search
อาหารไทย 03/07/2020

40 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือในกรุงเทพ

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือในกรุงเทพ ที่รวบรวมมาจากเพื่อนๆ ชาว Retty มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 40 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

4. ชื่น ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา / สายไหม

ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร

photo by Chanokphat Phadungath

Review:

Chanokphat Phadungath

#วัชรพลสายไหมลำลูกกา #กทม 🍜 ชื่น ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา 🍜 (ถ.สุขาภิบาล 5, กทม.) ✅ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือแถวบ้านค่ะ ร้านนี้อร่อยใช้ได้ ลูกค้าแน่นร้านเกือบตลอด ช่วงนี้ทานในร้านได้ตามปกติค่ะ ➡️ เกาเหลาเนื้อน้ำตก (30฿) ตามสไตล์ก๋วยเตี๋ยวเรือนะคะ จะปรุงรสชาติมาให้เรียบร้อยแล้ว ร้านนี้ปรุงรสออกเผ็ด-หวาน ชอบผักบุ้งร้านนี้ ลวกมาดีค่ะ มีผักอื่นๆ ให้ใส่ได้ตามชอบ ➡️ เกาเหลาหมู (30฿) ปรุงรสมาเผ็ด-หวานเช่นเดียวกันค่ะ เครื่องมีหมู ตับ ลูกชิ้น ปรุงรสเพิ่มตามชอบ อร่อยใช้ได้ ➡️ ขนมถ้วย คู่ละ (8฿) ขนมถ้วยหวานน้อย หน้ากะทิหอมมัน ทานเพลินๆ ====================================== 🎯 ชื่น ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา สุขาภิบาล5 เลขที่ 1 ซอย สุขาภิบาล 5 ซอย 86 สุขาภิบาล ๕ ซอย 86 Soi Sukhaphiban 5 soi 41, Sai Mai, Bangkok 10220 084 083 9659 https://maps.app.goo.gl/3KT3fcP834vDm6fM8 ⏰ 7:30-17:00 น. 🚘 จอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน 💸 รับเฉพาะเงินสด ดูเพิ่มเติม

5. ก๋วยเตี๋ยวเรือนายใช้ ดอนเมือง 財 Naichai Donmuang / วิภาวดีรังสิต

9 ถนนวิภาวดี-รังสิต, 10210 Bangkok, Thailand

photo by Kritsichon Karnchanavisit

Review:

Kritsichon Karnchanavisit

#จกยกโต๊ะ ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ ที่อร่อยที่สุดในความคิดเรา ต้องก๋วยเตี๋ยวเรือนายใช้ ทั้งวัตถุดิบ น้ำซุป และรสชาติ คือความตั้งใจทำ สั่ง เส้นเล็กเนื้อสดและเนื้อเปื่อย เนื้อดีทั้งสดเปื่อย รสชาติแซ่บออกไปทางเปรี้ยวของน้ำส้มที่ใส่มาไม่หวง ถูกใจเรานัก รสนี้ บรรยากาศร้านเป็นเหมือนเดิม ตั้งแต่เคยทานมาหลายปีเป็นสิบปีไม่เปลี่ยน แต่ยังคงความสะอาดได้ดี น่านั่ง น้ำชาที่ทางร้านทำเองก็เข้มข้นหอมชา พิกัดอยู่บนถนนวิภาวดี ดอนเมือง เลยสถานีรถไฟดอนเมืองมา จนถึงสะพานกลับรถ ร้านอยู่ก่อนถึงสะพานกลับรถ จอดรถได้ตรงร้านเลยค่ะ ดูเพิ่มเติม

10. ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา เจเอ๋ / พระโขนง-ปรีดีพนมยงค์

ถนนสุขุมวิท 71 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร

photo by Schwat Kho Tangboontina

Review:

Schwat Kho Tangboontina

“ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา เจเอ๋” ยกให้เป็น best of 2019 แบบไม่ลังเล ส่วนตัวนี่คือที่สุดของสายก๋วยเตี๋ยวเรือ . หัวใจของก๋วยเตี๋ยวเรือคือ ‘ซุป’ ใครชอบสไตล์เข้ม ข้น คลั่ก ร้านนี้คือเข้มข้นแบบบ้าไปแล้ว สะใจสุด ๆ ส่วนรสชาติปรุงมาจัดจ้านแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย (แต่บางครั้งจะมีวันที่ปรุงบางรสโดดบ้างแต่ถือว่ายังเด็ดอยู่ดี) . ร้านนี้มีแต่น้ำตก มีทั้งหมูและเนื้อ นอกจากก๋วยเตี๋ยวเรือปกติ (15) พิเศษ (30) แล้ว เมนูที่มาทุกครั้งต้องสั่งคือ #เกาเหลาเนื้อหมก (40) คือเนื้อวัวสดราดด้วยซุปร้อน ๆ แบบคลุกคลิก เนื้อจะสุกขึ้นจนเป็น blue rare ถึง medium rare กินกับข้าวดีมาก หรือจะใส่เนื้อหมกกับก๋วยเตี๋ยวเรือก็สั่งได้ . มาถึงเครื่องเคียงบ้างมีทั้งกากหมู (10) และแคบหมู (10) ให้ได้เลือกแกล้ม ปิดด้วยขนมถ้วย (10) สไตล์ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือมาตรฐาน . ข้อเสียเดียวคือ ทางร้านไม่มีเส้นบะหมี่ . location: อยู่ริมถนนตรงเกือบ ๆ ถึงแยกคลองตัน จอดรถได้ตรง top ฝั่งตรงข้าม เสียค่าที่จอด 20 บาท แล้วเดินข้ามมา ฟังดูยุ่งยากแต่บอกเลยว่าคุ้มค่าการมาเป็นอย่างยิ่ง #GoWentKho ดูเพิ่มเติม

12. ก๋วยเตี๋ยวเรือ วังหลัง / จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย

ตลาดวังหลัง ซอย อรุณอมรินทร์ 22 เขต บางกอกน้อย

photo by ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์

Review:

ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือวังหลังมีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อแยกหม้อกันอย่างชัดเจน วันนี้ไปช่วงเช้าคนยังไม่แน่นแต่ก็มีลูกค้ามาประปรายแล้ว สั่งก๋วยเตี๋ยวเนื้อทั้งแห้งและน้ำมาลองชิมอย่างละชามส่วนตัวชอบแบบแห้งมากกว่าเพราะรสชาติเข้มข้นไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย เนื้อเปื่อยก็เปื่อยนุ่มดีได้มาจานละชิ้น ส่วนแบบน้ำรสชาติอ่อนไปนิดต้องปรุงเพิ่มนิดหน่อยผักบุ้งหั่นชิ้นเล็กๆสดกรอบอร่อยแต่ที่ประทับใจที่สุดก็คือกากหมูเจียวที่มีกระเทียมติดมานิดหน่อยใส่ในก๋วยเตี๋ยวทั้งแห้งและน้ำฟินสุดๆสำหรับกากหมูร้านนี้ กากหมูใส่อะไรก็อร่อย ราคาจานเล็กจานละ 15 บาทเท่านั้นส่วนตัวว่าร้านนี้ให้มาในปริมาณที่มากกว่าก๋วยเตี๋ยวเรือที่ในราคาเท่ากัน #Rettysea ดูเพิ่มเติม

13. ก๋วยเตี๋ยวเรือนแพ / ตลิ่งชัน

ถนนสวนผัก แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

photo by Jarasruk Rerkpaisitkul

Review:

Jarasruk Rerkpaisitkul

ใครที่ชอบทานก๋วยเตี๋ยวแปลกๆ เกดแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวเรือนแพ ซึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวเรือนแพตั้งอยู่ในซอย สวนผัก 50 ติดกับริมคลอง ร้านนี้มีก๋วยเตี๋ยวที่แปลกไม่เหมือนใคร แต่!!! แบบปกติก็มีให้ทานนะคะ เมื่อถึงร้าน เราจะเจอกับป้ายร้านรวมถึงหุ่นผู้ชายยืนกอดอกอยู่ อย่าตกใจ เราไม่ได้มาผิดที่คะ เดินเข้าไปด้านใน จะมีที่นั่งริมคลอง ให้เลือก ไม่ว่าจะนั่งในศาลาหลังเล็ก หรือจะนั่งบนแพ ที่ลอยอยู่ในน้ำก็ได้นะค่ะ หลังจากนั้นก็จะมีพี่ที่แต่งตัวแนวๆมาแนะนำเมนูให้เราฟัง แต่เมนูที่พี่เค้าจะแนะนำจะเป็นเมนูที่แปลกไม่เหมือนใคร ด้วยความอยากลอง เกดเลยจัดไป 1 เมนู นั่นก็คือ ..... - ก๋วยเตี๋ยวส้มตำ (40 บาท) เส้นหมี่ลวกเล็กน้อยราดด้วยส้มตำรสจัด แต่พริกที่เค้าใช้จะเป็นพริกป่นรสชาติเปรี้ยวหวานเหมือนส้มตำ และที่สำคัญ เค้ามีใส่มะละกอ มะเขือเทศ และถั่วฝักยาวให้ด้วย แต่เครื่องก๋วยเตี๋ยวก็มีครบ ไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นต่างๆ หมูลวก ตับ ก็มีให้ แถมรสชาติยังอร่อยแบบชนิดที่เกดยัง งง ว่า ก๋วยเตี๋ยวกับส้มตำเข้ากันได้ยังไง แต่ถือว่าเป็นเมนูเด็ดแบบที่เค้าแนะนำจริงๆ - ก๋วยเตี๋ยวหมูคุโรบูตะ หรือ สก๊อยสาว (89 บาท) ก๋วยเตี๋ยวหมูคุโรบูตะ สไลด์บางชิ้นใหญ่ ราดด้วยน้ำซุปของทางร้าน อร่อยแบบไม่ต้องปรุง น้ำซุปกลิ่นหอม รสชาติเข้มข้น - เปาะเปี๊ยะทอด (30 บาท) เปาะเปี๊ยะสอดไส้ ด้วยวุ้นเส้นที่ปรุงรสมาแล้ว ทอดใหม่สีเหลืองทอง หั่นมาชิ้นพอดีคำ ทานคู่กับน้ำจิ้ม รสชาติหวาน เปรี้ยว เข้ากันได้อย่างลงตัว - ข้าวหน้าเนื้อตุ๋น (40 บาท) ข้าวหุงมาเม็ดสวย ทานคู่กับเนื้อที่ผ่านการตุ๋นกับเครื่องเทศของทางร้าน กลิ่นหอม รสชาติเข้มข้น เพิ่มรสชาติด้วยพริกน้ำส้มเล็กน้อย เวลาเปิด-ปิด >> 8:00 - 16:00 น. (ร้านหยุดทุกวันอาทิตย์ ) เบอร์โทร >> 02-884-2316 ที่ตั้ง >> อยู่ในซอยสวนผัก 50 เข้าซอยเกือบถึงสะพานข้ามคลอง สามารถจอดรถได้ทั้งฝั่งร้านและฝั่งตรงข้ามร้าน ดูเพิ่มเติม

14. ก๋วยเตี๋ยวเรือคุณชาย, ตลิ่งชัน / ราชพฤกษ์

ถนน เลียบทางรถไฟตลิ่งชัน เขต ตลิ่งชัน

photo by Yee FullandFun

Review:

Yee FullandFun

น้ำซุปเข้มข้นเผ็ดจี๊ดมาก (ใครไม่ทานเผ็ดต้องแจ้งเลย) หมูตุ๋นชิ้นใหญ่อร่อยนุ่มมาก มาทานครั้งแรก นึกว่าเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือหมูตุ๋น ตลกคาเฟ่ คุณชายเจ้าของร้านจะฮาไปไหน ขยันแจกมุกสร้างความบันเทิงให้ลูกค้าจริงๆ ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำซูปเข้มข้นระดับสิบและเผ็ดร้อนดีมาก ใครชอบทานเผ็ดอย่างเรานี่ กรี๊ดเลยคือดีมาก ไม่ต้องปรุงเผ็ดเพิ่มเลย แต่ถ้าคนไม่ทานเผ็ด ต้องกำชับระดับความเผ็ดเลยไม่งั้น กินไม่ได้นะ เช่นไม่เผ็ดเลย เผ็ดน้อย เป็นต้น หมูสด หมูตุ๋น ลูกชิ้น ทุกอย่างอร่อย โดยเฉพาะ หมูตุ๋นชื้นหนาและนุ่มมากมาก รสชาติดีมากทานแล้วติดใจเลยในฐานะคนชอบทานก๋วยเตี๋ยวรสเผ็ดๆ ร้านนี้เส้นลวกมาโปะเครื่องกับซุปเป็นลำดับสุดท้าย ดูแล้วก็แปลกตาดี มีเส้นเป็นก้อนๆ อยู่ด้านบนสุด ชามเล็ก 20 ชามใหญ่ 40 ไม่แพงเลย เครื่องแต่ละอย่างหั่นมาชิ้นใหญ่ๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีหมูสะเต๊ะ อาหารทานเล่นขายหลายอย่าง อร่อยๆ ทั้งนั้น น้ำแข็งใสน้ำกะทิก็อร่อยดี สรุป ร้านนี้ใครผ่านมาแวะได้เรื่อยๆ เลยค่ะ แต่ส่วนตัวชอบมากเพราะถูกจริต ก๋วยเตี๋ยวรสเผ็ดๆ แบบนี้เป็นที่สุด #cd2018 ดูเพิ่มเติม

19. ก๋วยเตี๋ยวเรือไข่มะตูมสำราญทอง / สามย่าน

ซอย จุฬาลงกรณ์ 50 เขต ปทุมวัน

photo by Nidchanun Mim Vejpongsa

Review:

Nidchanun Mim Vejpongsa

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่มีรสชาติเข้มข้นถึงใจดี ร้านนี้ตั้งอยู่ในซ.จุฬา 50 ใกล้กับร้าน t spoon ที่จอดรถสามารถจอดข้างทางได้เลย ร้านเป็นร้าน open air ถ้านั่งในๆจะเย็นหน่อย เพราะไม่โดนไอแดด ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องก๋วยเตี๋ยวเรือ เพราะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือนิ 55 ทีเด็ดนอกจากก๋วยเตี๋ยวเรือ คือ กากเจียวหมู อันนี้เด็ดมาก แนะนำว่าต้องสั่ง กากเจียวหมู กากเจียวกรอบมีรสเค็มๆ หวานๆ อุมามิมาก ทานเล่นๆเพลินมาก ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กหมูชาบู น้ำก๋วยเตี๋ยวเรือเข้มข้น ออกรสเค็มเปรี้ยว เส้นเล็กเหนียวนุ่ม หมูชาบูให้มาชิ้นใหญ่ ปริมาณค่อนข้างเยอะ โดยรวม รสชาติดี ของมีคุณภาพ #DMA #thegang ดูเพิ่มเติม

22. กุหลาบ ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูตุ๋น / เจริญกรุง

ถนนเจริญกรุง แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

photo by Wichak Phijaisanit

Review:

Wichak Phijaisanit

Spicy Stewed pork soup with pork intestines, chilly pasted and morning glory. Love the soup, it’s spicy and not too sweet. กุหลาบก๋วยเตี๋ยวเรือหมูตุ๋น เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวขายแต่หมูไม่มีเนื้อ ร้านเป็นอาคารพานิชย์ขนาด 1 คูหา ร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์เปิดพัดลมช่วยระบายความร้อน ร้านไม่มีที่จอดรถ การเดินทางแนะนำให้ใช้รถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีตากสินแล้วเดินออกทางออกที่ 3 พอลงมาเลี้ยวขวาเดินมาบนถนนเจริญกรุงเลยวัดยานนาวามาไม่ไกล ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยเจริญกรุง 57 ร้านจะอยู่ขวามือ หน้าร้านมีหม้อต้มก๋วยเตี๋ยว ร้านมีป้ายชัดเจนหาไม่ยาก วันนี้สั่งเกาเหลาทุกอย่าง 40฿ สั่งแบบน้ำตกใส่พริกตำมาให้เสร็จเลย น้ำตกรสชาติดีไม่เผ็ดมาก นอกจากหมูตุ๋นที่ใช้เนื้อติดพังผืดแต่ตุ๋นมาจนเปื่อยไม่เหนียว ในชามยังมีลูกชิ้นเนื้อเด้ง ตับชิ้นโตเนื้อนุ่มเคี้ยวอร่อย เนื้อหมูหมักลวกมาสุกแต่เนื้อยังนุ่มใช้ได้ แต่ที่ติดใจเป็นนํ้าตกร้านนี้เขารสชาติดีงาม ดูเพิ่มเติม

23. ก๋วยเตี๋ยวเรือคุณใหม่ [Central Chidlom] / ชิดลม

เซ็นทรัลชิดลม ชั้น M

photo by Yee FullandFun

25. ก๋วยเตี๋ยวเรือศรีอยุธยา สาขาเลียบทางรถไฟตลิ่งชัน / สวนดุสิต

ถ.ศรีอยุธยา แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร

photo by Nun Nuni

28. ก๋วยเตี๋ยวเรือฮิปโป / สุขาภิบาล2

ถนน สุขาภิบาล 2 เขต ประเวศ

photo by Sitthipong Chansengarun

Review:

Sitthipong Chansengarun

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่ไม่ได้มีดีแค่ก๋วยเตี๋ยวเรือ หมูสะเต๊ะเสริฟมาน่าทานเลย เนื้อหมูย่างมานิ่มกลิ่มหอมกะทิโชยออกมาเลย น้ำจิ้มถั่วไม่หวานมาก ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน เกี๊ยวทอดใส่แน่น น้ำจิ้มใส่พริกเผานรกแต่ไม่ได้เผ็ดมากเกินไป ก๋วยเตี๋ยวเรือชามไม่ใหญ่ หมูตุ๋นเปื่อยรสชาติดี หมูชิ้นหมักได้นิ่ม ตับลวกมาพอดี น้ำซุปหอมเครื่องยาจีน ตินิดเดียวให้เส้นน้อยไปนิด บะหมี่เกี๊ยวแห้ง บะหมี่ลวกมาดี เส้นเล็กๆ ลวกมาไม่เละ เกี๊ยวเนื้อเยอะ ราดซอสที่ผสมพริกเผานรกมาด้วย รสชาติดีเลยครับ ข้าวผัดพริกอ่อนหมู ผัดมาหอม หมูหมักมานุ่มมากกกก จานนี้ก็อร่อย ดูเพิ่มเติม

33. ก๋วยเตี๋ยวเรือเขาพนมรุ้ง ลาดพร้าว107 By คุณไอย์ / ลาดพร้าว

ซอย ลาดพร้าว 107 แยก 14 เขต บางกะปิ

photo by Tinnapat Suttichaiyakul

Review:

Tinnapat Suttichaiyakul

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้านี้ เป็นร้านข้างทางในซอยลาดพร้าว 87 (ซอยข้าง cdc) มีจุดเด่นที่ก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติดี เผ็ด อร่อยใช้ได้ ก๋วยเตี๋ยวจะชามเล็กๆหน่อย กินถ้วยเดียวไม่อิ่มแน่นอน ต้องสั่งคนละสองสามถ้วยไม่ก็สั่งพิเศษไปเลย แนะนำให้ใส่กากหมูหรือแคปหมูลงไปด้วยจะอร่อยขึ้น เมนูที่ชอบสั่งจะเป็นเส้นเล็กน้ำ เล็กแห้ง มาม่าน้ำตกก็ใช้ได้นะ น้ำและผักสดฟรี กินเสร็จข้างๆร้านจะมีขายขนมถ้วย ขนมเบื้อง บางทีก็ขนมโตเกียว เดินไปซื้อมากินในร้านได้ครับ ที่จอดรถก็จอดข้างๆร้านหรือเลยเข้าไปหน่อยแถวข้างทาง ถ้าเอามอเตอร์ไซค์มาจะสะดวกกว่าหน่อย ดูเพิ่มเติม

35. ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ลาดพร้าววังหิน4 / ลาดพร้าววังหิน

ซอยลาดพร้าว-วังหิน 4 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

photo by Wichak Phijaisanit

38. ก๋วยเตี๋ยวเรือป้าเตี้ย อนุสาวรีย์ / อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

photo by Sudarath Poonlarppanich

Review:

Sudarath Poonlarppanich

วันก่อนคุณแม่เห็นร้านนี้ออกทีวี หน้าตาน่าทาน และไม่ไกลจากบ้านเรา ก็เลยบอกให้เราไปซื้อมาทานเป็นมื้อกลางวันค่ะ ร้านจะอยู่ริมคลอง ย่านอนุสาวรีย์ชัยฯ ให้ลงสะพานที่จะไปฝั่งอารีย์แล้วเดินย้อนกลับมานิดนึง จะอยู่ติดกับตึก คลินิกเวชกรรมปัทมา พอมาถึง จะมีร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ 2 ร้านนะคะ ร้านป้าเตี้ยจะเป็นร้านที่ 2 อยู่ด้านในค่ะ ช่วงนี้ปลด Lock down แล้ว สามารถนั่งทานที่ร้านได้ ร้านจะมีฉากกั้นระหว่างกัน สามารถนั่งทานได้แบบสบายไร้กังวลค่ะ แถมมีขวดแอลกอฮอล์ให้ได้ล้างมือก่อนทานด้วยค่ะ นั่งทานที่ร้าน จะขายชามละ 11 บาท แต่ถ้าซื้อกลับจะขายถุงละ 35 บาท ซึ่งเราต้องซื้อไปฝากแม่ด้วย เลยเลือกซื้อกลับค่ะ - เส้นเล็กน้ำตกหมู 35 บาท จะใส่หมูสด ตับ และลูกชิ้นหมู เทใส่ชาม เห็นถึงความเข้มข้นของน้ำซุปเลยค่ะ ลองชิมแบบไม่ปรุง อร่อยค่ะ ได้กลิ่นหอมๆได้รสชาติกลมกล่อมแบบไม่หวานนำไป ทานแบบไม่ปรุงก็ได้ หรือจะปรุงด้วยพริกป่นและน้ำส้มเพิ่ม ก็ได้ความอร่อยอีกแบบค่ะ เนื่อหมูสดไม่เหนียวโอเคเลย ตับคือดีมาก ลูกชิ้นหมูก็เด้งๆดี กากหมูก็ฟูกรอบไม่แข็ง โดยรวมอร่อยถูกใจค่ะ ทางร้านมีให้สั่งทั้งแบบหมูและแบบเนื้อค่ะ ดูเพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด