search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
อาหารไทย 24/09/2021

10 ร้านข้าวหมูแดงเก่าแก่ ในจังหวัดนครปฐม

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านข้าวหมูแดงเก่าแก่ ในจังหวัดนครปฐม ที่รวบรวมมาจากเพื่อนๆ ชาว Retty มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 10 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

1. ปฐมโภชนา / อำเภอเมืองนครปฐม

ถนนเพชรเกษม ตำบลลำพยา อำเภอเมือง นครปฐม

photo by Pek Kool

Review:

Pek Kool

#1Anv #1Year ป ชวนชิม : ปฐมโภชนา - ข้าวหมูแดงหมูกรอบร้านดัง @นครปฐม ขับรถผ่าน เห็นร้านนี้ตามทาง สาขาเยอะอยู่ จำได้ว่าติดอันดับข้าวหมูแดงหมูกรอบใน wongnai ขอจอดหน่อยเถอะ อาหาร และราคา- มีมากกว่าหมูแดงหมูกรอบ มีเป็ด มีขาหมู และ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น ขนมก็มี เรียกว่าจอดทีกินคุ้ม สั่งอย่างเร็วๆ ข้าวหมูแดงหมูกรอบพิเศษ (45 บาท) เยอะอยู่ แว่บแรก น้ำตาจะไหล ไม่มีกุนเชียงและไจ่ เศ้ามากๆๆๆ หมูนุ่มดี หมูกรอบกัดแล้วได้ยินเสียงกร๊วบกร๊าบ กรอบมากแต่เคี้ยวแล้วหนึบหนืดนิดนะ ไม่สะใจ น้ำราดค่อนข้างใสไม่ข้น เมื่อเทียบกะร้านดังร้านอื่น ที่น้ำราดเข้มข้นมากๆ เช่น สีมรกต เป็นต้น ซีอิ้วราดมีทั้งอย่างหวาน และ แบบซอสออกเปรี้ยวใส่พริก ร้านนี้เป็นพริกขี้หนูสวนนะ ไม่ใช่พริกหยวกแบบไม่เผ็ดที่ร้านอื่นเป็น เออ แปลกดี อร่อยแซ่บ เพราะชั้นใส่เยอะ อ้อ ข้าวร้านนี้ดีที่สุดเท่าที่ตระเวณกินข้าวหมูแดงร้านดังๆร้านอื่นมา จัดว่าแจ่ม ให้ 7.5 เพราะขาดความเข้มข้นและกุนเชียงไข่เป็ดต้ม เกาเหลาลูกชิ้นหมูพิเศษ ( 40 บาท) สะใจ ให้เยอะ ลูกชิ้นหมูหนึบหมูเพียบล้วนๆเลยก็ว่าได้ หมูบด แจ่มว๊าว นวลเนียนนุ่มหนึบ ถูกใจๆ รสใช่เลยจ้ะ น้ำซุปหอมหวานน้ำต้มกระดูก ดีงามพระรามแปด ที่สุดของที่สุด ให้ 10 ประทับใจสุดขีด ขนมถ้วย - ชอบร้านแบบนี้ตรงที่มีขนมถ้วยบนโต๊ะนี่ละ คู่ละ 10 บาท เนื้อแน่นแข็งกระด้างไปนิด หน้ากะทิพอได้ ขาดมันเนย และความหอมละมุน ให้ 7 ราคา - ตามด้านบน ถือว่าถูก ให้ 9 สถานที่ - เหมือนโรงอาหาร ใหญ่ดี ที่จอดเยอะ มีป้ายบอกว่าจะถึงแล้วนะเธอ เป็นระยะ สูสีกะพี่เต็กกอ วืดมาร้านนึง แน่ะ มีดักอีกร้าน เป็นสาขาสองด้วย เฮ้ย นายแน่มาก ร้านนั่งสบาย open air ไม่ร้อนนะ ห้องน้ำดี ให้ 9 บริการ - เร็ว โปรจริงนะเออ ให้ 9 ฝากกดไลค์ใส่ love เพจป้าด้วยนะเจ้าคะ ชอบๆๆ https://www.facebook.com/porchanchim/ ดูเพิ่มเติม

2. นายฉั้ว / อำเภอเมืองนครปฐม

ถนนซ้ายพระ ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมืองนครปฐม นครปฐม

photo by Natchar Ongjeeds Mahannop

3. ข้าวหมูแดง นครปฐมตั้งฮะเส็ง​ ซอย2 / อำเภอเมืองนครปฐม

ถนนเทศา, ตำบลพระปฐมเจดีย์, อำเภอเมืองนครปฐม, นครปฐม,

photo by Chanokphat Phadungath

4. ข้าวหมูแดงหงษ์หยก นครปฐม / อำเภอเมืองนครปฐม

ถนนพิพิธประสาท ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมืองนครปฐม นครปฐม

photo by Chanokphat Phadungath

Review:

Chanokphat Phadungath

🐷 #ข้าวหมูแดงหมูกรอบ เจ้านี้ยอดฮิต ณ #เมืองนครปฐม เลยค่ะ ร้านอยู่ไม่ไกลจาก #องค์พระปฐมเจดี ตัวร้านเป็นรถเข็นอยู่ริมคลอง จอดรถได้ริมถนน 🥢 เมนูร้านนี้มี หมูแดง หมูกรอบ และไก่ย่าง ราคา 35-40฿ ⏩ ข้าวหน้ารวม (40฿) จุดเด่นของร้านนี้คือปริมาณเยอะค่ะ หน้ารวมก็ใส่มาครบทั้งหมูแดง หมูกรอบ และไก่ย่าง หมูแดงนุ่มดีค่ะ หมูกรอบจะออกแนวหมูย่าง หนังกรอบแต่ไม่ฟู ไก่ย่างใช้ได้เลยค่ะ นุ่มดี น้ำราดออกเหนียว รสชาติหวานนำ 📌 ข้าวหมูแดงหงษ์หยกนครปฐม(ริมคลอง) Pipitprasat, Phra Prathom Chedi Sub-district, Mueang Nakhon Pathom District, Nakhon Pathom 73000 080 267 6050 https://maps.app.goo.gl/KqrfLZDvDpEXncjc9 ⏰ 9:00 - จนกว่าของหมด 🚗 จอดรถได้ริมถนน 💸 รับเงินสด #Rettyhappyjan ดูเพิ่มเติม

5. ข้าวหมูแดงอึ๊งทงฮะ / อำเภอเมืองนครปฐม

ถนนราชดำริห์ ตำบลนครปฐม อำเภอเมืองนครปฐม นครปฐม

photo by Praew Aiyarej

6. ย่งเส็ง / อำเภอเมืองนครปฐม

ถ.นวเขตใต้ ตำบลพระประโทน อำเภอเมืองนครปฐม นครปฐม

photo by Chanokphat Phadungath

Review:

Chanokphat Phadungath

#ตามล่าหมูแดงหมูกรอบ #เมืองนครปฐม 🐽🐽 ย่งเส็ง 🐽🐽 (เมืองนครปฐม) ✅ ตามเก็บร้านหมูแดงหมูกรอบในนครปฐมไปเรื่อยค่ะ ไว้สบโอกาสดีๆ รีวิวร้านที่ชอบครบทุกร้านค่อยทำลิสต์ ร้านนี้แวะหลายครั้งละ ลองจนมั่นใจว่าอร่อยจริงและเป็นร้านที่เราชอบค่ะ ✅ ร้านหาไม่ยากค่ะ อยู่ริมถนนเพชรเกษมมุ่งหน้าไปราชบุรี สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน ร้านเปิดตั้งแต่ 8 โมงเช้า บ่ายกว่าๆ ก็หมดแล้วค่ะ ร้านปิดวันจันทร์ นอกจากข้าวหมูแดงหมูกรอบร้านนี้ก็มีก๋วยเตี๋ยวเครื่องในหมูเครื่องแน่นๆ ด้วย ====================================== ➡️ ข้าวหมูแดงหมูกรอบพิเศษ (50฿) ดีมากๆ ค่ะ หมูแดงไม่แห้งแข็ง นุ่มอร่อย หมูกรอบหนังกรอบกริ๊บ ไม่มันมากจนเกินไป ไข่ต้มไข่ขาวหนึบหนับ น้ำราดจัดว่าดีค่ะ ไม่หวานจัด ออกรสเค็ม-หวาน ดีงามมาก ➡️ เกาเหลาเครื่องในหมูต้มยำ (40฿) ปริมาณเกินราคาไปไกลมาก เครื่องแน่นเต็มชาม เครื่องในจัดมาเต็มเหนี่ยว แต่น่าเสียดายปรุงรสชาติน้ำต้มยำมาไม่โดนเท่าไหร่ค่ะ ออกหวาน-เผ็ด ขาดรสเปรี้ยว ====================================== ✅✅ แวะได้เรื่อยๆ ค่ะร้านนี้ อยู่ใน Top 5 ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบที่เราชอบในนครปฐม ====================================== 🎯 ย่งเส็งข้าวหมูแดง 73000, Mueang Nakhon Pathom District, Nakhon Pathom https://maps.app.goo.gl/4CzRmKQ5VqcL1yC77 ⏰ 8:00-14:00 น. ปิดวันจันทร์ 🚘 จอดรถได้ริมถนน 💸 รับเฉพาะเงินสด ดูเพิ่มเติม

8. ร้านฮิ้น ข้าวหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง / อำเภอเมืองนครปฐม

อำเภอเมืองนครปฐม นครปฐม (ใกล้กับมหาวิทยาลัยศิลปากร)

photo by Mint Mymint

Review:

Mint Mymint

[นครปฐม]•• ร้านข้าวหมูแดง หมูกรอบ มันไก่ เป็ดย่าง ยืนหนึ่งย่านมหาวิทยาลัยศิลปากร นครปฐม ไม่ว่าจะมานครปฐมกี่ครั้งต่อกี่ครั้งก็ต้องแวะทานร้านนี้ตลอด อร่อยทุกเมนู แถมข้างร้านฮิ้นจะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่เป็นเครือญาติกับร้านฮิ้น สามารถสั่งเกาเหลาหรือก๋วยเตี๋ยวมาทานด้วยก็ได้ เคยลองทานมาหลายร้านในระแวกนี้ แต่ยังไม่เจอร้านไหนจะล้มร้านนี้ได้เลยย อิอิ ให้ 10/10 ไปเลยจ้าาา **ช่วงเช้าคนเยอะ แนะนำมาตอนสายๆสัก 9-10โมง จะได้มีที่นั่งทานจ้า #อันนี้เป็นความเห็นส่วนตัวนะคะ จริงๆแล้วเรื่องการทานอาหารมันขึ้นอยู่กับลิ้นใครลิ้นมัน ความชอบของใครของมัน บางอย่างเราว่าอร่อยแต่คนอื่นอาจจะไม่ชอบ บางอย่างคนอื่นว่าอร่อยแต่เราก็อาจจะไม่ชอบได้เหมือนกัน การรีวิวของเราจึงเป็นการบันทึกช่วงเวลาของความสุขในการกินจ้า 😂😂😂😂 นักเดินทางท่านใดสนใจอาจจะไปลองทานตามโอกาสที่มีก็ได้จ้าา (Aug,2019) ดูเพิ่มเติม

10. ร้านส้ม ข้าวหมูแดง / อำเภอเมืองนครปฐม

ตำบลพระปฐมเจดีย์, อำเภอเมืองนครปฐม, นครปฐม,

photo by Chanokphat Phadungath

Review:

Chanokphat Phadungath

#ตามล่าหมูแดงหมูกรอบ #เมืองนครปฐม #ร้านเด็ดนครปฐม #นครปฐมกินไรดี 🐷 ส้มข้าวหมูแดงหมูกรอบ 🐽 (เมืองนครปฐม) 🐖 เมืองนครปฐม มีร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบอร่อยๆ ซุกซ่อนตัวอยู่หลายร้านค่ะ เรารู้จักร้านนี้จากเพจแนะนำร้านอาหารในนครปฐมเมื่อ 3 ปีที่แล้วค่ะ ซึ่งร้านนี้จะอยู่ในซอกในซอยหน่อย ลูกค้าส่วนใหญ่ก็เป็นคนในพื้นที่แทบทั้งสิ้นค่ะ 🐷 ร้านนี้คนนอกพื้นที่นี่ไม่ต้องพูดถึงแทบจะไม่มีใครเคยมาลองร้านนี้กัน เพราะส่วนใหญ่จะตามไปลองกันแค่ร้านดังๆ 3-4 ร้านที่น่าจะทราบชื่อกันดี ใครอยากลองร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบเด็ดๆ ที่ซุกซ่อนอยู่ ก็ติดตามเพจเราไว้นะคะ จะปล่อยร้านเด็ดมาเรื่อยๆ ค่ะ 😍😍 🐽 ร้านนี้ขายข้าวหมูแดง หมูกรอบ ไก่ต้ม ไก่ย่าง และก๋วยเตี๋ยวหมูเครื่องใน น้ำใสและต้มยำ ราคาเริ่มต้นที่ 35฿ ====================================== ✅ เมนูที่ลอง ✅ 🔥 ข้าวหน้ารวม (40฿) จัดมาให้ครบค่ะ ทั้งหมูแดง หมูกรอบ ไก่ย่าง กุนเชียง และไข่ต้ม จุดเด่นของร้านนี้ประการแรกคือปริมาณค่ะ ข้าวหน้ารวม จานละ 40฿ จานนี้ ปริมารณจัดว่าเยอะมาก เครื่องจัดเต็ม น้ำราดก็ราดมาแบบไม่หวง ส่วนตัวว่าหมูกรอบคือไฮไลต์ของร้านนี้ค่ะ หนังกรอบกร้วมๆ หมูแดงนุ่มดี ไก่ย่างก็อร่อยตามมาตรฐาน น้ำราดยังไม่โป๊ะเชะสำหรับเรา เพราะออกแนวข้นๆ เหมือนผสมแป้งเยอะ และรสชาติจะออกหวานนำ เค็มตามนิดๆ แต่รวมๆ ก็ใช้ได้ค่ะ 🔥 เกาเหลาเครื่องในหมูต้มยำ (40฿) เครื่องเยอะจัดมาเต็มๆ ชาม เครื่องในทำมาดีใช้ได้เลยค่ะ น้ำซุปต้มยำกลมกล่อม ครบ 4 รส เปรี้ยว เค็ม เผ็ด หวาน ไม่ต้องปรุงเพิ่มค่ะ ====================================== ✅✅ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบที่เราชอบนะคะ แวะเวียนมาทานได้เรื่อยๆ ค่ะ ====================================== 📌 ส้มข้าวหมูแดง 43/5, ถนนตรอกหลังโรงพยาบาลเก่า, ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมืองนครปฐม เทศบาลนครนครปฐม Nakhon Pathom 73000 083 462 2359 https://maps.app.goo.gl/xivhGXHEqdSJsCji9 ⏰ ทุกวัน 7:00-14:30 น. 🚙 จอดรถริมถนน 💵 รับเงินสด ดูเพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด