search
อาหารไทย 03/07/2020

20 ร้านอาหารน่าลองย่านท่าพระ!

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านอาหารน่าลองย่านท่าพระ ที่รวบรวมมาจากเพื่อนๆ ชาว Retty มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 20 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

1. เนื้อตุ๋นน้ำแดง 5 ดาว (Neau Tun Nam Daeng 5 Dao) / จรัญสนิทวงศ์・บางกอกใหญ่

ถนนเพชรเกษมสายเก่า แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ (อยู่ระหว่างซอยเพชรเกษม 5/2 เเละ 7)

photo by Nong Pob

Review:

Nong Pob

ตั้งใจมากินเนื้อตุ๋นน้ำแดงร้านนี้ค่ะ น้องปอบสั่งเส้นหมี่เนื้อตุ๋น ฿60 เกาเหลาเนื้อรวม (พิเศษ) ฿80 แล้วยังสั่งเกาเหลาเนื้อรวม (ธรรมดา) ฿60 กลับบ้านอีก 3 ชุดค่ะ เบื้องต้นคือต้องชมน้ำซุปก่อนเลย รสชาติดีมากค่ะ กลมกล่อม และเมื่อใส่พริกไทยดำ (ที่แยกใส่ถ้วยมาให้) ลงไป มันช่วยเพิ่มความเผ็ดร้อน อร่อยมากค่ะ เนื้อรวมมีทั้งเนื้อเปื่อย เนื้อสด สำหรับเนื้อสด หมักได้นุ่มดีค่ะ ส่วนเนื้อเปื่อย ไม่ถึงกับเปื่อยมาก แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่เคี้ยวกำลังสนุก เอ็นหนึบนุ่มดีค่ะ ส่วนม้าม ยังไม่ค่อยนิ่มเท่าไร และถ้าหั่นชิ้นหนากว่านี้จะดีมากค่ะ ไส้ต้มได้เปื่อยดีมาก อร่อยค่ะ อีกอย่างที่อร่อยมากคือริ้ว กรุบกรอบจริงๆ ไม่เหนียวเลยค่ะ บอกเลยว่ากินแล้วติดใจ จึงต้องสั่งซื้อเกาเหลากลับบ้านและไปแจกพรรคพวกด้วย เห็นมีเมนูพวกผัดราดข้าวด้วย ถ้ามีโอกาส จะแวะมาลองชิมค่ะ ดูเพิ่มเติม

4. วรรณผัดไทย / จรัญสนิทวงศ์・บางกอกใหญ่

ปากซอยเพชรเกษม 15 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร

photo by Veerapat Ma

Review:

Veerapat Ma

ร้านผัดไทริมถนนเพชรเกษม สามารถเดินทางด้วย MRT ลงสถานีท่าพระ ตัวร้านจะอยู่ตรงปากซอยเข้าวัดประดู่ในทรงธรรม เป็นรถเข็นธรรมดา และด้านหลังรถเข็น จะมีที่นั่ง เผื่อต้องการนั่งทานที่ร้านครับ เมนูอาหารจะมีแค่ผัดไทที่สามารถเลือกเส้นได้ว่าจะเอาเป็นเส้นจันท์หรือวุ้นเส้น พร้อมกับเลือกเครื่องได้ว่าจะทานเปล่าๆ หรือเอากุ้งปลาหมึกหรือรวมมิตร ก็มีเช่นเดียวกัน เริ่มต้นที่ 35 บาท เลยสั่งเป็นเมนูผัดไททะเล ราคา 45 บาทซึ่งจะมีวัตถุดิบอย่าง กุ้ง หมึก ปูอัด และไส้กรอกที่งงๆว่ามันคือทะเลยังไง ส่วนเส้นจะเป็นเส้นเล็กที่สีจะออกใสๆ กว่าปกติ ผัดแบบติดกระทะกลิ่นเลยหอมเป็นพิเศษ ใส่ไข่มาเยอะด้วยเช่นกัน เครื่องก็โอเคร สดใช้ได้ครับ และปริมาณถือว่าเยอะครับ และทางร้านจะมีเสิร์ฟถั่วงอกดิบกับกุยช่ายมาให้ใส่เพิ่มเติม รวมทั้งหัวปลีที่เป็นกับแกล้มชั้นดี โดยรวมแล้วรสชาติถือว่าเหนือความคาดหมาย อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม แต่ถ้าชอบทานรสจัดอาจจะต้องปรุงเพิ่มอีกพอสมควร ระยะเวลาทำค่อนข้างนานเพราะมีออเดอร์ก่อนหน้าเยอะ และที่ร้านจะทำแบบจานต่อจานครับ ส่วนที่ต้องปรับปรุงน่าจะเป็นเรื่องที่นั่งร้าน แต่เข้าใจได้เพราะเค้าน่าจะมาเช่าที่อีกที คงแก้ไขอะไรไม่ได้มากกว่านี้ครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha #RettySanta ดูเพิ่มเติม

5. ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาหมูน้ำตกป้าเล็ก จรัญฯ 12 / จรัญสนิทวงศ์・บางกอกใหญ่

ซอยจรัญสนิทวงศ์ 12 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร

photo by Kritsichon Karnchanavisit

Review:

Kritsichon Karnchanavisit

มาทำธุระแถวนี้ และเช่นเคย อยากทานก๋วยเตี๋ยวน้ำตก พบร้านร่มรื่นดี สะอาด สั่ง ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู (35 บาท) รสชาติน้ำตกอร่อยกลมกล่อม ไม่ข้นไม่ใสไป ทานน้ำซุปจนหมดชาม ให้เส้นก๋วยเตี๋ยวเยอะ ส่วนของหมูและลูกชิ้นก็คืออิ่มในหนึ่งจาน อยากชิมตามสั่งด้วย เลยสั่ง กุ้งทอดกระเทียม กลับบ้าน (70 บาท) เป็นกุ้งทอดกระเทียมที่ชอบ ทั้งกระเทียมสับผัดมาหอมๆ กุ้งไซส์ไม่เล็กเลย แถมกุ้งแกะหัวแกะหางอย่างดี ไม่ต้องมาแกะก่อนทาน รสชาติอร่อย เว้นแต่หวานไปนิด ถ้าเค็มกว่านี้หน่อย จะถูกปากที่สุด บรรยากาศร้านนั่งสบาย ไม่ร้อน รับจ่ายผ่านเป๋าตังทุกสิทธิ์ ดูเพิ่มเติม

6. ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา นายเซี้ย / จรัญสนิทวงศ์・บางกอกใหญ่

ถนนจรัญสนิทวงศ์ ซอย 3 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร

photo by MrStew Lui Roj

7. บางกอกทัดก้า (Bangkok tadka) / จรัญสนิทวงศ์・บางกอกใหญ่

ซอยจรัญสนิทวงศ์ 11 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร

photo by Veerapat Ma

Review:

Veerapat Ma

ร้านอาหารอินเดียลับๆ ที่แอบอยู่ในซอบจรัญสนิทวงศ์ 11 สามารถเดินทางด้วย MRT ลงที่สถานีจรัญฯ 13 แล้วเดินเข้าซอยไปไม่ไกล หรือถ้าขับรถมา แนะนำว่าให้โทรสอบถามร้านก่อนว่าที่จอดหน้าร้านว่างหรือไม่ครับ หรือไม่งั้นต้องไปจอดที่ Tesco หรือ Home Pro ที่อยู่แถวนั้น แล้วเดินมาจะดีที่สุดครับ ส่วนที่จอดรถตรง 711 ไม่แนะนำเนื่องจากมีพนักงานจะเอากระดาษมาเสียบที่หน้ารถถ้าเราจอดนานเกินไปครับ สำหรับการมาทานร้านนี้ หากจะมาทานที่ร้านต้องจองผ่าน Line ของร้านมาล่วงหน้าก่อน รวมทั้งสั่งเมนูอาหารไว้ล่วงหน้าได้เลยเช่นกัน (มาจ่ายเงินตอนทานเสร็จตามปกติ) แต่ถ้า Take home สามารถโทรมาสั่งก่อนแล้วค่อยมารับทีหลังได้ครับ แนะนำว่าสั่ง Take Home จะสะดวกที่สุดครับ ตัวร้านจะมีที่นั่งอยู่ค่อนข้างน้อยนิดครับ ไม่เกิน 10 ที่นั่ง ถ้าหากมีกรุ๊ปใหญ่มาลงก่อนหน้าก็เต็มร้านแล้วครับ กลิ่นจากในร้านจะค่อนข้างแรงเป็นพิเศษครับ ดังนั้นกลับบ้านไปกลิ่นติดตัวแน่นอนครับ เมนูอาหารช่วงนี้จะยังเป็นช่วงทดลองขายอยู่ครับ ดังนั้นจะขายเฉพาะอาหารอินเดียและแถบเบงกอลเป็นหลักครับ ส่วนอาหารไทยและอาหารฝรั่งมีในเมนูแต่ยังไม่จำหน่ายเพิ่มเติม ส่วนนี้สามารถสอบถามร้านได้เลยครับ เชฟผู้มาเสิร์ฟความอร่อยให้กับเราวันนี้คือ ป๋า(พี่) นเรศ จันทร์ดอก เชฟคนไทยเชื้อสายภารตะจากภาคเหนือบ้านเรา ที่เคยผ่านงานมาหลายตำแหน่งทั้งอาจารย์ ทำงานธนาคาร พนักงานบริษัท และผู้จัดการร้าน จนอยู่มาวันนึงได้เข้าไปคุมงานครัวเพราะว่าเชไม่มา ทำให้ป๋านเรศค้นพบว่าตัวเองชอบในงานครัวนั่นเอง ก่อนจะเริ่มทาน ทางร้านจะมีเสิร์ฟ Chutney หรือซอสสีเขียว ไว้ทานตัดเลี่ยน และหัวหอมดองสีออกชมพูๆ แนะนำว่าถ้าเผ็ดเกินไป จิ้ม Chutney สักหน่อยช่วยได้เยอะครับ เราจะมาเริ่มต้นด้วยเมนูซิกเนเจอร์ของร้านอย่าง Chicken 65 หรือไก่ 65 ราคา 150 บาท เป็นเมนูที่ทางเชฟคิดขึ้นมาเพื่อให้คนที่ไม่เคยทานอาหารอินเดียได้ลองชิมก่อนครับ แต่เอาจริงๆ แล้วพอชิม รสชาติถือว่าเผ็ดจัดจ้านเลยทีเดียวครับ ตัวไก่จะทอดกรอบแล้วค่อยราดแกงลงไป ทำออกมาแบบคลุกคลิกและมีโหระพาทอดโรยปิดท้าย ตามต่อมาด้วยจานหลักจานแรกอย่าง Chicken Tikka Masala ราคา 150 บาท จานนี้ถือว่าเผ็ดจัดจ้านที่สุดในมื้อนี้ครับ ตัวไก่จะนำไปย่างก่อนแล้วนจึงมาต้มในแกง Masala อีกที รสชาติจะหนักเครื่องเทศ เผ็ดจัดจ้าน เนื้อไก่นุ่มอร่อย หน้าตาเหมือนมีกระดูกแต่จริงๆ คือเนื้อทั้งชิ้น ถ้าหาก Masala หนักไป แนะนำลองเป็น Butter Chicken ราคา 150 บาท ตัวนี้สีจะออกส้มๆ ขาวๆ ตัวไก่ชิ้นเล็กหน่อย แต่รสชาติดีไม่แพ้มาซาล่าเลยครับ ออกมันๆ เผ็ดกลางๆ ทานกับนานอร่อยครับ นอกจากเนื้อไก่แล้ว ที่ร้านเองก็ยังมีเนื้อแพะด้วยเช่นกัน อย่างเมนู Mutter Curry ราคา 350 บาท จานนี้แพงที่สุดแล้วเพราะเนื้อแพะแพงครับ ตัวเนื้อจะผ่านการตุ๋นมาพอสมควร มีความหนึบๆ ออกแรงเคี้ยวหน่อยๆ ไม่ถึงขั้นละลายเหมือนแพะตุ๋นยาจีน แต่สิ่งที่ต่างออกไปคือการดับกลิ่นคาวคือชนะเลิศ กลิ่นไม่มี แถมรสชาตินมๆ ที่ปกติจะเจอ ก็ไม่มีเช่นกัน ผ่านส่วนของแกงเนื้อไปแล้ว ถ้าทานมังสวิรัติอย่างเดียว ที่ร้านก็มีเมนูอย่าง Chickpea Masala ราคา 80 บาท เมนูถั่วลูกไก่ในแกงมาซาล่า ตัวถั่วจะนุ่มละลายในปาก ให้ Texture เหมือนทานถั่วลิสงต้ม ส่วนแกงรสชาติเผ็ด แต่ไม่หนักเท่ากับ Tikka Masala ครับ นอกจากแกงๆ แล้ว ร้านนี้เมนูประเภทผัดๆ ก็น่าสนใจอย่าง Mustard Fish ราคา 150 บาท วันนี้ทางร้านได้ปลาทับทิมมา จึงนำมาผัดกับมัสตาร์ด ให้รสชาติที่เบาลงกว่าทานแกงที่รสชาติหนักๆ ดับคาวปลาอยู่หมัด เนื้อปลานุ่มอร่อย รสสัมผัสดี มีความฉ่ำๆ ส่วนตัวซอสจะออกมัสตาร์ดที่ไม่ได้แสบจมูก แถมยังเข้ากับเนื้อปลาอย่างบอกไม่ถูก เป็นจานที่แนะนำว่าต้องสั่งครับ ส่วนของแป้งที่ทานวันนี้จะมี 2 เมนูอย่าง Garlic Nan ราคา 90 บาท มีด้วยกัน 2 แผ่นใหญ่ๆ แล้วมาหั่น มีด้วยกัน 2 แผ่นใหญ่ๆ แล้วมาหั่น 4 ชิ้นย่อยต่อแผ่นอีกที เนื้อจะออกนุ่มๆ ไม่เน้นกรอบหรือเหนียวแบบร้านอื่นๆ ทานกับแกงดับความเผ็ดได้ดีครับ และอีกเมนูอย่าง Chicken Biryani ราคา 150 บาท ข้าวหมกไก่ที่ใช้ข้าวบาสมาติมาผัดกับ Saffron ตัวข้าวจะออกร่วนๆ หน่อย ซึ่งส่วนตัวชอบออกแข็งๆ ถ้าแข็งกว่านี้อีกสักหน่อยจะดีเลย ส่วนไก่ให้มาทั้งชิ้นใหญ่ๆ แถมยังราดซอสมาอีกครับ ในส่วนของเครื่องดื่มที่ร้านจะมีอยู่ในตู้แช่ครับ ถ้าหากอยากทานอะไรก็หยิบได้เลย ส่วนน้ำแข็งไม่เสียเงินครับ โดยรวมแล้วเป็นร้านอาหารอินเดียที่รสชาติจัดจ้านมากที่สุดร้านนึง เท่าที่เคยทานมาครับ มีความเผ็ดแบบที่ทานแล้วยังเผ็ดได้ต่อเนื่องไม่มีดรอปเหมือนร้านอื่นๆ เมื่อเวลาทานไปเรื่อยๆ ราคาไม่แพง ปริมาณเยอะมากๆ จนต้องเอากลับบ้าน อย่างเมนูแกะแพะที่เหลืออยู่เยอะ ทางเชฟเองก็แนะนำให้เอาไปใส่หมูสับ ซึ่งลองแล้วอร่อยแบบตามที่เชฟบอกเลยครับ ส่วนการบริการจะเน้นเป็นแบบบ้านๆ ครับ หากสงสัยเมนูไหน สามารถสอบถามทางเชฟได้เลยเช่นกันครับ ถ้าหากเป็นสายเครื่องเทศอยู่แล้วไม่ควรพลาดอย่างยิ่งครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha #Funnyapril2021 ดูเพิ่มเติม

9. กิ๊ดกี่ จรัญฯ ซอย 3 / จรัญสนิทวงศ์・บางกอกใหญ่

ซอยจรัญสนิทวงศ์ 3 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร

photo by ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์

Review:

ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์

" กิ๊กกี่ จรัญ3 ตำนานเป็ดย่างจากรุ่นสู่รุ่นมากว่า 80 ปี ที่ยังคงครบทั้งรูปรสกลิ่นสีมาสู่รุ่นที่ 4 ในปัจจุบันนี้ "    คิวยาวจนต้องถึงจากบัตรคิวกันเลยเมื่อร้านเป็ดย่างเจ้าดังมาเปิดอยู่ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 3 ส่วนตัวเป็นแฟนพันธุ์แท้ของร้านนี้มายาวนานมาทานกี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง ตอนนี้เฮียถ่ายทอดวิทยายุทธให้กับลูกชายซึ่งเป็นรุ่นที่ 4 ทุกกระบวนท่ายืนย่างเป็ดได้อย่างคล่องแคล่วและงดงาม   เป็ดย่างที่หนังหอมเนื้อเป็ดนุ่มชุ่มฉ่ำเคล้าเครื่องเทศที่ยัดมาในตัวเป็ดทำให้ไร้กลิ่นสาบทานไปแต่ละคำเห็นสวรรค์รำไร น้ำราดรสชาติกลมกล่อมกำลังดีไม่มีขาดเกิน หมูแดงก็ย่างมาได้นุ่มชุ่มฉ่ำหรือถ้าจะเอาให้ครบก็ต้องสั่งหมูกรอบที่หนังบางๆกัดเข้าไปแต่ละคำเสียงดังสนั่นกรามแต่เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ    อีกหนึ่งเมนูที่ห้ามพลาดเมื่อมาเยือนครั้งนี้ก็คือขนมจีบแบบโบราณไม่ใช่แบบสไตล์ฮ่องกงแต่เป็นการหมักหมูแบบสไตล์จีนกวางตุ้งได้อรรถรสเหมือนเมื่อครั้งเยาว์วัย   ร้านจะตั้งอยู่ในซอยจรัญสนิทวงศ์ 3 ตรงเข้าไปประมาณ 150 เมตรจะเจอศาลเจ้าให้จอดรถในนั้นแล้วเดินต่อมาอีกนิดนึงก็จะเจอร้าน ร้านเปิดตั้งแต่ 8:30 น ถึงประมาณ 15:00 น แต่อาจจะหมดเร็วกว่านั้นได้พอสมควรบางวันไปถึงเที่ยงก็เกลี้ยงแล้วโทรไปจองก่อนก็จะดี หยุดวันจันทร์นะครับ Tel.0635464293 ดูเพิ่มเติม

10. ข้าวมันไก่ ลิ่มซัง ท่าพระ / จรัญสนิทวงศ์・บางกอกใหญ่

ถนน จรัญสนิทวงศ์ เขต บางกอกใหญ่

photo by Tossaporn Singhakritpisal

12. ก๊องแก๊ง โภชนา / จรัญสนิทวงศ์・บางกอกใหญ่

ซอยวัดประดู่ในทรงธรรม, แขวงวัดท่าพระ, เขตบางกอกใหญ่, กรุงเทพมหานคร,

photo by Sa Sa

14. กันจังซี (Kinjuncze) / จรัญสนิทวงศ์・บางกอกใหญ่

ชุมชนวัดใหม่วิเชียร แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร

photo by MrStew Lui Roj

Review:

MrStew Lui Roj

...Kinjuncze (อิสรภาพ) เป็นร้านอาหารที่เสนอเมนูขายผ่าน facebook ส่งฟรีในระยะทางที่กำหนด เมนูพิเศษเชฟจะเสนอตามที่ได้วัตถุดิบสวยๆ คุณภาพดีมา ติดตามเมนู, สอบถามได้ตามลิงค์ https://www.facebook.com/taobkk.winmoon ...รู้จักเชฟจากกลุ่มผู้นิยมรักอาหาร เชฟเปิดร้านอยู่ที่บ้านขายในระบบเดลิวอรี่เท่านั้น ทำได้หมดทั้งอาหารไทย, จีน, ฝรั่ง, อีสาน อยากทานอะไรลองสอบถามได้โดยตรง เดี๋ยวเชฟแนะนำให้ ...เมนูที่ได้ลองชิม ▶️ ซี่โครงหมูรมควัน ขนาด 500 กรัมราคา 240 บาทแถมสลัดพริกหวานมาด้วย ให้ซอสมาถึง 3 แบบทั้งมาโย, ทงคัตสึ, BBQ ซอสอร่อยเชฟทำเองทุกตัว ซี่โครงเปื่อยนุ่มกำลังดี สลัดก็อร่อยมาก เมนูนี้แนะนำให้ลองสั่งทานครับ ▶️ สเต็กเนื้อสันนอก ขนาด 180 กรัมราคา 160 บาทใช้เนื้อออสเตรเลียนุ่มๆ ความสุกมีเดี่ยมทำได้พอดี แม้ชิ้นเนื้อจะค่อนข้างบาง ซอสอร่อยเหมือนเดิม ▶️ ข้าวคลุกกะปิ 80 บาทแยกส่วนต่างๆแพคมาอย่างดี เมนูนี้ส่วนตัวว่าเฉยๆธรรมดาไปหน่อย ...ลองสั่งอาหาร ติดตามเมนูพิเศษได้ในเฟซบุ๊ค มีเมนูมายั่วต่อมความอยากอาหารเรื่อยๆ ส่วนตัวว่าร้านนี้ทำอาหารอร่อย วัตถุดิบดี ราคาเหมาะสม อุดหนุนกันได้ครับ 🙂🙂 #Funnyapril2021 ดูเพิ่มเติม

15. ร้านส้มตำวาสนา จรัญ3ป้าแต่ว / จรัญสนิทวงศ์・บางกอกใหญ่

ซอย จรัญสนิทวงศ์ 3 เขต บางกอกใหญ่

photo by MrStew Lui Roj

17. ทองฟู / ท่าพระ

ถนน รัชดาภิเษก เขต ธนบุรี

photo by Sa Sa

Review:

Sa Sa

ไม่เคยทานอาหารจีนร้านนี้ แต่มาลองบุฟเฟ่ต์สุกี้แบบราคา 359++ รวมๆ ก็ตกคนละ 380 หลังรวมค่าน้ำจิ้มกับค่าน้ำรีฟิล 10 บาท คนมาทานไม่เยอะมาก จอดรถหน้าร้านสะดวก พนักงานบริการได้เร็วดี จุดที่เราชอบของร้านนี้คือเป็นสุกี้ที่มีความจีน สำหรับราคาที่เราสั่งจะเป็นน้ำซุปสีขาว หม้อมาใหญ่โต ถ้าสั่งหม่าล่าต้องเพิ่มอีก ในซุปจะใส่พวกเครื่องขิง รากผักชี เก๋ากี้พุทรา น้ำซุปสีขาวหอมแบบจีนดี เราว่ามันได้รสชาติกว่าน้ำสุกี้ใสทั่วไป ส่วนอาหารก็จะมีเมนูให้เลือกอยู่ 1 แผ่น ถึงเมนูจะไม่ได้เยอะมากแต่ว่าคุณภาพของโอเค กุ้งแชบ๊วยสดขนาดพอดี ปลากระพงสดอร่อยถึงไม่ใช่ชิ้นสวยมาก ลูกชิ้นหมูอร่อย หมูสไลด์แผ่นโอเค ชอบเมนูเคียงอย่างข้าวผัดอร่อยมาตรฐานร้านจีน เกี๊ยวต้มก็ใช้ได้ ส่วนขนมผลไม้มีน้อยนิดนึง เน้นทานคาวมากกว่า หากใครจะสั่งอาหารในเมนู ขอเตือนว่าหนึ่งถาดให้มาเยอะพอทานซักสองคน ลองสั่งอย่างละ 1 มาดูก่อนก็ดี แล้วค่อยสั่งเพิ่ม น้ำจิ้มของที่นี่เหมือนไปกินร้านที่เมืองจีน เพราะจะแยกช่องเป็นน้ำจิ้ม เต้าเจี้ยว น้ำมันงา น้ำตาล ผักโรย ซีอิ๊ว มะนาว กระเทียม ทำให้รสปรุงได้อย่างใจ ดูเพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด