search
อาหารไทย 03/07/2020

30 ร้านอาหารในปากเกร็ด-นนทบุรี!

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านอาหารในปากเกร็ด-นนทบุรี ที่รวบรวมมาจากเพื่อนๆ ชาว Retty มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 30 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

1. ชวนคิทเช่น (Chuan Kitchen) / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

photo by นรกฤต กัลยาวงศ์

3. Que Pasa Mexican Restaurant / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

ซ. ประเสริฐอิสลาม (เลยทางเข้า หมู่บ้าน นิชดาธานี 50 เมตร), ถ.สามัคคี, ปากเกร็ด, นนทบุรี

photo by Pook Pothisiri

Review:

Pook Pothisiri

#Sayhi ร้านอาหารเม็กซิกันที่รสชาติแบบ Tex-Mex แท้ๆ เพราะเจ้าของร้านเป็นคน Texas เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่าได้ทานอาหารเม็กซิกันรสชาติใกล้เคียงกับที่เคยทานที่อเมริกาแน่นอน ร้านอยู่เลยทางเข้าหมู่บ้านนิชดาธานีเล็กน้อย มีที่จอดรถเป็นลานกว้าง ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นคนต่างชาติเกิน 50% โดยพนักงานเสริฟที่ร้านทุกคนสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี มาทานอาหารที่ร้านนี้ สามารถมานั่งทานคนเดียวหรือมาเป็นกลุ่มใหญ่ได้หมด เพราะเค้ามีไซส์ขนาดเล็กให้เลือกสั่งด้วย โดยทางร้านจะเสริฟ tortilla chips พร้อม salsa ให้กับลูกค้าทุกโต๊ะฟรี แถมให้มาชามโตและรสชาติดีด้วยนะ Caesar Salad with Grilled Chicken (small: 229 บาท) น้ำสลัดรสชาติเข้มข้นถูกใจ ชอบตรงที่ใส่เครื่องทุกอย่างในน้ำสลัดแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น anchovies, garlic, และ cheese Quesadilla Grande (medium: 149 บาท) สามารถเลือกใส่เนื้อสัตว์ที่ชอบได้เลย ราคาก็ไม่มีบวกเพิ่มสำหรับเนื้อสัตว์แต่ละชนิด ถ้าเป็นร้านอื่น ถ้าสั่งเนื้อวัวหรือกุ้ง มักจะคิดราคาต่างกับเนื้อสัตว์ชนิดอื่น แต่ของร้านนี้ไม่ >> ไส้อัดแน่นมาก รสชาติดีด้วยนะ คุ้มสุดๆ เมนูนี้ Guacamole (small: 99 บาท) แนะนำว่าควรสั่งมาดิปกับ chips ให้ปริมาณเยอะกว่าร้านเม็กซิกันในเมืองแน่นอน Chicken Wings (small: 169 บาท) ตอนแรกที่เห็นในรูป คาดหวังว่ามันจะเหมือน buffalo wings ที่เราชอบทาน แต่เมนูนี้รสออกเปรี้ยวหวานมากไปหน่อย อยากให้เผ็ดจี๊ดจ๊าดกว่านี้ ส่วน dipping sauce รสอ่อนไปหน่อย ส่วนตัวชอบจิ้มกับดิปที่มีรสของ blue cheese ชัดเจนกว่านี้ อีกอย่างในรูปมันมี celery อยู่ในชาม แต่ที่เสริฟมาไม่มี เลยไม่แน่ใจว่าต้องสั่งที่ใหญ่หรือเปล่าถึงจะมี Bacon Wrap Shrimp (small: 249 บาท) เมนูนี้คือ กุ้งห่อเบคอนย่าง จะเสริฟมาคู่กับซอสแบบเดียวกันกับ Jalapeño Popper (99 บาท) ซอสรสจะออกแนวชีสซี่หน่อยๆ เพราะมีส่วนประกอบของเชดด้าชีส ทั้ง 2 เมนู เหมาะสั่งมาทานเป็น appetizer หรือทานคู่กับ drinks รสซ่าๆ หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพื่อตัดความเลี่ยน BBQ Ribs (small: 319 บาท) ซี่โครงหมักมาดีและเปื่อยล่อนใช้ได้ ทานคู่กับ coleslaw ก็เข้ากันดีอยู่นะ ที่ดีกว่าร้านอื่นๆ คือ ร้านนี้เสริฟน้ำดื่มใส่น้ำแข็งฟรี รวมทั้งไม่คิดค่า vat และ s.c. เพิ่มเติม ส่วนบัตรเครดิตต้องมียอดขั้นต่ำที่ 500 บาท ดูเพิ่มเติม

4. โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง แจ้งวัฒนะ / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

อำเภอ ปากเกร็ด นนทบุรี

photo by Chanoknan Sengsote

Review:

Chanoknan Sengsote

อาหารอร่อย การแสดงเริ่ด บริการดีเยี่ยม ต้องบอกก่อนว่า ช่วงหลังคือไปบ่อยมาก เพราะติดใจการให้บริการ รวมถึงอาหารและการแสดง ร้านนี้คือโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเบียร์ต้องเด่น คือสำหรับคอเบียร์ ที่นี่ตอบโจทย์มากค่ะ เพราะเบียร์มีให้เลือกหลายแบบ รวมถึงอาหารแต่ละเมนูก็เสริฟมาจานใหญ่ รสชาติดีทุกเมนู แต่ที่มาทุกครั้งแล้วต้องสั่ง คือขาหมูเยอรมัน เพราะทอดมากรอบอร่อย จิ้มกับน้ำจิ้มรสแซ่บ คือดีงามมากๆ การบริการ : พนักงานพูดจาดีมาก ทุกคน มีการร่วมเอนจอยกับลูกค้าได้อย่างดี ประทับใจค่ะ #Rettyhny2020 ดูเพิ่มเติม

5. VAPOR Seafood & Restaurant & Bar / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

ตำบล บางตลาด อำเภอ ปากเกร็ด นนทบุรี

photo by Patin Autseeya

Review:

Patin Autseeya

>>>รีวิวร้านอาหารทะเล จากใจคนที่ไม่ชอบทานอาหารทะเลเลย<<< ร้านนี้ทำให้เราที่ไม่ทานอาหารทะเลเปลี่ยนใจ มาจนถึงทุกวันนี้ จนต้องขับรถจากสุขุมวิทไปทานตลอด ซึ่งไกลและรถติดมาก แต่สายกินแบบเรายอมค่ะ>< "ร้าน Vapor Restaurant ตั้งอยู่ที่ หมู่บ้านนิชดาธานี วิวกลางทะเลสาป อากาศเย็นสดชื่นมาก ในหมู่บ้านหรู " มาเริ่มกันเลยนะคะ เนื่องจากเห็นร้านนี้เปิดมาหลายปีแล้ว เมนูโดดเด่นที่ทำให้รู้จักร้านนี้เลยจะเป็น ***กุ้งแม่น้ำเผา เสิร์ฟคู่กับ ข้าวเปล่า หัวน้ำปลา และน้ำจิ้มซีฟู๊ด *** บอกเลยค่ะว่าคนที่ไม่ชอบกลิ่นมันกุ้งเพราะมีความคาว ลบล้างไปเลย หอมมันกุ้งมากและไม่คาวเลย โดยร้านนี้จะมี วิธีรับประทานที่ไม่เหมือนใคร 1.มันกุ้งราดบนข้าวสวยร้อนๆ 2.ราดด้วยหัวน้ำปลาที่ร้านทำเอง 3.ทานแล้วตัดน้ำจิ้มซีฟู๊ดทานตามทีหลัง บอกได้เลยเป็นวิธีที่ชูรสมันกุ้งมากๆค่ะ จากที่เราไม่ค่อยปลื้มมันกุ้งจากความคาว กลายเป็นหลงรักจานนี้เลย เนื้อกุ้งแน่นและสุกกำลังดี ตัวใหญ่มากค่า เนื้อกรอบเด้งสดมาก ไม่เสียแรงขับรถมาจริงๆค่า (10/10) มาต่อกันที่จานที่2เลยนะคะ ***ปูนึ่งนมสด *** จานนี้เรายกให้เลยในเรื่องความหอมนมและเข้าเนื้อมากๆ ไข่ปูเค้าไม่แห้งแข็งเลยค่ะ เนื้อแน่นๆ หวานสด ปกติไม่ชอบทานปู แต่จานนี้หมดโดยรวดเร็วเลยค่ะ หลงรักเป็นจานที่2เลยค่ะเกินคาดมากๆ (10/10) The Best >***ปูไข่ดองน้ำปลา*** ขอบอกก่อนนะคะว่าเป็นคนไม่ทานเลยเพราะว่ามันคาวมากๆ และมีกลิ่นแรงมากๆเลย แต่ไหนๆมาแล้วเลยอยากจะลองสักหน่อย ก็เลยสั่งมาเผื่อไว้ รีวิวรสชาติเลยละกันนะคะ>> ไม่คาวเลยค่ะ เนื้อปูไม่เค็มเกินไป หวานสดมากๆ เนื้อปูแน่น ไข่มีความมันไม่เค็มไม่คาว ที่ประทับใจมากๆคือเค้าทำดีมากค่ะไม่คาวเลย จานนี้เราสั่งเบิ้ลทุกครั้งเลยค่ะ ยกให้เป็นจานโปรดจิงๆค่ะทุกคน ต้องสั่งจริงๆค่ะอยากให้ลอง (100/10) ปล:ส่วนมากเราเป็นสายกินที่ไม่รีวิว แต่ร้านนี้อยากจะแนะนำสำหรับคนที่ชอบทานอาหารทะเลอยู่แล้วหรือไม่ชอบ ยังมีอีกหลายเมนูที่อร่อยมากๆค่ะ จากใจคนที่ไม่ชอบกินอาหารทะเล ขอบคุณร้านนี้ที่ทำให้เรามองเปลี่ยนไปนะคะ 🙏🏻🤍 #tothesea #Tothesea ดูเพิ่มเติม

6. พาทา แพลนเทชั่น / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

70/70 หมู่ 1 ซอยพระแม่มหาการุณย์ ถนนติวานนท์ ตำบลบ้านใหม่ Amphoe Pak Kret, Chang Wat Nonthaburi 11120

photo by Saranya Khunchotiphong

Review:

Saranya Khunchotiphong

ร้านสวยมาก บรรยากาศดี ตกแต่งร้านสวย ด้านนอกมีสวนด้วย อาหารอร่อยมาก ราคาไม่แพง อาหารมีอิตาเลียนกับอาหารไทย เมนู signature ก๋วยเตี๋ยวหลอด นึกว่าจะธรรมดา แต่อร่อยมากๆ เส้นก๋วยเตี๋ยว เครื่อง กากหมูที่โรยมา ซอสที่ราดมา เข้ากันทุกอย่างเลย ต้องสั่งเลย ยำถั่วพู ไม่แย่ แต่ยังไม่โดน กินได้ หอยแมลงภู่อบชีส ให้มาเยอะมาก กินเพลิน อร่อย ไม่แพง แนะนำๆ สปาเกตตี้ไข่กุ้ง อร่อยกว่าที่คิด โรยด้วยสาหร่าย กรุบๆกรอบๆด้วย อีกจานเป็นซีฟู้ด มีกุ้งหมึกในซอสเผ็ดนิดๆ กินได้ ปลากระพงนึ่งมะนาว อร่อยมาก กินง่าย ควรสั่งมาลอง ร้านมีกาแฟ ชาเขียวด้วย อร่อยเหมือนกัน มีเค้กดูน่ากินเหมือนกัน แต่ว่ากินไม่ไหวแล้ว เลยไม่ได้ลอง #RettyGinza ดูเพิ่มเติม

8. Din Din Thai Cuisine (ดินดิน อาหารไทย) / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

ซอย แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 43 ตำบล คลองเกลือ อำเภอ ปากเกร็ด นนทบุรี

photo by Aya Kit

Review:

Aya Kit

🌶ร้านอาหารใต้ รสชาติและบรรยากาศโดนใจค่ะ 🏡ดินดิน อาหารไทย ( Dindin Thai Cuisine) ร้านอาหารไทยรสจัดจ้านค่ะ เมนูโดนใจก็จะเป็นเมนูทางใต้ รสร้อนแรง 🦐คุ้งคั่วเคย ใช้กุ้งตัวเล็กๆคั่วกะปิมาหอมๆ มีหอมแดง พริก กระเทียมเคียงมา เวลาทานคลุกๆ ให้เข้ากัน อร่อยๆ 🌶แกงคั่วเห็ดแครงกุ้งสด เมนูนี้โดนใจสุดๆ เห็ดแครงเคี้ยวหนึบๆ ใส่สะตอลงไปเคี้ยวมันไปอีก อร่อย เผ็ดร้อนแรง แต่ไม่เผ็ดโดดในคำแรก คือ ยิ่งกินไปเรื่อยๆ น้ำตาจะค่อยๆเอ่อออกมา (นี่เอง!...ที่มาของคำว่าอร่อยน้ำตาไหล😢😂) 🥢ผัดหมี่ปากพนัง นี่ก็อร่อยนัวๆ คล้ายหมี่กะทิ ผสมกับผัดไทย 🥦น้ำชุบโจร ใส่กุ้งสับ ทานคู่กับชุดผัก อันนี้ไม่ค่อยถูกปากพี่ค่ะ มันมีกลิ่นเฉพาะแปลกๆ รสชาติรวมๆ ทานได้ค่ะ 🏡บรรยากาศร้านดี จัดสวย มองข้างนอกนึกว่าร้านขนม ทางไปโฮก🚗ร้านอยู่ในซอย J coffee ก่อนถึงคลองประปา ขาเข้า ดูเพิ่มเติม

9. ชนะพลโภชนา / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

อำเภอ ปากเกร็ด นนทบุรี

photo by Malinee Rungloy

Review:

Malinee Rungloy

🍚ชนะพลโภชนา🍚 ได้มีโอกาสไปทานร้านข้าวต้มแถวเลี่ยงเมืองปากเกร็ดหลังจากทำธุระกับเพื่อนๆ เสร็จ เมนูที่ได้ลองคือ 🔥ซุปเปอร์ตีนไก่ เด็ดมาก ตีนไก่ต้มมาเปื่อยละลายในปาก น้ำซุปก็แซ่บ เลิฟมากถ้วยนี้ 🍗ไก่ผัดมะม่วงหิมพาน รสชาติดีไก่อร่อย แต่ได้น้อยไปนิดนึงงง 🐙ปลาหมึกผัดไข่เค็ม จานนี้ก็อร่อยไม่แพ้จานอื่นๆ เลยยย เนื้อปลาหมึกหนึบหนับ ไข่เค็มที่ผัดมาก็ละมุน 🥓 หมูทอดแดดเดียว อร่อยกลมกล่อม สไตล์หมูทอดแดดเดียว 🐷ยำกุนเชียง อร่อยแบบรสชาติปกติทั่วไป รวมๆ แล้วถือว่าโอเคเลยยย แต่ปริมาณอาหารสำหรับคือให้น้อยไปนิสสส ส่วนบรรยากาศร้านก็เหมือนกับร้านข้าวต้มข้างทางทั่วไป เหมาะกับการมานั่งคุยกับเพื่อนพร้อมกินเบียร์กับกลับแกล้มไปพลางๆ ใครผ่านมาแถวนี้ลองแวะมาทานกันได้ค่ะร้านอยู่ริมถนนเลยยย🥰 📍ริมถนนเลี่ยงเมือง ดูเพิ่มเติม

11. Rongsi Studio (โรงสี สตูดิโอ) / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

ถนน วัดสว่างอารมณ์ ตำบล เกาะเกร็ด อำเภอ ปากเกร็ด นนทบุรี

photo by Yee FullandFun

Review:

Yee FullandFun

อย่างแรกที่ชอบคือ มาง่ายแค่นำรถมาจอดที่วัดปากคลองพระอุดมแล้วเดินมานั่งเรือข้ามฟาก ใช้เวลาแป๊บเดียวเอง คนบนเรือก็เป็นลูกค้าร้านทั้งหมด มีเรือวิ่งรับส่งสองลำตลอดเวลาไม่ต้องคอยนาน เรือไฮโซหน่อยคิดเที่ยวละ 20 บาท เหลือบ้านๆ หน่อย 10 บาท ร้านตกแต่งผสมผสานบรรยากาศริมน้ำและโรงสีเก่าได้อย่างลงตัวมีโซนทานอาหารห้องแอร์และ openair และริมน้ำที่มาตอนเย็นคงบรรยากาศชิลล์เว่อร์ Milli Cafe ก็นั่งทานข้าวได้ด้วย มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบๆ มาแล้วไม่ผิดหวังเลย พอดีมาวันอาทิตย์คนเยอะมาก แต่กลับไม่รู้สึกอึดอัดวุ่นวายอะไรนัก การจัดการออร์เดอร์เสริฟอาหารยังดูขาดๆ ต้องปรับปรุงเพิ่ม เช่น ส่งอาหาร คิดเงิน ผิดโต๊ะหลายรอบ อาหารเสริฟช้าแต่มาถึงก็เย็นแล้ว เหมือนเสร็จนานแล้วแต่ไม่มีคนนำเสริฟทันที ส่วนรสชาติอาหารถือว่าโอเคเลยนะ สำหรับร้านขนาดใหญ่ขนาดนี้ ครัวทำออกมาได้รสชาติดีใช้ได้ทุกเมนู พิกัดร้าน: ปักหมุด วัดปากคลองพระอุดม จอดรถเดินมาข้ามเรือตรงข้ามร้านเลย สะดวกมาก วัดจอดฟรี ดูเพิ่มเติม

12. ส่งเสริมโภชนา / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

ตำบล คลองข่อย อำเภอ ปากเกร็ด นนทบุรี

photo by Wudthipan Napapong

Review:

Wudthipan Napapong

เย็นวันนี้เป็นโซเชี่ยลมีลกันบ้าง กับร้านอาหารแถวบ้านเพื่อนครับ ส่งเสริมโภชนา เป็นร้านอาหารไทย แถบ นนทบุรี มีเมนูที่น่าลองหลายอย่าง ซึ่งเพื่อนบอกเคยมากินแล้วอร่อยมาก ถามว่าอะไรอร่อย เธอบอกจำไม่ได้ แต่อยากกินอะไรก็สั่งมาเลยอร่อยทุกอย่าง โอเคมาดูกันครับ ว่าผลเป็นยังไง - กุ้งเคล้าใบชะมวง กุ้งสดดีมีรสชาติหวาน อมเปรี้ยวของใบชะมวง ร่วมกับความเค็มกรอบของข้าวตัง กินแล้วครบรสมากครับ - หมูผัดใบยี่หร่าปลาสลิดกระเทียมโทน จะคอมโบกันไปถึงไหน ร้านนี้คือสุดแห่งความไทยครับ อาหารไทยคือการเลือกของที่เข้ากันมากินด้วยกันจนครบรส อันนี้ก็เป็นอีกเมนูที่รวบรวมรสชาติต่างๆมาไว้ด้วยกัน จนกลายเป็นความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร - แกงรัญจวน น้ำซุปเปรี้ยวนำหวาน หอมกะปิอ่อนๆ และเนื้อซี่โครงตุ๋นมาจนเปื่อยได้ที่ อร่อยมากเช่นกัน - ปลากระพงลุยสวน อันนี้ต้องหักคะแนน เพราะอุตส่าห์หั่นชิ้นปลามาแต่เอาก้างออกไม่หมด ทำให้เสียความรู้สึกตอนกิน ทั้งๆที่น้ำราดลุยสวนทำได้อร่อยครบรส มีชิ้นมะนาวที่พอกินรวมกับถั่วและเม็ดมะม่วงกับพริกสับแล้วมีเลเยอร์หลากหลายมาก แต่พอมีก้างปลาด้วยมันเลยกลายเป็นกินลำบากเพราะไม่แน่ใจว่าเคี้ยวอะไรอยู่กันแน่ เมนูนี้ควรปรับปรุงแล้วจะดีมาก ร้านนี้โดยภาพรวมแล้วอร่อยดีครับ เป็นอาหารไทยแบบออริจินัล ที่หากินได้ยาก ถ้าผ่านมาสมควรมาลอง ดูเพิ่มเติม

14. Hong Kong Fisherman Restaurant / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

ถนน ป๊อปปูล่า 1 อำเภอ ปากเกร็ด นนทบุรี

photo by Nidchanun Mim Vejpongsa

Review:

Nidchanun Mim Vejpongsa

Hong Kong Fisherman ที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงฮ่องกง 🎀บรรยากาศร้านเหมาะกับช่วงนี้มากๆ เพราะเค้าทำร้านเหมือนเราได้ขึ้นไปอยู่บนเรือสำราญเย็นๆ มีทะเล มีดาว เริ่ดมาก ✨ที่นี่เค้ามีห้องส่วนตัวด้วยนะ เผื่อใครอยากพาครอบครัวมาเลี้ยงแบบปิดห้องก็มาได้ แค่โทรมาจองก่อน เมนูที่นี่ เราชอบทุกอย่างเลย ตั้งกะติ่มซำไปยันของหวาน 🥟ติ่มซำที่นี่ เราทานเป็นขนมจีบกุ้ง ลูกโต เนื้อกุ้งแน่นเด้งหอมอร่อย ขนมจีบหมูด้านบนมีไข่ปลาคาร์เวียร์ให้ด้วย พรีเมี่ยมสุดๆ ส่วนอันสุดท้ายที่ได้ลองคือ ฮะเก๋าแป้งบางแบบกุ้งแน่น ด้านบนมีทองคำเปลวประดับอยู่เพิ่มความหรูหรามากๆ 😚ชุดบาร์บีคิวรวม แค่เห็นก็กลืนน้ำลายเลยจ้ะ เค้ามีทั้งเป็ดย่างหนังกรอบ หมูกรอบเนื้อหนา หนังฟูกรอบกร๊วมๆ หมูแดงอบน้ำผึ้งเนื้อแน่นฉ่ำหอมน้ำผึ้ง เพราะเค้าหมักข้ามคืนกันเลยค่ะคุณขา 🦐กุ้งทอดครีมสลัด กุ้งชุบแป้งทอดมาตัวใหญ่มาก มีความสดและเด้ง ตกแต่งมาอย่างน่ารัก พร้อมผลไม้แบบอัดแน่นมากเลยค่ะ 🦆มาถึงเมนูไฮไลท์กันเลย เป็ดปักกิ่ง ที่นี่เค้าให้เป็ดตัวใหญ่มากๆ ตัวนี้หนัก 2.8 กิโลเลยทีเดียว ใช้เป็นเป็ดเชอรี่ เนื้อจะแน่นและนุ่ม หนังนี่กรอบกร๊วมมาก ทานกับแป้งห่อและผัก ใส่น้ำซอสสูตรพิเศษจากทางร้านหวานกำลังดีเลย เนื้อเป็ดสามารถเอาไปทำอีกเมนูได้ เราเอาไปทำเป็นเมี่ยงรสชาติเข้มข้น ทานคู่กับผักกาดแก้ว ถ้าอยากเอาไปทำเพิ่มอีกเมนูก็เพิ่มเงินอีกแค่ 100 บาทค่ะ เมนูนี้บอกเลยว่าขอให้มาลอง 🐚ข้าวผัด Fisherman เชฟจะเอากุ้งไปผัดกับข้าว, ไข่แดงของไข่เค็ม, กังป๋วย (หอยเชลล์แห้ง)​ ข้าวผัดที่นี่ชอบตรงที่ผัดมาแห้งดีและกลิ่นหอมเตามากๆ 🍮พุดดิ้งมะม่วง เป็นขนมหวานที่ชนะใจเรามาก เค้าใช้มะม่วงน้ำดอกไม้ถึง 90% นอกนั้นเป็นวิปครีม ราดด้วยนมสด เนื้อพุดดิ้งนุ่มเด้งและหอมมะม่วงมากๆ อากาศร้อนๆทานตัวนี้แล้วสดชื่นแน่นอน 👌ข่าวดี ตอนนี้เค้ามีบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวันด้วยนะ เริ่มตั้งแต่ 11.00-15.00 น. มีทุกวัน หัวละ 659++ ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้วจ้ะ โทรจองได้ที่เบอร์ 02-833-5434-5 Hong Kong Fisherman 🏠ล็อบบี้ อาคาร 12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ⏰เปิดทุกวัน 11.00-22.00 น. ศ-ส 11.00-22.30 น. 🤳โทรสำรองที่นั่ง 02-833-5434-5 👉www.hkfisherman.com ดูเพิ่มเติม

15. ลุงหวังเนื้อตุ๋น กะเพราพ่นไฟ / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

เรียบทางขึ้นทางด่วนถนน ศรีสมาน ซอย8 อำเภอ ปากเกร็ด จังหวัด นนทบุรี

photo by Lookngor Akkacharoenwong

Review:

Lookngor Akkacharoenwong

ใครชอบกะเพราแบบแห้งๆ หน่อย มาทางนี้จ้า เงาะเป็นคนนึงที่ชอบผัดกะเพราแบบแห้ง ร้านนี้ตอบโจทย์มากกกก จริงๆ อยู่ห่างบ้านมากๆ แต่ปักหมุดไว้ พอมาทำธุระใกล้ๆ แถวนี้เลยแบบ ต้องมาให้ได้ ร้านหายากนิดนึงนะคะ จริงๆ gps ตรงแต่เงาะหลงเอง 55555 บอกก่อนว่า เงาะเป็นคนไม่กินเผ็ดค่ะ เพราะงั้นวันนี้เลยจะมีกะเพราสีซีดๆ หนึ่งจาน กับแบบเผ็ดร้อนตามสูตรของร้านอีกหนึ่งจานของเพื่อนเงาะเอง ร้านจะมีให้เลือกหมูกับเนื้อค่ะ เงาะสั่งเป็นกะเพราหมูสับไม่พริกไข่ดาว เพื่อนเงาะสั่งเป็นกะเพราเนื้อไข่ดาวค่ะ จากรูปก็พอมองออกเนอะว่าเครื่องลุงให้มาเยอะมากกก คือใต้ไข่ดาวก็ยังมีกับ ราคา 40 บาทแต่ให้ล้นจานขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยที่ลุงจะมีคนแวะมาหาไม่ขาดสาย ส่วนเรื่องรสชาติ อย่างที่เงาะบอกไปว่า เงาะไม่กินเผ็ด แต่ลุงยังคงความเป็นกะเพราลุงหวังไว้อยู่โดยการเน้นพริกไทยแน่นๆ เลย มันก็เผ็ดร้อนจริงๆ แต่รสนี้ถูกใจเงาะเพราะไม่เคยกินที่ไหนมาก่อน สอบถามจานของเพื่อน เพื่อนบอกเหมือนชื่อร้านเลย กะเพราะเผ็ดร้อน 55555 อาจเพราะอย่างที่เงาะบอกว่าลุงแกใส่พริกไทยเยอะมากจริงๆ ส่วนไข่ดาวทำได้ดีค่ะ กรอบมากแต่ไข่แดงเกือบสุกคือไม่เยิ้มแล้ว เงาะชอบแบบนี้ค่ะ อาหารช้าหน่อยเพราะลุงแกคุมการผลิตเองเลยนะคะ ยังไงใจเย็นๆ เดินไปตักน้ำนั่งรอกันเนอะ โดยรวม ราคาไม่แพง ให้เยอะมาก รสชาติดี ถือว่าแนะนำค่ะ แต่ใครชอบกะเพราแบบน้ำเยอะๆ หน่อยอาจจะไม่ค่อยถูกใจเนอะ ดูเพิ่มเติม

16. ก๋วยเตี๋ยวปลาเมืองทอง / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

ถนนบอนด์สตรีท, ตำบลบ้านใหม่, อำเภอปากเกร็ด, นนทบุรี,

photo by Parinda Kessamma

17. TAAN(ทาน ออแกนิค คาเฟ่ แอนด์ มีล) / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

59/55 เมืองทองธานีโครงการ 1 ซอย 1 ซ.แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 33 ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120

photo by Yee FullandFun

Review:

Yee FullandFun

Yummy organic meal, self billing, just pay what you feel ประทับใจร้านนี้มาก เริ่มจากคอนเซ็ปร้านที่ไม่เหมือนใคร คิดราคาค่าอาหารเองตามความพึงพอใจของเรา เป็นอาหารแนวออร์แกนิคที่รสชาติดีมากมาก ผลผลิตวัตถุดิบส่งตรงมาจากฟาร์มต่างๆ ถ้าได้ทานอาหารอร่อยๆแบบนี้ทุกวัน จะยอมเปลี่ยนมาทานออร์แกนิคเลยก็ดีเหมือนกันนะ ร้านมีสองชั้นตกแต่งได้น่ารักสมเป็นร้านแนวออร์กานิค ร้านออกแนวเอิร์ทโทนดูธรรมชาติร่มรื่นมีสวนพืชผักสวนครัวแล็กๆ ด้านหลังร้าน บรรยากาศดูโฮมมี่มาก มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ด้วยนะ มาถึงรสชาติอาหารที่ทานกันในมื้อนี้ เพียงแต่เราเลือกวัตถุดิบหลัก และวิธีการปรุง ตามเมนู แค่นี้ก็นั่งรอทานอาหารออร์แกนิคอร่อยๆ แบบเน้นสุขภาพไม่เข้มข้นเน้นหนักซอสปรุงรส ได้เลยค่ะ เมนูจะบ้านๆ ไม่ซับซ้อนแต่อร่อยเลย ทานแล้วก็รู้สึกดีต่อกายและใจ วันนี้ทานอร่อยทุกเมนูเลย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวคั่วกลิ้งหมูสับ, ข้าวผัดมันกุ้ง ไข่เจียว, ข้าวผัดเขียวหวานไก่+ไข่ดาว, ต้มยำเห็ด, ไข่ลูกสะใภ้ เมนูย่างก็มีนะ ไก่ย่าง และ ปลาย่างซอสมิโซะ หมักรากผักชีนมสด ย่างด้วยถ่ายขาวธรรมชาติ และตบท้ายด้วย การคิดราคาอาหารเองตามความพึงพอใจของเรา ดูเหมือนจะง่ายแต่ก็ทำเอาลำบากใจนิดหน่อย กลัวจะให้น้อยเกินไปไม่รู้เท่าไหร่คือจำนวนที่เหมาะสม สุดท้ายก็ไล่คิดเป็นจานต่อจานกันเองแล้วบวกเพิ่มราคาความสุขกายสบายใจที่ได้จากมื้อนี้เข้าไปอีกส่วน นำเงินสดไปใส่กล่องทึบ เป็นคอนเซปต์ที่ได้ใจจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีมุมขายสินค้า วัตถุดิบอาหาร เครื่องดื่มแนวแกนิคเพื่อสุขภาพ เห็นแล้วก็อดจะซื้อติดมือกลับบ้านไม่ได้ ใครชอบทานอาหารแนวออร์กอนิคกับคอนเซปต์ร้านสไตล์ sharing ไม่ควรพลาดค่ะ ดูเพิ่มเติม

18. Breeze Café & Bar (บรีซ คาเฟ่ & บาร์) / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

ริมทะเลสาบอิมแพค ถนน ติวานนท์ - ปากเกร็ด 36 ตำบล บ้านใหม่ อำเภอ ปากเกร็ด นนทบุรี

photo by Chaninath Sengsote

Review:

Chaninath Sengsote

มานัด dinner กับเพื่อนที่นี่ เลยทำการจองโต๊ะริมน้ำแบบนั่งเบาะไว้ มาถึงช่วงหนึ่งทุ่มคนยังไม่เยอะ แต่สัก ทุ่มครึ่งโต๊ะริมเต็มหมด แนะนำว่าใครจะมาให้จองโต๊ะล่วงหน้า มาถึงเปิดดูเมนู มีหลากหลาย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารนานาชาติ พิซซ่า เบอร์เกอร์ สปาเก๊ตตี้ แซนด์วิช หรือจะเป็นกับแกล้มอย่าง ลาบทอด ยำต่าง ๆ ครั้งนี้สั่ง - พิซซ่า Lake side : เป็นพิซซ่าเตาถ่านหน้า หมู หมึก กุ้ง ขอเรียกว่าหน้าหมูสับจะดีกว่าค่ะ เพราะหมึก กะกุ้ง ไม่ค่อยได้เจอเล้ย - ลาบทอด : รสชาติกลมกล่อม ไม่อมน้ำมันดี - เฟรนฟรานด์ พาเมซานชีส : อร่อย หอมชีส ทานร้อนนๆดีงาม - Breezejito : อร่อย สดชื่นดีค่ะ สีสันสดใส บรรยากาศร้าน: ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ อาจจะเพราะว่าไฟที่บริเวณทะเลสาบมืดไปหน่อย แถมกลางน้ำก้มืดมาก ส่วนเจ้าเบาะโฟม เมื่อยมาก ราคาอาหาร ไม่รวม Vat 7% และ service charge 5% #May2019 ดูเพิ่มเติม

19. ขาหมูแชมป์เมืองทอง(แชมป์ ขาหมูเมืองทอง) / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

55/440 หมู่ 9 ขาหมูแชมป์เมืองทอง เมืองทองธานี ถนน บอนด์สตรีท ต. บางพูด อ. ปากเกร็ด Nonthaburi 11120

photo by Tossaporn Singhakritpisal

Review:

Tossaporn Singhakritpisal

ขาหมูแชมป์เมืองทอง เปิดเมื่อปี 2554 โดยคุณแชมป์ ธีรวีร์ เพิ่มพัฒน์เดชากุล ที่นำสูตรของอาม่ามาทำขาย และได้เพิ่มเมนูขาหมูอื่นๆให้หลายหลายขึ้นเช่น กะเพราขาหมู ข้าวผัดขาหมู ยำขาหมู ลาบขาหมู ขาหมูอบวุ้นเส้น ขาหมูเย็น ไข่เจียวขาหมู ต้มยำคากิ ฯลฯ ข้าวคากิ ฿60 จุดขายของร้านนี้คือขาหมูไร้มัน ร้านจะนำขาหมูไปอบในเตาแรงดันเพื่อรีดมันออกมาก่อน จากนั้นจึงนำไปต้มกับเครื่องพะโล้ ปรุงรสด้วยซอสหอยนางรม น้ำตาลโตนด และสับปะรด รสชาติกลมกล่อม ไม่จัดมาก ขาหมูเนื้อนุ่มเป็นเจลลี่ ทานกับผักกาดดองผัดน้ำมันและน้ำจิ้มซีฟู้ดพริกเขียวรากผักชี ร้านอยู่เยื้องๆสำนักงานที่ดิน จ.นนทบุรี เปิด 8.00-20.00 ทุกวัน ดูเพิ่มเติม

20. ขาหมูเมืองทอง / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 33 ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลปากเกร็ด นนทบุรี 11120

photo by Pook Pothisiri

Review:

Pook Pothisiri

ร้านขาหมูชื่อดังของย่านนี้ เมนูในร้านมีให้เลือกหลากหลายดี มาร้านเดียวสามารถทานได้ทั้งขาหมู, ก๋วยจั๊บ, และหมูทอด ปริมาณอาหารถือว่าให้เยอะ คุ้มราคา อย่างวันนี้สั่งก๋วยจั๊บน้ำข้นไม่ใส่เครื่องใน (สูตรออริจินัล) ขนาดพิเศษ (60 บาท) มาชามใหญ่แบบที่ถ้าขายในเยาวราช คงขายชามละ 100 บาท เส้นก๋วยจั๊บลวกมาดี น้ำซุปปรุงมากลมกล่อม หมูชิ้นหั่นมาชิ้นใหญ่ ส่วนหมูกรอบก็ทั่วๆ ไปนะ มาร้านนี้เราชอบทานหมูทอดมากกว่าหมูกรอบ ร้านนี้มีพริกขี้หนูและกระเทียมสดบริการ ถ้านั่งทานในร้าน เพียงแต่ถ้าซื้อกลับบ้าน พนักงานออกจะหวงๆ หน่อย ขอกระเทียมสดไปก็ไม่ได้ใส่มาในถุงให้ด้วย เป็นอีกหนึ่งร้านที่สามารถแวะฝากท้องได้สำหรับใครที่ผ่านมาแถวนี้ เพียงแต่ที่จอดรถค่อนข้างหายาก ถ้ามีที่ว่างก็สมควรแวะค่ะ ดูเพิ่มเติม

23. จางวางอิ่ม / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

ซอย วัดบางจาก ตำบล บางตะไนย์ อำเภอ ปากเกร็ด นนทบุรี

photo by Kritsichon Karnchanavisit

Review:

Kritsichon Karnchanavisit

ร้านอาหารไทย จางวางอิ่ม เป็นร้านน้องของอำแดงใต้ฝุ่น สุขุมวิท คล้ายกันที่บรรยากาศบ้านไทยโบราณ แต่เพิ่มเติม คือบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มองไปฝั่งตรงข้ามคือไฮไลต์ของเกาะเกร็ด นนทบุรี แนะนำ มาทานมื้อเย็นก่อนพระอาทิตย์ตก ประมาณหกโมงเย็นที่แสงสวยมาก กับลมเย็นที่พัดเข้ามา ไม่ร้อนเลย อาหารที่ร้านจะเป็นอาหารไทยที่มีรสดั้งเดิม คือจัดจ้าน เปรี้ยว เค็ม หวานชัดเจน ทำให้ต้องทานคู่ข้าวสวยร้อนๆ เท่านั้น - กุ้งแม่น้ำ ขนาด 3 ตัวโล เนื้อกุ้งแน่น สด ย่างมากำลังดี น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยมาก - แกงรัญจวน ครั้งแรกที่ได้ทาน เป็นแดงที่มีให้เลือกแค่ หมูหรือ เนื้อ เท่านั้น เครื่องเด่นคือกะปิ ออกทั้งเค็ม เปรี้ยว เข้มข้น - บวมผัดไข่ใส่ปลาเค็ม บวมผัดไข่ไม่สุกเกิน มีรสชาติปลาเค็มที่คลุกเคล้าอยู่ในจานเรียบร้อยแล้ว - กากหมูผัดเขียวหวานแห้ง กากหมูกับมะเขือพวงเยอะมาก ใครชอบทานทั้ง 2 อย่างน่าจะชอบ รสชาติผัดเขียวหวานชัดเจน - ทะเลผัดพริกเกลือ ผัดพริกเกลือ ร้านทำได้ดีเหมือนร้านพี่ กระเทียม พริกและเกลือเยอะดี ผัดกับปลาหมึกและกุ้ง - ต้มยำปลาทู กะเพราหอม รสชาติต้มยำเปรี้ยว เค็มเข้มข้น อีกแล้ว ปลาทูหั่นขวางเลยทานยากหน่อย - น้ำกระเจี๊ยบ, น้ำเก๊กฮวย น้ำสมุนไพร ขอไม่แนะนำ หวานมาก พิกัดร้าน อยู่ในซอยวัดบางจาก ถ้ามาจากถนนราชพฤกษ์ กลับรถใต้สะพานพระราม4 เลี้ยวซ้ายเข้าซอยแรกเลย โดยรวมคืออาหารมีเมนูที่คล้าย และรสชาติดีเหมือนอำแดงใต้ฝุ่น แต่บรรยากาศดีมาก ส่วนเรื่องบริการยังไม่เข้าที่นัก เหมือนโต๊ะที่เรานั่งจะไม่มีใครสนใจสักเท่าไหร่ เรียกก็ต้องตามหลายรอบ อาหารมาเร็วมาช้าแล้วแต่จาน ห้องน้ำก็สามารถปรับปรุงให้สะอาดกว่านี้ได้อีกค่ะ #RettyGinza ดูเพิ่มเติม

24. ป๋าทอง กุ้งเผา ซีฟู้ด / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

ถนนชัยพฤกษ์, ตำบลบางพลับ, อำเภอปากเกร็ด, นนทบุรี,

photo by Pek Kool

Review:

Pek Kool

ป ชวนชิม : ป๋าทอง กุ้งเผาซีฟู้ด @นนทบุรี- สดดี อร่อยจัง! โจทย์ที่ตั้งไว้คือซีฟู้ดดังๆอร่อยๆแถวนนทบุรีที่เปิดกลางวัน จึงเป็นที่มาของร้านนี้ เปิด 11.30 น เฮ้ย ชอบจัง หายากนะนี่ อาหาร - กุ้งเผาสิคะ..หมด ปลาหมึกย่างเลยฮ่ะ ..หมด ปูม้านึ่งละกัน..เหลือแต่กรรเชียง เอามั้ย ต้องเอาแล้วละ ฮือๆ หักคะแนนๆ น้องบอกว่าเมื่อคืนคนแน่นมาก อาหารหมดร้าน วันนี้ยังไม่มาส่ง ระหว่างนั่งสั่ง สั่งไปลุ้นไปเลยแหละ มีคนมาไม่ขาดสาย ล่าถอยกลับไปก็สามเจ้า เพราะกุ้งหมดนี่ละ ไม่เป็นไร มาแล้วต้องกิน กรรเชียงปู อลังการมาก น่ากินสุดๆ เนื้อขาวแน่นๆขนาดกลางๆ หวานสดอร่อยจริงๆ น้ำจิ้มแค่หน้าตาก็รู้เลยว่าเริ่ดแน่ พริกปั่นละเอียดเข้มข้น รสกลมกล่อมหวานเปรี้ยวเผ็ดกำลังงาม เค็มนำนิดๆแต่ใช่เลยและได้เลย จานนี้ 9.5 ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน น่ากินมาก แพ้ร้านปลาสามน้ำไปนิดนะ เพราะปลาเล็กกว่าแต่ไม่เล็กมากนะ กลางๆ น้ำราดฉู่ฉี่เข้มข้นหอมกะทิและพริก ปลากรอบไม่เท่าปลาสามน้ำ ให้ 8.5 บล็อกโครี่ผัดกุ้ง อร่อยมากกกก รสดีโคตร กุ้งอวบใหญ่สดหวาน ผักกนุบกรอบหวานอร่อย ให้ 10 หอยเชลล์อบชีส ชีสสุดๆ ชีสหนักกว่าร้านอื่น หอยเชลล์ขนาดกลาง สดอีกแล้ว อร่อยดี ให้ 8.5 ชีสเยอะไปนิด หอยจ๊อปู มาจากร้านเบ๊สุดดังของบ้านบึง รู้จักดีอยู่แล้ว ต้องสั่งเลย กรอบนอกนุ่มระอุใน ปู๊ปูปู อร่อยคงเส้นคงวามากๆ ให้ 10 ดูเพิ่มเติม

25. ร้านอาหารเก็จแก้ว (Ket Kaew) / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

ถนน บอนด์สตรีท Amphoe Pak Kret, Nonthaburi, Thailand 11120

photo by ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์

Review:

ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์

อีกหนึ่งร้านอาหารที่ได้การันตีของเชลล์ชวนชิมจากหม่อมราชวงศ์ถนัดศรี ร้านนี้ตั้งอยู่ในเมืองทองธานีมีเมนูทั้งอาหารไทยภาคกลางและอาหารใต้ที่โดดเด่น แกงเหลืองปลากระพงรสชาติจัดจ้านเหล็กร้อนมีรสเปรี้ยวนำใส่ยอดมะพร้าวอ่อนหรือหน่อไม้ดองก็ดีเยี่ยม น้ำพริกลงเรือใส่ปลาดุกฟูมาให้ทางร้านทำไม่หวานมากรสชาติกลมกล่อมกำลังดี ข้าวผัดมันกุ้งข้าวเป็นเม็ดสวยงามผัดมารสชาติดีเยี่ยมมีมะม่วงซอยใส่มาให้ด้วย เป็นร้านอาหารที่เหมาะแก่การมานั่งสังสรรค์หรืออยากทานอาหารใต้รสชาติจัดจ้านมาร้านนี้ไม่ผิดหวัง #jan2020 ดูเพิ่มเติม

27. Retro Bar &​ Cafe / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

The Portal Building ชั้น 2 ถนน ป๊อปปูล่า 1 อำเภอ ปากเกร็ด นนทบุรี

photo by Terayouth Watanachaikul

28. Trees o'clock / ปากเกร็ด (นนทบุรี)

ถนน เลี่ยงเมืองปากเกร็ด11 ปากเกร็ด นนทบุรี

photo by Rungnapa Khuakaiphuak

Review:

Rungnapa Khuakaiphuak

Trees o'clock บรรยากาศดี คนน้อยนั่งชิวสบายๆ ร้านกว้างขวาง เมนูอาหารหลากหลาย สไตล์ มีทั้งของคาวและหวาน รอบนี้เลยลองสั่งทั้งสองอย่าง รสชาติโอเค กุ้งเผามีน้ำจิ้มสองแบบ ทางร้านมีดนตรีสดข้างนอก หรือจะข้างในห้องแอร์ก็ได้ เมนู กุ้งแม้น้ำเผา,คาราเมลโทสต์ 💵 ราคา 600,120 📍พิกัด 42/66 ถ.เลี่ยงเมืองปากเกร็ด11 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 📌 Trees O'Clock 📞 เบอร์ 088 077 1551 ⏱ เวลา ทุกวัน:11.00-0.00 ⭐️ แนะนำ บรรยากาศร้าน 🌝 ชอบ 🌕🌕🌕🌕🌑 #kinjonauan2019 #อร่อยไปแดก #รีวิวของกิน #อาหารไทย #อร่อยบอกต่อ #อร่อยมาก #รีวิวอาหาร #อร่อย #thaicuisine #thaifoodstagram #thaifoods #thaifood #igfood #bangkok #thailand #dailylicious #foodgasm #eeeeeats #delicious #foodoftheday #May2019 ดูเพิ่มเติม

30. ชาญ ซีฟู๊ด / อำเภอเมืองนนทบุรี

ถนน เลี่ยงเมืองนนทบุรี อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี

photo by Banthita Machaklam

Review:

Banthita Machaklam

ร้านนี้พี่สาวพามาค่ะ เป็นร้านประจำของเค้า ที่นี่มีลานจอดรถ รถจอดกันแน่นตั้งแต่เย็นเลยทีเดียว หน้าตาร้านจะบ้านๆนะคะ เน้นกินไม่เน้นบรรยากาศ ร้านมีป้ายแปะไว้ว่าช้าหน่อยแต่อร่อยชัวร์ค่ะ แต่อาหารก็ไม่ได้ช้ามากนะคะ การสั่งที่นี่ต้องเขียน 1 เมนูต่อกระดาษ 1 ใบค่ะ สั่งเสร็จนั่งรอเลย มีคนมาขายของเยอะหน่อย มีนักบิดลูกโป่งมาบิดขายด้วย ฝีมือดี๊ดี มาที่อาหารบ้าง สั่งไปหลายอย่างค่ะ ทาน 4 คน (บวกเด็ก 2 ขวบ 1 คน) หารแบบไม่รวมเด็กตกคนละ 250 พอดีเด๊ะ - ยำผักบุ้งกรอบ ให้เยอะมาก กรอบดี น้ำราดจะเครื่องพวกหอมใหญ่เยอะหน่อย - ต้มยำทะเล ออกเปรี้ยวนำค่ะ อร่อยอยู่ ใส่กุ้งใหญ่มา 2 ตัว ปลาหมึกนิดหน่อย ปลายและเห็ดเยอะมาก จานนี้เราว่าคุ้มสุดๆ - ไข่เจียวปู จานนี้เฉยๆ - หอยเชลล์ผัดฉ่า ทำหอยได้สุกกำลังดีมาก เนื้อนุ่มเด้ง ชอบมากค่ะ รสชาติเผ็ดเลย - กุ้งใหญ่เผา สดจริง(มีบ่อกุ้งในร้าน)เนื้อเด้งๆ เผาหัวสุกกำลังดีมาก กินเพลิน รูดบัตรเครดิตชาร์จ 2% นะคะ ดูเพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด