search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
อาหารไทย 30/07/2021

25 ร้าน เดลิเวอรี่ได้ ย่านตลาดพลู!

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านอาหารเดลิเวอรีได้ ย่านตลาดพลู ที่รวบรวมมาจากเพื่อนๆ ชาว Retty มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 25 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

2. ขนมเบื้องญวนสุอาภา / ตลาดพลู

ซอยเทอดไท 18 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

photo by Pook EatAroi

Review:

Pook EatAroi

ร้านนี้คือ ร้านที่ปักหมุดมานานมาก แต่ขี้เกียจมาต่อคิวรอ แต่ด้วยสถานการณ์ในช่วงนี้ ทำให้ลูกค้าน่าจะลดลงไปกว่าปกติเยอะอยู่ อย่างวันนี้แวะไปวันอาทิตย์ช่วงบ่าย คิวไม่ยาวมาก ใช้เวลารอเพียง 10 นาที ระหว่างยืนรอ เห็นคนสั่งแค่เมนูเดียวเท่านั้น “ขนมเบื้องไข่กรอบ” จริงๆ อยากสั่งขนมเบื้องแป้งด้วย แต่เหมือนว่าจะขายเมนูนี้เฉพาะบางวันเท่านั้นเพราะใช้เวลาทำค่อนข้างนาน กรรมวิธีทำขนมเบื้องไข่กรอบ จะคล้ายกับไข่นิ่ม เพียงแต่หลังจากห่อไข่เสร็จ คุณป้าจะเอาไปทอดในกระทะที่ใส่น้ำมันร้อนๆ พลิกไปมาจนแป้งกรุบกรอบ หลังจากที่ตักขนมเบื้องขึ้นมาจากกระทะ ถ้าได้พักน้ำมันนานกว่านี้ คงจะทำให้มีความเยิ้มของน้ำมันลดลง แต่ที่ร้านพักขนมบนตะแกรงแป๊บเดียวเพราะคงไม่อยากให้ลูกค้ายืนรอนาน น้ำมันเลยเยิ้มด้านล่างกล่องมากไปหน่อย เมนูที่สั่งมาทาน “ขนมเบื้องไข่กรอบพิเศษ" (55 บาท) ซื้อกลับมาทานที่บ้าน แป้งก็ไม่ค่อยกรอบมากเหมือนตอนพึ่งขึ้นมาจากกระทะ แต่พออบในเตาอบซักครู่ ก็ออกมากรอบอร่อยเหมือนเดิม ส่วนตัวไส้เป็นไส้กุ้งผสมมะพร้าวขูดที่เราว่าปรุงรสออกหวานมากไปหน่อย ส่วนตัวมองว่าขนมเบื้องญวนคือ อาหารคาว แต่สูตรของร้านนี้กลายเป็นของหวานสำหรับเราไป รวมๆ คือชอบแป้งมาก อร่อยเลยค่ะแต่ไม่ค่อยถูกใจไส้เท่าไหร่ ถ้าลดหวานลงกว่านี้น่าจะดีขึ้น #take-away #Saveร้านอาหาร ดูเพิ่มเติม

3. เล็กหงษ์ ข้าวต้มปลา / ตลาดพลู

ตลาดพลู ซอยเทอดไท 25 ตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

photo by Veerapat Ma

Review:

Veerapat Ma

หากอยากกินซาซิมิปลาไทยที่หาทานได้ยากๆ อยู่แล้ว และสะอาดพอที่ทานแล้วจะไม่มีปัญหาอะไร ก็จะมีร้านนี้ครับ ตำแหน่งร้านจะอยู่ใต้สะพานข้ามคลองบางกอกใหญ่ ติดกับร้านฉอเล้งเลยครับ ตัวร้านจะค่อนข้างริมทางหน่อยๆ ดังนั้นบางคนอาจจะรู้สึกได้ว่าอาจจะไม่สะอาดก็ได้ครับ อย่างไรก็ดี ดูจากโต๊ะอื่นๆ ที่สั่งกันอย่างจัดหนัก บางโต๊ะก็สั่งมาเป็นเรือลำใหญ่เลยก็มีเช่นกัน และดูสะอาดมากๆเช่นกันครับ เมนูอาหารที่ร้านมีค่อนข้างหลากเลยครับ หลักๆ ก็จะเป็นข้าวต้มปลา และกับข้าวนานาชนิด อย่างที่ร้านข้าวต้มทั่วไปจะมี แต่สิ่งที่เหนือกว่าร้านอื่นๆ คงจะเป็นซาซิมิปลาไทย ที่จะเปลี่ยนไปตามเมนูปลาที่จับได้ในแต่ละวันครับ ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่มาเพื่อสิ่งนี้ครับ ดังนั้นแนะนำว่า ถ้าสะดวกควรมาวันธรรมดา จะไม่ต้องรอคิวนานและไม่ต้องโดนกดดันครับ ขอเริ่มต้นด้วย ซาซิมิ มังกรเล็ก ราคา 250 บาท สำหรับเซ็ตนี้จะไม่มีหม้อซุปปลาให้ลวกปลา ดังนั้นเป็นปลาดิบล้วนๆ ครับ ในเซ็ตนี้จะมีปลาให้อยู่ 2 ชนิดและปลาหมึกอีก 1 รวมๆกันแล้วก็เยอะใช้ได้ครับ เนื้อปลาคือดีมากครับ สดอร่อย ไม่มีกลิ่น และหวานมากๆ เนื้อหมึกเองจะมีความหนึบๆ เหมือนเพิ่งตกมาจากทะเลใหม่ๆ ข้อดีอีกอย่างคือด้านล่างจะมีน้ำแข็งและมีแร๊พหุ้มไว้อีกที ทำให้ความสกปรกจากน้ำแข็งไม่มาติดเนื้อปลาเลยครับ สิ่งที่ดีอีกอย่างเลยคือวาซาบิร้านนี้ไม่ฉุนเลยครับ อยากทานผักบ้าง จึงสั่งผัดหนวดมังกร ราคา 80 บาท รสชาติจะออกเค็มและเผ็ดมากครับ ตัวผักกรอบดีครับ ถ้ามีผักแล้ว ก็ต้องสั่งยำหมูกรอบน้ำข้น ราคา 120 บาท หน้าตาดูเผ็ดมากๆ แต่จริงๆแล้วรสชาติออกหวานกำลังดีเลยครับ หมูกรอบกรอบใช้ได้ครับ ไม่เจอชิ้นไหนแข็งครับ และเมนูสุดท้ายที่สั่งเป็นกระดูกอ่อนทอดกระเทียม ราดข้าว ราคา 75 บาท เป็นส่วนของกระดูกอ่อนที่นำไปทอดกระเทียมจนกรอบและใส่กระเทียมเจียวมาด้วยครับ เสิร์ฟคู่กับซอสพริกครับ รสชาติดีใช้ได้ครับ กระดูกอ่อนจะมีความกรุบๆ อยู่ แต่ไม่ถึงขั้นแข็งจนเคียวไม่ได้ กระเทียมก็ดีเช่นกันครับ รสชาติอาหารโดยรวมคือดีครับ โดยเฉพาะตัวซาซิมิ อันนี้ประทับใจมาก ดีกว่าหลายๆ ร้านที่เคยทานครับ ส่วนเมนูอื่นๆ อาจจะรสชาติรสจัดพอสมควรครับ ส่วนการบริการตามมาตรฐานร้านข้างทางครับ มีเจ้าของร้านออกมาขอบคุณตอนทานเสร็จด้วยครับ ร้านนี้รับแต่เงินสดและเงินโอน ไม่ได้เข้าร่วมโครงการของรัฐ (คนละครึ่ง เราชนะ เรารักกัน) แต่อย่างใด 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha ดูเพิ่มเติม

4. กระเพาะปลาขันโค๊ก / ตลาดพลู

ตลาดพลู ถนนเทอดไท แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

photo by Suraphat Sengtian

Review:

Suraphat Sengtian

กระเพาะปลาขันน้ำโค้กตลาดพลู ร้านจะอยู่ใกล้ๆกับสถานีรถไฟตลาดพลูเลยครับ เดินมาหน่อย อยู่ทางซ้ายมือ เมื่อนานมาแล้ว 2ปีก่อน ผมเคยมาหาร้านนี้อยู่พักหนึ่ง แต่หาไม่เจอ เพราะว่าพิกัดไปปักอีกที่ เลยถอดใจคิดว่าเค้าไม่ขายแล้ว มาคราวนี้ลองเดินไปดู คนละฝั่งกับที่เคยหาเมื่อ2ปีก่อน ปรากฎว่าเจอ ดีใจสุดๆ 😅 กะเพาะปลา ใส่ไข่ใส่เส้น 50 บาท น้ำกระเพาะปลาเข้มข้น กลมกล่อมมากครับ เครื่องที่ใส่มา เป็นคอไก่รึป่าว(เนื้อจะมีน้อย กระดูกเยอะ ) เลือด ไข่ไก่ หน่อไม้ไม่มีกลิ่นเหม็น และกระเพาะปลาทีเด็ด ทานรวมกับหมี่ขาว เหมือนทานก๋วยเตี๋ยวกระเพาะปลา อร่อยดีนะครับ เป็นครั้งแรกที่ทานแบบใส่เส้น #Bigfriday2 ดูเพิ่มเติม

5. สรินทร์ทิพย์ ขนมเบื้องไทย ตลาดพลู สาขาตลาดพลู / ตลาดพลู

ถนนเทอดไท แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

photo by Sirichai Thananunthakit

Review:

Sirichai Thananunthakit

มาทานขนมหวานกันครับแถวตลาดพูล ร้านขนมเบื้องไทยร้านนี้จะเป็นแบบโบราณมี่ให้เลือกแค่ 2 ไส้ คือขนมเบื้องแบบไส้เค็ม หรือ ไส้หวาน แค่นั้น เป็นแบบพับสี่เหลี่ยมแบบโบราณ ราคาชิ้นละ15 บาท ราคาแพงไปนิดแต่โอเค ขนมเบื้องร้านนี้จะไม่ได้ใส้ครีมไข่ขาว จะใช้น้ำตาลเคี่ยวทาให้ความหวานแทน ไส้เค็มจะใส่ผักชีต้นหอม มะพร้าวขูดฝอยอร่อยไม่เค็มมาก ไส้หวานจะมีฝอยทอดมีมะพร้าวแก้ว สำหรับตัวเองว่าหวานไปหน่อย แต่บอกได้คำเดียวว่ากรอย อร่อย มาตลาดพูลอย่าลืมมาแวะทานกันนะครับ ขอบอกเลยว่าอร่อย เสี่ยชอขอแนะนำเลยจ้าาาา เปิด-ปิด 09.00-22.30 น #RettySanta ดูเพิ่มเติม

6. กุยช่ายตลาดพลูลี้ป๋อเง็ก 韭菜 / ตลาดพลู

ตลาดพลู ซอยเทอดไท 25 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

photo by Pook EatAroi

Review:

Pook EatAroi

ร้านนี้ถือเป็นคาเฟ่กุยช่ายแห่งแรกของย่านตลาดพลูก็ว่าได้ ย่านนี้ถือเป็นอีกหนึ่งย่านที่หลายๆ คนมักจะนึกถึงเมนูนี้ ถึงกับมีชื่อเรียก “กุยช่ายตลาดพลู” แต่ทุกร้านที่ขาย จะเป็นแบบที่ลูกค้าต้องซื้อกลับไปทานที่บ้านทั้งนั้น เพราะฉะนั้นร้านนี้จึงตอบโจทย์ลูกค้าหลายๆ กลุ่ม บรรยากาศร้าน เป็นห้องแอร์ มีโต๊ะจัดเตรียมไว้พอสมควร ร้านสะอาด นั่งสบาย แต่คาดว่าช่วงวันหยุด ลูกค้าน่าจะเต็มร้าน เพราะขนาดเราแวะไปวันธรรมดา ยังมีลูกค้าแวะเวียนมาตลอดเวลา จุดเด่นของกุยช่ายร้านนี้ คือ “แป้งที่เหนียวนุ่ม ลื่นลงคอ ใส่ไส้เยอะ” ซึ่งเป็นสูตรที่มีจุดเริ่มต้นมาจาก “ลี้ป๋อเง็ก” (อาม๊าคนโต) ซึ่งถ้านับเวลาตั้งแต่เริ่มแรกจนถึงกิจการจำหน่ายกุยช่ายในรุ่นปัจจุบัน ก็เป็นเวลาเกือบๆ 100 ปี ถือว่าเป็นร้านกุยช่ายที่ประวัติยาวนานมากทีเดียว เมนูหลักๆ ของที่ร้านคือ กุยช่ายและเครื่องดื่ม แต่ก็มีเมนูเสริมอย่างอื่นเพิ่มเติมเล็กน้อยเช่น ขนมจีบและหมี่กะทิ ในส่วนของกุยช่ายเอง จะมี 2 แบบคือ แบบกลมและแบบสี่เหลี่ยมทอด (โชยจี่ก๊วย) สำหรับกุยช่ายแบบกลม สามารถสั่งแบบนึ่ง (ลูกละ 10 บาท) หรือแบบทอด (ลูกละ 12 บาท) ก็ได้ เมนูที่ลองชิม: “กุยช่ายสี่เหลี่ยมทอด” (โชยจี่ก๊วย) จานละ 30 บาท >> แป้งด้านนอกจะผิวกรอบนิดๆ แต่เนื้อด้านในยังนุ่มอยู่ คนละแบบกับกุยช่ายทอดข้างทางที่เนื้อจะแห้งๆ หน่อย ของร้านนี้มีความพิเศษตรงที่เท็กซ์เจอร์จะมีความคล้ายขนมผักกาด ปรุงรสมาละมุนดี มีรสหวานติดปลายลิ้น พอราดน้ำจิ้มสูตรของที่ร้าน ที่ออกเผ็ดนิดๆ ก็เสริมรสชาติได้ลงตัว แนะนำค่อยๆ ราดน้ำจิ้ม จะดีกว่าราดไปรวดเดียว ผิวจะได้คงความกรอบจนชิ้นสุดท้าย ส่วนกุยช่ายกลม เราลองชิมแบบทอด แค่ไส้หน่อไม้ >> ตัวแป้งมีความบางกำลังดี ผิวกรอบนิดๆ ไส้เยอะ ปรุงรสมากลมกล่อม ทานตอนร้อนๆ อร่อยทีเดียว สำหรับเครื่องดื่มที่สั่ง “โอเลี้ยง” (20 บาท) ถือเป็นโอเลี้ยงที่ใช้กาแฟดีเลยนะคะ (ยี่ห้อย่งฮะฮวด) เมล็ดกาแฟคั่วมาแบบไม่มีกลิ่นไหม้ ติดมาด้วย และชงมาแบบหวานน้อย เราติดใจกุยช่ายของที่ร้านจนต้องหิ้วกลับไปฝากที่บ้าน จากที่สอบถามจากผู้ที่ได้ชิมหลากหลากรสชาติ ดูจะติดใจไส้ผักมากที่สุด แพกเกจจิ้งของที่ร้านก็ออกแบบมาดี สามารถซื้อเป็นของฝากได้เลยค่ะ #Jan2020 ดูเพิ่มเติม

7. กระเพาะปลานายบ้วย - เจ้าเก่าริมทางรถไฟตลาดพลู / ตลาดพลู

ซอย เลียบทางรถไฟ ตลาดพลู เขต ธนบุรี

photo by Veerapat Ma

Review:

Veerapat Ma

ร้านกระเพาะปลารถเข็นริมทางรถไฟในตลาดพลู อยู่ตรงข้ามกับนิอ่างครับ วิธีหาร้านนี้ ให้หาร้านหมูแดงกับร้านบะหมี่ที่อยู่ใกล้ๆกัน หรือหาร้านไหนก็ได้ที่คนต่อแถวยาวๆ จะเจอร้านนี้ครับ สามารถนั่งทานที่ร้านก็ได้ หรือทานอยู่ร้านที่อยู่ในบริเวณแล้วสั่งให้พนักงานมาเสิร์ฟก็ได้เช่นกัน แต่ลูกค้าส่วนใหญ่จะซื้อกลับบ้าน ซึ่งต่อแถวรอค่อนข้างนานครับ วันนี้สั่งเป็นกระเพาะปลาธรรมดา ราคา 40 บาท: วันนี้สั่งแบบมีหน่อไม้มาทานด้วยครับ ที่ร้านใช้หน่อไม้ดองครับ กลิ่นแอบแรงนิดหน่อย ตัวกระเพาะปลาอร่อยดีครับ มีความกรอบๆ เครื่องแน่นเต็มชาม มีใส่เลือดหมูและไข่นกกระทาอีก 2 ฟอง รสชาติน้ำราดจะมีความหน่อไม้ดองหน่อยๆ ถ้าชอบกินก็อาจจะอร่อย แต่ส่วนตัวไม่ชอบเท่าไรครับ หากว่ามาตลาดพลูแล้วละก็ ควรลองร้านนี้อย่างยิ่งครับ ร้านนี้จะเริ่มขายตั้งแต่ช่วงประมาณ 4 โมงเย็นจนกว่าจะหมดครับ แต่ปกติไม่เกินทุ่มหรือสองทุ่มก็หมดแล้วครับ ดูเพิ่มเติม

10. แก้วข้าวมันไก่ / ตลาดพลู

385 ซ.เทอดไทย 21 ถ. เทอดไทย แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กทม 10600

photo by Aya Kit

18. ตึ๊งข้าวต้มหัวปลา (ตลาดพลู) / ตลาดพลู

ถนนเทอดไท แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

photo by Ladii Puii Jinda

Review:

Ladii Puii Jinda

ร้านข้าวต้มหัวปลาชื่อดัง​ฝั่งธน​ ร้านนี้ไม่ได้เด็ดแค่หัวปลาหรือข้าวต้มปลา​ นะคะ​ เมนูอื่นๆ​ก็เด็ดไม่เบา​ ▪️ข้าวต้มหมึกคือดีงาม​ หมึกสดมาก​ ไข่เน้นๆ​ ซุปดี​ แทบไม่ต้องปรุง้พิ่มแล้ว​ไม่คาว ▪️ข้าวต้มปลา​ อร่อยมาก​ ไม่คาว​ลวกปลามากำลังดี​ เม็ดข้าว​สวยใช้ได้ ▪️หอยแครงลวก​ ส่วนตัวเราทานหอยแครงสุกค่ะ​แต่ที่นี่​จะลวกมาแบบไม่ค่อยสุกนะคะ​ (เขาว่าจะได้รสหวานของหอยดีกว่าแบบสุก)​ เลยขอให้ลวกให้สุก​ ทานคู่น้ำจิ้มซีฟู้ด​ อนฝร่อยค่ะ ▪️ยอดมะระไฟแดง​ อันนี้ก็ดีค่ะ​ยอดมะระอ่อนมาก​ผัดออกมาดี​รสชาติหวานนำนิดๆ​ทานกับข้าวสวย​ดีค่ะ โซนด้านหน้าร้าน​ มีหมูสะเต๊ะ​ ยำปลาดุกฟูขายด้วยนะคะ ดูเพิ่มเติม

20. แซ่บ คูซีน / ตลาดพลู

ถนนราชพฤกษ์ แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

photo by Aoffie Chantarayuenyong

Review:

Aoffie Chantarayuenyong

คืนนี้หอบหิ้วฉีว์มาแดกไกลถึงโซนท่าพระฝั่งธนเลยล่ะแกร ก็เขาว่าร้านนี้มันเด็ดถึงพริกถึงขิงดีเหลือเกิน ที่นี่พ่อครัวรสมือดีมากค่ะ ปรุงรสถึงลูกถึงคน ถึงพริกถึงขิง สมตัวคือนัวสุดทั้งไทยทั้งลาว ปลาร้าคือดีไม่เหม็น ปลาเจี้ยนไรสักอย่างคืออร่อยมึ๊งงงง น้ำราดเปรี้ยวหวาด ตัดกับรสขิงเบาๆราดบนปลาทอดกรอบ อิดอกแดกเพลินมากมึง กุแดกเกือบทั้งตัว แนะนำมาตำค่ะ หอยนางรมนี่ก็สดดีสดจริงอิดอก ลงกินกับหอมเจียว แต่หอมเจียวนี่ไม่ใช่หอมเจียวธรรมดานะคะ "มันคือน้ำพริกน้ำย้อย" ค่ะ เดี้ยนทำขาย กินกับอะไรก็อร่อย สั่งได้นะคะๆ follow SUMRUBPRIK สั่งได้นะคะ PLEASEEEEEE เดี้ยนชวนแดกมากร้านนี้ ขอพื้นที่โฆษณานิดนึงค่ะ กราบบบบบบบ ดูเพิ่มเติม

23. แสป ตลาดพลู / ตลาดพลู

ซอยเทอดไท แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

photo by ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์

Review:

ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์

ตลาดพลูแหล่งรวมร้านอาหารอร่อย ไปช่วงกลางวันริมทางรถไฟแล้วจะมีร้านอาหารตามสั่งและกึ่งข้าวแกงมีที่นั่งติดแอร์เย็นสบายชื่อร้านแสปตลาดพลู ร้านติดอยู่กับเตี้ยเย็นตาโฟเจ้าดัง มาร้านนี้ล้างจานที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงก็คือกุ้งก้ามกรามทอดกระเทียมพริกไทยที่น้ำราดรสหวานมันเค็มกลมกล่อมกำลังดีเอามาคลุกกับข้าวสวยแค่นี้ก็อร่อย กระเพราเนื้อสับที่หาทานได้ยากในร้านข้าวแกงสมัยนี้ร้านนี้ก็มีเสิร์ฟให้ทาน ยำปลาดุกฟูเมนูขึ้นชื่อของทางร้านซื้อพกพากลับไปทานที่บ้านตอนเย็นก็ได้ทางร้านแยกสัดส่วนเอาไว้ให้อย่างดี เป็นอีกหนึ่งร้านเด็ดของตลาดพลูที่ควรมาเยี่ยมเยียนกัน #rettylofty ดูเพิ่มเติม

24. หมี่กรอบจีนหลี (เต็กเฮง) / ตลาดพลู

ถนน เทอดไท (ตรงข้ามกับสถานีตำรวจย่อยตลาดพลู)

photo by Tossaporn Singhakritpisal

25. อิ๋ว ผัดไทยตลาดพลู / ตลาดพลู

ซอย เทอดไท 27 เขต ธนบุรี

photo by Satreerat Siripachote

Review:

Satreerat Siripachote

ตลาดพลูมีแต่ของอร่อย ~ ชอบไปทานแถวตลาดพลูตั้งแต่สมัยเรียน ตอนนี้ไปอีกครั้งร้านเยอะขึ้นมากๆ รวมถึงมีบริเวณที่เป็นตลาดด้วย ร้านนี้อีฟรู้จักมาจากพี่ๆที่รีวิวใน Retty ค่ะ ร้านอยู่ซอยเทอดไท 27 จะเป็นตรอกเล็กๆ เดินเข้าไปจากถนนใหญ่ ผัดไทมันกุ้ง กุ้งสด (80.-) ร้านทำแบบห่อไข่มาให้ หน้าตาน่าทาน กุ้งตัวไม่ใหญ่มากนัก ผัดเส้นความสุกกำลังดี ไม่ถึงกับเละ รสชาติจะมีกลิ่นมันกุ้ง กลมกล่อมอร่อย อีกจากเป็นของเพื่อน ผัดหมี่กะเฉด มีทั้งกุ้ง เบคอน แล้วแต่จะเลือกทอปปิ้ง เมนูเยอะมีความหลากหลายดี คุณป้าอาจจะหน้าไม่ค่อยยิ้มหน่อย 555 เพราะมีลูกค้าเข้าตลอด มี derivery ผ่านแอปต่างๆด้วยค่ะ #SantaRelax ดูเพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด