search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
profile
Nantaya Thongnuepad
392 ไปมาแล้ว
53 ผู้ติดตาม
 • พื้นที่
 • ประเภทอาหาร
avatar image Nantaya Thongnuepad
2022/02/18
scene type icon
กระทรวงการคั่ว สุขุมวิท101/1 คาเฟ่
#Rettyfeb2022 ร้านกาแฟชื่อแปลก Ministry of Roasters กระทรวงการคั่ว เพื่อนชวนมาทานกาแฟอร่อยร้านตกแต่งเกร๋มากๆ มีที่นั่งหลากหลายโซน เมนูเครื่องดื่มและขนมดูน่าทานดีเลย เราและเพื่อนเลือกทานกาแฟ 3 แก้ว - Dirty Coffee แก้วนี้ไม่ควรพลาดแต่ต้องรอสัก 15 นาที กาแฟเข้มข้นกลิ่นหอมรสดีเข้ากันลงตัว ชอบมากสำหรับ Dirty Coffee แก้วนี้ดีงาม - Hot Latte แก้วนี้จะมีความเข้มข้นของกาแฟน้อยกว่า Dirty Coffee มีความละมุนมากกว่าเหมาะสำหรับคนชอบทานกาแฟรสไม่เข้มข้นมาก - Rose Valley Nitro เครื่องดื่มแก้วนี้จะมีความสดชื่นหอมเบอรี่ กาแฟไม่เข้มข้นมากแต่รสเข้ากันได้ดีมีความซ่าๆ ผสมอยู่ด้วยแปลกดีเลย เพิ่มเติม
 • 1
 • 1
avatar image Nantaya Thongnuepad
2022/02/18
scene type icon
Sunny Bear Eat and Coffee Roasters สนามเป้า อาหารอิตาเลียน
#Rettyfeb2022 ร้าน Sunny Bear Eat and Coffee เป็นร้านอาหารด้านบนคาเฟ่อยู่ด้านล่างแต่สามารถนั่งได้ทั้ง 2 ชั้น ด้านบนเน้นบรรนากาศแบบครอบครัวจะสว่างกว่าด้านล่างเล็กน้อย สวยบรรยากาศดีทั้ง 2 ชั้น เราและเพื่อนเลือกนั่งด้านล่างเพราะจะทานเครื่องดื่มและขนม - Orange Espresso กาแฟส้มกลิ่นหอมเข้มข้นกาแฟสดชื่นส้มคั้นสดแก้วนี้ทานแล้วชื่นใจอร่อย - Scone เนื้อสโคนนุ่มมันๆ หอมเนยไม่กระด้างเหมือนบางที่ที่เคยทาน คล้ายทานมัฟฟิ่นเลย ยิ่งทานคู่ซอสบลูเบอรี่รสอมเปรี้ยวเพิ่มความอร่อยมากยิ่งขึ้น - Lemon Tart รสเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดทานคู่กับ Orange Espresso เข้ากันได้ดีมากๆ - Artisan Bread ขนมปังเนื้อหนึบๆ เคี้ยวยากไปสักนิดออกเหนียวๆ ด้านในมีชีสรสออกเค็มๆ มันๆ ต้องทานตอนอุ่นร้อนใหม่ๆ ปล่อยทิ้งไว้จะแข็งและเหนียว เพิ่มเติม
 • 1
 • 1
avatar image Nantaya Thongnuepad
2022/01/08
scene type icon
ขมิ้น จันทรเกษม คาเฟ่
#Rettynewyear2022 ร้าน ขมิ้นฮับ (Camin Hub) เป็นร้านสาขาของร้านขมิ้น ที่เน้นเฉพาะของหวานและเครื่องดื่ม แนวฟิวชั่น ร้านตกแต่งน่ารักใสๆ โดนใจวัยรุ่น เมนูยังมีไม่เยอะมากนักเพราะเปิดร้านได้ไม่นาน เราสั่งเมนูเฟรนช์โทส ไอศกรีมทรงเครื่อง มาทานกับเพื่อน รอทางร้านทำเฟรนช์โทสประมาณ 15 นาที เสิร์ฟพร้อมไอศครีมกะทิทรงเครื่อง ทางร้านใช้วัตถุดิบอย่างดีเครื่องไอศครีมแน่นมากๆ ไอศครีมรสชาติดีหอมมันกะทิ เฟรนช์โทสเนื้อนุ่มฉ่ำๆ ทานคู่กับไอศครีมอร่อยลงตัว เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2022/01/08
scene type icon
คาเฟ่'หน้าต่าง จันทรเกษม คาเฟ่
#Rettynewyear2022 Natang Cafe เป็นร้านคาเฟ่แนวญี่ปุ่นตกแต่งร้านน่ารักคล้ายอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ ขนมก็คล้ายกับรสชาติที่เคยทานที่ญี่ปุ่นมากๆ เลย เมนูที่เราและเพื่อนสั่งมาทาน Lemon tart ทาร์ตสีสวยน่าทานหอมกลิ่นเลมอนครีมเบาเบารสอมเปรี้ยวทานแล้วสดชื่น ใครชอบทานเค้กรสอมเปรี้ยวจะต้องชอบ Lemon tart ชิ้นนี้ แนะนำเลยค่า Strawberry Parfait เสิร์ฟมาในแก้วทรงสูงน่ารักน่าทานมากๆ รสไอศครีมอมเปรี้ยวเนื้อเนียนละเอียดคล้ายรสโยเกิร์ต สตอเบอรี่อมเปรี้ยวอมหวานทานคู่กันจี๊ดจ๊าดเหมาะสำหรับคนชอบทานไอศครีมรสอมเปรี้ยว Strawberry Parfait ถ้วยนี้ดีงามแนะนำเลยค่า เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2022/01/08
scene type icon
ซูชิเด็น สาขาไอคอนสยาม เจริญนคร ซูชิ
#Rettynewyear2022 ร้านซูชิเด็น มักมีโปรโมชั่นรวมกับแอปดิลิเวอรี่อยู่บ่อยๆ เรากดเจอเมนูโรลแคลิฟอร์เนียซื้อ 1 แถม 1 จากร้าน Sushi Den สาขา Icon Siam ราคา+ค่าส่ง ไม่ถึงสองร้อยบาท คุ้มมากจริงๆ พอมาส่งมันกลิ้งไปมาหน้าตาไม่สวยงาม ส่วนรสชาติก็อร่อยพอทานได้ไม่ถึงกับอร่อยมาก แต่คุ้มกับราคาที่จ่ายตามโปรโมชั่น เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2022/01/05
scene type icon
Birdies & Booze อำเภอเมืองปทุมธานี
#Rettynewyear2022 ร้าน Birdies & Booze ตั้งอยู่ในห้างเดอะไนนท์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์แนวฟิวชั่น อาหารมีหลากหลายให้เลือกทาน ร้านสวยน่ารักบรรยากาศดีติดกับสนามกอล์ฟ และทางร้านยังมีโปรโมชั่นร่วมกับสนามกอล์ฟอีกด้วย หากนักกอล์ฟสามารถทำเบอร์ดี้ได้ในหลุมนี้จะได้รับรางวัลจากทางร้านไปเลยค่า เมนูที่ได้ทานในวันนี้ - ซุปฟักทองแกงเลียง สีสวยน่าทานกลิ่นหอม รสเข้มข้นแกงเลียงและฟักทองผสมกันได้ดีอร่อยไม่หวานปกติทานซุปฟักทองจะมีรสหวานนำ แต่ซุปฟักทองแกงเลียงถ้วยนี้คือดีมากรสเข้มข้นจัดจ้านเป็นจานแรกก่อนทานอาหารจานต่อไปได้เป็นอย่างดีเลย - ซุปต้มข่ากุ้งทรัฟเฟิล เป็นอีกถ้วยที่สวยและมีกลิ่นหอมน่าทานมากๆ รสคล้ายต้มข่าไก่มีกลิ่นหอมของทรัฟเฟิลมาผสมกันได้อย่างลงตัว ทานเพลินดีเลยสำหรับซุปต้มข่ากุ้งทรัฟเฟิล - ยำแซลมอนฟู เป็นอีกจานที่ชอบมากความกรอบฟูของแซลมอนที่ผสมกับน้ำยำรสจัดจ้านตัดเลี่ยนด้วยแตงโมที่หวานสดชื่น จานนี้คือทีเด็ดเลยอร่อยลงตัว - สลัดปูนิ่มทอดกระเทียมโทน บัคซามิคซอส เป็นอีกจานที่ทานเล่นเพลินๆ ระหว่างรออาหารจานหลัก ปูนิ่มตัวโตกรอบอร่อยเข้ากันได้ดีกับน้ำสลัดรสอมเปรี้ยวอย่างบัลซามิค - เบเนดิกซ์สโมคแซลมอนครัวซองต์ จานนี้คือเลิฟเลย ความลงตัวของครัวซองต์ไข่เบเนดิกซ์และสโมคแซลมอนชิ้นโตรสชาติลวตัวอร่อยอย่าบอกใครเลยสำหรับเบเนดิกซ์สโมคแซลมอนครัวซองต์จานนี้ - สเต็กปลากระพงไวท์ซอส สเต็กปลาเนื่อนุ่มราดด้วยไวท์ซอสมันๆ แกล้มด้วยมันบดเห็ดย่างและผักย่างคืออร่อยรสละมุนมากๆ สำหรับสเต็กปลากระพงไวท์ซอสจานนี้เป็นอีกจานที่ชอบมาก - พาสต้าผัดสมุนไพรปูนิ่มทอดกรอบ ร้านนี้ทำเมนูเส้นออกมาค่อนข้างดีเส้นเด้งๆ เหนียวหนุบๆ รสจัดจ้านคล้ายสปาพริกแห้ง ปูนิ่มตัวโตเนื้อเยอะอร่อยรสดีเลยสำหรับพาสต้าผัดสมุนไพรปูนิ่มทอดกรอบจานนี้แนะนำ - พาสต้ากุ้งซอสครีมมิโซะ เป็นอีกจานที่แปลกแต่อร่อบรสเข้ากันลงตัวดีเลย ครีมมันๆ คล้ายสปาคาโบนาร่าแต่ได้รสมิโสะออกเค็มนิดๆ มาตัดเลี่ยนของครีมไวท์ซอสได้ดีลวตัวเลยสำหรับพาสต้ากุ้งซอสครีมมิโซะจานนี้แนะนำให้ลองกันค่ะ - ข้าวผัดBirdies & Booze จานนี้เหมาะสำหรับเด็กและคนไม่ทานรสจัดความเข้มข้นหอมอร่อยของข้าวผัดและไข่แบบข้าวห่อไข่และเบคอยทอดกรอบทานคู่กันอร่อยเพลินดีเลย - สเต็กเนื้อวัวแองกัสบราวน์ซอส(Tenderloin 150g) จานนี้เพื่อนที่ทานเนื้อบอกว่าเนื้อนุ่มอร่อยทานคู่บราวน์ซอสคือรสดีมากๆ แกล้มด้วยมันบดเนื้อเนียนละเอียดเห็ดและผักย่าง อร่อยลงตัว - พานาคอตต้ากล้วยบวชชี จานนี้เป็นการผสมผสานระหว่างของหวานแบบไทยและต่างชาติ ทำออกมาได้ดีลวตัวอร่อยทานเพลินดีมากๆ สำหรับพานาคอตต้ากล้วยบวชชีเซตนี้ แถมยังตกแต่งได้น่ารักน่าทานมากๆ - แอปเปิ้ลครัมเบิ้ลและไอศกรีม เป็นของหวานอีกจานที่หน้าตาดีแถมยังอร่อยมากอีกด้วย - BB Burn เครื่องดื่มแนวสุขภาพที่มีส่วนผสมของขิง ถังเช่า และขมิ้น และนมธัญพืช กาแฟแก้วนี้มีความเข้มข้นอร่อยไม่แพ้กาแฟแบบธรรมดาเลย - BB Strong เป็นกาแฟใส่นมธัญพืชและถังเช่า ความรู้สึกที่ได้ชิมรสชาติเหมือนจะไม่เข้มข้นเท่ากับ BB Burn - BB wow เป็นกาแฟใส่นมธัญพืชและคาราเมลแก้วนี้จะมีรสหวานหอมคาราเมลเพิ่มขึ้นมาทานแล้วสดชื่นดีใช้ได้แต่เราก็ยังโดนใจ BB Burn ที่สุดในบรรดา 3 แก้วนี้ เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2022/01/04
scene type icon
ล่าเมียว สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล ราชประสงค์ อาหารจีน
#Rettynewyear2022 มาลองซุปหม่าล่าร้าน La Meow สาขา CTW ร้านตกแต่งน่ารัก เมนูมีให้เลือกไม่มากนัก เป็นอาหารจานเดียว และซุปหม่าล่า เลือกผักได้ตามชอบคิดราคาตามน้ำหนัก เราและเพื่อน เลือกทานเป็น ข้าวเต้าหู้ หม่าโผว รสเข้มข้นจัดจ้านอร่อยเลยสำหรับเต้าหู้ หม่าโผวของที่นี่แนะนำให้ลองค่ะ ซุปหม่าล่า เลือกผักสด ลูกชิ้น เนื้อหมูสไลด์และกุ้ง ส่งให้พนักงานคิดราคาแล้วรออาหารที่โต๊ะ ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ซุปหม่าล่าร้อนๆ กลิ่นหอมน่าทานก็จะมาเสริ์ฟที่โต๊ะ เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2022/01/04
scene type icon
Seen Bangkok บางแค เบเกอรี่/เค้ก
#Rettynewyear2022 ร้าน Seen Bangkok เป็นร้านขนมที่สวยบรรยากาศดี ขนมอร่อยโดยเฉพาะครัวซองต์กรอบนอกนุ่มใน เค้กก็หน้าตาสวยงามน่าทานมาก เมนูใหม่ๆ ก็มีมาให้เลือกทานตลอด แนะนำ - ขนมปังเนยทรัฟเฟิล 380 บาท ขนมปังเนื้อนุ่มหอมเนยทรัฟเฟิล - ครัวซองต์ไส้หมูบาร์บีคิว 125 บาท ครัวซองต์กรอบนอกไส้หมูแน่นๆ เผ็ดร้อนพริกไทยรสชาติเข้มข้นอร่อย - ครัวซองต์ครีมนมสด 125 บาท ครัวซองต์กรอบนอกนุ่มในไส้นมสดหอมมันไม่หวานอร่อย เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2022/01/04
scene type icon
PABLO Cheese Tart สยาม เบเกอรี่/เค้ก
#Rettynewyear2022 ร้าน Pablo สาขาสยามพารากอน ชั้น G นอกจากจะมีเมนูชีสทาร์ตหลากหลายรสชาติ อย่างรสออริจินอล รสชอกโกแลต และรสชาเขียวที่อร่อยรสชาติดีแล้ว ยังมีเมนูอร่อยอย่างเมนูไอศครีมซอฟเสิร์ฟรสชาติเข้มข้น ช๊อกโกแลตเบลเยี่ยมชั้นดีอย่าง Rich Chocolate Cheese Soft Serve เนื้อเนียนละเอียดนุ่มละมุนโรยเกล็ดช็อกโกแลตกรุบๆ อร่อยเข้มข้นไม่หวาน เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2022/01/04
scene type icon
เนตะ กริลล์ สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต บางใหญ่ (นนทบุรี) เนื้อย่าง/ยากินิกุ
#Rettynewyear2022 เห็นโปรโมชั่นจากแอป ลาซาด้า ของร้าน เนตะ กริลล์ โปรดีเลยลองซื้อดีลแล้วไปรับสินค้าเองที่ร้าน มีให้เลือกหลายสาขา เราและเพื่อนไปรับสินค้าที่สาขาเซ็นทรัล เวสเกต ดีลที่ซื้อไว้ แซลมอนซาซิมิ 1 Kg. ราคาโปร 899 บาท ให้ทางร้านแบ่งกล่องละครึ่งกิโล เนื้อปลาสดดีหั่นชิ้นใหญ่เนื้อแน่นอร่อยดีเลย ซูชิแซลมอน + หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊วญี่ปุ่น ดีล 301 บาท ได้ซูชิแซลมอน 3 กล่องมีทั้งแบบสดและเบริ์น ราชาติดีข้าวไม่เยอะมากต่อคำ หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊วญี่ปุ่นหัวใหญ่มากเนื้อเยอะไม่มันเลี่ยนดี เปื่อยจนทานกระดูกได้เลยต้มได้รสกลมกล่อมอร่อยไม่เค็มเกินไปด้วย เพิ่มเติม
 • 1
 • 1
avatar image Nantaya Thongnuepad
2022/01/04
scene type icon
เดอะ การะเกด สาขาสยามสแควร์วัน สยาม อาหารไทย
#Rettynewyear2022 ร้านการะเกด สาขาสยามสแควร์ วัน ตั้งอยู่ชั้น 4 เราและเพื่อนมาเดินเล่นสยามหาร้านอาหารอร่อยแซ่บๆ เลยนึกถึงร้านนี้เลย แถมร้านนี้ร่วมโครงการคนละครึ่งอีกด้วย เมนูที่เราและเพื่อนสั่งมาทาน - ข้าวกะเพราหมูสับไข่ดอง 149++ บาท เป็นเมนูที่อยากลองมานานแล้วเพิ่งมีโอกาสได้แวะมาทาน อร่อยสมกับที่อยากทานเลย กระเพราผัดได้เข้มข้นและแห้งดีไม่มันเลี่ยนมีหอมเจียวกรุบกรอบและไข่ดองแกล้มกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยลงตัวมากๆ สำหรับข้าวกะเพราหมูสับไข่ดองถ้วยนี้ ดีงามแนะนำเลยค่า - ยำวุ้นเส้น เครื่องแน่น 170++ บาท จานนี้รสแซ่บจัดจ้านออกเปรี้ยวนำเป็นรสที่เราและเพื่อนชอบเลย เครื่องเยอะกุ้งตัวใหญ่วุ้นเส้นนุ่มอร่อย เป็นของทานเล่นที่เด็ดมากๆ ทานเพลินไปเลยค่า เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/31
scene type icon
คามุ ที สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สยาม ชานมไข่มุก
#Rettynewyear2022 ร้าน Kamu (คามู) มีเมนูที่ร่วมโปรโมชั่นกับแอปลาซาด้าและจ่ายผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทซื้อคูปองเพียง 1 บาท จ่ายผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทแล้วไปจ่ายหน้าร้านด้วยทรูมันนี่วอลเล็ทอีก 29 บาท เราซื้อมา 2 คูปอง กับเมนู - Golden Marble นมสดราดด้วยบราวชูก้ากับไข่มุกสีทองรสนุ่มละมุนหวานหอมอร่อย - DINO MILO (M) เมนูที่นึกถึงตอนเป็นเด็กเลย ไมโลท๊อปด้วยชอกโกแลตกรุบกรอบผงไมโล เข้มข้นชอกโกแลตดีเลยเราลดหวานลงครึ่งนึงเลยไม่หวานจัดไป เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/31
scene type icon
gram cafe & pancakes สาขาสยามพารากอน สยาม ของหวาน
#Rettynewyear2022 ร้าน Gram Pancakes สาขาสยามพารากอน ชั้น G มีเมนูออกใหม่มาให้เราได้ลองทานกัน - Strawberry Pistachio 249 บาท รอประมาณ 15 นาที มาเสิร์ฟแบบร้อนสีหวานสวยงามน่าทานมากๆ ครีมสตอเบอรี่หอมหวานอ่อนๆ ซอสสตอเบอรี่อมเปรี้ยวทานแล้วสดชื่น - Nama Cream Softserve 120 บาท ซอฟเสิร์ฟเนื้อแน่นเนียนละเอียดหอมมันหวานอ่อนๆ เข้มข้นนมดีเลย - พรีเมียมทูโก รสโอรีโอ (1ชิ้น) อันนี้ได้ฟรีเมื่อใช้บัตร TTB จ่ายครบ 300 บาท รสโอริโอ้หอมอร่อยได้รสโอริโอ้เข้มข้นดีเลย เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/31
scene type icon
บังอรไก่ย่าง บางขุนนนท์ จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย อาหารไทย
#Rettynewyear2022 ร้านบังอรไก่ย่างรสเด็ดตั้งอยู่หน้าซอยบางขุนนท์ 20 ร้านไม่ใหญ่มากแต่อาหารอร่อยรสชาติดี เมนูหลักๆ ที่แนะนำว่าต้องสั่งคือ คอหมูย่าง ไก่ย่าง หมูแดดเดียว ปลาดุกย่าง ตับหวาน ลาบปลาดุก ส้มตำปู-ปลาร้า ส้มตำไทย โดยเฉพาะไก่ย่างหนังกรอบเนื้อล้วนไม่มีกระดูกเลย เมนูเด็ดของทางร้านเป็นคอหมูย่างเนื้อนุ่มไม่มันมาก และปลาดุกย่างเนื้อนุ่มหนังกรอบย่างจนแห้ง และน้ำจิ้มแจ๋วรสเด็ดอมเปรี้ยวหวานไม่มาก เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/30
scene type icon
ออเดรย์ สยาม อาหารไทย
#Rettynewyear2022 ร้าน Audrey สาขาสยามเซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ชั้น 2 เป็นร้านอาหารนานาชาติมีทั้งอาหารไทย ฝรั่ง ของหวานและเครื่องดื่มก็อร่อยรสชาติดี หน้าตาสวยงาม เมนูมีให้เลือกเยอะมากน่าทานทั้งนั้น เมนูที่ชอบสั่งมาทาน - เบบี้พิซซ่าต้มยำกุ้ง/เบบี้พิซซ่าคาโบนาร่า จานเด็ดของทางร้าน พิซซ่าขนาดเล็กแป้งบางกรอบรสชาติเข้มข้นเหมาะสำหรับทานคนเดียวเพราะชิ้นเล็ก - ข้าวกระเพราหมูชาบู จานนี้แนะนำเลยค่ะ อร่อยรสจัดจ้านหมูนุ่มดี ไข่ดาวไม่สุกอร่อยลงตัวเข้ากันดีมากๆ - สปาเกตตี้หอยลายพริกสด จานนี้รสยังไม่เข้มข้นเส้นลวกและผัดได้ดี - Red Velvet Cake ชิ้นนี้รสอมเปรี้ยวหวานอ่อนๆ เนื่อเค้กนุ่มละมุนฉ่ำๆ ทานเพลินดีเลย - ทีรามิสุเค้ก เป็นอีกชิ้นที่ชอบมากๆ เนื้อเค้กนุ่มคล้ายมูส เนื้อเค้กละเอียดมากๆ รสหอมกาแฟเข้มข้นดีเลย - ชีสเค้ก ชีสแน่นๆ กรุบๆ ด้านล่าง มันๆ ไม่หวานจัดดีเลย เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/30
scene type icon
DAK GALBI (ทัคคาลบี้), สยามสแควร์ สยาม อาหารเกาหลี
#Rettynewyear2022 เราและเพื่อนมาทานอาหารเกาหลีที่ร้าน DakGalBi ที่สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 4 เราซื้อดีลลดราคาจาก app Lazada ช่วงวันที่ 11.11 ลดสุดคุ้มมากๆ ซีฟู๊ดผัดซอสคาลบี้ ปกติ 4xx บาท ลดเหลือ 199++ บาท(ทานในร้าน) แถมดีลยังซื่อกลับย้านก็ได้ไม่ ++ กะทะร้อนแบบนี้ไม่ได้ทานนานมากแล้ว ชอบเครื่องเคียงของที่นี่ที่เติมได้ไม่อั้นอย่าง กิมจิ ไชเท้าดอง ซุปสาหร่ายและผักสด ทัคคัลยอง ปกติ 199 บาท ลดเหลือ 99 บาท เมนูไก่ทอดกรอบราดชีสสูตรเด็ดของเกาหลีทานแกล้มกับกะทะร้อนคือลวตัวอร่อยมากๆ เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/30
scene type icon
Family Steak สาขา เลียบคลองทวีวัฒนา ทวีวัฒนา อาหารนานาชาติ
#Rettynewyear2022 เราและเพื่อนแวะมากินสเต็กกันที่ร้าน Family Steak สาขาเลียบคลองทวีวัฒนา อาหารของทางร้านจะมีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง และอาหารญี่ปุ่น เลือกกินได้ตามชอบไม่เริ่ม ราคาเริ่มต้น 49 บาท เมนูเด็ดๆ ที่เราและเพื่อนต้องสั่งมากินและเบิ้ลนั้นคือ - ผักโขมอบชีส 69 บาท ผักโขมเนื้อนุ่มชีสเน้นๆ ทานตอนร้อนๆ อร่อยรสชาติดี - สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล 69 บาท จานนี้มีเบิ้ล เส้นเหนียวนุ่มดีผัดได้แห้งๆไม่มันเลี่ยนรสจัดจ้านหนักเครื่องหอมสมุนไพร - ผัดกระเพราปลาหมึก/ผัดกระเพราหมูกรอบ 69 บาท รสจัดจ้านเข้มข้น ปลาหมึกชิ้นโตเด้งกรุบๆ เวลาเคี้ยว จานนี้คือดี - สลัดแซลมอน/สลัดกุ้งทอด 89 บาท สลัดผักสดกรอบ น้ำสลัดรสดีแกล้มกับสเต็กหรือสปาเกตตี้เข้ากันอร่อยลงตัว - มันบด 39 บาท เนื้อเนียนนุ่มอร่อย - สเต็กแซลมอน 159 บาท ย่างแห้งสักนิดสำหรับเรา ชิ้นใหญ่ไม่คาว - พอร์คชอร์พ 99 บาท ชิ้นใหญ่เนื้อนุ่มไม่เหนียว เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/30
scene type icon
Secret Recipe (Central world) ราชประสงค์ เบเกอรี่/เค้ก
#Rettynewyear2022 ร้าน Secret Recipe เป็นร้านขายคัพเค้กถ้วยเล็กๆ น่ารักสีสันสดใส มีรสชาติให้เลือกหลากหลายรสชาติ หน้าตาน่าทานทั้งนั้นเลย เลือกไม่ถูกเลย ช่วงนี้ใกล้จะคริสมาสต์พอดี เราเลยเลือกเป็นรสชาติ Red Velvet cupcakes เป็นหน้าซานตาสีแดงสดใส สีสวยมากๆ สำหรับคัพเค้กรสชาตินี้ เนื้อเค้กฉ่ำนุ่มหอมมีรสเปรี้ยวนิดๆ ทานแล้วอร่อยสดชื่นมากๆ แนะนำเลยสำหรับ Red Velvet cupcakes ชิ้นนี้อร่อยดีงาม ชิ้นละ 59 บาท เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/30
scene type icon
นิยมโภชนา ศาลเจ้าพ่อเสือ・เสาชิงช้า ข้าวหมูแดง/หมูกรอบ
#Rettynewyear2022 ร้านนิยมโภชนา เป็นร้านอาหารเก่าแก่ย่านเสาชิงช้า ขายข้าวหมูแดง หมูกรอบ ข้าวราดสตูเนื้อ ข้าวราดแกงกระหรี่หมู เริ่มต้นชามละ 50 บาท พิเศษ 60 บาท มีเพียงข้าวราดสตูเนื้อ เริ่มต้นที่จานละ 60 บาท น้ำราดหมูแดงไม่หวานจัดตัวน้ำซีอิ้วดำออกเปรี้ยวดับหวานได้ดี ตัวข้าวหมูแดงเนื้อนุ่มดีเลย หมูกรอบไม่มันมากกรอบดีใช้ได้ ไข่เปลือกแห้งไปน่าจะเคี้ยวนานจนเข้าเนื้อ เพื่อนทานข้าวราดสตูเนื้อเข้มข้นพริกไทยอร่อยรสดี ข้าวราดแกงกะหรี่หมูจะรสคล้ายพแนงจะออกหวานนำนิดๆ เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/29
scene type icon
ศิริพรโภชนา ศาลเจ้าพ่อเสือ・เสาชิงช้า อาหารไทย
#Rettynewyear2022 ร้านศิริพรโภชนา ตั้งอยู่ในซอยมหรรณพ แถวเสาชิงช้าเป็นร้านเก่าแก่อยู่มานานมากแล้ว ขายข้าวหมูแดง หมูกรอบ ต้มยำหัวปลา/เนื้อปลากระพง ข้าวต้มปลากระพง ปลากระพงผัดขึ้นช่าย เราแวะซื้อ หมูแดง/หมูกรอบ ขีดละ 60 บาท เนื้อหมูแดงนุ่มมาก ตัวน้ำหมูแดงไม่หวานมากดีชอบน้ำจิ้มซีอิ้วดำรสเข้มข้นอมเปรี้ยวตัดรสหวานของน้ำหมูแดงได้ดี อีกเมนูที่แนะนำ ปลากระพงผัดขึ้นช่าย 150 บาท ปลากระพงเนื้อเหนียวเคี้ยวหนึบๆ คล้ายปลาเก๋าเลย ผัดได้รสชาติเข้มข้นกบมกล่อมหอมขึ้นช่าย เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/29
scene type icon
A Minute Coffee House จันทรเกษม ของหวาน
#Rettynewyear2022 ร้าน A Minute เป็นร้านคาเฟ่น่ารักบรรยากาศดีร่มรื่นต้นไม้เยอะมาก เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายชนิด เบเกอรี่มีให้เลือกไม่มากนัก เมนูที่สั่งมาทาน Berry Americano กาแฟเบอรี่สีสวยสดใสทานแล้วสดชื่นดีหอมกลิ่นเบอรี่ ผสมกับรสกาแฟยังไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่สำหรับเรา Almond Croissant ครัวซองต์เนื้อนุ่มละมุนมีไส้คล้ายเนยสดด้านในไม่หวานจัดออกมันๆ หอมอร่อย เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/29
scene type icon
Harrods เพลินจิต ของหวาน
#Rettynewyear2022 ร้าน Harrods จะมีโปรโมชั่นดีดีหลังหกโมงเย็นของทุกวัน ลดทั้งร้าน 50% เราและเพื่อนเดินผ่านสาขาเซ็นทรัลเอ็มบัสซี มีเมนูน่าทานให้เลือกเยอะอยู่นะ เมนูที่เลือกซื้อกลับบ้านมีทั้งหมด 3 เมนู - Berry in the dark 220 บาท ลดเหลือ 110 บาท เค้กเนื้อแน่นเน้นๆ ชอกโกแลตเข้มข้นไม่หวานจัด สอดไส้ด้วยซอสเบอรี่และท๊อปด้วยผลไม้สดตระกลูเบอรี่ Berry in the dark ชิ้นนี้อร่อยดีงามแนะนำเลย - Truffle Mushroom Pot Pie 220 บาท ลดเหลือ 110 บาท พายเห็ดไส้แน่นๆ รสอร่อยแป้งพายกรุบกรอบ - Croissant Ham & Cheese 130 บาท ลดเหลือ 65 บาท ครัวซองต์กรอลฟูสอดไส้เนื้อแฮมชิ้นโตและมันๆ ชีส อร่ยลงตัวชอบ Croissant Ham & Cheese ของที่นี่ เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/29
scene type icon
บ้านทองกลับ อำเภอเมืองปทุมธานี เบเกอรี่/เค้ก
#Rettynewyear2022 ร้านบ้านทองกลับ คาเฟ่ริมน้ำ แถวปทุมธานี เป็นร้านแบบบ้านเรือนไทยเล็กๆ น่ารัก ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกไม่มากนัก มีของทานเล่นและขนมเค้ก เราและเพื่อนอยากถ่ายรูปเล่นริมแม่น้ำเลยสั่งเพียงเครื่องดื่มมา 2 แก้ว - Lemon Soda with Espresso Shot 120 บาท กาแฟเอสเพรสโซ่เลม่อนโซดา แก้วนี้ได้รสเอสเพรซโซ่เข้มข้นผสมโซดาส่วนเลมอนจางไปหน่อยไม่ค่อยได้รส - Strawberry Soda 80 บาท แก้วนี้สีสวยหวานรสชาติออกหวานจัดไปสักนิดถ้าเพิ่มโซดาอีกหน่อยน่าจะลงตัวกว่านี้ เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/29
scene type icon
เย็นเย็น หวานเย็น จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย ขนมไทย
#Rettynewyear2022 ร้าน Yen Yen (เย็น เย็น) ตั้งอยู่ในซอยบางขุนนนท์ ตรงข้ามกับร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเจ้จุ๋ม เมนูมีให้เลือกในดิลิเวอรี่มีไม่เยอะมากเหมือนไปเลือกซื้อเองที่หน้าร้าน แต่เรากดสั่งซื้อเลยต้องเลือกตามเมนูที่มีของทางร้าน ลอดช่องบางขุนนนท์ 45 บาท มีลอดช่อง เผือก แตงไทย ใส่น้ำกะทิ ไม่หวานจัดเพราะใส่น้ำแข็งเกล็ดแบบละเอียดลงไปค่อนข้างเยอะ อร่อยหอมหวานมันสดชื่น โบ๊กเกี๊ย 45 บาท จะใส่เป็นน้ำลำใย หวานไม่จัดมาก ทานแล้วสดชื่น เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/28
scene type icon
ต้นมะขาม อำเภอถลาง (ภูเก็ต) อาหารไทย
#Rettynewyear2022 ร้านต้นมะขาม ถลาง ภูเก็ต เป็นร้านอาหารไทยภาคใต้-นานาชาติ ฝรั่งมาทานที่ร้านกันเยอะมาก และสั่งอาหารไทยอย่าง ผัดไทย และข้าวผัด เราและครอบครัวมาทานอาหารที่ร้านนี้เพราะอยู่ไม่ไกลจากที่พัก เมนูที่สั่งมาทาน แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว 150 บาท ชามโตใช้ได้เลยรสเข้มข้นจัดจ้านปลากระพงสดไม่คาว ยอดมะพร้าวกรอบอร่อย หมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ 150 บาท สามชั้นทอดแห้งๆ ไม่มันมากรสเผ็ดร้อนออกเค็มนำ น้ำพริกกุ้งสด 120 บาท น้ำพริกแห้งรสเผ็ดจัดจ้านทานคู่กับผักลวกคือดีงาม ยำผักบุ้งทอดกรอบ จานนี้ทานเล่นอร่อยมาก น้ำยำเปรี้ยวแซ่บผักบุ้งทอดกรอบดีไม่อมน้ำมัน ปูนิ่มผัดผงกระหรี่ จานนี้คือรสเข้มข้นหอมผงกระหรี่ ปูนิ่มนุ่มอร่อย ปลากระพงทอดกระเทียม ทอดได้กรอบหั่นเป็นชิ้นพอคำอร่อยรสดีหอมกระเทียม ปลากระพงทอดราดซอสมะขาม รสเข้มข้นหวานอมเปรี้ยว ปลาสดกรอบอร่อยรสดี โรตีมะม่วง ของหวานตบท้าย โรตีบางกรอบทานคู่กับไอศครีมและมะม่วงสด ร้านบริการดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพงแถมมีคนละครึ่งอีกด้วย เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/28
scene type icon
Torry's Ice Cream Boutique อำเภอเมืองภูเก็ต ของหวาน
#Rettynewyear2022 ร้าน Torry's Ice Cream ตั้งอยู่ในซอยรมณีย์ ย่านเมืองเก่า ร้านตกแต่งน่ารักมีที่นั่งไม่เยอะมาก คนมารอคิวทานไอศครีมกันหลายกลุ่ม ทางร้านจัดการคิวได้ค่อนข้างดี ไม่แออัดดีเลย ไอศครีมเป็นแบบโฮมเมดหลากหลายรสชาติ รสชาติขนมดังของเมืองภูเก็ตก็ว่าได้ เราสั่งมา 3 รสชาติ - Bi-Co-Moi บีโกหมอย 95 บาท เมนูฮิตของทางร้าน ขนมหวานข้าวเหนียวดำราดกะทิท๊อปด้วยไอศครีมกะทิอัญชัน รสละมุนเข้ากันได้ดีมากๆ อร่อยลงตัว - ไอศครีมสัปปะรดภูเก็ตโมฮิโต้ชอเบท์ 85/ลูก ไอศครีมรสอมเปรี้ยวหวานหอมสัปปะรดกินแล้วสดชื่นหอมปากสำหรับไอศครีมสัปปะรดภูเก็ตโมฮิโต้ชอเบท์ลูกดีคือรสดี - ไอศครีมไวต์มอลต์กาหยีคาราเมล 85/ลูก เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่ทางร้านแนะนำว่าขายดี รสไวต์มอลต์ผสมเม็ดมะม่วงหิมพานต์ หวานหอมมันๆ เนื่อเนียยละมุนลิ้นอร่อย เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/28
scene type icon
ตู้กับข้าว อำเภอเมืองภูเก็ต อาหารใต้
#Rettynewyear2022 ร้านอาหารใต้ชื่อดังของภูเก็ต "ตู้กับข้าว" ตั้งอยู่ย่านเมืองเก่าหาไม่ยากเลยอยู่แถวธนาคารกสิกรไทย ร้านจะคิวยาวช่วงกลางวัน เราและครอบครัวไปถึงร้านประมาณเที่ยงนิดๆ รอประมาณครึ่งชั่วโมงถึงจะได้เข้าไปทานอาหาร เมนูที่สั่งมาทาน - ยำผักกูดกุ้งสด 185 บาท จานนี้แซ่บมากผักกูดสดกรอบกุ้งตัวใหญ่สดดีเนื้อแน่นโรยหอมเจียวกรุบกรอบ เข้ากันได้ดีลงตัวอร่อย - แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว 180 บาท ถ้วยใหญ่ใช้ได้เลย รสเผ็ดจัดดีแต่ออกหวานเหมือนกัน ปลากระพงเนื้อแน่นอร่อย ยอดมะพร้าวกรุบกรอบ ถ้าไม่ออกหวานจะอร่อยมากกว่านี้ - หมูสับปลาเค็มทอด 180 บาท จานนี้รสดีหมูสับกรอบนอกเนื้อนุ่มข้างในได้รสเค็มๆ ทานคู่กับแกงส้มคือลงตัว - ทอดมันกุ้ง 290 บาท จานนี้คือของทานเล่นหรือแกล้มอาหารเผ็ดรสจัดได้ดีเลย กรอบนอกนุ่มในอร่อย - เซตหมี่หุ้นแกงปู+ทอดมันปลากราย 195 บาท เหมาะสำหรับทานคนเดียวหมี่ขาวลวกทานคู่กับแกงปูใบชะพลูรสอ่อนไปสักนิดยังไม่ค่อยเข้มข้น ทอดมันรสเค็มจัดและแห้งไปหน่อย - หมูเอี้ยมต้อผัดเคยเค็ม 220 บาท จานนี้คือฮอตมากเลยลองสั่งมาทาน เป็นหมูสามชั้นหั่นบางๆ ผัดกับเคยใส่เครื่องสมุนไพรรสอมเปรี้ยวเผ็ดนิดๆ เค็มหน่อยๆ อร่อยลงตัวดีเลย - ปีกไก่ทอดน้ำปลา 165 บาท ปีกไก่ทอดได้กรอบนอกนุ่มในเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วทานเล่นก็เพลินทานกับข้าวสวยร้อนๆ คือดีเลย เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/28
scene type icon
Dou Brew Coffee&Craft อำเภอเมืองภูเก็ต กาแฟ
#Rettynewyear2022 ร้าน Doubrew Coffee ตั้งอยู่ในซอยรมณีย์ย่านเมืองเก่า ร้านตกแต่งไก้เกร๋ๆ ดีดูโล่งโปร่งสบาย ภายในร้านหอมกลิ่นกาแฟมากๆ มีเบเกอรี่และชอคโกแลตขาย เราแวะร้านนี้สั่งกาแฟและครัวซองต์มาทาน กาแฟสั่งเป็นเอสเย็น แก้วที่ใช้เป็นแก้วกระดาษสีกาแฟเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ น่าทานมากๆ ครัวซองต์ ชิ้นโตดูน่าทานมีความกรุบกรอบฟูฟู วิปครีมสีขาวละมุนลิ้นคล้ายฟองนมนุ่มๆ เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/28
scene type icon
RYN - Authentic Tea & Slow Drop Coffee อำเภอเมืองภูเก็ต เบเกอรี่/เค้ก
#Rettynewyear2022 ร้าน Ryn - Authentic Tea & Slow drop Coffee ตั้งอยู่แถวเมืองเก่าภูเก็ต ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นเลย เมนูเครื่องดื่มมีเป็นแบบชาเขียวและกาแฟ ขนมจะเป็นเค้กรสชาติต่างๆ ร้านค่อนข้างเล็กมาก มีที่นั่งภายในร้านประมาณ 3-4 โต๊ะเล็กๆ เมนูที่สั่ง Matcha Latte 120 บาท มีให้เลือกหลากหลายความเข้มข้นของผงชาเราเลือกความเข้มข้นเกือบสุดท้ายจะฝาดคอดีเลยเข้มข้นมากๆ หอมนมละมุนอร่อยสดชื่นไม่เติมความหวานเลย Houjicha Cheesecake 90 บาท เค้กโฮจิฉะเนื้อเนียนนุ่มละเอียดราเข้มข้นหอมโฮจิฉะดีเลย ด้านล่างมีความกรุบกรอบบางๆ เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/28
scene type icon
เดอะ คอฟฟี่ คลับ อำเภอถลาง (ภูเก็ต) คาเฟ่
#Rettynewyear2022 ร้าน The Coffee Club Turtle Village ตั้งอยู่แถวโรงแรมอนันตรา ไม้ขาว เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ ที่มีอาหารซุปเปอร์ เซเว่น และร้านค้าต่างๆ มากมาย มีทั้งหมด 3 ชั้น ร้าน The Coffee Club ตั้งอยู่ชั้น G เมนูในร้านเป็นอาหารนานาชาติอร่อยราคาไม่แพงมีเป็นแบบเซตเมนู เราสั่งเป็น - เซต 299 บาท ในเซตประกอบด้วย สปาเกตตี้ 1 จาน สลัดจานเล็ก 1 จาน และน้ำ 1 แก้ว - เซต 499 บาท ในเซตประกอบด้วย สเต็ก 1 จาน สลัดจานใหญ่ 1 จาน และของหวาน 1 จาน - สลัดแซลมอน 299 บาท สลัดผักสดกรอบท๊อปด้วยแซลมอลกริลล์น้ำสลัดออกเค็มเปรี้ยวนิดๆ อร่อยทานแล้วสดชื่น - เค้กชอกโกแลต 130 บาท ชอกโกแลตเข้มข้นไม่หวานจัด เหมาะสำหรับคนชอบชอกโกแลต - เค้กแอปเปิ้ลครัมเบิ้ล เค้กรสอมเปรี้ยวอมหวานมีซอสวานิลาหอมหวานอ่อนๆ แต่เราทานแบบไม่ราดซอส เนื้อเค้กนุ่มอร่อย ราคาอาหารเป็นราคาสุทธิไม่มีค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มอีกด้วยอร่อยราคาดีงาม เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/05
scene type icon
Somboon Seafood at CentralWorld สยาม อาหารจีน
#Happyfriday2021 ร้านสมบูรณ์โภชนา สาขา CTW ตั้งอยู่ชั้น 6 ใกช้กับร้านรสนิยม เมนูในเชตทั้ง 2 เซตประกอบด้วย - ผักกระเฉดไฟแดง ผักกรอบไม่เหนียวรสดีไม่เค็มไปลดกำลังดี - เนื้อปูผัดผงกะหรี่ มีความมันไข่กับเครื่องผงกระหรี่นิดๆ เนื้อปูเป็นก้อนๆอร่อยเข้ากันดี - กุ้งอบวุ้นเส้น วุ้นเส้นเนื้อเหนียวนุ่มใส่กุ้งตัวโตรสชาติดีกลมกล่อม - หอยจ้อปู กรอบนอกนุ่มในเนื้อปูเน้นๆ อร่อยมากสำหรับหอยจ้อปู - ซี่โครงหมูอบยอดผัก เนื้อหมูเปื่อนุ่มรสชาติเข้าเนื้อกลมกล่อมรสดี - ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาตัวใหญ่เนื้อนุ่มหนังเหนียวไปนิดไม่ค่อยกรอบแล้วเพราะซื้อกลับบ้าน พอเอามาเข้าหม้ออบลมร้อนอีกรอบคือดีมาก - ซาลาเปาทอด เป็นของทานเล่นที่กรอบนอกนุ่มในรสชาติหวานอ่อนๆคล้ายซาลาเปาที่ทอดกับปาท่องโก๋ เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/04
scene type icon
HOW ? TO Restaurant บางนา
#Happyfriday2021 ร้านอาหารอิตาเลี่ยน How to Rrstaurant ซอยบางนา-ตราด 23 (ซอยข้างเซ็นทรัลบางนา) ร้านสไตล์กึ่งผับบรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง มีทั้งแบบสั่งเป็นจานตามชอบและแบบเป็นเซต เริ่มต้นที่ 299 บาท จานถึง 999 บาท เราและเพื่อนสั่งเป็นจานๆ ตามชอบ เมนูเด็ดๆ ของทางร้านที่แนะนำ - มันฝรั่งทอดทั้งเปลือก 120 บาท มันฝรั่งเนื้อแน่นกรอบนอกนุ่มในทีเด็ดอยู่ที่ซอสHow? to สูตรพิเศษของทางร้านมันๆ หอมกลิ่นทรัฟเฟิล - สลัดมะเขือเทศบิจิน 160 บาท สลัดมะเขือเทศคลุกเคล้ากับซอสสูตรพิเศษของทางร้านโรยด้วยพาเมซานชีส มะเขือเทศกรอบอร่อยไม่มีกลิ่นเลย จานนี้ทานก่อนอาหารจานหลักคือดีจริงแนะนำเลย - หอยเชลล์อบเนยกระเทียม/อบชีส 250 บาท เป็นอีกจานที่เริ่ดมาก รสเข้มข้นหอมชีสและเนยกระเทียม หอยเชลล์ตัวเบิ้มส่วนตัวชอบแบบอบชีส - สองใจHow?To 280 บาท หมูชาชู 2 สไตล์ทั้งทอดกรอบและกริลจนกรุบๆ นิดๆ ได้ 2 อารมณ์ในจานเดียวกัน หมูมันไปนิดเหมาะสำหรับคนชอบแบบสามชั้น - ยำ How?To 200 บาท ยำทะเลรวมมิตรนั้นเองซีฟู๊ดเน้นๆ โรยด้วยไข่กุ้งรสจัดจ้านแซ่บมากสำหรับยำ How?Toจานนี้ สายแซ่บต้องโดน - แซลม่อนพันกุ้ง 250 บาท จานนี้เหมาะสำหรับเป็นกับแกล้มมีความลงตัวระหว่างแซลมอนและกุ้งสะดุ้งน้ำ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดผสมวาซาบิลงตัว - สเต็กซี่โครงแกะ 350 บาท คนไม่ทานแกะเพราะกลิ่นสาบแนะนำให้ลองจานนี้เลย เราทานได้ไม่มีกลิ่นสาบเลยเนื้อเหนียวสักนิดแต่รสชาติเข้มข้นอร่อย - ซี่โครงหมูบาร์บีคิว 250/450 บาท จานนี้แนะนำเลยจ้า รสดีเนื้อเปื่อยนุ่มอร่อยซอสบาร์บีคิวไม่ออกหวานเหมือนที่ติดไว้ ซอสจิ้มก็เข้มข้นเข้ากันดี ชอบซี่โครงหมูบาร์บีคิวจานนี้ - บาร์บีคิวหมู/เนื้อ บาร์บีคิวเสียบไม้ของทานเล่นที่อร่อยรสดี เราไม่ทานเนื้อทานหมูเนื้อนุ่มดีซอสบาร์บีคิวเข้มข้นอร่อย - เค้กช็อกโกแลต เข้มข้นดาร์คช็อกไม่หวานทานตบท้ายอาหารคาวได้ดี - ครีมบูเล่ เนื้อนุ่มรสอมเปรี้ยวอมหวานซอสสตอเบอรี่ ทางร้านแถมเมนูพานาคอตต้า สำหรับลูกค้าที่ทานอาหารในร้านแล้วเช็คอินแชร์ร้านรับฟรีไปเลยโต๊ะละ 1 ถ้วย เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/12/03
scene type icon
บ้านนายหัว อำเภอเมืองชุมพร อาหารไทย
#Happyfriday2021 ร้านอาหารบ้านนายหัว เป็นร้านอาหารที่แวะทานระหว่างขับรถขึ้นกรุงเทพ เป็นร้านอาหารใต้รสชาติจัดจ้าน ร้านบรรยากาศดีนั่งทานในสวน อาหารราคาไม่แพง มีกาแฟสดขายอีกด้วย เมนูที่แนะนำ น้ำพริก คั่วกลิ้งหมูชิ้น แกงไตปลา ต้มขาหมูชะมวง ผัดบวบ เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/11/13
scene type icon
ร้านราเม็งฮากาตะ จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย อาหารญี่ปุ่น
อยากทานราเมน เปิดแอปดิลิเวอรี่ กดดูร้านที่ใกล้บ้าน เจอร้าน HAKATA สาขาโรงพยาบาลศิริราช กดดูเจอโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดถึง 50% สำหรับ SET A จากปกติ 520 บาท ลดเหลือ 260 บาท ในเซตประกอบไปด้วย ฟุกุโอกะ ออนเซ็น ยากิโซบะ + เทมปุระรวม + คะระทันทันเมน + เฟรนซ์ฟรายด์ + สาหร่ายแผ่น + หน่อไม้ + วากาเมะ + ไข่ต้มยางมะตูม ฟุกุโอกะ ออนเซ็น ยากิโซบะ เส้นยากิโซบะเหนียวนุ่มดีเลยรสชาติไม่เค็มจนเกินไป เส้นเยอะมาก มีหมูสไลด์อยู่ 4 ชิ้น เทมปุระรวม ถ้าไม่ได้ทานที่ร้านก็จะนิ่มๆ ไม่กรอบแล้ว คะระทันทันเมน เครื่องแน่นมากๆ สำหรับเมนูนี้ รสชาติใช้ได้สมกับราคาที่ไม่แพงมากพอทานได้อยู่นะ #Happynov2021 เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/11/12
scene type icon
สเวนเซ่นส์ สาขา แม็คโคร จรัญสนิทวงศ์ จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย ของหวาน
ไอศครีมสเวนเซนต์ออกรสชาติใหม่มาให้ลองชิมอยู่เรื่อยๆ ราชาติใหม่ที่โดนใจก็มีหลายรสชาติอยู่ อย่างเช่น - ไอศครีมรสกระท้อน รสใหม่ล่าสุดที่ได้ทาน ตอนแรกคิดว่าจะออกหวานนำ แต่รสอร่อยอมเปรี้ยวอมหวานทานแล้วอร่อยสดชื่นดีมากๆ ชอบไอศครีมรสกระท้อนของที่นี่มากๆ แนะนำเลย - ไอศครีมชาเขียว ชอกโกแลต ชังต์/ไอศครีมชาเขียว รสชาเขียวรสโปรด มีเพิ่มชอกชิฟมาด้วยเพิ่มความเข้มข้นให้ไอศครีมชาเขียวมีความดาร์คอร่อยมากขึ้นเหมาะสำหรับคนชอบรสชาติเข้มข้นไม่หวาน - ไอศครีมฟรุตตี้ เชอร์เบท ไอศครีมรสผลไม้รวมเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดสะใจหวานนิดๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานไอศครีมรสเปรี้ยวไม่หวาน เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/11/12
scene type icon
คาโกะโนยะ สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย ชาบู/สุกี้/หม้อไฟ
มาทานเซตคัตสึโทจิหมูในกระทะร้อนของร้าน Kagonoya สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น G เซตกระทะร้อนจะรออาหารประมาณ 15-20 นาที พนักงานมาเสิร์ฟแบบร้อนฉ่า ตัวหมูทงคัตสึยังกรอบอยู่บนน้ำซุปสีดำออกหวานมากเหมือนกันสำหรับเรา มีข้าวสวยร้อนๆ และเครื่องเคียงไว้ทานแก้เลี่ยนความหวานของน้ำซุปในกระทะร้อน ถ้าใส่พริกป่นลงไปด้วยน่าจะรสชาติดีมากกว่าเดิม #Happynov2021 เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/11/10
scene type icon
บะหมี่ล้มยักษ์ จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย ก๋วยเตี๋ยว
ร้าน บะหมี่ล้มยักษ์สาขาบางขุนนนท์ ตั้งอยู่ใกล้ปากซอยบางขุนนนท์ มีแอปดิลิเวอรี่สั่งได้ตามชอบ เราสั่งเป็น บะหมี่แห้งหมูแดง 69 บาท เพิ่มเกี๊ยวต้ม 5 ตัว 30 บาท เกี้ยวทอด 8 ตัว 30 บาท เส้นบะหมี่เหนียวนุ่มอร่อย เกี้ยวลวกไส้เยอะดีเนื้อนุ่ม เกี้ยวทอดกรอบนอกนุ่มในไส้แน่นๆ น้ำซุปใสหอมอร่อย #Happynov2021 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/11/09
scene type icon
Starbucks Reserve ราชประสงค์ กาแฟ
ร้าน Starbucks ชั้น 1 สาขา CTW มีเบเกอรี่ออกใหม่มาให้ลิ้มลองอยู่เรื่อยๆ เมนูที่น่าลองมีหลายเมนูเลย อย่างเช่น ทาร์ตแอพริคอต ทาร์ตแอปเปิ้ล ทาร์ตราสเบอรี่เมอแรงส์ ครัวซองท์แบล็คทรัฟเฟิลครีมซอส เค้กชาเขียว เบรช แอนด์ โรล สั่งมาลองทาน - ทาร์ตแอพริคอต 165 บาท ทาร์ตเนื้อนุ่มรสอมเปรี้ยวทานแช้วสดชื่นชอบทาร์ตแอพริคอตชิ้นนี้ แต่ชิ้นเล็กและราคาแรงส์ไปนิด - ทาร์ตแอปเปิ้ล 130 บาท ทาร์ตเนื้อนุ่มรสอมเปรี้ยวคล้ายทาร์ตแอพริคอตแต่มีความเปรี้ยวน้อยกว่ามีความอมหวานหอมกลิ่นแอปเปิ้ล - เค้กชาเขียว 135 บาท เค้กเนื้อรสเบาบางได้กลิ่นชาเขียวไม่เข้มข้นนัก แต่ก็อร่อยใช้ได้ทานเพลินดีเลย - ครัวซองท์แบล็คทรัฟเฟิลครีมซอส 185 บาท ครัวซองต์เนื้อกรอบนอกนุ่มในหอมกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลและชีสเน้นๆ เข้มข้นมันๆ อร่อยมากสำหรับครัวซองท์แบล็คทรัฟเฟิลครีมซอสชิ้นนี้แต่แอบราคาสูงไปหน่อย เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/11/09
scene type icon
เรืองรส ก๋วยเตี๋ยวหมู พญาไท เมนูเส้น
ร้านเรืองรส ก๋วยเตี๋ยวหมู ร้านเก่าแก่โบราญ อยู่ใกล้โรงพยาบาลพญาไท 1 เดินผ่านได้กลิ่นหอม เลยแวะเข้าไปทาน มี่แปลกคือก๋วยเตี๋ยวหมูแต่มีเครื่องในครบครันเหมือนต้มเครื่องในเลย เราสั่งเป็นเส้นเล็กแห้ง ชามละ 40 บาท น่าทานมากๆ ใส่ซีอิ้วดำ เครื่องก็ให้หลากหลายอย่าง มีน้ำซุปเผ็ดร้อนพริกไทยซดคล่องคอดีมากๆ #Happynov2021 เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/11/08
scene type icon
รสอร่อย วังหลังซอย 3 จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย สตรีทฟู้ด/รถเข็น
ร้านรสอร่อยวังหลัง มีโปรโมชั่น กับแอปดิลิเวอรี่ ข้าวไข่ระเบิด 2 กล่อง แถมฟรี ข้าวคะน้าหมูสับ ราคา 140 บาท ข้าวไข่ระเบิดก็คือกระเพราหมูสับราดบนไข่ดาวกึ่งสุก รสจัดจ้านเผ็ดอร่อยผัดได้แห้งๆ ไม่มันเลี่ยนดี ส่วนข้าวคะน้าหมูสับข้าวสวยร้อนๆ ราดด้วยคะน้ากรุบกรอบรสกลมกล่อม #Happynov2021 เพิ่มเติม
 • 0
 • 1
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/11/07
scene type icon
กล้วยเชื่อมวังหลัง 21 ตลาดน้ำวัดตะเคียน จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย เดลิเวอรี (มีหน้าร้าน)
อยากกินกล้วยเชื่อม/มันสัมประหลังเชื่อม กดสั่งในแอปดิริเวอรี่เจอร้านนี้ค่าส่งฟรีเลยลองสั่งมากินดู มีให้เลือกเยอะเลย เช่น กล้วยเชืิ่อม มันสัมประหลังเชื่อม เผือกเชื่อม ตาลเชื่อม สาเกเชื่อม ราคาถุงละ 60 บาท กะทิรสออกเค็มๆ มันๆ ราดบนกล้วยเชื่อม มันสัมประหลังเชื่อม เพิ่มความอร่อยได้ดียิ่งขึ้น #Happynov2021 เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/11/07
scene type icon
ก๋วยเตี๋ยวไก่น่า ซอยยย สุขสวัสดิ์ ก๋วยเตี๋ยว
ก๋วยเตี๋ยวไก่น่าซอยยยยยบุฟเฟ่ต์ราคา 50 บาท กินได้ไม่อั้น แม่ค้าแซ่บมาก ชามใหญ่ให้เยอะ เครื่องแน่นๆ หยิบเองไม่ต้องยั้ง มีทั้งเท้าไก่ ข้อไก่ ปีกไก่ เนื้อไก่ เลือดไก่ ลูกชิ้นไก่ บางวันมีน่องไก่ด้วยแต่สันที่เราไปไม่มี น้ำซุปอร่อยรสดีมากไม่เค็มไป ชอบเท้าไก่ที่สุดเปื่อยนุ่มละลายในปาก #Happynov2021 เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/11/07
scene type icon
ข้าวมันไก่เจ๊จอย ประดิพัทธ์ 13 สะพานควาย สตรีทฟู้ด/รถเข็น
ข้าวมันไก่เจ๊จอย ปากซอยประดิพัทธ์ 13 จานละ 40-50 บาท เราสั่งแบบไก่เปล่า 1 จาน 60 บาท ข้าวเปล่า 1 จาน 10 บาท ข้าวมันไก่ 40 บาท รวมทั้งหมด 110,บาท (ไก่ทอดหมดตั้งแต่บ่ายนิดๆ เอง) อร่อยราคาไม่แพงแถมมีคนละครึ่งอีกด้วย จายเพียง 55 บาท ข้าวหุงสวยไม่มันเลี่ยนอร่อยให้ข้าวเยอะมากต่อจาน ไก่แห้งๆ ดีไม่มันเลี่ยน ไก่มีกลิ่นเล็กน้อย ชอบน้ำซุปกับน้ำจิ้มอร่อย #Happynov2021 เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/11/07
scene type icon
นิเราะห์ ไก่ทอดหาดใหญ่ บางขุนนนท์ จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย สตรีทฟู้ด/รถเข็น
ร้านนิเราะห์ ไก่ทอดหาดใหญ่ ขายไก่ทอดราคาไม่แพง กรอบนอกนุ่มในรสดี สั่งดิลิเวอรี่ราคา 100 บาท ค่าส่ง 10 บาท สั่งน่องไก่ 2 ชิ้นๆ ละ 20 บาท ปีกบนไก่ 15 บาท เครื่องใน 15 บาท และสะโพก 30 บาท ร้านทอดได้แห้งดีไม่อมน้ำมัน แถมหอมเจียวให้อีกด้วย #Happynov2021 เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/11/07
scene type icon
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดรสเด็ด ข้างไปรษณีย์บางขุนนนท์ จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย ก๋วยเตี๋ยว
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดรสเด็ด ขายอยู่ในซอยบางขุนนนท์มานานมากแล้ว ขายตอนเย็นประมาณ 16.00 น. เป็นต้นไป อร่อยรสชาติดีไม่สาบกลิ่นเป็ดเลย ร้านนี้ทำสะอาดมาก แถมยังรับคนละครึ่งอีกด้วย ก๋วยเตี๋ยวเริ่มต้นที่ 45 บาท พิเศษ 50 บาท เกาเหลา 50 บาท พิเศษ 60 บาท ให้เยอะมากเลยเป็ดหนังไม่มันเลี่ยนเนื้อนุ่ม ตับอร่อยมากไม่มีกลิ่นสาบเลย น้ำซุปก็เข้มข้น #Happynov2021 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/10/22
scene type icon
เอพริล จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย เบเกอรี่/เค้ก
อยากกินพายอร่อยๆ แป้งบางไส้แน่นๆ มีให้เลือกหลากรสชาติ ต้องร้านนี้เลย April's Bakery มองดูหน้าตาจะคล้ายขนมเปี๊ยะมากกว่าพาย แต่เราชอบขนมของร้านนี้มากๆ เพราะชอบทานขนมที่แป้งบางๆ ไส้แน่นและไม่หวานจัด รสชาติที่ชอบทาน คือ พายหมูแดง พายหมูย่างคุโรบุตะไข่เค็ม พายชาเขียว(หมด) พายชาไทย อร่อยทั้งไส้คาวและไส้หวาน ราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ชิ้นละ 30 บาท แล้วแต่รสชาติ เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/10/20
scene type icon
เพสท์ ราชประสงค์ อาหารไทย
ร้าน PASTE Bangkok ตั้งอยู่ชั้น 3 ห้างเกสรวิลเลจ ร้านสวยบรรยากาศดี มีดีกรีมิชลิน เมนูอาหารมีให้เลือกทั้งแบบ A la carte และ Tasting Menu เราและเพื่อน 2 คน มีคูปองคนละ 2,000 บาท รวม 4,000 บาท ไม่อยากทานเมนูที่เหมือนกันเลยสั่งเป็นแบบ A la carte ทางร้านเสิร์ฟเครื่องดื่ม welcome drink เป็นน้ำมะตูมรสชาติซ่าๆ คล้ายค็อกเทลมีรสมะตูมบางๆ ต่อด้วยแตงโมท็อปด้วยน้ำพริกกุ้งเสียบปั้นเป็นก้อนกลมๆ คล้ายไส้สาคู มีรสเผ็ดร้อน - ปลาแซลมอนสมุนไพรและแตงโม 700++ บาท ของทานเล่นที่แปลกตาแต่อร่อยรสชาติดี จานนี้ทานแล้วสดชื่นมากๆ ชอบจานนี้ - หมูออร์แกนิกย่างกับเมล็ดเฟนเนลและน้ำผึ้งป่า จิ้มน้ำพริกมะเขือเผา 1,200++ บาท จานนี้รอประมาณ 20 นาที เสิร์ฟมาอย่างอลังการกลิ่นหอมน่าทาน หมูเนื้อนุ่มเข้ากันกับน้ำพริกมะเขือเผา เป็นอีกจานที่ชอบมากรสชาติดีอร่อย - แกงปูปักษ์ใต้รมควัน, ดอกแคและใบชะครามจากสมุทรสาคร 1,400++ บาท จานนี้กลิ่นพริกแกงใต้ลอยมาเลย น้ำแกงข้นมาก เนื่อปูเป็นก้อนๆ เลย รสเข้มข้นจัดจ้าน ถ้ามีเส้นหมี่หรือเส้นขนมจีนจะเข้ากันมากๆ - ข้าวไรซ์เบอรี่ 300++ บาท สำหรับ 2 ที่ ข้าวหุงสวยกลิ่นหอมน่าทาน ทานเพลินมากๆ อร่อย - สาคูมะพร้าวอ่อน 550++ บาท สาคูรสชาติเข้มข้นอร่อยใช้ได้แต่ยังไม่โดนใจรสชาติเหมือนใช้กะทิกล่อง - น้ำเปล่า ขวดละ 80++ บาท ราคาอาหารในเมนูยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7% โดยรวมอาหารคุณภาพและรสชาติดี แต่ราคาสูงไปมากขนาดมีคูปองรวมกัน 4,000 บาท ยังต้องจ่ายเพิ่มอีกเกือบพันบาท สำหรับอาหารคาว 3 อย่าง ขนม 1 อย่าง ข้าวสวย 2 ที่ และน้ำเปล่า 1 ขวด เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/10/15
scene type icon
คาเนะ โมจิ สาขาเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย ของหวาน
ไอศครีมโมจิของร้าน Kane Mochi เป็นร้านโปรดของเราเลยตัวไอศครีมด้านในมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ตัวแป้งโมจิเหนียวนุ่มทานคู่กันอร่อยลงตัวเข้ากันได้ดี ชอบมาก รสชาติที่ชอบมีเยอะเลย เช่น ไอศครีมโมจิรสสตรอเบอร์รี่ รสโยเกิร์ต รสชาเขียว รสเผือก รสเสาวรส รสชาไทย รสช็อกโกเเลต รสบลูเบอร์รี่ รสนม รสพิสตาซิโออัลม่อนด์ #Funnyoct2021 เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/10/11
scene type icon
สุจิตพร จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย ขนมไทย
อยากทานขนมหวานแบบไทยๆ ต้องนึกถึงร้านขนมใกล้บ้านเลย สุจิตพร ในซอยโรงพยาบาลธนบุรี 1 มีขนมไทยให้เลือกเยอะดี เราเลือกสั่งจากแอปดิลิเวอรี่มา 2 ชนิด - ขนมชั้น มีให้เลือกหลายขนาด เราเลือกแบบกล่อง 12 ชิ้น ราคา 120 บาท มี 2 รสชาติ รสกาแฟและใบเตย อร่อยหอมทั้งกาแฟและใบเตยเนื้อขนมชั้นนุ่มไม่หวานจัด - ตะโก้ กล่อง 5 ชิ้น ราคา 40 บาท มีไส้สาคูเผือกและแห้ว กะทิเค็มมันไส้ไม่หวานจัดอร่อยกลมกล่อม รสชาติดี #Funnyoct2021 เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Nantaya Thongnuepad
2021/10/09
scene type icon
Meloliz x Chanosuga SPACES จตุจักร เบเกอรี่/เค้ก
ร้าน Meloliz x Chanosuga - Vegan Cafe ตั้งอยู่ใน Spaces อาคารพหล 19 ชั้น 2 พื้นที่จะคล้ายๆ ที่นั่งส่วนกลางแบบตึกสำนักงานใช้พื้นที่ร่วมกัน เน้นความเงียบสงบไม่รบกวนโต๊ะอื่น มีห้องส่วนตัวแบบห้องประชุมสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เราและเพื่อนมาทานชาเขียวเกรดพรีเมี่ยมและขนมสายสุขภาพกัน ทางร้านมีเซตสุดคุ้มน่าลองมากๆ คือ Dish of the day เครื่องดื่ม + ขนมประจำวัน 4 ชิ้น ราคาสุดคุ้มเพียง 190 บาท ชาเขียวมีให้เลือกทั้งหมด 6 ชนิด เริ่มจากเข้มข้นสุด Fuji - Yame - Chano - Waka - Hojicha - Genmaicha ส่วนตัวชอบ Fuji ที่สุดมีความเข้มฝาดหอมและไม่ขมไปสำหรับเรา ทางร้านเสิร์ฟแบบเย็นในถ้วยแบบญี่ปุ่นใส่นมธัญพืชโฮมเมดรสกลมกล่อมกำลังดีเลย เซต Dish of the day เราและเพื่อนเลือกเครื่องดื่มเป็น Citrus Matcha ชาเขียวเข้มข้นรสอมเปรี้ยวอมหวานอร่อยหอมชื่นใจ อีกแก้วสั่งเป็น Hojicha หอมชาเขียวคั่วมีกลิ่นใหม่ๆ เล็กน้อย หอมอร่อยสดชื่น ชอบ Hojicha แก้วนี้รสดี ขนม 4 ชนิดเสิร์ฟแบบชิ้นพอคำ มีเค้กฟักทอง เค้กเต้าหู เค้กมะนาว และชอกโกแลตนามะ เราและเพื่อนยังสั่งเค้กบลูเบอรี่เค้กเนื้อนุ่มราดด้วยซอสบลูเบอรี่รสอมเปรี้ยวทานแล้วสดชื่นและอีกชิ้นสั่งเป็นเค้กชอกโกแลตแบบไร้แป้งเนื้อนุ่มเข้มข้นชอกโกแลตทานคู่กับชาเขียวหรือโฮจิฉะก็เข้ากันดีลงตัวอร่อยมาก #Funnyoct2021 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0