search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
profile
Wudthipan Napapong
1061 ไปมาแล้ว
200 ผู้ติดตาม

ประเภทอาหารที่ฉันชอบ

อาหารอินเดีย อาหารอินเดีย
ของหวาน ของหวาน
อาหารยุโรป อาหารยุโรป
 • พื้นที่
 • ประเภทอาหาร
avatar image Wudthipan Napapong
2022/05/18
กีกี้ ฟรายด์ ชิกเก้น สีลม อาหารมุสลิม/อิสลาม
เป็นร้านที่ควรไปทำโปรดักชั่นใหม่ เพราะจริงๆไม่ใช่ร้านไก่ทอด แต่เป็น Turkish food มากกว่า อาหารนอกจากไก่ทอดแล้วก็ยังมี doner kebab สลัด falafel แต่ที่เด็ดคือขนมและชากาแฟ สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนมากมายหลายชนิด - Turkish delight ขนมที่ใครไปตุรกีก็ต้องซื้อมาฝาก มีให้ชิมแล้วที่นี่ เขาว่าทุกสีเหมือนกันแต่ผมชิมแล้วต่างอยู่นะ อร่อยดีครับ ❤️❤️❤️💔 - baklava pistachioที่นี่มีอีกรสคือ walnut อร่อยครับ หวานดี ไส้แน่น ❤️❤️❤️❤️ - icecream pistachio มีรส นม/ชอค/มะม่วง ให้เลือกได้ ด้วย อันนี้จะเหมือน kulfi ของอินเดียครับ แข็งๆหน่อยประมาณนั้น แต่ไม่หวานมาก ❤️❤️❤️❤️ - Constantinople tea set ชุดชาสมุไพร พร้อมคุ้กกี้อาหรับหรือ kurabiya แบบสุ่ม ชุดชางามดี ตัวชาเป็นเบสกุหลาบสีชมพู แต่ต้มนานๆจะเปรี้ยวหน่อย คุ้กกี้ นสชาติธรรมดา 🧡🧡🧡 ร้านนี้น่าจะได้มาอีกครับ แวะดื่มชากินขนมหรือซื้อสลัดก็ได้ เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/05/18
scene type icon
Biscotti ราชดำริ อาหารอิตาเลียน
คราวที่แล้วประทับใจทุกจาน เลยกะว่าจะมาลองเมนูอื่นๆบ้าง มาดูกันครับว่าเป็นไงบ้างกับ biscotti ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา ขนมปังฟรี - รอบนี้เป็นโฟคาเซียที่อร่อยเลยครับ ทำให้ความคาดหวังสูงขึ้น ❤️❤️❤️❤️ Eggplant Parmigiana เป็นเมนูที่น่าจะเชยๆ ทำยังไงก็อร่อยนะ แต่วันนี้จืดมากครับ 🧡🧡🧡 Lamb chop เนื้อแกะมันนุ่มมากนะ แต่ซอวจืดอีกแล้วครับ ผมก็ไม่ได้เป็นโควิดนะ ขนมปังยังรู้รส แปลกจัง เปลี่ยนเชฟรึเปล่า 🧡🧡🧡 Cake pistachio ของหวานยังอร่อยอยู่ครับ ❤️❤️❤️❤️ ผิดหวังนิดๆนะครับ ร้านระดับนี้ทำไมรสชาติไม่คงที่ แบบนี้ไม่กล้ามาซ้ำเหมือนกันนะครับ เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/05/17
Tiengna Viennoiserie พร้อมพงษ์ เบเกอรี่/เค้ก
ผ่านมาแล้วต้องลองสักหน่อย ร้านเถียงนาที่ฮิตกันข่วงหนึ่ง วันธรรมดาแบบนี้คนไม่เยอะครับ - ครัวซองไส้กรอกชีส แป้งกรอบนุ่มกำลังดีเลย ไส้กรอกใช้ของมีคุณภาพ อร่อยครับ ❤️❤️❤️❤️ - อุจิมัทฉะ คานาเล่ ทำมาแข็งไปนิดครับผมว่า มัทฉะขมเลย กะจะกินเป็นของหวานเลยงงไปหน่อย คานาเล่อร่อยๆนี่ผมชอบของ อีริค เกเซอร์ ครับ 🧡🧡🧡 - chi tea latte ชานมที่ไม่เหมือนไจต้นตำรับเท่าไหร่ครับ แต่ผมว่าดีกว่า มันมีความหอมเครื่องเทศแบบเบาๆกำลังดี รสชาติเน้มความเป็นนมมากกว่าทำให้รู้สึกกลมกล่อม ผมว่าอันนี้ฟิวชั่นได้เยี่ยม ❤️❤️❤️❤️ ร้านนี้มีขนมน่ากินหลายอย่างครับ อาจจะได้แวะอีก #hellonewretty เพิ่มเติม
 • 8
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/05/17
scene type icon
Toronto.bkk
Toronto.bkk ร้านเปิดใหม่ในย่าน ทองหล่อ- พร้อมพงษ์ ที่ซอย สุขุมวิท 49/11 ใกล้ๆกับ truly scrumptious ครับ อาหารจะเป็นสไตล์ยุโรปครับ มาดูกันว่าเป็นไงบ้าง -ขนมปังฟรี ขอบมันไหม้นะครับ จะว่าตั้งใจก็ไม่ชัวร์เหมือนกัน แต่มันไหม้แบบเกรียมนะ ไม้ได้ไหม้แบบกำลังอร่อย ผมว่าไม่ค่อยโอเค แต่ตรงกลางมันก็กินได้แหล่ะ 💜💜 - crab cake ไส้เนื้อปูสดๆเต็มๆเน้นๆ ทอดมาได้กำลังดีเลย จานนี้อร่อยใช้ได้ครับ ❤️❤️❤️💔 - beef wellington ทำมาได้ดีครับ เนื้อหนานุ่มใช้ได้ แป้งนิ่มกรอบกำลังดี ซอสเข้มอร่อย ตัวที่หยดข้างๆเป็นมัสตาร์ดนะครับ ผมว่าไม่ต้องใส่ก็อร่อยแล้ว ทานกับผักย่างและมันบดเขียวๆน่าจะผสมผักโขมครับ ❤️❤️❤️❤️ - flour less chocolate ชอคโกแลตแบบไร้แป้ง รสสัมผัสจะคล้ายๆไมโลคิวบ์ คือผงชอคโกแลตที่เป็นก้อนแข็งหน่อย ก็อร่อยไปอีกแบบนะ ❤️❤️❤️❤️ โดยรวมแล้วเป็นร้านที่โอเคครับมาลองกินได้ แต่ยังขาดอัตลักษณ์ที่มันชัดๆ เมนูมีความหลากหลายน้อยไปหน่อย ในระยะยาวอาจจะลำบาก เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/05/16
Bucket Berg homemade icecream
วงการไอติมออนไลน์ เข้าแล้วหยุดไม่ได้ครับ อยากลองไปเรื่อยๆ วันนี้มาแนะนำอีกสักร้าน จุดเด่นคือมีหว่าร้อยรสหมุนเวียนจนกินตามไม่ทัน 55 - ทรัฟเฟิล บอกเลยว่าสั่งเพราะอยากลองรสนี้ อร่อยใช้ได้เลยครับ ยังไม่เท่าร้านออริจินอลที่โรม แต่ถือว่าดี น่าลอง ❤️❤️❤️💔 - สตอเบอรี่ชีสเค้ก อันนี้ก็อร่อยดี รสชาติแบบเค้กผสมสตอเบอรี่ ❤️❤️❤️💔 - ไวท์ชอค ราสเบอรี่ อันนี้คล้ายๆของมอลโต้ แต่หวานน้อยกว่านิด มีราสเบอรี่น้อยกว่าหน่อย แต่ก็ดี ❤️❤️❤️💔 - มัทฉะกรีนที นิชิโอะ ไม่ขมมากแต่ก็ไม่หวาน อยู่ในระดับกำลังดี สายหวานคงไม่ชอบ และสายขมอาจจะผิดหวัง โดยรวมเลยเฉยๆ 🧡🧡🧡 ช่วงนี้น่าจะมาลองร้านนี้ดูบ้างครับ มีรสน่าสนใจอีกเยอะ ใครอยากลองก็ไปตามได้ที่ fb ของร้านนะครับ เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/05/15
Salad factory @ Central ladprao
เดินผ่านชั้นใต้ดินเซ็นทรัลลาดพร้าว เพิ่งเห็นว่ามีร้าน Salad factory มาเปิดแล้วครับ ช่วงนี้เขาขยายสาขามาเยอะ เลยแวะซื้อสลัดเสียหน่อย Salad DIY เลือกผักได้เอง ผมว่าอร่อยกว่าลุงโจนส์นะ ราคาก็ดีกว่า แต่เสียดายให้น้ำสลัดน้อยไป ❤️❤️❤️💔 #Hellonewretty เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/05/14
scene type icon
ดอนจิโอวานี จตุจักร อาหารอิตาเลียน
#Hellonewretty Don giovani เป็นร้านซึ่งใกล้ที่ทำงาน เวลาอยากกินของดีๆแต่ไม่มีเวลามากก็พอจะเจียดมาได้ครับ ช่วงเดือนนี้มีเมนู white asparagus ด้วยนะ - ขนมปังฟรี ทุกตัวอร่อยใช้ได้ครับ ❤️❤️❤️💔 - beef cheek cannelloni with white asparagus เนื้อแก้มวัวยัดไส้พาสต้าอบชีส รสชาติเข้มข้นหอมชีส อร่อยครับ แอสพารากัสดี ❤️❤️❤️❤️ - roasted snow fish with white asparagus ปลาหิมะอบ เนื้อปลานุ่มอร่อย แต่ปลาหิมะนี่เหมาะกับการนึ่งซีอิ๊วอย่างเดียวมั้ง อบแล้วมันจะจืดๆหน่อย ❤️❤️❤️💔 - zucotto ขนมคล้ายๆทีรามิสุแต่ใส่เหล้า alchermes ด้วย ทำให้มีรสชาติหวานหอมมากๆ กินแล้วจะลอยๆนิดๆครับ ชอบมาก 💖💖💖💖💖 ร้านนี้มาได้เรื่อยๆครับ อาหารอร่อยมาตรฐานโรงแรม เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/05/11
Brioche From Heaven ช่องนนทรี เบเกอรี่/เค้ก
แน่นอนว่ามาแถวนี้ต้องแวะบริออชฟรอมเฮเว่น แต่วันนี้เปลี่ยนมากินอย่างอื่นบ้างจะได้ไม่เบื่อเกินไป - ราสเบอรี่ ชีสเค้ก เนื้อครีมสดอร่อย เนื้อเค้กทำได้ดีตามมาตรฐานเชฟไก่ มีแยมราสเบอรี่ข้างในด้วย อร่อยครับ ❤️❤️❤️❤️ - วนิลลา มิลค์เชค ของร้านนี้ก็อร่อยเหมือนเดิม หอม หวานกำลังดี ❤️❤️❤️❤️ เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/05/11
scene type icon
lsabella italian rotisserie by andreas
Isabella ร้านอิตาเลียนใน มหานครอีทเทอรี่ ที่ชอบแวะมาเวลารีบๆ แอบเล็งไว้ตั้งแต่วันก่อนครับ - ขนมปังฟรี อุ่นมาได้กรอบดี กินกับ บัลซามิกและน้ำมันมะกอก อร่อยใช้ได้ แต่ไม่รู้ว่าจะมีไง สั่งพิซซ่ามาด้วย เลยได้แค่ชิม 🧡🧡🧡 - พิซซ่า แบล็คทรัฟเฟิล หอมอร่อยดีครับ ❤️❤️❤️❤️ - ซี่โครงแกะย่าง เนื้อนุ่มดี ซอสรสชาติดี สมราคา ❤️❤️❤️❤️ ช่วงนี้มีโปรกินอาหารครบ 1000 ขึ้น skywalk ฟรีด้วยนะ เลยขึ้นไปสักหน่อย วิวสวยมากครับ ควรมากันนะ เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/05/04
Duc De Praslin Belgium Chocolate, RSU Tower พร้อมพงษ์ ของหวาน
ร้านชอคโกแลตที่ชื่นชอบ วันนี้สั่งเมนูเย็นๆมาลองบ้าง เป็น dark choc malt muffin รสชาติ ยังสู้แบบร้อนไม่ได้ แต่ก็อร่อย เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/05/04
scene type icon
ARROZ Spanish Rice House ทองหล่อ อาหารสเปน
เกิดอยากกินอาหารสเปนขึ้นมา เลยค้นเจอร้านนี้ มาแล้วถึงเห็นว่าได้มิชลินปี 18 ด้วย จริงๆเขาเน้น ปาเอย่านะ แต่ใหญ่เกิ๊น กินคนเดียวไม่ไหวแน่ - ขนมปังฟรี อุ่นมาแบบร้อนๆเลย กินกับ มะเขือเทศใส่น้ำมันมะกอกแล้วอร่อยเข้ากันมาก ถ้าไม่เกรงใจพุงอาจฟาดเรียบได้ ❤️❤️❤️❤️ - ตับไก่บดกับขนมปัง amuse bouche จากเชฟ รสชาติเข้มข้นดีครับ อร่อย ❤️❤️❤️❤️ - sauté mushrooms ผัดเห็ดกับ iberico ham และไข่ แบบสเปน รสชาติอร่อยแบบกลางๆ ไม่ถึงกับเด็ดดวง สั่งได้ถ้าอยากลอง ❤️❤️❤️💔 - assorted croquettes โครเก้รวมทุกรส คือมาร้านสเปนก็ต้องลองทาปาสเนาะ ไหนๆแล้วก็ชองไปให้ครบทุกรสเลย จะได้ทีเดียว จะมีรส แฮม/เห็ด/ปลาคอด/ปูกุ้งสไปซี่/บลูชีส รสอื่นๆก็ไม่มีอะไรครับ ปกติ แต่บลูชีสนี่บางคนอาจจะกินไม่ได้ มันจะแหวะๆหน่อย แต่ถ้าไม่อะไรมันก็กินได้แหล่ะ ❤️❤️❤️💔ไส้อื่นๆ/💜💜สำหรับบลูชีส - Iberian pork cheeks เนื้อแก้มหมูตุ๋น ซอสไวน์แดง กินกับมันหวานบดและองุ่นเสปน pedro ximenes อันนี้ทำแบบเดียวกับตามร้านอาหารอิตาเลียนเลย แต่ใช้วัตถุดิบแบบสเปน หมูชิ้นใหญ่ตุ๋นมาได้นุ่ม รสชาติดีครับ ❤️❤️❤️❤️ - Torrija with cherry sorbet โตรีฮา เป็นขนมปังเบรดพุดดิ้งแบบสเปนครับ กินกับไอติมเชอรี่ซอร?เบท์ก็เข้ากันดี หวานๆเปรี้ยวๆอร่อยครับ แนะนำว่าคสรลอง ❤️❤️❤️❤️ ร้านี้ถือว่าอร่อยเกินคาดครับ สมกับเคยได้มิชลินสตาร์ ต้องมาซ้ำแน่ เพราะเมนูเด็ดเขายังไม่ได้ลอง เพิ่มเติม
 • 5
 • 2
avatar image Wudthipan Napapong
2022/05/04
Brioche From Heaven ช่องนนทรี เบเกอรี่/เค้ก
มาแถวนี้ทีไรต้องแวะทุกครั้ง รอบนี้ลองเป็น coconut brioche บ้าง ขนมปังยังอร่อยเหมือนเคย ครีมมะพร้าวหวานฉ่ำหอมมะพร้าวมาก มีเนื้อมะพร้าวเป็นเส้นๆเต็มๆทั้งข้างนอกข้างใน เรียกได้ว่าสูสีกับพีแคนของตัว ซิเนเจอร์ได้เลย ควรลองครับ ❤️❤️❤️❤️ เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/05/04
scene type icon
มีท แอนด์ สไปซ์ บาย อนาเธอร์ฮาวด์ คาเฟ่ ช่องนนทรี อาหารฟิวชั่น
รีบๆ อยากกินของดีหน่อย แต่ไม่รู้จะกินอะไร มาที่ mahanakorn hub ก็ดีครับ มีร้านอร่อยๆหลายร้าน ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่แนะนำ ตั้งใจจะกินแซลม่อนแต่หมด เลยลองอย่างอื่นแทน Compagno fristo misto หรือ ปลากระพง+หมึก ชุบแป้งทอด ซอสทาร์ทาร์ เมนูเชยๆ แต่อยากกิน ก็ทำได้อร่อยครับ ทอกมาแบบกรอบแต่ไม่อมน้ำมัน ปลาและหมึกสดกรอบดี ❤️❤️❤️❤️ Wagyu burger เนื้อดีหนานุ่มชุ่มฉ่ำ ขนมปังอร่อย สมราคาครับ ❤️❤️❤️❤️ แต่มันทอดกับซอสผมว่าเชยไปนิด ร้านนี้มาได้เรื่อยๆ แต่รอบหน้าจะไปลองร้านที่อยู่อีกฝั่งดูบ้างครับ เห็นพิซซ่าดูน่ากินเชียว เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/04/22
วิสต้าคาเฟ่ ธัญบุรี (ปทุมธานี) เบเกอรี่/เค้ก
อยากกินแครอทเค้กขึ้นมา เลยมาลองของร้านนี้ดูครับ แครอทเค้กครีมชีส เป็นครีมชีสเลยเปรี้ยวนิดๆ อยากกินหวานๆมากกว่า เลยไม่ตรงใจเท่าไหร่ ❤️❤️❤️💔 มิลค์เชคชาเขียว กลิ่นแบบนมปั่น ชาเขียวไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ชอคบอลรสชาติปะหลาดทำให้ไม่ค่อยเข้ากัน ❤️❤️❤️💔 ร้านนี้ดูเมนูแล้วอยากกินไปหมด แต่กินแล้วยังไม่ถูกจริตเท่าไหร่ อาจจะมาลองอีกถ้าว่างครับ เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/04/22
scene type icon
เน้นเนื้อ
เน้นเนื้อ ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อสไลด์+หมูชาชู เปิดมาสักพักใน future park เกี๊ยวหมู ซอสหมาล่า ตัวเกี๊ยวไส้แน่นดีครับ ซอสหมาล่าเผ็ดชาน้อยๆพอกรุบกริบ อร่อยใช้ได้ ❤️❤️❤️❤️ เห่าดงเนื้อ เนื้อดีไม่มัน เหนียวนิดๆ ตัวน้ำรสเผ็ดดี รวมๆแล้วโอเค ❤️❤️❤️💔 เนื้อเสือพ่นไฟจิ้มแจ่ว เนื้อนี้ดีกว่าเนื้อเห่าดง มันนิดๆ ย่างมาได้ดี หอมกระเทียม น้ำจิ้มแซ่บ ❤️❤️❤️❤️ โดยรวมแล้วดีครับ ข้อเสียคือไม่ค่อยมีผัก แต่สั่งเพิ่มผักทอปปิ้งแบบผักบุ้งลวกได้ครับ เพิ่มเติม
 • 6
 • 1
avatar image Wudthipan Napapong
2022/04/20
scene type icon
Saman Turkish Restaurant สีลม อื่นๆ
อยากกินบัคลาวา ช่วงนี้ร้านค่อนข้างหายาก เลยมาที่ ซามาน สีลม ครับ - Findik lamacun พิซซ่าตุรกี แป้งบางกรอบ หน้าเป็นเนื้อแกะสับกับพวกมะเขือเทศ กินกับสลัด รสชาติแปลกดี อร่อยพอใช้ ❤️❤️❤️💔 - kiremit sote เนื้อแกะสับปรุงรสในกระทะร้อน กินกับขนมปัง อันนี้เข้ากันดีอยู่ครับ อร่อยใช้ได้ ❤️❤️❤️💔 - baklava ไส้พิสตาชิโอ ร้านนี้ราคาสูงหน่อย แต่ไส้ก็แน่นจริง หวานอร่อยครับ ❤️❤️❤️❤️ - firin sutlac พุดดิ้งข้าว สัมผัสคล้ายครัมบูเล รสชาติออกไปทางจืดๆ หอมนม ยังไม่ค่อยชื่นชอบเท่าไหร่ 🧡🧡🧡 -sekerpare คุ้กกี้ไข่ สัมผัสคล้ายขนมอินเดีย รสชาติคล้ายๆขนมไข่ ก็อร่อยพอใช้ แต่ไม่ถือว่าเด็ดอะไร ❤️❤️❤️💔 - ชาตุรกี รสชาติเหมือนชาดำลิปตันเข้มๆ รสชาติโอเค 🧡🧡🧡 ร้านนี้ถือว่าใช้ได้ครับ แต่เมนูไม่หลากหลายมาก ลองขนมครบทุกแบบแล้ว เลยอาจจะไม่ได้มาซ้ำ ยกเว้นอยากกิน บัคลาวา เพิ่มเติม
 • 8
 • 3
avatar image Wudthipan Napapong
2022/04/19
Katie chocolaterie อารีย์ เบเกอรี่/เค้ก
ร้านชอคโกแลตเปิดใหม่ในย่านอารีย์ เดินตรงเข้าไป เลยซอย3 นิดๆก็ถึงละครับ ชอคโกแลตบราวนี่ทรัฟเฟิล เนื้อบราวนี่แน่นมาก ชอคโกแลตเข้มข้น หอมทรัฟเฟิ่ล คนรักทรัฟเฟิลต้องชอบ อร่อยครับตัวนี้ ❤️❤️❤️❤️ เดอะ เฮดจ์ฮอค ชอคโกแลตร้อนใส่ชอคโกแลตแท่งมาในรูปทรงเม่น กินยากนิดนึงครับ แต่ชอคโกแลตแท่งๆอร่อยดี ตัวชอคโกแลตร้อนเปรี้ยวไปหน่อยครับ ยังสู้ ที่ duc de praline ไม่ได้ ❤️❤️❤️💔 ร้านนี้ราคาแรงนิดๆ แต่วัตถุดิบก็ดีอยู่ ถือว่าน่ามาลองครับ เพิ่มเติม
 • 2
 • 1
avatar image Wudthipan Napapong
2022/04/19
scene type icon
Wah Lok Cantonese Restaurant อโศก ติ่มซำ
หวาหล่ก ร้านอาหารจีน 1 Michelin star ในโรงแรมคาลตัน สุขุมวิท ผมชอบที่นี่มากกว่า ยู่ทิงหยวนอีกนะ ไม่ต้องจองล่วงหน้านานๆด้วย - พระกระโดดกำแพง เมนูนี้ถ้าจะสั่งต้องโทรบอกเขาหน่อย ไม่งั้นต้องรอตุ๋นนาน รอบนี้ผมโทรมาเรียบร้อย มาถึงก็ได้กินเลย กลิ่มหอมมากครับ สมชื่อ วัตถุดิบมาครบ ทั้งหูฉลาม หอยเป๋าฮื้อ ปลิงทะเล กระเพาะปลา ถังเช่า โสม เก๋ากี่ รสชาติซุปจะไม่เข้มข้นมาก เน้นให้ชิมรสชาติของวัตถุดิบแต่ละตัว อาจจะไม่ได้อร่อยถูกปากทุกคน แต่ถือว่าทำได้สมราคาครับ ❤️❤️❤️❤️ - ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ เมนูแนะนำที่ต้องสั่งทุกรอบ กุ้งใหญ่สด ทอดมากรอบกำลังดี น้ำราดอร่อย แต่กินบ่อยๆแล้ว ความว้าวก็จะลดไปหน่อย ❤️❤️❤️❤️ - ซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิว จานนี้จัดว่าเด็ดครับ หมูย่างมาแบบเกรียมนิดๆกำลังอร่อย เคลือบซอสบาร์บีคิวมาแบบ caramelize กลิ่นหอม รสชาติก็เข้มข้น อร่อยสุดๆ 💖💖💖💖💖 - ชา ไป๋มู่ถาน เป็นชาโบตั๋นขาวกลิ่นหอมดอกไม้ ดื่มละลายไขมันได้ดี ❤️❤️❤️💔 ร้านนี้เป็นร้านอาหารจีนแบบมีระดับที่ชอบสุดในช่วงนี้ละครับ เพิ่มเติม
 • 3
 • 1
avatar image Wudthipan Napapong
2022/04/18
อาฟเตอร์ยู สเปลล์ ธัญบุรี (ปทุมธานี) คาเฟ่
ต่อด้วยของหวาน after you เมนูพิเศษช่วงนี้เป็น ora matcha kakigori ด้านนอกถือว่าทำได้ดีตามสไตล์คาคิโกริ ของร้านนี้ ด้านในจะมีเป็นโมจิ ถั่วแดง และไอติมด้วย ทำให้มีรสชาติหลากหลาย ความอร่อยยังไม่เท่าพวกร้านบิงซูจ๋านะ ❤️❤️❤️💔 เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/04/18
scene type icon
Salad Factory สาขา ZPELL รังสิต ธัญบุรี (ปทุมธานี) อาหารคลีน/สลัด
ขากลับ แวะฟิวอีกรอบ วันนี้กินร้านสลัดบ้าง แต่ไม่สั่งสลัดนะเบื่อ 55 - ซุปหัวหอม สั่งทุกรอบ ชอบความเปื่อยของซุปร้านนี้ รสชาติก็อร่อยด้วย ❤️❤️❤️❤️ - เต้าหู้คั่วพริกเกลือ รสชาติดีเลย เต้าหู้ดีไม่หืน พริกเกลือรสชาติกำลังดี อร่อย ❤️❤️❤️💔 - แฮมเบิร์กเสต็กซอสเห็ด รสชาติโอเคดี ถือว่าใช้ได้ แต่ยังไม่เท่าร้านที่เน้นเต็กจริงๆ ❤️❤️❤️💔 เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/04/18
ถิงถิง บิงซูน้ำขิง สระบุรี อำเภอเมืองสระบุรี ชานมไข่มุก
ร้านเปิดใหม่ (สักพักแล้ว แต่เพิ่งได้กิน) บนถนนสุดบรรทัด สระบุรี เมนูเหมือนใน กทม บิงซูไข่เค็ม เนื้อบิงซูดีครับนมล้วนๆปั่นได้ละเอียดมาก ซอสไข่เค็มรสชาติกลมกล่อมหวานมันเค็มกำลังดี ปริมาณพอเหมาะ ราคาไม่แพง อร่อย ❤️❤️❤️❤️ เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/04/18
scene type icon
E-PED​ COFFEE&BAKERY อำเภอเมืองสระบุรี เบเกอรี่/เค้ก
ร้านคาเฟ่ อาหาร+ขนม ในตัวเมืองสระบุรี -ยำไส้กรอกปลา เนื้อแน่น รสชาติเผ็ดแซ่บมากจัดจ้าน อร่อย ❤️❤️❤️❤️ - เสต็กปลากระพง ทำมาได้ดี น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเดียวกับน้ำยำ คืออร่อย ซอสครีมก็ดี ปลาสดอร่อย ❤️❤️❤️❤️ ร้านนี้ถือว่าแนะนำให้มากินได้ครับ เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/04/18
scene type icon
ออเดรย์ คาเฟ่ สาขา Zpell @Future Park ธัญบุรี (ปทุมธานี) อาหารนานาชาติ
แวะฟิวระหว่างกลับบ้าน ขอกินออเดรย์อีกสักรอบ ก่อนจะหมดเทศกาลทรัฟเฟิล - แมคแอนด์ชีสทรัฟเฟิล หอมดี แต่แป้งและไขมันเยอะไปหน่อย ไม่ค่อยดีต่อสุขภาพ ❤️❤️❤️💔 - กุ้งออเดรย์ อร่อยครับ ทำกุ้งมาได้ดี ตัวใหญ่เนื้อเด้งๆ กินกับเครื่องต่างๆและซอสเข้ากันสุดๆ ❤️❤️❤️❤️ - โรตีกระทะร้อนทรัฟเฟิล หวานหอมอร่อยมากๆๆ จนต้องมาซ้ำ ใครไม่ได้กินต้องรออีกยาวๆเพราะหมดเทศกาลไปแล้ว 💖💖💖💖💖 เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/04/18
Molto Gelato คลองหลวง (ปทุมธานี) เดลิเวอรี (มีหน้าร้าน)
มอลโต้รอบที่ล้าน โปรช่วงนี้คือแถมรสพิเศษ - rough valentine แปะหน้าด้วยชอคโกแลตสตอเบอรี่ ด้านในเป็นนมวนิลลามั้ง หวานหอม อร่อย ❤️❤️❤️❤️ - classic biscoff ใส่ขนมมาแบบใหญ่ๆจุใจ ตัวเนื้อไอติมก็เป็นรสบิสคอฟ ใครชอบคงรัก ❤️❤️❤️❤️ - บานาน่าชีส ไอติมรสกล้วยปะด้วยชีส รู้สึกไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ ❤️❤️❤️💔 - ลอดช่องวัดเจษ ไม่คิดว่าจะใส่ขนุนด้วย ซึ่งไม่ชอบขนุน ขอหักครึ่งดาว ตัวไอติมอร่อย ❤️❤️❤️💔 - เบอรี่เบิร์ธเดย์ รสแถมพิเศษในช่วงนี้ เป็นซอร์เบเปรี้ยวๆเบอร์รี่หน่อย พอไหว ❤️❤️❤️💔 - ยูซุเค้ก เป็นไอติมเนื้อเค้กใส่ส้มยูซุชิ้นเล็กๆ หวานเปรี้ยวกำลังดี ❤️❤️❤️❤️ เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/30
ลาโมนิต้า สาขาเพลินจิต เพลินจิต อาหารนานาชาติ
สลัดกลับบ้านวันนี้เป็นร้าน la monita สลัดสไตล์เม็กซิกัน ใส่ซัลซ่า เพิ่มเนื้อปลา น้ำสลัดที่นี่จะเป็นบัลซามิก รสชาติอร่อยดี ❤️❤️❤️❤️ เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/30
แบงค็อก เบคกิ้ง คอมพานี โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพ นานา เบเกอรี่/เค้ก
เดินมาต่อที่ bbco หลังจากเดินหาร้านขนมตะวันออกกลางดีๆในนานาไม่ได้เลย ปิดมั่ง หมดมั่ง - peanutbutter gateaux เค้กพีนัทบัตเตอร์ เข้มๆ รสชาติกลมกล่อม อร่อยสมราคา ❤️❤️❤️❤️ - bee sting มอกเทลที่สั่งมาเรื่อยเปื่อยแต่ดันอร่อย มี จิงเจอร์ เอลเป็นเบส เติมไลม์ให้เปรี้ยวนิดๆ เพิ่มความหอมด้วยบัตเตอร์สกอตช์ไซรัป 💖💖💖💖💖 เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/30
scene type icon
ฮันกาง HanGang นานา อาหารเกาหลี
ร้านที่ดังในโซเชี่ยล หลายเจ้ารีวิวว่าไส้ย่างอร่อย จนต้องมาลอง - ซี่โครงวัวตุ๋น สั่งแบบเล็กแล้ว แต่ก็ยังใหญ่มากอยู่ดี ถ้วยก็คือเท่าหม้อไปเลยจุกๆ ตัวเนื้อตุ๋นมาได้ดี น้ำซุปเข็มข้น มีต๊อกโปกิและผักมาด้วนิดหน่อย อร่อยใช้ได้ ❤️❤️❤️❤️ - ไส้ย่าง เฉยๆนะครับ ไม่ได้อร่อยเว่อมากมายอย่างที่เขาโฆษณากัน ไส้พะโล้หลายๆร้านยังอร่อยกว่านี้ 🧡🧡🧡 - ผักเครื่องเคียง ปกติทั่วไป 🧡🧡🧡 ร้านนี้เกือบผิดหวังละ ดีที่ได้ซี่โครงตุ๋นมาช่วยไว้ 555 เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/29
Ribs & Wings by Wine I love you, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ธัญบุรี (ปทุมธานี) ฟาสต์ฟู้ด
Ribs & wings อีกร้านที่สั่งประจำในช่วงนี้ เพราะคุณภาพค่อนข้างโอเค และเปิดตลอดไม่มีการอยากกินแล้วปิดแบบร้านโฮมเมดแถวๆนี้ - หนวดปลาหมึกทอด บีบมะนาวลงไปแล้วอร่อยมากครับ ของทอดมันๆเค็มๆตัดเปรี้ยวแล้วดี หนวดทอดและกรุบอร่อยมาก ❤️❤️❤️❤️ - ซี่โครงอ่อน ชิ้นส่วนที่ตัดมาแล้ว เนื้อดี ซอสรสกลมกล่อม อร่อยครับ ❤️❤️❤️❤️ เพิ่มเติม
 • 2
 • 1
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/29
chokdee dimsum at Shell Theparak บางเขน อาหารจีน
รีวิวของที่สั่งมากินในช่วงที่ผ่านมา โชคดีติ่มซำ เพิ่งเห็นว่ามาเปิดใกล้ๆที่ทำงาน มีของน่ากินหลายอย่างเหมือนกันครับ วันแรกก็ต้องลองพวกติ่มซำดูก่อนเลย - ซุปเยื่อไผ่ ธรรมดาไปหน่อยครับ พอๆกับซุปซองเลยนะ อันนี้เฉยๆมาก 🧡🧡🧡 -ขนมจีบปู ซอสผัดผงกะหรี่ อันนี้อร่อยครับ แหวกแนวมาก เอาขนมจีบปูมาจิ้มกับซอสผัดผงกะหรี่ เข้ากันสุดๆ ❤️❤️❤️❤️ - รวมของทอดชุดใหญ่ หลายอย่างมากๆ จุใจไปเลย มีตั้งแต่ เกี๊ยวไทยๆ เกี๊ยวซ่า ปอเปี๊ยะทอด หอยเชลล์ทอด ซาลาเปาทอดไส้หมูสับ ซาลาเปาทอดไส้ครีม ทุกอย่างอร่อยดีครับ คุณภาพสมราคา อาจจะไม่อร่อยเท่าตามร้านในโรงแรมแต่ก็อร่อยกว่าเซเว่นเยอะ ❤️❤️❤️💔 เพิ่มเติม
 • 3
 • 1
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/29
baanlhao พหลโยธิน อาหารไทย
รวบรวมรีวิวของที่สั่งมากินในช่วงที่ผ่านมา ร้านบ้านเหลาเป็นร้านอาหารบ้านๆ มีเมนูอร่อยๆ หลายอย่างเหมือนกัน - กระเพราะตับ+หมูสับ อร่อยครับ - หมูสับ+ตับ ทอดกระเทียม อร่อยกลมกล่อมดี เพิ่มเติม
 • 4
 • 1
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/29
โจ๊กร่วมใจ at Sukhumvit 23 อโศก อาหารจานเดียว
แวะซื้อสลัดเนื้อสันจากร้านโจ๊กร่วมใจกลับมาบ้าน เนื้อชิ้นใหญ่มาก ไม่เหนียวครับใช้ช้อนตัดได้ น้ำซอสที่ให้มารสชาติเข้มข้นใช้แทนน้ำสลัดได้เลย ผักก็โอเคครับ อร่อยดีสมป้ายเชลล์ชวนชิม ❤️❤️❤️❤️ เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/29
Little Hut - House of Waffle อโศก ของหวาน
มาแวะต่อที่ร้านว่าฟเฟิลที่อยากลองมานาน Mixed waffle ว่าฟเฟิลแบบคละรส มีทั้ง ชอคโกแลต เผือก สตอเบอรี่ กินกับครีมและไอติม แต่โดยรวมแล้วรสชาติคล้ายๆกันแหล่ะ ต่างกันนิดๆหน่อยๆ ยังไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ครับ 🧡🧡🧡 Green tea frappe ชาเขียวปั่น ของที่นี่รสชาติเป็นเหมือนนมชมพูที่หอมชาเขียวแทน ก็อร่อยไปอีกแบบ ❤️❤️❤️💔 เพิ่มเติม
 • 1
 • 1
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/29
scene type icon
เอฟวร่า พร้อมพงษ์ อาหารยุโรป
Avra ร้านอาหารกรีก-จอร์เจีย ที่มีอาหารเมนูหลายชนิดที่หาไม่ได้จากที่อื่น - Phali ผักบดเครื่องเทศ วันนี้มีสองรสคือ beetroot กับ spinach รสชาติเข้มข้นดีครับ ❤️❤️❤️❤️ - Lula beef kebab เคบับกินกับซอส satsabli หรือซัลซ่าสไตล์จอร์เจีย อร่อยฉ่ำๆทั้งแป้งเนื้อและผักครับ ❤️❤️❤️❤️ - Georgian beef tongue ลิ้นวัวสไตล์จอร์เจีย จานนี้ก็อร่อยครับ ลิ้นนิ่ม รสชาติเยี่ยมเลย ❤️❤️❤️❤️ - chocolate salami เป็นเหมือนโกโก้ผสมบิสกิตและวอลนัทอัดเป็นก้อนแล้วตัดแผ่นแบบซาลามี่ รสชาติเข้มข้นอร่อย ❤️❤️❤️❤️ ร้านนี้อาหารอร่อยและหากินยากครับ ดูแล้วมีเมนูน่าสนใจอีกเยอะเลย ต้องมาซ้ำแน่ๆ เพิ่มเติม
 • 1
 • 1
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/23
The House on Sathorn ช่องนนทรี ของหวาน
ร้านนี้ส่วนใหญ่จะฮิตเป็นอาฟเตอร์นูน ทีเซตกัน แต่ผมอยากกินทั้งชุด เลยสั่งมาแค่จานเดียวพอ - Paii waffle เห็นว่าเป็นชื่อร้าน เลยคาดหวังไว้มาก จานนี้ถือว่าใหญ่พอควร เป็นวาฟเฟิลสไตล์ฮ่องกง ใส่ครีมมาแบบเต็มจอ ตกแต่ด้วยเบอรรี่ต่างๆ ราดด้วยซอสบลูเบอร์รี่ ผมว่าครีมมันเยอะไป แถมยังเป็นครีมจืด ในขณะที่ซอสมีนิดเดียว แป้งก็ไม่มีรสชาติ โดยรวมมันเลยจืดไปหมด จนรู้สึกว่าคนเป็นเบาหวานก็อาจจะกินได้ (ฮา) สำหรับคนที่อยากกินของหวานก็คงจะผิดหวังครับ 🧡🧡🧡 - ชา starry night ของ twg รสชาติละมุนตามสไตล์ แต่ไม่ค่อยถูกใจมาก ต้องโน๊ตไว้ว่าคราวหน้าควรกินกลิ่นอื่น ❤️❤️❤️💔 ร้านนี้สวยครับ เหมาะกับการมานั่งถ่ายรูป แต่อาหารอาจจะคาดหวังมากไม่ได้นะ ราคาก็แอบแรงนิดๆ เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/23
scene type icon
เดอะ คิทเช่น เทเบิล ช่องนนทรี อาหารนานาชาติ
วันนี้ไม่รู้จะกินอะไรดีแต่ต้องมาแถวช่องนนทรี เลยถือโอกาสเข้ามาลองอาหารที่ kitchen table โรงแรม w bangkok ดูครับ - ขนมปังฟรี : ธรรมดาครับ ข้ามได้เลย 🧡🧡🧡 - kale salad สลัดผักเคลมีอโวคาโดและเห็ดย่างด้วย รสชาตินัวๆกลมกล่อมดี ไม่มีรสไหนโดดเด่น แต่กินแล้วอร่อย ❤️❤️❤️💔 - bbq short ribs x3 ในฐานะซี่โครงวัวแล้วราคาถือว่าถูกมาก ซี่ละ 590 แต่ สามซี่ 990 จัดไปสามเลยซิครับ รออะไร 555 ปรากฎว่าใหญ่มาก (เทียบสเกลกับฝักข้าวโพดได้) อิ่มจุกๆ เนื้อรมควันคือดี หอมและนิ่มแทบละลาย รสชาติเยี่ยม โดยเฉพาะน้ำจิ้มมัสตาร์ด คือดี ปกติเมนูนี้ร้านอื่นคือ ซี่เดียวก็เกินพันแล้ว แนะนำเลยครับ จริงๆมีเฉพาะมื้อเย็นนะ แต่เชฟทนความเอาแต่ใจของผมไม่ได้เลยยอมย่างให้ 55 💖💖💖💖💖 ร้านนี้ถือว่าโอเคเลยครับ ไม่ได้คาดหวังมาก แต่ดีกว่าที่คิดเยอะ เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/18
Bourbon Street Restaurant & Oyster Bar เอกมัย อาหารทะเล
ขากลับ แวะกินของหวานสักหน่อย อยากลองพีแคนพายของร้านนี้ดูครับ -maple pecan pie ร้านนี้มีพีแคนพายสองแบบ น้องพนักงานบอกว่าต่างกันตรงร้อนกับเย็น ผมสั่งมาแบบร้อน ก็เลยกินกับไอติมละมั้ง พีแคนเม็ดใหญ่ดีครับ แต่ใส่น้อยไปนิด ตัวแป้งยังนิ่มไปหน่อย ไอติมก็เชยสุดๆ แต่โดยรวมแล้วอร่อยใช้ได้ ดูเมนูแล้วอยากลอง มีทโลฟ ครับ ไว้คราวหน้า ❤️❤️❤️💔 เพิ่มเติม
 • 1
 • 1
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/18
scene type icon
เลอปารีส สาขา เอกมัย เอกมัย เบเกอรี่/เค้ก
Le Paris เป็นร้านที่โปรโมทเยอะทางโซเชี่ยล นอกจากขนมแล้ว เฉพาะสาขา parklane เอกมัย จะมีอาหารด้วยครับ วันนี้มากับโปรของ hungry hub สี่เมนูในราคา 11xx มาดูกันว่าเป็นยังไงบ้าง - เริ่มด้วยซุปทรัฟเฟิล ที่นี่ต่างจากร้านอื่นคือให้กินคู่กับครัวซอง รสชาติซุปถือว่าใช้ได้ มีความหอมของทรัฟเฟิล เนื้อซุปข้นๆหน่อย กะให้กินคู่กับขนมปังได้พอดี ตัวครัวซองผมว่าอยู่ในเกณฑ์ทั่วไป ไม่ได้แย่แต่ก็ไม่ว้าว ❤️❤️❤️💔 - สลัดกุ้ง ลอกแหวกเมนูอื่นบ้าง เพราะใครๆก็รีวิว le paris grilled cz salad ไปแล้ว ผักเยอะสดดี เป็นน้ำมันมะกอกผสมบัลซามิก รสชาติโอเค 🧡🧡🧡 - ริบอายส์ ซอส คาเฟเดอปารีส จริงๆอยากกินชอร์ต ริบส์ แต่หมด ตัวนี้เนื้อยังค่อนข้างเหนียวครับ รสชาติยังไม่เข้มข้นกลมกล่อมเท่าไหร่ สำหรับเมนูนี้ผมแนะนำว่าที่ Victoria by cocotte อร่อยกว่า 🧡🧡🧡 - เฟรนช์ฟรายด์ (มากับเสต็ก แต่มาทีหลัง) อันนี้ทำมาแบบนิ่มครับ ก็แปลกดี 🧡🧡🧡 - เบคอน ชีส ครอฟเฟิล ครัวซองวาฟเฟิล ที่รู้สึกเหมือนกินวาฟเฟิล แต่ก็ทำมาอร่อยใช้ได้ครับ ❤️❤️❤️💔 โดยรวมแล้วยังไม่ค่อยประทับใจครับ คุณภาพถือว่าสมราคา แต่ก็ไม่ได้มีอะไรโดดเด่น รอบหน้าอาจจะไปลองขนมที่สาขาอื่นดู แต่ของคาวคงไม่ต้องซ้ำแล้ว เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/17
Belka - Homemade Bakery & Tea สุรศักดิ์ เบเกอรี่/เค้ก
ร้านขนมรัสเซียที่หากินยาก ถ้าอยากกินก็ต้องมาล่ะเนาะ การตกแต่งก็เป็นสไตล์รัสเซียเลยครับ Pork&fennel sausage roll ขนมปังไส้กรอกโรยเมล็ดเฟนเนล อร่อยครับ ไส้หรอกแบบรัสเซีย เนื้อล้วนๆแบบหยาบๆหน่อย แป้งก็อร่อยครับ ชอบ ❤️❤️❤️❤️ Kaptowka ชอคโกแลตก้อนแบบรัสเซีน เนื้อแป้งนุ่มหอมอร่อยดี ❤️❤️❤️❤️ Semolina rose cake เค้กกุหลาบ หอมกุหลาบมาก รสชาติก็อร่อยสุดๆ ❤️❤️❤️❤️ นมคาราเมล ไม่เข็ด สั่งเหมือนเดิม ผมว่าจืดไปนะ 🧡🧡🧡 ร้านนี้ขนมเป็นเอกลักษณ์ดีมาก ควรมาลองครับ เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/17
scene type icon
หยู้ ทิง หย้วน (Yu Ting Yuan) โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพ เจริญกรุง อาหารจีน
ร้านอาหารจีนมิชลินสตาร์ โรงแรมโฟร์ซีซั่น ที่คิวจองแสนจะยาว ใช้เวลาจองไปหนึ่งเดือนถ้วน ความคาดหวังก็เลยสูงมาก บรรยากาศและบริการดีมากจริง มีพนักงานประจำโต๊ะแนะนำอาหารได้อย่างละเอียด ก็เลยได้สั่งติ่มซำกับหมูแดงหมูกรอบมาเพิ่ม จากเดิมที่อยากกินแค่สองอย่าง 55 Amuse bouche จากเชฟ : กุ้งสุกซอสบัลซามิกถั่ว กุ้งเด้งดี รสชาติซอสกลมกล่อม ❤️❤️❤️❤️ ติ่มซำรวม มีฮะเก๋า ขนมจีบเป๋าฮื้อ เสี่ยวหลงเปา วัตถุดิบดี รสชาติก็ดีครับแต่ไม่ถึงกับว้าว ทีเด็ดคือจิ๊กโฉ่งสีชมพู ❤️❤️❤️💔 หมูแดง/หมูกรอบ ย่างมาได้ดีครับ เสิร์ฟมาในจานร้อน ความกรอบของหมูกรอบนี่กำลังพอดีสุดๆ หมูแดงใช้หมูส่วนท้องมีมันหน่อยต่างจากร้านอื่น แต่ก็หอมดี จุดที่ผมชอบคือซอสมัสตาร์ดที่เข้ากันสุดๆ ❤️❤️❤️❤️ เต้าหู้หม่าผอ เป็นรสชาติสไตล์เสฉวน มีความเผ็ดชากำลังดี แต่ผมชอบแบบรสจัดๆกว่านะ ❤️❤️❤️❤️ ปลาคอดทอดห้าเครื่องเทศ ทอดมาได้ดี ซอสรสชาติเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์มาก ❤️❤️❤️❤️ บัวลอยนมอัลมอนด์ จืดไปหน่อย ไม่ค่อยชอบครับ 🧡🧡🧡 Petite four จากเชฟ เป็นบัวลอยแห้งมะพร้าว กับ คุ้กกี้ทาร์ตครีมคัสตาร์ด ก็อร่อยนะ แต่ไม่ค่อยว้าว ❤️❤️❤️💔 ชา ปี้หลอชุน หอมอร่อยดีครับ ❤️❤️❤️❤️ โดยรวมแล้วดีนะครับ แต่ยังไม่ถึงขั้นที่คิดไว้ สำหรับหมวดอาหารจีนมิชลิน ผมชอบรสชาติของ walok มากกว่า เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/08
ดาวน์ออนเดย์ดรีมแลคโตสฟรีพรีเมี่ยเจลาโต้ ไอศกรีม
นอกใจ molto มาลองไอติมเข้าอื่นบ้าง Down on daydream ร้านนี้มีจุดเด่นที่เป็น lactose free สำหรับผู้ที่แพ้นมวัวกินได้ท้องไม่อืด รอบนี้สั่งมาสี่รสครับ - sea salt caramel ตัวนี้หวานเจี๊ยบมีความเค็มนิดๆ หอมคาราเมลมาก ถือว่าอร่อยกว่าตัวอื่น ❤️❤️❤️❤️ - black in white เป็นบราวนี่ในไวท์มอลต์เบส รสชาติจะเบาๆ จืดกว่าตัวอื่น แต่มีความมอลต์ๆ นมๆ เป็นแบ็คกราวน์ทำให้รสบราวนี่โดดเด่น ❤️❤️❤️💔 - dirty coffee almond เบสกาแฟธรรมดามาก แต่มีอัลมอนด์แล้วอร่อย ❤️❤️❤️💔 - matcha redbean ชาเขียวถั่วแดง ชาเขียวเข้มดี แต่ถั่วแดงเบาบางไปนิด แต่ก็อร่อยนะ ❤️❤️❤️❤️ ไอติมดีใช้ได้ อยากแนะนำสำหรับคนแพ้นม ใครสนใจลองหาได้ในเฟซบุ๊ค แต่รอบหน้าคงกลับไปสั่งมอลโต้ เพราะร้านนี้รสที่อยากลองสั่งมาลองหมดแล้ว 555 เพิ่มเติม
 • 7
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/06
บอนชอน สาขาท่าอากาศยานดอนเมือง (ประตู 51) วิภาวดีรังสิต อาหารเกาหลี
เจอฟิชฟิงเกอร์ อมน้ำมันไปวันก่อน เลยสั่งบอนชอนมาล้างปากหน่อย ก็ยังอร่อยอยู่นะครับ ปลาทอดของร้านนี้ ไม่มันมากปลาชิ้นใหญ่ ซอสเข้มข้น ❤️❤️❤️💔 เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/06
สเต็กลุงใหญ่ สาขา พหลโยธิน พหลโยธิน สเต็ก
สั่งมากินเล่นๆ เป็นอาหารเสริม -ฟิช ฟิงเกอร์ ทอดได้อมน้ำมันมาก ไม่รู้สึกว่าเป็นปลาเลย ตัวซอสก็อร่อยอยู่นะ แต่ไม่ไหวจริงๆ 💜💜 เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/06
Subway สาขาปั๊มปตท. เทพรักษ์ บางเขน ฟาสต์ฟู้ด
ซับเวย์ก็ต้องมา สำหรับวันไหนที่รีบๆไม่มีเวลาแม้แต่จะหยุดกิน วันนี้สั่งเป็น มีทบอล มารินาร่า เอาจริง ร้านนี้ผมว่าสั่งอะไรก็เหมือนกันอ่ะ รสชาติมันคล้ายๆกันไปหมด ต่างกันแค่ชื่อ 555 ❤️❤️❤️💔 เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/06
Smoked joint at siam paragon สยาม สเต็ก
หลังจากลองไซด์ดิชไปแล้วรู้สึกว่าใช้ได้ วันนี้เลยสั่งตัวเนื้อมาลองบ้าง แพคเกจสวยงามดี ในเซตจะมีขนมปังข้าวโพด กับไซด์ดิชสองอย่างให้เลือกครับ - ซี่โครงbbq ย่างมาได้หอมดี รสชาติโอเคครับ แต่ซอสผมว่าธรรมดาไปหน่อย ไม่ค่อยเข้มข้น เนื้อก็บางๆ❤️❤️❤️💔 - เนื้อบริสเกต เหนียวเลยครับ บริสเกตนี่พอเหนียวแล้วจะอนาถมาก แถมรสชาติก็เฉยๆไปอีก สู้ร้านอื่นๆไม่ได้เลย 💜💜 อืม ร้านนี้คงต้องกินแต่ไซด์ดิชแล้วละมั้ง เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/06
โรตีสายไหม อาบีดีน ประนอม อำเภอเมืองอยุธยา ของหวาน
มีคนซื้อมาฝากจากอยุธยา โรตีสายไหมร้านนี้น่าจะดังสุดละ แล้วก็อร่อยด้วย แป้งมีความเหนียวนุ่มและหนากว่าร้านอื่น ตัวไส้ก็จะมีความหอมด้วย ❤️❤️❤️💔 เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/06
เท็กซัส ชิคเก้น สาขาฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ฟาสต์ฟู้ด
ต่อไปเป็นเมนูไก่บ้าง ปกติไม่ค่อยชอบไก่เท่าไหร่ แต่เห็นคนชอบกันเยอะเลยต้องลองบ้าง - ไก่ไม่มีกระดูก มีรสออริจินอลกับสไปซี่ อร่อยจริงครับ มันไม่แห้งเหมือนของผู้พัน รสชาติกลมกล่อมกว่า ❤️❤️❤️💔 - มันบด รสชาติคล้ายๆของผู้พันครับ 🧡🧡🧡 - โคลว์สลอว์ อันนี้ก็อร่อยกว่าผู้พันนะ ผักสับหยาบกว่าทำให้รู้สึกเป็นผัก ของผู้พันนี่ละเอียดเกินยังกะขนมฮัลวาของอินเดีย ❤️❤️❤️💔 - เม็กซิคานา แรป ก็คือแรปที่ข้างในเป็นไก่ทอดรสสไปซี่ อร่อยดีครับ ❤️❤️❤️💔 - บิสคิตโอวัลติน เมนูใหม่ของช่วงนี้ อร่อยมาก บิสกิตปกติก็อร่อยแล้ว พอโรยผงโอวัลตินเข้มข้น ยิ่งอร่อย ❤️❤️❤️❤️ เทกซัสทำการตลาดได้ดี อาหารอร่อยกว่า ผู้พันน่าจะโดนแย่งส่วนแบ่งการตลาดไปเยอะเลยผมว่า เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/03/06
Ribs & Wings by Wine I love you, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ธัญบุรี (ปทุมธานี) ฟาสต์ฟู้ด
สัปดาห์ที่ผ่านมาต้องทำงานในที่ตั้ง ไม่ได้ออกไปไหนเลย ดังนั้นเราจะรีวิวเฉพาะอาหารเดลิเวรี่เท่านั้น ร้านแรก ลองให้โอกาส ribs&wings อีกสักครั้ง -ซี่โครงหมู12ชิ้น รอบนี้สั่งแบบหั่นชิ้นมา ปรากฎว่าอร่อยกว่าแบบ rack แหะ เพราะมีกระดูกอ่อนด้วยและซอสชุ่มฉ่ำกว่า ❤️❤️❤️❤️ - ซีซ่าร์สลัด รสชาติโอเค แต่น้อยไปหน่อย ต้องซื้อผักมาเติม 🧡🧡🧡 - ชูโรส กินกับนมข้นหวาน หอมกรอบอร่อยดีครับ ❤️❤️❤️💔 สรุปว่าซี่โครงร้านนี้สั่งแบบชิ้นอร่อยกว่า แบบนี้น่าจะได้ซ้ำครับ เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/02/27
Kalyana Restaurant ประตูน้ำ อาหารเอเชีย
ขากลับแวะร้าน kalyana ซื้อยำใบชา กลับไปกินเป็นมื้อเย็น ผู้จัดการร้านยังอุตส่าห์จำได้ด้วยนะ ขนาดมาไม่กี่ครั้งเอง ส่วนใหญ่ทางมาฝั่ง ctw ผมจะแวะซื้อตลอดเพราะร้านนี้ทำยำใบชาได้อร่อยจริง อาหารอื่นก็ดีนะ แต่มื้อเย็นผมกินไม่เยอะ เลยสั่งแค่นี้ ใครอยากลองอาหารพม่าต้องมาร้านนี้ครับ ❤️❤️❤️❤️ #Rettyfeb2022 เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/02/27
ฮันนาริคาเฟ่ เกียวโต สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ ราชประสงค์ ของหวาน
ช่วงบ่ายแวะเติมชาเขียวสักนิด ร้าน hannari เป็นคาเฟ่ขนมญี่ปุ่นสไตล์เกียวโต สาขาแรกอยู่ทองหล่อ ตอนนี้มาเปิดใหม่ที่ชั้น 6 เซนทรัลเวิลด์ ฝั่งทางไปโตคิวเดิม - green tea afogato เลือกไอติมรสชาเขียวถั่วแดงครับ มีความหวานขมที่ลงตัวมากนะ ชอบความหวานขมระดับประมาณนี้ ไอติมชาเขียวเขามีหลายรสมาก น่าลองไปหมด ❤️❤️❤️❤️ - ชาร้อน โฮจิฉะ แม้แต่ชานี้ก็ยังอุตส่าห์ชงสด รสชาติย่อมดีกว่าแบบซองๆอยู่แล้ว หอมดีครับ เหมาะกับการล้างปากหลังของหวานมาก ❤️❤️❤️❤️ ร้านนี้ขนมดูน่ากินดีครับ อยากมาลองอีก ตินิดนึง ไม่มีโต๊ะน่ะครับ แล้วจะกินเค้กยังไง 55 #Rettyfeb2022 เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2022/02/27
scene type icon
เพสท์ ราชประสงค์ อาหารไทย
Paste เป็นร้านอาหาร 1 มิชลินสตาร์ บนชั้นสามห้าง gaysorn วันนี้อยากกินอะไรดีๆหน่อย ก็เลยจัดมาสักรอบ เมนูของที่นี่มีส่วนผสมพวกผลไม้ที่ผมไม่ชอบเยอะ เลยสั่งเป็น a la carte ดีกว่า การตกแต่งเป็นสไตล์เรียบหรูดูดี การบริการก็สมเป็น fine dining นะครับ ส่วนอาหารจะเป็นอย่างไรมาดูกัน Welcome drink เป็นน้ำมะตูม มีความซ่านิดๆ รสชาติดีครับ เหมาะกับการล้างปากก่อนเริ่มชิมอาหารมาก ❤️❤️❤️❤️ Amuse bouche ช่อม่วงไส้ปลาเทร้ารมควัน หอม อร่อยมาก ช่วยให้รู้สึกว่าทุกอย่างจะต้องอร่อย ❤️❤️❤️❤️ Starter แกงแพนงเนื้อออสเตรเลีย จริงๆมันเป็นเมน แต่ผมสั่งมาแทนซุป 55 เป็นเมนูแนะนำนะ รสชาติคือสุดยอดครับ เครื่องแกงหอมกลมกล่อม ครบรสเนื้อนุ่มอร่อย พลาดไม่ได้จริงๆ 💖💖💖💖💖 Main ซี่โครงเนื้อตุ๋นซอสเห็ดหอม นี่เป็นส่วนที่อร่อยสุดของวัว และตุ๋นจนแทบจะละลาย รสชาติของซอสเห็ดเข้าไปอยู่จนเป็นเนื้อเดียวกัน อร่อยมากจริงๆครับ คุ้มราคาแน่นอน ไม่ควรพลาด 💖💖💖💖💖 Dessert บัวลอยไข่เค็ม ตกแต่งมาแบบอลังการ รสชาติถือว่าอร่อย แต่หลังจากกินของสุดยอดไปสองอย่างแล้วเลยเฉยๆ ค่อนข้างจืดไปนิดนึงด้วย อร่อยนะครับ แค่ไม่เท่าจานหลัก ❤️❤️❤️❤️ Petit fours ยังมีของหวานแถมปิดท้ายครับ เป็น ไอติม ส้มซ่าsorbet แข็งไปนิดนึง แต่ก็อร่อยดี ถือว่าปิดท้ายได้สวยๆครับ ❤️❤️❤️❤️ เครื่องดื่ม ผมสั่ง the emerald มอกเทลที่มีเบสเป็นน้ำใบเตย จิงเจอร์ เอล รสชาติหอมสดชื่นดีครับ ❤️❤️❤️❤️ ร้านนี้ถือว่าอร่อยสมกับดาวมิชลิน ต้องหาโอกาสแวะเวียนมาอีกแน่ครับ เพราะยังไม่ได้ลองแกงปูใบชะคราม อีกหนึ่งเมนูเด็ด #Rettyfeb2022 เพิ่มเติม
 • 2
 • 0