลาวา👍👍 #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • เป็นหนึ่งในบุฟเฟต์ติ่มซำโรงแรมที่ชอบมาทาน สาเหตุที่ชอบหลักๆเลยคือเรื่องความเป็นส่วนตัวครับ ที่นั่งในร้านจะไม่ติดกันและมีความห่างพอสมควรถึงแม้จะมีโต๊ะหลายขนาด ทั้งขนาดครอบครัวและโต๊ะสำหรับ 2-4 ท่าน สำหรับรบุฟเฟ่ต์จะมีสองราคานี้คือ 850++ และ 1,250++ โดยความแตกต่างจะอยู่ที่เมนูในคอร์สนั่นเอง (เล่มติ่มซำสั่งได้เหมือนกัน)ในบุฟเฟ่ต์เค้าจะเสิร์ฟเป็นคอร์สด้วย ตั้งแต่ Appetizer, ซุป, จานหลัก, ข้าวหรือก๋วยเตี๋ยว และ ของหวาน สำหรับผมจริงๆตัว 850 ก็โอเคแล้ว ติ่มซำอร่อยหลายตัวเลย ไม่ว่าจะขนมจีบลูกใหญ่ๆ ติ่มซำหน้าหอยเชลล์ หูฉลาม ปลาหิมะ ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้ง หรือเป็นเผือกทอดไส้ต่างๆ ขนมชาเขียวทอด ฟองเต้าหู้ทอด ก็อร่อยใช้ได้ทั้งหมดเลย แต่ผมแนะนำเลยนะว่าให้กินตอนมาร้อนๆ อย่ามัวถ่ายรูปเพลินเพราะติ่มซำเวลามันเย็นตัวแล้วจะไม่ค่อยอร่อย สำหรับการบริการก็ถือว่าดีครับ พนักงานสุภาพ อาหารไม่ช้า โดยรวมโอเคเลยทีเดียว

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง