search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
อาหารทะเล 24/09/2021

10 ร้านอาหารริมทะเล บรรยากาศดี ในศรีราชา !!

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านอาหารริมทะเล บรรยากาศดี ในศรีราชา ที่รวบรวมมาจากเพื่อนๆ ชาว Retty มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 10 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

6. ชายทะเลบางพระ / ศรีราชา (ชลบุรี)

ซอยสุขาภิบาล 10 ถนนสุขุมวิท ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา ชลบุรี

photo by Meen Panu

Review:

Meen Panu

ร้านชายทะเลบางพระ ร้านอาหารริมทะเลบางพระ ไม่ไกลจากบางแสน เรือผัดโป๊ะ เมนูไฮไลท์ของร้าน เป็นการนำปลาอินทรีย์ ปลาหมึก กุ้งและหอยแมลงภู่ มาผัดพริกสดและผงกะหรี่สูตรเฉพาะของร้าน Score: 4.5/5 ผัดได้หอมนัว เผ็ดกำลังดี หอมผงกะหรี่เบาๆ ปลาอินทรีย์สดมาก ปลาหมึกไซต์ใหญ่ ติดตรงกุ้งอาจจะไม่สดเท่าไหร่ แกงป่าปลาเห็ดโคน Score: 4.5/5 ที่ชอบคือแกะปลามาให้ ไม่มีก้างเลย กินสบายเฟ่อร์ เนื้อปลาขาวสด หอมเครื่องแกง เผ็ดร้อนกำลังดี แต่ถ้าเผลอซดไปหลายที ก็เรียกหาน้ำเหมือนกัน ทอดมันกุ้ง Score: 4/5 ดีสมคำล่ำลือ ใช้กุ้งทะเลล้วน ไม่มีหมูปน ทอดไม่อมน้ำมันเลย แต่ถ้าชิ้นหนาอีกนิด คงเพิ่มความฟิน ความเด้ง ไปได้อีก วันที่ไปในตกหนักมาก มีพนักงานกางร่มใหญ่มารับส่งถึงรถ บริการประทับใจ พิกัด: เข้ามาทาง ซ.เทศบาล 1 หรือ ซอยวัดเขาบางพระ อยู่เยื้องกับสวนสุขภาพชายทะเลบางพระ ดูเพิ่มเติม

8. Hideout beach cafe & bistro / ศรีราชา (ชลบุรี)

บ้านไร่ดินแดงซอย14 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา ชลบุรี

photo by Orm Suthampaisarn

Review:

Orm Suthampaisarn

ไปจ้าาาา #hideoutbeachcafeandbistro ร้านนี้คือชิลมากกกกก คือสมชื่อ hideout ตอนแรกคือหาทางเข้าไม่เจอนะไปวนมา1 รอบ มีความอยู่ในซอยแต่พอเจอก็คือเจอเลย😄 วันที่ไปโชคดีว่าอากาศดีมากมากมาก แม้จะเป็นเวลาบ่ายแต่สามารถนั่งแผ่ตรงเจ้าเบาะบีนแบคได้แบบชิลมากเว่อร์ อาหาร ขนม เครื่องดื่ม คือดีหมด ไม่ติดสิ่งใดเลย เสียดายกินน้อยเพราะอิ่มมาก่อนแล้วสั่งได้แค่กับแกล้มนิดหน่อย55 ร้านเค้ากว้างขวางนะมีมุมข้างหน้าตรงนี้ ด้านหลังเป็นโต๊ะเก้าอี้แบบนั่งกินสะดวกๆหน่อย ด้านข้างก็มีบาร์นั่งได้ ไปด้านหลังก็มีห้องแอร์สำหรับสายขี้ร้อนกลัวแดดแต่ก็ยังอยากเห็นวิวทะเลก็ยังได้อยู่ รวมๆแล้วมีสเน่ห์เหลือเกิน คือถูกจริตพี่มาก พี่จะกลับไปอีกแน่นอน!! **ว่าแต่ตอนนี้ข้ามจังหวัดได้มั้ยนะ? ถ้ายัง..ชลบุรีคลายล็อคดาวน์แล้วไปกันน๊า 🚙ที่จอดมากมายยย 💸ราคามาตรฐาน ไปตำได้ #Rettyhappyjan #ไปกับออม #gowithorm #lifestylereview #Thailand #instagood #instatraveling #traveltothailand #newnormaltravel #instapic📷 #instafood #foodie #yummy #อร่อย #beach #cafe #sriracha #chonburi #cafebythebeach #seasandsun #chill #goodvibes ดูเพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด