search
อาหารไทย 03/07/2020

20 ร้านข้าวหมกไก่ในกรุงเทพมหานคร

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านข้าวหมกไก่ในกรุงเทพมหานคร ที่รวบรวมมาจากเพื่อนๆ ชาว Retty มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 20 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

3. บังหมาน ราชาข้าวหมกไก่ / จตุจักร

ตลาดนัดจตุจักร โครงการ 5 ใกล้กับห้องน้ำ 3

photo by Lily Kraipornsak

Review:

Lily Kraipornsak

ข้าวหมกไก่และซุปไก่ หอมอร่อย ราคาถูกมว๊าก 40-60บาทต่อเมนู คิวไม่ยาว(มีคิวนิดๆคนแน่นตลอด แต่รอแป๊บเดียว)​ บริการดี๊ดี คุ้มค่าสุดในตลาดนัดจตุจักร เมนูมีไม่มากแต่เค้ามากินข้าวหมกไก่กัน!!! เมนูก็ตามนี้ ราคา40-60บาท - ข้าวหมกไก่ทอดยอดฮิต เลือกส่วนได้ น่อง สะโพก อก - ข้าวหมกไก่ต้ม แต่ไม่ต้มจืดๆธรรมดานะ เค้าต้มด้วยเครื่องเทศหมกไก่ ทำให้ไก่มีรสชาติมากขึ้น เลือกส่วนไ้ด้เช่นกัน - ซุปปีกไก่ หรือซุปไก่ทอด เปรี้ยวจัดจ้าน - ข้าวเหนียวไก่ทอด - ข้าวยำไก่แซบ หรือจะสั่งแยกเป็นกับข้าวก็ได้ - ข้าวหมก ข้าวสวย ข้าวเหนียว - ไก่ต้ม ไก่ทอด ซุปไก่ ซุปไก่ทอด วันนี้เราสั่งเมนู 1. ข้างหมก อกไก่ต้ม(มีสะโพกให้เลือกด้วย)​ ข้าวอุ่น แฉะไปหน่อย แต่หอมเครื่องเทศที่กลิ่นไม่เหมือนร้านอื่น แอบติดหวานซึ่งเราไม่ชอบ แต่เป็นหวานที่อร่อยกลมกล่อม เราเลยส่าร้านนี้ข้าวอร่อยดี ส่วนอกไก่ต้ม ประทับใจที่ต้มด้วยเครื่องเทศก็เลยหอม มีรสชาติไม่จืดชืด แต่ไก่ต้มเย็นมาก ก็เลยเสียรสเบาๆ ส่วนน้ำจิ้ม หวานไปนิด แต่อร่อยนะเพราะหอมสมุนไพรๆม่เหมือนร้านอื่น โดยรวม ให้อร่อยมาก แม้ข้าวจะแฉะนิด หวานหน่อย ไก่เย็นนิด แต่มันก็อร่อยอ่ะ เครื่อฃเทศหังนังแบบไม่เหมือนใคร และนี่ราคา 40บาทจ้า สามารถเพิ่มไก่อีกชิ้นเป็นราคา 60บาทได้นะ ถือว่าคุ้มค่ามากๆๆๆๆๆเมื่อกินในจตุจักรที่ร้านอื่นแพงมากๆๆๆๆในรสชาติที่โคตรไม่อร่อย 2. ซุปไก่ ปีกไก่ยังไม่ค่อยเปื่อย แต่เข้มข้นจัดจ้าน เคยกินที่อร่อยกว่านี้ แต่นี่ถือว่าปรุงมาได้อร่อยมาก 40 บาทเช่นกัน ไม่เคยคิดว่าจะได้กินอะไรราคานี้ในจตุจักร ตำแหน่ง : โครงการ5 หน้าห้องน้ำ3 หันหน้าเข้าห้องน้ำ อยู่ซ้ายมือ มีร้านต้นไม้บังอยู่ #Rettyhny2020 ดูเพิ่มเติม

6. ร้านซารีน่าข้าวหมกไก่ / พุทธมณฑล สาย1

ถนน จรัญสนิทวงศ์ เขต ตลิ่งชัน

photo by MrStew Lui Roj

Review:

MrStew Lui Roj

ซารีนาข้าวหมกไก่ (ถนนพุทธมณฑลสาย 1) ร้านนี้ได้ลายแทงมาจากการติดตามเพจชายกางตระเวณกินฯ พอดีจังหวะมาใช้คูปองร้าน Harryครัวต้นไม้ใกล้ๆเลยขอแวะชิมซักหน่อย ร้านไม่ได้อยู่ริมถนนใหญ่นะ เลี้ยวเข้าไปนิดเดียวอยู่ด้านหลังร้านน้องเบียร์ เป็นร้านอาหารมุสลิม วันนี้ได้ลองข้าวหมกเนื้อ ข้าวหมกไก่หมดโดนเหมา 170 กล่อง ข้าวหมกสีเหลืองสวยร่วนเป็นเม็ดแห้งดี กลิ่นหอมดีกลิ่นเครื่องเทศไม่แรง น้ำจิ้มสีเขียวข้นให้เยอะรสชาติเข้มข้นออกหวานนำไปหน่อย เนื้อตุ๋นนุ่มแบบแห้งๆทานพร้อมข้าว,น้ำจิ้มอร่อยเข้ากัน ที่สำคัญราคาถูกคุ้มค่าสบายกระเป๋า😁😁 ดูเพิ่มเติม

12. นิยะห์ ข้าวหมกไก่ สวนหลวง ร.9 / ประเวศ

ถนนเฉลิมพระเกีรยติ ร.9 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร

photo by Chanokphat Phadungath

Review:

Chanokphat Phadungath

#อาหารฮาลาล #สวนหลวงร9 #กทม 🐔🐓 นิยะห์ ข้าวหมกไก่ 🐓🐔 (ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9, กทม) ✅ มีโอกาสมาวิ่งออกกำลังกานที่สวนหลวง ร.9 แต่เช้าตรู่ค่ะ หลังออกกำลังกายอยากหาอะไรอร่อยๆ ทาน ลองหาร้านในบริเวณใกล้เคียงสวนหลวง ร.9 เจอร้านนี้เปิดแต่เช้า ก็มุ่งหน้าไปกันเลยค่ะ ✅ ตัวร้านอยู่ริมถนนเฉลิมพระเกียรติ อยู่คนละฝั่งกับสวนนะคะ สามารถจอดรถได้ริมถนนแต่ต้องดูเส้นขาว-แดงหน่อยค่ะ ร้านขายข้าวหมก ข้าวมัน ซุป ก๋วยเตี๋ยว ราคาเริ่มต้นที่ 40฿ ====================================== ➡️ ข้าวหมกไก่ (40฿) ไก่ให้มาเป็นส่วนสะโพกชิ้นใหญ่เลยค่ะ ไก่เค้าจะย่างบนใบตอง ไก่เลยหอม เนื้อนุ่ม ส่วนตัวว่าข้าวเค้าหุงแฉะไปหน่อยค่ะ ➡️ ข้าวหมกเนื้อ (90฿) ให้เนื้อชิ้นใหญ่มาเลยค่ะ เนื้อปรุงรสชาติดี หอมเครื่องเบาๆ เนื้อไม่ถึงกับนุ่มมากแต่ก็ไม่เหนียว ราดน้ำจิ้มหน่อย อร่อยเลยค่ะ ➡️ ข้าวหมกแพะ (220฿) จานนี้ไม่ได้ชิมเองนะคะ แพะทางร้านจะให้มาเป็นชิ้นๆ ไม่ใหญ่หลายชิ้น คนที่ทานแจ้งว่ารสชาติใช้ได้ แพะไม่เหนียว ไม่เหม็นกลิ่นสาปค่ะ ➡️ ซุปหางวัว (120฿) ชอบที่สุดในมื้อนี้นะคะ น้ำซุปเค้าปรุงรสชาติมาดีมากๆ เปรี้ยวเผ็ด หางวัวนุ่มๆ ให้มา 3 ชิ้น ดีงามค่ะ ➡️ ซุปไก่ (60฿) ใช้ได้เช่นกันค่ะ ชอบรสชาติน้ำซุป เปรี้ยวเผ็ด ไก่ชิ้นโต นุ่มกำลังดี ====================================== 📌 Niya Kao Mok Kai Suan Luang Rama IX Park, Nong Bon, Prawet, Bangkok 10250 https://maps.app.goo.gl/H9PV6yFeuKiMx1gL7 ☎️ 0815653552 ⏰ 7:00-15:00 น. 🚙 จอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน 💵 รับเงินสด 💻 https://m.facebook.com/Niyahkhawmhokkai/ #Rettyholiday ดูเพิ่มเติม

13. ข้าวหมกไก่คุณวุฒิ / บางซื่อ・เตาปูน

ซอยจรเจริญ แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร

photo by Methavee Chupradit

Review:

Methavee Chupradit

ข้าวหมกไก่สุดแหวกแนว ! 🍴 สไตล์ครัวไทย ข้าวหมกไก่คุณวุฒิ ใครชอบกินข้าวหมกกลิ่นไม่ฉุน หอมกำลังดีแนะนำร้านนี้เลยค่ะ . แหวกแนวหลายเมนูมาก 💓 เราแนะนำเมนู "เซ็ตข้าวหมกซี่โครงหมูคุโรบูตะ" 290.- ต่อเซ็ตเท่านั้น กินได้ 2 - 3 คน ได้ซี่โครงยาวแบบจุกๆ พร้อมข้าว 2 ถ้วย . เมนูอื่นๆ ที่เราไปลองมาแล้ว 🍴 - ข้าวหมกเนื้อน่อง (50.-) - ข้าวหมกเนื้อสะโพก (50.-) - ข้าวหมกบิ๊กไก่ (75.-) - ข้าวหมกแกงกะหรี่ (70.-) - ต้มยำขาหมู . ประทับใจแทบทุกเมนูค่ะ โดยเฉพาะตัวข้าวคือเป็นเม็ด ... ไม่เละแบบที่เคยเจอ 🥩 เนื้อทุกอย่างที่ได้ลองคือนุ่มกำลังกิน . 📍 ข้าวหมกไก่คุณวุฒิ, แยกประชาชื่น ซอยจรเจริญ 📍 มีที่จอดรถภายใน 📷 Olympus ดูเพิ่มเติม

14. ไก่ย่างบังฟารุก ข้าวหมกไก่ ฮาลาล / นวมินทร์

ซอยนวมินทร์ 86 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร

photo by ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์

15. ข้าวหมกไก่คอนแวนต์ / สีลม

ถนนคอนแวนต์ แขวง สีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร

photo by Tossaporn Singhakritpisal

16. สุชาดา ข้าวหมกไก่ Suchada Khaomokkai / บางบอน

แขวง บางบอน เขต บางบอน กรุงเทพมหานคร 10150

photo by Phunnatat Chaiyarat

17. เด๊ะ ข้าวหมกไก่ สีลม 22 / สีลม

ถนน สีลม เขต บางรัก

photo by Peeraya Thitisaksakul

Review:

Peeraya Thitisaksakul

🐔ข้าวหมกไก่แบบอิสลาม ร้านนี้ทานตั้งแต่เด็กๆเลยค่ะ มีมานาน คนทานเยอะ ข้าวหมกไก่ร้านนี้ ตัวข้าวรสกลมกล่อม มีความหอม และอร่อยมาก เนื้อไก่นุ่มมากๆค่ะ ให้ข้าวในปริเยอะ และมีน้ำซุปมาให้ด้วยค่ะ ราคาเริ่มต้นที่40฿ เนื้อไก่ มีให้เลือก ได้แก่ เนื้อหน้าอก เนื้อน่อง เนื้อสะโพก ค่ะ มีเครื่องในไก่ด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมีสลัดแขกขายด้วยค่ะๆ #Halal 🐔ร้าน เด๊ะ ข้าวหมกไก่ -ร้านอยู่ปากซอยสีลม 22 (ซอยข้างๆซอยตลาดวัดแขก) ฝั่งตรงข้ามจะเป็นวัดพระศรีมหาอุมาเทวี (วัดแขก) ถนนสีลม ค่ะ - ขายเฉพาะช่วงเช้า มีที่นั่งให้นั่งทานค่ะ หรือจะซื้อกลับบ้านก็ได้ค่ะ ดูเพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด