search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
profile
Phunnatat Chaiyarat
776 ไปมาแล้ว
177 ผู้ติดตาม
 • พื้นที่
 • ประเภทอาหาร
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/05/14
scene type icon
Sushi Katsu เจริญนคร อาหารญี่ปุ่น
📣 Sushi katsu ร้านซูชิบาร์ ในชั้น G iconsiam วัตถุดิบดีใช้ได้ ให้บรรยากาศเหมือนไปทานร้านที่ญี่ปุ่น 🔸Maguro Zukushi เซตรวมปลาทูน่า Akami, Otoro, Chutoro และ Negi toro สั่งเป็นเซตเราว่าคุ้มกว่าสั่งแยกนะ ราคาเบาๆ 🔹Salmon roll Salmon roll สอดไส้ไข่หวาน, แตงกวา และแซลมอน ท้อปด้วยแซลมอน, ไข่ปลา และมายองเนส วัตถุดิบดีใช้ได้ #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #Hellonewretty เพิ่มเติม
 • 1
 • 1
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/05/11
สิริกุล เบเกอรี่
📣 สิริกุล เบเกอรี่ แวะมาเที่ยวจ.อุทัยธานี ก็ต้องไม่พลาดที่จะทานขนมปังสังขยา 1 ในเมนูขึ้นชื่อของจังหวัดอุทัยธานี ที่มีร้านดังหลายร้านให้ทาน รอบนี้เราลองสั่งกับร้านสิริกุล 🍃 เราแนะนำให้โทรสั่งล่วงหน้าก่อนสัก 1 วันนะ ทางร้านจะได้นัดเวลาและแจ้งให้เรามารับ แบบสดใหม่เลย 🔹ขนมปังสังขยา 80 บาท ทั้งหมดมี 10 ชิ้น ไส้สังขยาใบเตย (สีเขียว) และสังขยาไข่ (สีส้ม) สังขยาของทางร้านจะค่อนข้างหวาน แต่หอม อร่อยมาก ขนมปังนุ่ม ไม่แข็งเลย ⏰ ทุกวัน 8.00-17.30 น. 📞 056 511 133 📍 https://goo.gl/maps/9xAveovFcuMvYSrE8 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/05/04
scene type icon
HOBS at Iconsiam เจริญนคร อาหารอเมริกัน
วันนี้หลังเลิกงาน เลยนัดเพื่อนมา hangout ที่ร้าน hobs สาขา ไอคอนสยาม ร้านอยู่ด้านนอกแบบ outdoor บรรยากาศสวย ติดริมน้ำ ส่วนใหญ่จะมานั่งดื่มนั่งทานอาหารกัน เมนูเครื่องดื่มมีหลากหลายเลย อาหารก็มีประมาณนึง ส่วนตัวรู้สึกว่าอาหารรสชาติธรรมดา ยกตัวอย่าง 🔸สปาเก๊ตตี้คาโบนาร่า รสออกหวานไป แถมยังไม่ได้ความเค็มของชีส เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/04/30
scene type icon
Achita Sushibar by FUKU, เทสโก้ โลตัส รังสิต ธัญบุรี (ปทุมธานี) ซูชิ
Achita Sushibar by FUKU สำหรับวันนี้เรามีร้าน #บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ในโซน #รังสิต #ปทุมธานี มาแนะนำ บอกเลยว่าราคาดี วัตถุดิบคุณภาพ จัดหนักจัดเต็ม ทั้งอิ่มทั้งคุ้ม บอกเลยว่าใครสายต้องไม่พลาด 🚩 สำหรับราคาบุฟเฟ่ต์จะมี 2 ราคา คือ 499+ และ 599+ แต่พิเศษสำหรับราคา 599 สามารถอัพเกรด Nabe เพิ่มในราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น ซึ่งรอบนี้เรากินราคานี้แหละ 🍣 สำหรับราคานี้เรียกว่าจัดเต็มเลยไม่ว่าจะเป็น mini don ถึง 12 ชนิด, Sashimi แบบจัดเต็ม, Sushi & roll สุดพรีเมี่ยม ฟัวกราส์ซอส หรือถ้าจะพรีเมี่ยมกว่านั้นทางร้านก็มี Special omakase ที่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้! เอ้อเนื้อวากิวทางร้านก็มีนะ 🥘 ส่วนใครชอบทานนาเบะ อัพเกรดไปเลยอย่ารอช้า ดีสุดๆ เราสั่งน้ำดำ ทานกับโซบะเส้นแซลมอน, หมู และเนื้อสไลด์ อร่อย ฟิน~ ⏰ ทุกวัน 10.30-21.00 น. 📞 094 496 4678 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://goo.gl/maps/J69UgZrSUyAmNsMv6 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 8
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/04/20
scene type icon
SCALINI พร้อมพงษ์ อาหารทะเล
Scalini Hilton Sukhumvit 🇮🇹 วันนี้แวะมาทานอาหารอิตาเลี่ยน ที่ห้องอาหาร Scalini ภายในโรงแรม Hilton สุขุมวิท ร้านอยู่ชั้น 2 สามารถขึ้นลิฟต์จาก lobby ไปได้เลย 🥓 มาดูอาหารที่เราได้ลองทานกัน 🔹Crispy Salmon and Black Quinoa ปลาแซลม่อนย่างมาอย่างดี หนังกรอบ ทานคู่กับคินัวและผักต่างๆ กรุบกรอบมาก 🔸Mussel fries หอยแมลงภู่ตัวจิ๋ว ผัดปรุงรสชาติมา ทานคู่กับเฟรนฟรายส์ ตัวหอมเราว่ารสออกจืดไปหน่อย 🔹Classic Carbonara อร่อย ถูกใจคนชอบคาโบนาร่าอย่างเรา ชอบแผ่นชีสกรอบๆ ที่แปะมาด้านบน ดูสวยน่าทาน 🔸Risotto Short Ribs จานนี้ดีมาก หอม รสชีสชัดเจน ตัว ribs เปื่อยนุ่ม ทานง่ายมาก 🔹Scalini Tiramisu ของหวานกันบ้าง กับเมนูทิรามิสุ ตัวเค้กเนื้อนุ่ม ทิรามิสุรสเข้มข้นดีเลย #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/04/15
scene type icon
ลองพาสต้า บางบอน สปาเก็ตตี
📣 Long Pasta ร้านพาสต้าเส้นสด เปิดใหม่ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยในย่านบางบอน5 ที่ไม่ควรพลาด 🏬 สำหรับย่านนี้ต้องบอกเลยว่าร้านนี้เป็นร้านแรกที่มีขายพาสต้าเส้นสด เราเลยไปลองทานตั้งแต่วันแรกที่ร้านเปิดเลย ที่นั่งในร้านมีไม่ค่อยเยอะ อาจจะต้องรอคิวกับรออาหารนานนิดนึง (เห็นตอนนี้ร้านเปิดระบบจองโต๊ะแล้ว) 🔸Salmon Cream Sauce 🍣 ครีมซอสฉ่ำๆ รสชาติดี ไข่กุ้งมาแบบจัดเต็ม เส้นพาสต้าเหนียวนุ่ม ทีเด็ดคือแซลมอน มาแบบกึ่งสุกกึ่งดิบ ดีมาก 🔹Homemade Pesto Sauce Seafood 🌲 สายเพสโต้ต้องติดใจ ของร้านนี้จะไม่ค่อยมัน และรสไม่ได้จัดมาก เครื่องมีทั้งหอย หมึก กุ้ง 🔸A.O.P Bacon Pasta 🥓 จานนี้ก็ไม่มัน รสชาติโอเคเลย แต่แอบอยากให้รสมันจัดกว่านี้นะ 🔹Deep Fried Caramari, Seafood Mayo 🐙 ปลาหมึกชุบแป้งทอดจนกรอบ เนื้อเด้งๆ เลย จิ้มกับซอสซีฟู้ดมาโย คือเข้มข้น ถูกใจ 🔸Garlic Cream Cheese Toasted 🍞 เป็นเมนูที่ทางร้านแถมให้สำหรับทุกโต๊ะ ครีมชีสกระเทียมแบบแน่มๆ ขนมปังกรอบนุ่ม ⏰ พฤหัส-อังคาร 11.00-21.00 น. 📞 099 303 8457 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://goo.gl/maps/2jMZiaRC8C5HF95q6 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 8
 • 1
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/04/11
ไอศครีมนำโชค อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี ไอศกรีม
📣 ไอศกรีมนำโชค ร้านไอศกรีมเก่าแก่ในจังหวัดสุราษฏร์ ทางร้านจะใช้กะทิสดในการทำไอติมหลายรสชาติ แต่ที่อร่อยๆ เลย คือ กะทิ และทุเรียน นอกจากนั้นจุดเด่น ทางร้านจะท้อปด้วยไข่แข็งแบบเป็นแผ่นๆ เลย เห็นแล้วน่าทานสุดๆ ส่วนเครื่องต่างๆ ก็อร่อยเลยนะ ✅ แนะนำให้มาลองกัน ไม่ผิดหวัง #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 10
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/04/11
scene type icon
ลูกชิ้นยืนกิน อำเภอเมืองบุรีรัมย์ สตรีทฟู้ด/รถเข็น
ได้มาเที่ยวจ.บุรีรัมย์ ต้องไม่พลาดที่จะมาลองทานลูกชิ้นยืนกิน ป้านก เจ้าแรกของจังหวัดบุรีรัมย์ ร้านจะอยู่ด้านหน้าสถานีรถไฟจ.บุรีรัมย์เลย เมนูของทางร้านจะมีลูกชิ้น และไส้กรอกแดง พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด มีความหวาน เผ็ดแบบพริกเผา #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/04/07
scene type icon
คั่ว (KUA BKK) ถนนจันทน์ อาหารไทย
“คั่ว” KUA ร้านที่ใครชอบทานเมนูคั่วต้องไม่พลาด ร้านอยู่ริมถนน #เจริญกรุง ทางร้านใช้เตาถ่านในการคั่วทุกจาน กลิ่นหอมกระทะ พร้อมน้ำซุปมะนาวดองร้อนๆ เสิร์ฟคู่ทุกจานหลัก 👨🏼‍🍳 มาดูเมนู Signature ของทางร้านกัน วันนี้เราได้ลองทุกเมนูเลยบอกเลยว่าอร่อยทุกเมนู 🔸 คั่วอบไก่ 🐔 ทางร้านคั่วจนเส้นกรอบ จากนั้นตอกไข่ก่อนนำไปอบ ไข่เยิ้มน่าทานมาก เนื้อไก่นุ่ม 🔹 ข้าวผัดคั่วพริกเกลือ 🥓 คั่วหอมกลิ่นเตาถ่าน เน้นพริก กระเทียม เป็นหลัก ท้อปมาด้วยเบคอนแน่นๆ ถูกใจ 🔸 คั่วไข่แดงเค็มพริกสด 🍳 เมนูใหม่ของทางร้าน หมูสับคั่วด้วยไข่แดงเค็มและพริกสด ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ เข้ากันที่สุด 🔹 เขาะฉ่าย ซี่โครงอ่อน ตุ๋นเตาถ่าน ตุ๋นร้อนๆ ด้วยเตาถ่าน กับผักหลากหลายชนิด พร้อมด้วยซี่โครงอ่อน น้ำซุปรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม เข้าเนื้อมากๆ 🔸 ซาลาเปาไส้ไข่เค็มลาวา 🥟 ซาลาเปาทอด ลูกพอดีคำ ไส้ไหลเยิ้ม 🛵 นอกจากมาทานหน้าร้าน ก็สามารถสั่ง Delivery ได้เลยนะ - Grab >> https://bit.ly/GRABKUABKK - Lineman >> https://wongn.ai/gc760 - Robinhood >> Bit.ly/robinhoodkua - Foodpanda >> https://bit.ly/32TwD9C - Shopeefood >> https://bit.ly/3lQtJfT ⏰ ร้านเปิดบริการความอร่อยทุกวัน Delivery 11.00-22.00 น. Dine-in 16.00-22.00 น. 📞 084 910 8155 📍 https://goo.gl/maps/TgdLedTXizswVLWE9 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/04/05
ข้าวต้มปลา กิมโป้ (Khao Tom Pla Kimpo) ถนนจันทน์ อาหารทะเล
ร้านข้าวต้มเจ้าดัง เก่าแก่ย่านเจริญกรุง อยู่ใกล้กับแยกที่เลี้ยวไปถนนจันทน์ได้ หน้าร้านนอกจากคนที่ยืนรอคิว และไลน์แมน ทางร้านจะมีปลาเก๋าตัวใหญ่ยักษ์แขวนไว้หน้าร้าน 🔸ข้าวต้มปลากระพงรวมมิตร ราคาสูง แต่วัตถุดิบจัดเต็มและมีคุณภาพมาก ทั้งบะเต็ง, ปลากะพง, หอยนางรม, กุ้ง และหมึก น้ำซุปรสชาติดี 🔹รวมมิตรทอด สั่งกลับมาถึงบ้านแล้ว แป้งยังกรอบอยู่เลย อร่อย #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 11
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/04/01
Karo Coffee Roasters พระโขนง-ปรีดีพนมยงค์ คาเฟ่
สำหรับสายกาแฟดริปอย่างเรา ในช่วงโควิทแบบนี้แทบไม่ค่อยอยากออกไปนั่งร้านกาแฟที่มีคนเยอะ เราเลยค้องสั่งเมล็ดกาแฟมาดริปทานเองที่บ้าน ร้าน Karo coffee ถือว่าตอบโจทย์ เราสั่งเมล็ดคั่วอ่อน Nan มา ตัวนี้เป็น red honey process taste note จะมีความสดชื่น ซึ่งคนชอบกาแฟแนวนี้มาก ดริปออกมา รสชาติถูกใจ แนะนำให้มาลองกันครับ #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/03/30
scene type icon
ร้านเทพรส 66 ลำปาง เมืองลำปาง อาหารตามสั่ง
📣 เทพรส 66 ร้านนี้เพื่อนเราที่เป็นคนลำปางแนะนำให้มาทาน แน่นอนว่าทีเด็ดของร้านต้องเป็นเมนูเนื้อน้ำมันหอย 🏬 ร้านเป็นตึกแถวที่เปิดชั้นล่างเป็นร้านอาหาร ทานในร้านค่อยข้างลื่น แนะนำให้เดินระวังๆ 🔸ข้าวเนื้อน้ำมันหอย 🔹หมูน้ำมันหอย เราขอรีวิวรวมกัน รสชาติดี อร่อย เข้มข้น เนื้อไม่เหนียวเลย นุ่ม รวมถึงหมูด้วย ทางร้านหมักมาแล้ว แต่ค่อนข้างมันมากๆ ใครที่ไม่ชอบกินมันอาจจะไม่ชอบจานนี้ไปเลย 🔸ต้มจืดเต้าหู้หมูสับสาหร่าย เราสั่งมาทานตัดเลี่ยน เครื่องเยอะดีเลย ทั้งหมูสับ, สาหร่าย และผัก 🔹จ้อปู เมนูกองกลางไว้ทานเล่น รสชาติโอเค แต่เนื้อปูไม่เยอะ ราคาแอบแรง #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/03/30
scene type icon
อาโอรินโกะ สาขาเอกมัย เอกมัย อาหารญี่ปุ่น
📣 Aoringo Curry Cafe ร้านแกงกะหรี่สุดอร่อย ในบรรยากาศร้านสไตล์คาเฟ่ 👉 วันนี้เราซื้อดีลอาหารของ wongnai มา เลยได้โอกาสมาทานที่ร้านนี้สักหน่อย สาขาที่เราไปทานอยู่ในซอยเอกมัย 👨🏼‍🍳 set ที่เราทาน สามารถทานได้ 2 คน ในเซตจะมี Appetizer 4 อย่าง, main course เลือกได้ 2 จาน, ของหวาน และชาเขียวรีฟิล เรียกว่าจัดเต็ม อิ่มแบบจุกๆ เลย 🔸Aonori Onion: หัวหอมชุปแป้งทอดกรอบๆ คลุกสาหร่าย 🔹Creamy butter corn: ข้าวโพดผัดเนยเค็ม มีเบค่อนเล็กน้อย 🔸Japanese sweet sour karaage: ไก่คาราเกะเปรี้ยวหวาน นิยามสั้นๆ ว่าดี 🔹Miso Soup 🔸Teriyaki onsen Tamago curry: ข้าวแกงกะหรี่ไก่ย่าง แกงกะหรี่คือดีมาก จานใหญ่สุดๆ ไก่ย่างคือฉ่ำ 🔹Omelette De’ Lava Flow: แกงกะหรี่ไข่ลาวาแบบ big size เสิร์ฟพร้อมหมูทอดชิ้นใหญ่อีก 2 ชิ้น 🔸2 milk jelly: เยลลี่นม เด้งๆ หวานๆ มีสัปปะรดของตัดรสชาติ #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 6
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/03/30
scene type icon
ยกเข่ง อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี อาหารไทย
📣 ยกเข่ง 🏬 ร้านก๋วยเตี๋ยว ก๊วยจั๊บชื่อดังของจังหวัดสุราษฎร์ ร้านนี้เรามาทานเพราะเพื่อนเราที่เป็นคนสุราษฎร์แนะนำให้ลองแวะมาทานดู 🚗 ร้านอยู่ในบ้านเลย ดูค่อนข้างเก่าแก่ ที่จอดรถให้หาจอดริมถนนเอาเลยนะ ตอนเราไปคนเยอะแอบหาที่จอดยากอยู่เหมือนกัน 👉 เราไปรอบนี้ 2 คน สั่งมาลองเกือบทุกเมนูของร้าน 🔹ก๋วยจั๊บ : รสชาติดี น้ำซุปเข้มข้น เครื่องแน่นใช้ได้อยู่นะ 🔸โล่งโต้ง : เหมือนเส้นหมี่น้ำใส เครื่องเยอะใช้ได้ น้ำซุปรสชาติดีเลย 🔹ผักบุ้งไต่ราว : เมนูนี้แปลกๆ เหมือนยำผัก ใส่เครื่อง รสเปรี้ยวๆ หวานๆ เราแอบทานไม่ค่อยเป็น 🔸ตือฮวนเกี๊ยมฉ่าย : สายเครื่องในอย่างเราคือชอบมาก ตือฮวนนุ่ม ทานง่าย เกี๊ยมฉ่ายเปรี้ยวๆ ตัดรสชาติ 🔹ข้าวเหนียวมะม่วง : the best บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/03/30
scene type icon
ร้านอาหารเกาหลีสุระกัน พระราม3 อาหารเกาหลี
📣 ร้านอาหารเกาหลีสุรกัน 🇰🇷 ร้านนี้จะอยู่ย่านพระรามสามนะ ปกติไม่ค่อยเห็นร้านอาหารเกาหลีโซนนี้เท่าไหร แต่เมื่อไปลองทานคือไม่ปิดหวัง เมนูหลากหลาย แถมราคายังไม่แรงด้วย ⭐️ อันแรกที่ประทับใจคือ ทางร้านจะมีบริการย่างหมูให้จากในครัว คือใครกลัวหัวเหม็นควัน ร้านนี้คือตอบโจทย์ ⭐️ เครื่องเคียงคือจัดเต็มมาก กว่า 10 ชนิด ใครสายเครื่องเคียงนี่กินเพลินๆ เลยนะ ⭐️ ส่วนเมนูอื่นๆ ที่เราสั่งก็มี พิซซ่าเกาหลี, เกี๊ยวผัก, ซุปกิมจิ และข้าวผัดกิมจิ บางเมนูอร่อยมาก บางเมนูเราก็แอบเฉยๆ #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/03/30
scene type icon
มีนา มีข้าว สันกำแพง อาหารไทย
📣 มีนา มีข้าว - ร้านอาหารบรรยากาศสุดร่มรื่นในจังหวัดเชียงใหม่ ที่รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง จนเราอยากจะต้องกลับมาซ้ำอย่างแน่นอน ✅ ร้านอยู่ที่อำเภอสันกำแพง อยู่ในโหล่งฮิมคาว แหล่งสินค้า handmade สวยๆที่ทานอาหารจนอิ่ม ก็สามารถมาเดินช้อปปิ้งได้ด้านนอก 🔹ข้าว 5 สี เป็น signature ของร้านเลย ทางร้านจะมีข้าวหลายชนิด หลายสีไว้คอยให้บริการ อย่างจานนี้ก็มีข้าวไรซ์เบอร์รี่, กล้องแดง, อัญชัน, ดอกคำฝอย และหอมมะลิ 🔸ปลาทอดยำตะไคร้ จานนี้เราชอบมาก ทางร้านแกะเนื้อปลา พร้อมทอดเป็นชิ้นๆ ให้เลย เนื้อปลากรอบอร่อย ตัวยำตะไคร้คือครบรส 🔹ห่อหมกอันดามัน เป็นห่อหมกเนื้อปลา ทางร้านบดจนเนื้อค่อนข้างละเอียด เสิร์ฟมาในกระทงใบตอง รสชาติดี 🔸ผักเชียงดาผัดไข่ มาภาคเหนือต้องกินผัดเชียงดา เราชอบที่ร้านผัดมาไม่แฉะ ไม่อมน้ำมัน มีความหอมกลิ่นกะทะ #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/03/30
scene type icon
หมอมูดง ภูเก็ต อำเภอเมืองภูเก็ต อาหารใต้
📣 หมอมูดง ร้านอาหาร local ชื่อดังของจังหวัดภูเก็ต ที่ใครมาเที่ยวเที่ยวที่นี่ต้องไม่พลาดที่จะแวะมาทาน บรรยากาศ local มากๆ แถมรสชสติยังอร่อยสุดๆ ยกให้เป็นเบอร์หนึ่งสำหรับทริปภูเก็ตของเราเลย ตอนเราไปคนเยอะมาก แต่โชคดีที่ได้โต๊ะว่างพอดี เลยไม่ต้องรอนาน 🔹ปลาหมึกน้ำดำ เมนูแนะนำของร้าน ปกติปลาหมึกเจ้าอื่นๆ จะเหนียว เคี้ยวยาก แต่ของร้านไม่เหนียวเลย มีความกรอบ นุ่ม ตัวน้ำเค้าเค็มๆ หวานๆ อร่อยมาก 🔸ปลาทูยัดไส้ ปลาทูที่เอากระดูก เอาไส้ต่างๆ ออกไป แล้วยัดไส้ด้วยเครื่องแกงคล้ายๆ ห่อหมก รสชาติดีมาก 🔹ต้มส้มลำเพ็ง อีกหนึ่งเมนูแนะนำของร้าน ลำเพ็งเป็นผักพื้นเมืองของภาคใต้ ตัวใบจะมีความจืดๆมันๆ ต้มส้มรสชาติเข้มข้น 🔸ข้าวสวยดอกอัญชัน ข้าวสีสวยน่าทาน ไม่พลาดที่จะลองสั่งมา #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/03/29
scene type icon
โก๋กาแฟ (Go+ Cafe' Lampang) เมืองลำปาง คาเฟ่
📣 โก๋ กาแฟ ร้านกาแฟชื่อดังของจังหวัดลำปาง ที่เราขอแนะนำให้ใครที่ได้มาเที่ยวลำปาง ต้องหาโอกาสมาลอง !! ตัวร้านตกแต่งได้สวยงาม และดู cozy มากๆ เหมาะที่จะมานั่งชิวจิบกาแฟยามเช้าก่อนเริ่มวันใหม่ 🔹ดริปเย็น เราเลือกเป็นเมล็ดกาแฟ ดอยผักกูด ทางร้านดริปได้ taste note ชัด เราชอบมาก 🔸โกโก้ปั่น โกโก้ปั่นเข้มข้น เนื้อเนียนละเอียด 🔹ชาเขียวนม ชาเขียวหอมๆ แยกชั้นมากับนม ก่อนทานแนะนำให้คนก่อน หอม หวาน เข้มถูกใจ #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/03/29
scene type icon
The Village Farm to cafe อำเภอเมืองกาญจนบุรี ของหวาน
📣 เราเคยมาทานที่ร้านนี้รอบนึงแล้ว กับร้าน Village farm to cafe ร้านคาเฟ่ชื่อดังของจังหวัดกาญจนบุรี ที่ขนมอร่อย น่ารักน่าทานมากๆ แถมยังมีวิวสวนสวยๆ ด้านหลังให้เดินเล่น และถ่ายรูปกัน 🍧 รอบนี้กลับมาทานเมนูขนมหวานตามเดิม แต่เปลี่ยนเป็นเมนูสุดฮิตของใครหลายๆ คนกัน 🔹เต่าปังลุยสวน เมนูน้องเต่าที่เป็นขนมปังเมล่อน ที่มีคุ้กกี้ช็อคโกแลตอยู่ด้านบน สอดไส้ด้วยครีมเมล่อนเยิ้มๆ เสิร์ฟด้วยไอศกรีมเมล่อนโยเกิร์ต และเมล่อนสด ใครสายเมล่อนต้องไม่พลาด 🔸ชุดไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟมันม่วงฮอกไกโด ไอศกรีมมันม่วงสุดเข้มข้น เหมือนยกไร่มันม่วงมาอยู่ข้างๆ บัวลอยลูกโต แป้งบาง ไส้แน่น ราดด้วยซอสมันม่วง อร่อยเหาะ 🔹เมล่อนปั่น น้ำเมล่อนปั่นสดๆ สดชื่น 🔸Strawberry Filled Up กล้วยและสตอร์เบอร์รี่ปั่น ด้านบนท้อปด้วยกราโนล่าและเมล็ดเซีย #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 2
 • 1
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/03/26
scene type icon
ภูณิศา พุนพิน (สุราษฎร์ธานี) อาหารไทย
📣 ภูณิศา นิศาชล ร้านอาหารวิวสวยในจันทร์สุราษฎร์ธานี ใกล้กับสนามบิน ที่เราแนะนำว่าต้องมาทานให้ได้สักครั้งนึง อร่อยทุกเมนูที่ทาน ไม่ผิดหวัง ✈️ ก่อนเดินทางกลับกทม. เราตัดสินใจเลือกร้านนี้จากรีวิวหลายๆ ที่ ไว้เป็นมื้ออร่อยสำหรับปิดทริปของเรา ซึ่งพอมาทานก็คือประทับใจ 🔹ยำภูณิศา ยำทะเลทอดรวมมิตรของร้าน มีทั้งเนื้อปลา, ปลาหมึก, กุ้ง เนื้อแน่นๆ แบบจัดเต็ม น้ำยำอร่อย 🔸ใบเหลียงผัดไข่ เมนูมาตรฐานที่ร้านอาหารภาคใต้จะมีกัน ของร้านนี้รสชาติอร่อย ผัดมาในแบบที่เราชอบ กุ้งแห้งตัวใหญ่ 🔹หมูทอดใบมะกรูด หมูทอดจนกรอบ ชิ่นพอดีคำ ทานคู่กับใบมะกรูดทอด 🔸ทอดมันภูนิศา ทอดมันรสชาติเข้มข้น สอดไส้ด้วยไข่เค็มของสุราษฎร์ธานี ตัดรสด้วยซอสหวาน #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 8
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/03/26
scene type icon
อร่อยบาทเดียว (AROY ONE BAHT) เมืองลำปาง อาหารไทย
📣 ร้านข้าวต้มอร่อยบาทเดียว ร้านข้าวต้มชื่อดังของจังหวัดลำปาง ใกล้กับถนนคนเดินกาดกองต้า ใครที่มาเที่ยวลำปาง ต้องไม่พลาดที่จะมาทานที่ร้านนี้ !! 🏬 ร้านมีสองชั้น มีที่นั่งเยอะ แต่คนที่มาทานกลับเยอะกว่า ตอนเราไปทานก็ต้องรอคิวสักพักเลย อาหารมีหลายเมนูมาก รสชาติอร่อย ทีเด็ดคือข้าวต้มที่ราคา 1 บาทเท่านั้น 👉 มาดูเมนูที่เราชอบกัน 🔸ยำกุนเชียง ยำรสชาติดี เปรี้ยวๆ หวานๆ กุนเชียงอร่อย 🔹ต้มฉับฉ่าย ผัดมาเน้นๆ เลย รสชาติดี น้ำต้มผักมีความหวานเค็มลงตัว 🔸หมูก้อนทอด อร่อยแบบผิดคาดเลย เนื้อหมูก้อนทอดกรอบ จิ้มซอสพริก เด็ดสุด 🔹ไก่ผัดมะม่วงหิมพานต์ ไก่ผัดมาได้ชุ่มฉ่ำกำลังดีเลย เม็ดมะม่วงมาเยอะแบบเหลือๆ รสชาติดี 🔸มะระผัดไข่ อร่อย ไม่ขม ไม่มันเกินไป #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 10
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/03/26
scene type icon
Torry's Ice Cream Boutique อำเภอเมืองภูเก็ต ของหวาน
📣 Torry's Ice Cream ใครที่เป็นสายไอศกรีม มาเที่ยวภูเก็ตต้องไม่พลาดกับร้านนี้เลย เป็นร้านไอศกรีมโฮมเมดที่มีเมนูหลากหลาย และน่าทานมากๆ 🍨 ร้านจะอยู่ในซอยรุ่งมณีเลย บรรยากาศหน้าร้านหรือในซอยสวยมาก มาถ่ายรูปไปพลางๆ ระหว่างรอคิวก็ได้ 🔹 Bi co moi บิโกมอยข้าวเหนียวดำ ราดน้ำกะทิ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมอัญชัน หวาน มัน หอม อร่อย 🔸 O-Aew โอ๊ะเอ๋ว ของหวานพื้นเมือง ลักษณะคล้ายๆ วุ้น ทานกับถั่วแดง และไอศกรีมเชอเบท สดชื่นมากๆ 📞 076 510 888 📍 https://goo.gl/maps/wXjKuwLuZARZ8W1z6 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 4
 • 1
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/03/21
ขนมหวานบ้านป้าปรางค์ หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) ของหวาน
📣 ขนมหวานบ้านป้าปรางค์ ร้านขนมไทยชื่อดังแห่งเมืองหัวหิน มาเที่ยวทั้งที สายขนมไทยอย่างเราต้องไม่พลาด 🍨 ไปถึงช่วงบ่ายๆ หลายเมนูเริ่มหมด เราเลยได้กินแค่เมนูกล้วยบวชชี ส่วนตัวขนมโคที่เล็งไว้จากบ้านก็อดทานไปตามระเบียบ 🔸กล้วยบวชชี (20.-) กล้วยสีเหลืองน่าทาน ทางร้านเชื่อมจนเข้าเนื้อ ผิวมันเป็นประกายสะท้อนกับไฟแล้วน่ากินสุดๆ ตัวกล้วยห่ามกำลังดี กะทิของร้านหวานมัน มีความข้น ⏰ ทุกวัน 11.30-15.00 น. 📞 032 512 611 📍 https://goo.gl/maps/hMzosPaTu1xAhZVY7 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 9
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/03/18
Let Me Health You จรัญสนิทวงศ์・บางพลัด อาหารคลีน/สลัด
Let Me Health You #อาหารวีแกน 100% ในสไตล์ Homecooked ปรุงด้วยส่วนผสมธรรมชาติ คุณภาพดี เน้นรสชาติอร่อยแบบดั้งเดิมในแต่ละเมนู เข้าถึงง่าย ทานได้หมดไม่ว่าจะทานวีแกนอยู่แล้ว หรือพึ่งเริ่มทาน 🥬 ทางร้านเริ่มต้นมาจากร้านขายของเพื่อสุขภาพ ก่อนจะมาเริ่มลองทานอาหารวีแกนและเปลี่ยนมาเป็นร้านอาหาร โดยตั้งใจทำอาหาร วีแกน / มังสวิรัติ 🌍 นอกจากนั้นทางร้านยังมีแคมเปญดูแลสุขภาพของสิ่งแวดล้อม ด้วยการใช้บรรจุภัณฑ์ จากธรรมชาติ ย่อยสลายได้ 100% และงดแจกถุงพลาสติกฟรี 👨🏼‍🍳 เมนูของทางร้านจะมีทั้งหมด 10 เมนู / สัปดาห์ 4 เมนู จะเป็นเมนูขายดี อีก 6 เมนูจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ 🔹 4 เมนูยืนพื้นขายดีของทางร้าน - บิบิมบับ: ข้าวยำสไตล์เกาหลี - ผัดกะเพราวีแกนไข่ดาววีแกน: ทำจากเต้าหู้ แผ่นเต้าหู้ บัตเตอร์นัตสควอช - ผัดกะเพราหมูกรอบวีแกน: ทางร้านทำหมูสามชั้นวีแกนเอง น่าทานเหมือนของจริงเลย - ไข่เจียววีแกน: ทำจากแผ่นเต้าหู้ และแป้งถั่วลูกไก่ 🔸 เมนูพิเศษประจำเดือนมีนาคม - เกี๊ยวหมูสับวีแกน: ชิ้นใหญ่น่าทาน พร้อมซุปรสชาติเข้มข้น 🛵 ช่องทางการสั่ง - Grab food / Robinhood / Lineman - Line@letmehealthyou : https://lin.ee/wjQjVYi / ⏰ อังคาร-อาทิตย์ 10:00-19:00 น. 📞 092 553 2665 📍 https://goo.gl/maps/9tquMboYwjcu7USP7 👉 อ่านต่อได้ที่ Application Spoonwalk https://rebrand.ly/letme_eatout_fb #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/03/14
scene type icon
มีใจให้มัทฉะ ช้างคลาน เบเกอรี่/เค้ก
Magokoro Teahouse & Matcha Cafe Chiang Mai - มีใจให้ มัทฉะ 🍵 คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ที่ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ที่ญี่ปุ่นจริงๆ เด่นด้วยเมนูมัทฉะหลากหลายชนิดให้ได้เลือกทาน จะมาทานเป็นเครื่องดื่ม หรือเป็นขนมถือว่าอร่อย และตอบโจทย์อย่างแน่นอน 🪴 เราไปตั้งแต่ก่อนร้านเปิดก็มีคนมาทะยอยต่อแถวรอเข้ากันแล้ว ภายในร้านมีโซนสวนญี่ปุ่นที่สวย และร่มรื่น พร้อมเสียงน้ำไหลเบาๆ ให้เราได้นั่งทานพร้อมซึมซับบรรยากาศที่อบอุ่น 🔹Matcha Affogato ไอศกรีมนม พร้อมชาเขียวแบบเข้มข้น ทานคู่กันทานเข้ม หอมของมัทฉะ เข้ากับความหวานมันของไอศกรีมได้ดี 🔸มัทฉะโรลเค้ก เนื้อเค้ก หนานุ่ม หอมกลิ่นมัทฉะ ครีมแน่นสะใจ 🔹Iced Yamaboshi Latte ทางร้านบอกตัวนี้ทานง่ายเราเลยลองสั่งมา รสชาติดี ทานแล้วค่อนข้างสมูท และสดชื่น 🔸Iced Hojicha Latte หอมกลิ่นชาคั่ว ดีงามมาก แก้วนี้ ⏰ ทุกวัน 10.00-18.00 น. 📞 052 010 204 📍 https://goo.gl/maps/ssUQMBp64YcH5HEv9 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/03/11
scene type icon
ง้วนติ่มซำ วงเวียนใหญ่・คลองสาน・ท่าดินแดง ติ่มซำ
ง้วนติ่มซำ #ติ่มซำ รสเด็ด ต้นตำรับจากเมืองตรัง สูตรเด็ดจากซัวเถาที่สืบทอดความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่น อัดแน่นด้วย 🦀 วัตถุดิบคุณภาพ ส่งตรงมาจากทะเลอันดามัน รสชาติกลมกล่อม ชิ้นใหญ่คำโตคุ้มราคา ทานคู่กับน้ำจิ้มรสแซ่บ เป็นสูตรของทางร้านไม่เหมือนใคร 🏬 ร้านนี้มี 2 สาขานะ คือ สาขา #ลาดหญ้า กับสาขาพุทธมณฑลสาย 2 วันนี้เรามาทานกันที่สาขาลาดหญ้า ทางร้านจะนึ่งติ่มซำสดๆ ที่หน้าร้านเลย 🥟 มาดูเมนูเด็ดของทางร้านกัน - หอยจ้อปูทะลัก อัดแน่นด้วยเนื้อปูเน้นๆ เนื้อปูสดๆ กรอบนอกนุ่มในรสชาติกลมกล่อม - แฮกึ้น ตัวเนื้อมีส่วนผสมของกุ้งแชบ๊วยทะเล กรอบอร่อย - บะกุ๊ดเต๋ น้ำซุปเครื่องยาจีนหลายชนิดตุ๋นกับซี่โครงหมู รสชาติกลม - ติ่มซำต่างๆ ลูกใหญ่ไส้แน่น มีให้เลือกหลากหลาย ส่วนตัวเราชอบขนมจีบมาก ⏰ ทุกวัน 08.00-20.00 น. 📞 088-5555-368 (ลาดหญ้า) 📍 สาขาลาดหญ้า(วงเวียนใหญ่) (ติดกับธนาคารไทยพาณิชย์) https://goo.gl/maps/Q4Cwf2JbgwSLcY367 📞 088-7777-368 (พุทธมณฑลสาย2) 📍 สาขาพุทธมณฑลสาย2 (ปากซอยพุทธมณฑลสาย2ซอย6) https://goo.gl/maps/4oowdv3Ke5aEJwU59 📱 LINE@ : @nguandimsum #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/03/06
โฮลี่ โดนัท พ๊อนชคาเนีย
Holy Donut Pączkarnia ร้าน #คาเฟ่ น่ารักที่เสิร์ฟขนมโปแลนด์สูตรดั้งเดิม มาลองกันได้เลยนะ ที่ #สวนหลวงสแควร์ 🇵🇱 สาย Cafe hopper ต้องไม่พลาดกับร้านคาเฟ่โปแลนด์เจ้าแรก และเจ้าเดียวในไทย เมนูเด่นของร้าน คือ พ๊อนชกี้ (Pączki) หรือเรียกกันว่าโดนัทสไตล์โปแลนด์ ที่มีอายุมานานมากกว่า 500 ปี แต่เมนูอื่นๆ ทางร้านก็มีเหมือนกันนะ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ หรือ Milkshake ก็มีหลายรสชาติเลย 🍩 Pączki หรือ #โดนัทโปแลนด์ ซึ่งจะไม่มีรูเหมือนโดนัทอื่นๆ ตัวเนื้อโดนัทจะเหนียวหนึบกว่าปกติ และยังนิยมสอดไส้ด้วยซอสแนวผลไม้ให้มีรสเปรี้ยวหวาน มาดูเมนูที่เราได้ทานกันเลย - Strawberry Deluxe 🍓 : เมนูนี้มีเฉพาะหน้าร้านเท่านั้น ไส้ครีมสดพร้อมเนื้อสตรอว์เบอร์รี่ สุดฟิน - Lemon Curd 🍋 : น้ำตาลเคลือบโรยด้วยเมล็ดป้อปปี้ทั่วชิ้น ไส้เลมอนเปรี้ยวหวานถูกใจ - Belgian Matcha 🍵 : ใครสายช้อคโกแลตและชาเขียวต้องถูกใจ เคลือบมาหนาๆ หวาน อร่อย 🍾 ต่อมา มาดูเมนูเครื่องดื่มที่เราได้ลองกัน แอบบอกก่อนว่าชอบเมนู Milkshake ของร้านมาก - Strawberry 🥤 : ปั่นมาได้เนื้อละเอียดมาก หอมกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ ใครสายหวานต้องสั่ง - Warsaw Fog ☕️ : กาแฟ Cold brew เสิร์ฟพร้อมครีม รสชาติเข้มข้น ตัดหวานโดนัทได้ดี ⏰ พุธ-จันทร์ 9.00-19.00 น. 📞 080 113 5453 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://goo.gl/maps/jhSuJ6ZGFaUJLQQm7 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #คาเฟ่โปแลนด์ เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/03/04
scene type icon
ชมอรุณ สนามไชย อาหารไทย
ชมอรุณ (Chom Arun) 🌊 ร้านอาหารบนวิวแม่น้ำเจ้าพระยา สุดโรแมนติก พร้อมชมวิวพระปรางค์วัดอรุณแบบเต็มตา ตัวร้านตั้งอยู่ริมน้ำเจ้าพระยาระหว่างท่าราชินีและท่าเตียน จุดสังเกตง่าย ๆ ปากซอยเป็นร้านสะดวกซื้อ 👫 ในส่วนของตัวร้านได้รับความนิยมในหมู่ของคนไทย และชาวต่างชาติ เรียกว่าจองโต๊ะกันจนคิวยาว แทบไม่ว่างให้ได้ walk in กันเลย 🏬 ภายในร้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 โซน คือ ชั้นล่างกับชั้นลอยที่มีไฮไลท์คือหน้าต่างกระจกรอบด้าน ไม่ว่าจะนั่งจากมุมไหน ก็สามารถสัมผัสวิวสวยของแม่น้ำเจ้าพระยา และวิวพระปรางค์วัดอรุณได้แบบเต็มตา 🌅 และอีก 1 โซน ที่เป็นไฮไลท์ และจุดห้ามพลาด คือบริเวณชั้นดาดฟ้า ที่จัดเป็น Roof Top ในระหว่างที่ทานอาหารอร่อย ๆ ยังสามารถชมวิวพระปรางค์วัดอรุณได้อย่างเต็มอิ่ม ยิ่งมาช่วงก่อนพระอาทิตย์ตกที่บริเวณพระปรางค์เปิดไฟสีทองอร่าม บรรยากาศสวยงาม และโรแมนติกแบบสุด ๆ 🍲 มาดูอาหารของทางร้านกันบ้าง อาหารของที่นี่จะเน้นเป็นอาหารไทยทานง่าย ที่ทั้งแบบจานเดียว หรือทั้งแบบกับข้าว รสชาติถูกปากแน่นอน ส่วนของราคาที่ใครคิดว่าร้านอาหารริมน้ำเจ้าพระยาแถมวิวอลังการขนาดนี้ต้องราคาแพง ขอบอกเลยว่าผิดถนัด! ราคาสบายกระเป๋า เกินคุ้มแน่นอน ⏰ ทุกวัน 11.00 - 21.30 น. 📞 095 446 4199 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://goo.gl/maps/i8J8A2Q9RYdktiMg7 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/03/02
scene type icon
Metro Square สยาม อาหารไทย
Metro Square - BKK Gourmet Destination ศูนย์รวมความอร่อย #ใจกลางกรุง ที่รวบรวมอาหารหลากหลายสไตล์ จากฝีมือเชฟดังมาไว้ที่เดียวกัน 🏬 วันนี้เรามากันที่ชั้น G พารากอน เพื่อลิ้มรสความอร่อยจากร้าน Metro Square ตัวร้านตกแต่งได้เรียบหรู สร้างบรรยากาศของความอร่อย ภายในรวมร้านอร่อยไว้ถึง 6 ร้านด้วยกัน #ทานครบจบที่เดียว 🦀 NOODS ก๋วยเตี๋ยว ป.ปู #อร่อยมาเสร็จเด็ดไม่ต้องปรุง เราสั่งบะหมี่โคตรปูมา เนื้อปูมาแบบแน่นๆ เลย น้ำราดก็อร่อย เข้ากับเส้นบะหมี่ 🌾 ISANISTA ต้นตำรับอาหารอีสานแท้ๆ แซ่บต้องลอง #กินแล้วสวย - ปลาต้มเค็มแบบญวน เนื้อปลาชิ้นใหญ่ รสชาติอร่อยลงตัว หวานๆ เค็มๆ - แหนมเห็ดย่างข้าวเกรียบเห็ด ใครชอบกินเห็ดต้องสั่งจานนี้ เรียกว่าเป็นเมนูทานเล่นที่ดีมาก - ลาบปลาคังไข่ผำ อีกหนึ่งเมนูแปลก หาทานยาก เนื้อปลาคังก้อนแน่นๆ ท้อปด้วยซอสเปรี้ยวๆ - ตำไก่บ้าน รสชาติเข้มข้น แซ่บ นัวมาก แนะนำว่าให้สั่ง 🥟 KHENG KHENG ติ่มซำแนวใหม่ใส่ใจทุกเข่ง #ติ่มซำลูกครึ่ง เราสั่งเมนู “Toon show” รวมติ่มซำถึง 5 รสชาติ ลูกใหญ่ เนื้อแน่น แป้งนุ่ม 🍛 ข้าวแกงบาร์ สารพันกับข้าวจานโปรด #ข้าวแกงฮิป 🥩 จ้าวเนื้อนวล ครบเครื่องทุกเรื่องเนื้อ #เจ้าเนื้อนวลชวนหลงเนื้อนาง 🧋 Er Te Cafe ชานมสุดพรีเมี่ยม #ErTeCafe #BetterdayErTe ⏰ ทุกวัน 10.00-22.00 น. 📞 02 610 7557 📍 https://goo.gl/maps/eCZtworag3hxpgtd7 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/02/24
scene type icon
Madame Yoohoo อำเภอเมืองสตูล อาหารไทย
ร้านอยู่ในถนนคนเดินหลีเป๊ะเลย หลังจากแวะดำน้ำกับมาทั้งวัน ก็ต้องหาอะไรมาเติมท้องกันหน่อย ตอนเดินผ่านจะได้ยินคุณป้าเจ้าของร้านยืนเรียกลูกค้าอยู่หน้าร้าน ทำให้อดไม่ได้ที่จะต้องแวะ ทางร้านมีโรคีหลายไส้เลย ราคาแปะชัดเจนอยู่ที่หน้าร้าน 🔸โรตีธรรมดา (20.-) โรตีค่อนข้างกรอบ โรยนม น้ำตาล ใครชอบโรตีแป้งกรอบๆ ต้องติดใจ 🍝 นอกจากนั้นยังมีเมนูอื่นขายด้วย เช่น อาหารไทย หรืออาหารทะเลอื่นๆ #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #Rettyfeb2022 เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/02/22
scene type icon
โกเผือกโกดำ เจ็ดยอด อาหารไทย
โกเผือก โกดำ ร้านอาหารเช้าชื่อดังในเชียงใหม่ สไตล์วินเทจ ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ตอนเรามาทานต้องรับบัตรคิวกันเลย ถ้ามาช้าไปหน่อยรับรองต่อแถวยาว 🍞 หลายๆ คนอาจจะรู้จักร้านนี้จากรีวิวขนมปังปิ้งสังขยาสี pastel ที่ดูแล้วน่าทานมากๆ นอกจากนั้นทางร้านยังมีเมนูอื่นๆ เช่น ไขไข่กะทะ, ก๊วยจั๊บญวณ หรือจะเครื่องดื่มอีกหลายเมนูด้วย 🔸ขนมปังปิ้ง สังขยา 4 สี ขนมปังปิ้ง พร้อมสังขยา 4 สี พาสเทล รสชาติใช้ได้ หวานกำลังดี 🔹ไข่กะทะ ไข่กะทะเสิร์ฟมาน่าทาน เครื่องแอบน้อยไปนิดนึง 🔸ก๊วยจั๊บญวณ ก๊วยจั๊บญวณร้อนๆ ซดน้ำร้อนๆ กับอากาศเย็นๆ ยามเช้า รสชาตืกลางๆ #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #Rettyfeb2022 เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/02/19
scene type icon
ฟุกุ อินทาวน์ (Fuku Intown) สาขาโฮมโปร แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด (นนทบุรี) อาหารญี่ปุ่น
Fuku Intown วันนี้เรามีร้าน #บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น บุฟเฟต์แซลมอนเจ้าแรกๆ ที่เราเคยกินตั้งแต่เด็กๆ เลย สำหรับสาขาที่เรามาทานอยู่ใน Homepro #แจ้งวัฒนะ จะมาทานเป็น Buffet หรือ A la carte ก็ได้หมดเลยนะ 🚩 สำหรับสาขานี้บุฟเฟ่ต์จะมี 2 ราคา คือ 499+ และ 599+ เท่านั้น ซึ่งวันนี้เราได้ทานบุฟเฟ่ต์ในราคา 599+ 🔹 ราคา 599+ จัดเต็มแซลมอนแบบจุกๆ เลย ราคานี้มีทั้ง sashimi ทั้ง sushi หรือจะเป็นวากิว, ฟัวกราซอส, อูนางิโรลอีกหลายแบบ เรียกว่าคุ้มค่า คุ้มราคามากๆ พิเศษ! สำหรับช่วงนี้ทางร้านยังมีเมนูพิเศษเพิ่มมาอีกหลายเมนูด้วยกันไม่ว่าจะเป็น สารพัดเมนูหอยเชลล์, เนื้อย่างจิ้มแจ่ว หรือจะเป็นธีมทรัฟเฟิลซอสหอมๆ พร้อมซูชิพรีเมี่ยมอีกหลายเมนู 🍣 เตรียมตัวก่อนมาทาน 👉 อิ่มไม่อั้น ทานได้ไม่จำกัดถึง 2 ชม. ด้วยกัน ⏰ ทุกวัน 10.00-19.00 น. 📞 093 696 2623 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://goo.gl/maps/UZDVdZTCMLq68eeG8 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #Rettyfeb2022 เพิ่มเติม
 • 7
 • 1
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/02/18
scene type icon
The Japan Restaurant สีลม อาหารญี่ปุ่น
The Japan Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นลับๆ ใต้ตึกสาทรธานี อยู่ด้านในสมาคมญี่ปุ่นในประเทศไทย เราเคยเห็นรีวิวของร้านนี้มานานแล้ว วันนี้พึ่งมีโอกาสได้ไปลองทาน 🏯 ภายในร้านบรรยากาศญี่ปุ่นมากๆ คนเยอะนั่งเต็มร้านเลย อาหารมีให้เลือกทานหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็น sushi, sashimi, ramen, don และอื่นๆ อีกมากมาย แถมราคายังไม่แรงด้วย 🔹BARA CHIRASHI ข้าวหน้าปลาดิบรวมหั่นเต๋าแบบจัดเต็ม ทั้งแซลมอน, ทูน่า, กะพง, ไข่หวาน, ปูอัด และกุ้ง วัตถุดิบดีมาก 🔸SABA TERI TEISHOKU ปลาซาบะเทอริยากิ ชิ้นใหญ่ ฉ่ำๆ ซอส เสิร์ฟมาเป็น set ทั้งซุป, ข้าว, ผักเคียง และเต้าหู้ 🔹MEDAI MISO YAKI TEISHOKU ปลา medai ย่างเกลือ เสิร์ฟเป็น set เช่นเดียวกัน 🔸SALMON SASHIMI ซาซิมิเนื้อสวย เด้งๆ ฉ่ำๆ เลย เสิร์ฟส่วนเนื้อมา 6 ชิ้น และส่วนท้องอีก 2 ชิ้น ⏰ ทุกวัน 11.00-20.30 น. 📞 02 234 2155 📍 https://goo.gl/maps/oXhYeBFZnei4Uk7g7 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #Rettyfeb2022 เพิ่มเติม
 • 2
 • 2
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/02/15
scene type icon
MEROS Coffee & Eatery พระราม 2 อาหารไทย
MEROS Coffee & Eatery ร้านอาหารและคาเฟ่ ย่านพระรามสอง บรรยากาศดี ตกแต่งสวย ให้ความอบอุ่นและบรรยากาศที่ดีในการทานอาหารเหมาะแก่การมารับประทานเป็นคู่ หรือครอบครัว 🎂 อาหารของร้านมีหลากหลายทั้งเมนูข้าว, พาสต้า, สเต็ก รวมไปถึงของหวาน และเครื่องดื่มต่างๆ ในราคาที่เหมาะสม และรสชาติดี 🔹สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า แฮมเบค่อน 🍝 เสิร์ฟมาชามใหญ่ ชีสแน่นๆ โรยด้วยแฮมและเบค่อนกรอบ ของร้านจะค่อนข้างแฉะไปหน่อย แต่รสชาติอร่อย 🔸สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งรวมเบคอนแองโชวี่และหอยเชลล์ย่าง 🐚 เปลี่ยนมาเป็นแบบผัดพริกบ้าง เผ็ดกำลังดีเลย ไม่มันมาก รสชาติอร่อย 🔹สเต็กแซลมอนเทอริยากิ 🍣 ใครรักแซลมอนต้องไม่พลาดกับจานนี้ เนื้อแซลมอนแน่นๆ ทานพร้อมซอสเทอริยากิ เห็ดผัดเนย และมันฝรั่งทอด 🔸ครัวซองค์ 🥐 ครัวซองต์แอบคาดหวังสูงกว่านี้ ของร้านจะไม่ค่อยกรอบ และไม่หอมเนย อารมณ์เหมือนทานขนมปังมากกว่า ⏰ ทุกวัน 9.30-21.00 น ยกเว้น ศุกร์-เสาร์ปิด 21.30 น. 📞 084 146 1111 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://goo.gl/maps/PoUcFbYyxFdLJYpu9 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/02/11
หวานดำรงค์ (แม่บุญช่วย) ลาดพร้าว ขนมไทย
หวานดำรงค์ (แม่บุญช่วย) ร้านขนมไทยเก่าแก่ เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราติดใจในรสชาติของขนมร้านนี้มาก โดยเฉพาะเมนูเด็ดอย่างชนมชั้น 🍡 ขนมของที่ร้านมีหลากหลาย แต่ตอนที่เราไปถึงเหลือไม่กี่อย่าง เราเลยจัดมาในทุกเมนูเลย 🔹ขนมชั้น มี 4 สี 4 รสชสติด้วยกัน ทั้งขนมชั้นใบเตย, สละ, อัญชัน และกาแฟ ขนมชั้นของที่ร้านเนื้อนุ่ม แถมหวานกำลังดี ชอบมาก 🔸วุ้นกะทิ สีสรรค์สวยงาม หลากหลายสี 🔹ขนมเปียกปูน เสิร์ฟมาเป็นถ้วยๆ รสชาติดี หอม หวานน้อย ก่อนทานให้โรยด้วยมะพร้าวขูด รสชาติยิ่งอร่อย ⏰ จันทร์ - เสาร์ 7.00-17.30 น. 🚗 มีที่จอดรถ 📞 02 559 0677 📍https://goo.gl/maps/d8pw4gDNUBtwLwf2A #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 7
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/02/11
scene type icon
ข้าวด้งหมูแดงเตาถ่าน จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย อาหารไทย
ข้าวด้งหมูแดงเตาถ่าน อีกหนึ่งร้านที่เราแนะนำในย่าน #ศิริราช #วังหลัง แหล่งรวมของอร่อย กับ #ร้านริมน้ำ วิวสุดปัง บรรยากาศดีมาก ทานอาหารอร่อย ๆ พร้อมฟังเสียงคลื่นกระทบ และแสงไฟสวย ๆ 🍲 ที่นี่จะเน้นเสิร์ฟอาหารจานเดียวเป็นหลัก ในราคาไม่แรง เริ่มต้นที่ 79 บาทเท่านั้น แถมวัตถุดิบต่าง ๆ ยังคุณภาพอีกด้วย 🔹ข้าวด้งหมูแดง+หมูกรอบ 🐖 เมนูที่อยากให้ทุกคนลอง หมูแดงย่างเตาถ่าน หวานฉ่ำ หมูกรอบชิ้นใหญ่ กรอบ ราดน้ำหมูแดงรสชาติอร่อยลงตัว 🔸ข้าวด้งไข่ยู่ยี่ก้ามปู 🦀 เนื้อปูแน่น ๆ พร้อมไข่ข้นเยิ้ม ๆ ราดน้ำจิ้มพร้อมทาน เมนูนี้แนะนำว่าห้ามพลาด! 🔹ข้าวด้งหมูกรอบคั่วพริกเกลือ 🌶 ใครรักหมูกรอบต้องไม่พลาด หมูกรอบของร้านชิ้นใหญ่และกรอบมาก คั่วพริกเกลือได้ถึงรสชาติ กระเทียม พริก จัดเต็ม 🔸ผัดไทก้ามปู 🍝 ผัดไทรสชาติจัดจ้าน จัดว่าอร่อย ท้อปด้วยก้ามปูแบบไม่หวงเครื่อง 👨🏼‍🍳 นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่เราได้ลอง ไม่ว่าจะเป็นบะหมี่หมูแดงหมูกรอบเนื้อปู ที่ใช้เส้นบะหมี่จากเยาวราช หรือจะเป็นสุกี้โบราณกุ้งจัมโบ้ที่จัดเต็มกุ้ง หรือจะเป็นเมนูข้าวมันไก่ตอน เสิร์ฟมาแบบเบนโตะ 🍹 ส่วนเครื่องดื่มเราได้ลองสั่งอัญชันมะนาวสด และบ๊วยโบจิโตะ ทานแล้วสดชื่น เปรี้ยวจี๊ดจ๊าด ⏰ ทุกวัน 9.00-19.00 น. 📞 099 225 2868 📍 https://goo.gl/maps/hcd75ghg5gYJ8bm86 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 10
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/02/05
scene type icon
Fantuan Thailand สาขา The EmQuartier พร้อมพงษ์ อาหารเอเชีย
Fantuan Thailand (ฟ่านถวนไทยแลนด์) สตรีทฟู้ดจากไต้หวัน เจ้าแรกในไทย อร่อย ไส้ล้น ๆ บอกเลยว่าต้องไปลองสักครั้ง 🇹🇼 วันนี้เรามีเมนูข้าวห่อสาหร่ายสัญชาติไต้หวันมาแนะนำ ไอเดียเก๋มาก พกพาไปทานสถานที่ต่าง ๆ ได้สะดวกสุด ๆ หลัก ๆ เลยทางร้านจะใช้ข้าวเหนียวดำนึ่ง ปั้นพร้อมห่อสาหร่าย พร้อมสอดไส้แบบชิ้นต่อชิ้นเลบ 🍙 เมนูของทางร้านมีทั้งหมด 6 รสชาติด้วยกัน ส่วนตัวเราชอบทุกรสชาติเลย - The traditional 🐓 : ไก่เทอริยากิสูตรเด็ด ทานคู่กับหมูหยองและผักดอง - Mala chicken 🌶 : ไก่ผัดซอสหม่าล่าสุดเข้มข้น รสชาติจัดจ้าน - Taiwanese pork 🐖 : หมูย่างสูตรไต้หวัน รสละมุนกลมกล่อม - Taiwanese sausage 🌭 : เมนูนี้เราชอบมาก ไส้กรอกหมูชิ้นใหญ่ เนื้อแน่น ย่างร้อน ๆ - Mongolian beef 🥩 : ใครสายเนื้อวัวต้องไม่พลาด ผัดด้วยซอสบาร์บีคิวและเครื่องเทศ - Spicy braised pork 🥘 : หมูตุ๋นนุ่ม ๆ เปื่อย ๆ ทานแล้วแทบละลายในปาก 🏬 ทางร้านมีหลายสาขาให้เลือกทานถึง 6 สาขาด้วยกัน ซึ่งสาขาที่เราไปทานรอบนี้คือสาขา The EmQuatier ชั้น B ⏰ ทุกวัน 10.00-21.00 น. 📞 094 959 6622 📍 https://goo.gl/maps/3q851hpk6GzPLtDYA #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 10
 • 1
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/02/04
scene type icon
กาญ มาชิ คาเฟ่ อำเภอเมืองกาญจนบุรี เบเกอรี่/เค้ก
Kan Machi Cafe คาเฟ่กาญจนบุรีเอง ในบรรยากาศญี่ปุ่น มุมถ่ายรูปสวยๆ เหมือนบินไปเที่ยวเองเลย แถมขนมญี่ปุ่นยังดี ⛩️ สำหรับใครคิดถึงญี่ปุ่น บอกเลยว่ามาร้านนี้ คือเหมือนหลุดไปญี่ปุ่นเลย ทั้งตกแต่งร้าน, บรรยากาศเอย และขนมหวาน ทดแทนการไม่ได้บินไปต่างประเทศได้อย่างดีเลย 🍵 ร้านนี้จะมีทั้งเมนูข้าว, ของหวาน และเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น 🔸 วาราบิโมจิ เมนูนี้ทางร้านใช้แป้งวาราบิสูตรพิเศษ และราดด้วยน้ำเชื่อมคุโรมิซึ ทำให้กินพร้อมกันเป็นคำที่ลงตัวมากๆ 🌟 บรรยากาศดี สวนสวย มุมถ่ายรูปเพียบ ให้ฟิลเหมือนอยู่ญี่ปุ่น ขนมอร่อย ห้ามพลาด! ⏰ พฤหัสบดี-อังคาร 10.00-18.00 น. 📞 094 592 6553 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://goo.gl/maps/w3Mxqpwb9bSbziXs8 เพิ่มเติม
 • 11
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/02/04
scene type icon
Khaam Khaoyai ปากช่อง (นครราชสีมา) ของหวาน
Khaam Khaoyai - ขาม คาเฟ่ คาเฟ่มัทฉะที่นำเสนอวัฒนธรรมญี่ปุ่น มาพร้อมกับธีมสวนสวยในสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมทิวทัศน์ความสวยงามของเขาใหญ่ 🍵 ทางร้านนำเสนอเมนู Specialty Matcha โดยมีให้บริการทั้งในส่วนของเครื่องดื่ม และของหวาน ตัวคาเฟ่เป็นธีมสีขาว มุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเยอะมาก 👉 มาดูเมนูที่เราได้ทานกัน เราสั่งเมนู Signature ของร้านมา 2 แก้วด้วยกัน 🔹Hojicha Caramel 🍮 ชาเขียวคั่วหอมมาก ท้อปด้วยครีมสด และคุ้กกี้อัลมอนด์เคลือบคาราเมล ความหวานของคุ้กกี้ตัดกับรสชาติเข้มๆ ของชาเขียวได้อย่างดี 🔸Matcha Honey Yuzu 🍊 ชาเขียวน้ำผึ้งพร้อมยูซุ รสชาติเปรี้ยวหวาน ทานแล้วสดชื่นมากๆ เป็นอีกเมนูที่เราแนะนำว่าต้องไม่พลาด ⏰ ทุกวัน 8.30-18.00 น. 📞 098 889 6996 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://goo.gl/maps/Dn3Nv9bT4ysgaF5AA #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/01/25
ตั้งใจทำ 1989 พระราม 2 เดลิเวอรี (มีหน้าร้าน)
ตั้งใจทำ1989 - Tangjaitum1989 ใกล้เทศกาลตรุษจีนแล้ว มาสั่ง #บ๊ะจ่าง สุดพรีเมียมกัน แว่บแรกที่เห็นเลยคือ #ลูกใหญ่ #เครื่องครบ แค่เห็นก็กดสั่งแทบไม่ทันแล้ว 🌰 ทางร้านพิถีพิถันตั้งแต่คัดเลือกวัตถุดิบ เกรดพรีเมี่ยม สะอาด ปรุงด้วยเครื่องปรุงที่ดีที่สุด เพื่อรสชาติที่ดีที่สุด ที่สำคัญยังไม่ฉุนพริกไทย แถมรสชาติกลมกล่อม 1. กุ้งแห้งตัวโต 2. ไชโป้ว 3. เม็ดบัวเกรด AAA 4. เกาลัด เกรด AAA 5. แปะก๊วย เกรด AAA 6. ถั่วลิสง 7. เผือก 8. หมูชิ้นโต 9. เห็ดหอมดอกใหญ่ที่สุด 10. กุนเชียงเจ้าอร่อยจากเยาราช 11. ไข่เค็มหอมมัน 12. พุทธาจีนอย่างดี 📦 บริการจัดส่งแบบ Frozen ทำให้เก็บในช่องฟรีสได้นานถึง 2 เดือนเลย ถ้าจะทานก็แค่นำมานึ่ง หรืออุ่นไมโครเวฟง่าย ๆ แถมยังจัดส่งทั่วประเทศ 🧧 สำหรับช่วงเทศกาลตรุษจีน ทางร้านเปิดรับออเดอร์ “Set บ๊ะจ่างมงคล” สำหรับไหว้ หรือจะนำไปเป็นของฝากให้แก่ญาติผู้ใหญ่ 🛵 รายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่ - 👤 FB: https://www.facebook.com/tangjaitum1989 - 📱Line: https://lin.ee/KGCzA7o - 📷 IG: https://instagram.com/tangjaitum1989 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/01/25
scene type icon
ร้านอาหารกิน อำเภอเมืองน่าน อาหารอิตาเลียน
ร้านอาหารกิน (Gin Restaurant) ร้านอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดี ในตัวเมืองจังหวัดน่าน ที่ต้องไม่พลาดเลย สำหรับใครก็ตามที่แวะมาเที่ยวที่จังหวัดนี้ 🏬 ร้านมีที่จอดรถกว้างขวางสะดวก ห้องแอร์เย็นสบาย ภายในร้านอาจจะไฟมืดไปสักหน่อย แต่บรรยากาศดีใช้ได้ พนักงานบริการดี ถึงแม้คนจะเยอะ 🔹กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย 🦐 กุ้งทอดกรอบ รสชาติกลมกล่อม ราดด้วยกระเทียม และพริกแบบพูนจาน ได้ข้าวสวยร้อนๆ คือดีมาก 🔸ปลากะพงทอดน้ำปลา 🐟 ปลากะพงทอดกรอบ ทางร้านใช้ปลาแบบชิ้น แกะก้างมาให้แล้ว ทานคู่กับน้ำยำ และน้ำปลาหวาน อร่อยมาก 🔹ไส้อั่ว 🌭 ไส้อั่วของทางร้าน ตัวไส้อั่วเนื้อแน่น รสชาติเข้มข้น 🔸ต้มยำเห็ด 🍄 เมนูนี้คือว่าแก้เลี่ยนได้ดีเลย เห็ดมาแบบจัดเต็ม ส่วนน้ำต้มยำรสชาติดีสุดๆ เปรี้ยว เผ็ด เค็ม ⏰ ทุกวัน 10.30-22.00 น. 📞 064 632 9428 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://goo.gl/maps/C7FWGZSCXkdejr5t6 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 4
 • 1
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/01/24
scene type icon
บลูโอเชี่ยน ซูชิ สาขาเมกาบางนา อำเภอบางพลี (สมุทรปราการ) อาหารญี่ปุ่น
Blue Ocean Sushi - Bangkok ร้าน #บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น สุดพรีเมี่ยม กลางห้าง #เมกาบางนา เริ่มต้นเพียง 599+ บาทเท่านั้น มีเมนูมากถึง 130 เมนู แถมทานได้ไม่อั้นถึง 2 ชม. ใครสายบุฟเฟต์ต้องไม่พลาด คุ้มค่าที่สุด 🚩 สำหรับราคาบุฟเฟ่ต์ที่นี้จะมี 3 ราคาด้วยกัน 🔹 ราคา 599+ เมนูแนะนำ #sashimi salmon, tuna, izumidai นอกจากนั้นยังมี roll และ sushi อีกหลายเมนู 🔹 ราคา 799+ เมนูแนะนำ #sashimi hotate, himeji, toro salmon หรือจะเป็น unagi creamcheese, tuna tataki ก็ต้องลอง สำหรับราคานี่ ถ้าใครอยากทานเมนู Foir gras ก็สามารถสั่ง add on เพิ่มได้ - Unagi Foir Gras Nigiri 59/pcs - Foir Gras Nigiri 69/pcs พิเศษ! ทางร้านมีเพิ่มเมนู Kani miso 5 เมนู ซึ่งรวมอยู่ในราคา 799+ ด้วย คุ้มสุดเลย 🔹 ราคา 999+ สำหรับราคานี้ เรียกว่าทานไม่อั้นได้ทุกเมนู ใครอยากกิน Foir Gras แบบ unlimited ต้องราคานี้เลย 🍣 เตรียมตัวก่อนมาทาน 👉 สั่งอาหารได้ 1.30 ชม. แต่นั่งทานถึง 2 ชม. เลย 👉 แนะนำให้โทรมาจองก่อน ร้านที่นั่งค่อนข้างน้อย ⏰ ทุกวัน 10.00-20.00 น. 📞 02 105 1277 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://goo.gl/maps/C6pGHeV5YoPRwRqU8 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 9
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/01/22
scene type icon
คลาสคาเฟสาขาบุรีรัมย์ อำเภอเมืองบุรีรัมย์ คาเฟ่
📣 Class Cafe - คาเฟ่ดีไซน์เก๋ ในบุรีรัมย์ เครื่องดื่มอร่อยๆ จัดเต็ม แถมมีเมนูจากกัญชาด้วยนะ จะมานั่งชิว หรือมาถ่ายรูปก็สุดปัง 🔸Honey Lemon Cannabis Tea (110.-) น้ำผึ้งมะนาว เปรี้ยวๆ ทานแล้วสดชื่น มีส่วนผสมของกัญชา 🔹Orange Juice (65.-) น้ำส้มอร่อยมากๆ เป็นน้ำผลไม้สกัดเย็น เปรี้ยวหวานกำลังดีเลย นอกจากขายเป็นแก้วแล้ว ยังมีขายแบบเป็นขวดให้ซื้อกลับบ้านได้ด้วย 🔸Americano Cannabis (90.-) อเมริกาโน่เย็น ตัวกาแฟร้านสกัดไม่ได้เข้มมาก มีส่วนผสมของกัญชาเช่นกัน ⏰ ทุกวัน 7.00-23.59 น. 📞 091 016 2010 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://goo.gl/maps/HX7bw7iNtLUUVL1XA #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/01/21
scene type icon
SaladGo สลัดโก ประชาอุทิศ90 ทุ่งครุ อาหารนานาชาติ
SaladGo สลัดโก พร้อมเสิร์ฟ #อาหารเพื่อสุขภาพ แสนอร่อย ย่าน #ประชาอุทิศ ที่เราอยากให้ทุกคนได้มาลองทานกัน ทางร้านใช้ผักปลอดสารพิษ และเนื้อสัตว์ไร้สารเร่งหรือยาปฏิชีวนะ แถมทุกเมนูยังไร้ผงชูรสอีกด้วย 🌿 ใครที่กังวลว่าร้านจะมีแต่สลัดรึเปล่า ขอบอกเลยว่านอกจาก #สลัด นานาชาติกว่า 20 เมนูแล้ว ทางร้านยังมีเมนูอื่น ๆ อีกกว่า 200 เมนูด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสเต็ก, พาสต้า, อาหารไทย หรืออาหารญี่ปุ่น 🔹สลัดปลาทูน่าน้ำสลัดงาชาวญี่ปุ่น 🥗 ตอนยกมาตกใจมาก ชามใหญ่สุด ๆ แถมผักยังสดมาก น้ำสลัดรสชาติดี ชามนี้ทานเพลินเลย 🔸สเต็กปลาสองกษัตริย์ 🐟 สเต็กปลาดอลลี่ 2 ชิ้นใหญ่ เราเลือกเครื่องเคียงเป็น Potato chips ทีเด็ดคือน้ำจิ้ม 2 รสชาติ วาซาบิ และซอสพริก 🔹สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าอิตาเลียนสไตล์ 🍝 ใครสายพาสต้าต้องชอบ เบคอนกรอบโรยมาแบบจัดเต็ม เรารู้สึกว่าจานนี้ของทางร้านทานแล้วไม่เลี่ยนด้วย 🔸ข้าวไก่ผัดพริกเกลือ 🐔 มาที่เมนูแบบไทย ๆ กันบ้าง เนื้อไก่คลีนที่นุ่ม ไม่เหนียว คั่วพริกเกลือมาได้ถึงรส แถมยังไม่มันด้วย ทานคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ คือดี 🔹ข้าวดงบุริไก่เทอริยากิ 🍱 มาที่สายญี่ปุ่นกันบ้างกับดงบุริไก่เทอริยากิ ตัวไก่รสชาติดี ไม่แฉะ เสิร์ฟพร้อมกับกิมจิ และน้ำซุป 🔸เห็ดออรินจิทอด 🍄 เมนูทานเล่นที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่รสชาติไม่ธรรมดาเลย เห็ดชุบแป้งทอดกรอบ จิ้มทานเพลิน ๆ กับซอส 🔹เสาวรสอิตาเลียนโซดา 🧃 เมนูนี้บอกเลยว่าทานแล้วสดชื่นมาก เสาวรสรสเปรี้ยว พร้อมโซดาที่ทานแล้วสดชื่น ซาบซ่ามาก ขอแนะนำให้สั่ง ✅ แต่ละเมนูที่เราได้ทานอร่อยมาก บอกเลยว่าเมนูหลากหลายจริง ๆ เหมาะแก่การมาทานเป็นครอบครัว หรือจะมาทานเป็นคู่ก็ได้ ทั้งอร่อย ทั้งดีต่อสุขภาพ ⏰ อังคาร-อาทิตย์ 10.00-21.00 น. 📞 02 334 0881 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://goo.gl/maps/kGMCpQvzPEGqrdwS7 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 8
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/01/17
scene type icon
River Curve ปากช่อง (นครราชสีมา) อาหารไทย
River Curve Khao-Yai restaurant & cafe ร้านอาหาร และคาเฟ่วิวสวนริมน้ำ ในปากช่อง-เขาใหญ่ ทานอาหารอร่อยๆ พร้อมชมบรรยากาศและเสียงน้ำไหล 🏞 ร้านอยู่ในตัวอำเภอปากช่องเลย อาหารจะเน้นเป็นอาหารไทย และขนมเค้ก เครื่องดื่มต่างๆ ให้บริการ ทางร้านมีที่นั่งโซน indoor ห้องแอร์เย็นสบาย หรือจะนั่ง outdoor รับลมเย็นๆ ก็ได้ 🔸ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน 🥥 เมนูที่เราชอบสั่งในแต่ละร้าน ของร้านนี้รสชาติดี ปริมาณเหมาะสม หอมเครื่องแกง ตัวห่อหมกทางร้านจะทำออกมาเหนียวๆ หน่อย อร่อยมาก 🔹แกงส้มชะอมไข่กุ้ง 🦐 เมนูนี้ลืมถ่าย ทางร้านเสิร์ฟเป็นหม้อไฟ กุ้งตัวใหญ่เนื้อเด้ง ตัวน้ำแกงส้มอร่อยมาก รสชาติดี เข้มข้น แนะนำมาต้องสั่ง! 🔸ปลากะพงทอดน้ำปลา 🐟 ปลากะพงทอดกรอบ ทางร้านจะแกะปลามาเป็นชิ้นๆ ให้ ทอดดี ไม่อมน้ำมัน ตัวน้ำยำรสชาติดี ครบรส 🔹ไก่กรอบครีมซอสมะนาว 🍋 ไก่ทอดกรอบ ราดด้วยครีมซอสมะนาว รสชาติกลางๆ ไม่เปรี้ยวจนเกินไป 🔸River curve Coco Cake 🍰 สีสันสวยงาม เค้กน่ารักดูน่าทานมากๆ ตอนแรกเค้านึกว่าเป็นเค้กเผือก ตัวครีมมะพร้าว ทางร้านใส่มาให้แบบจัดเต็ม 🔹Black forest 🍵 ชาเขียวเย็นรสชาติเข้มข้น หอม หวาน ยิ่งได้ความเข้นข้มของโกโก้มาเสริมยิ่งเพิ่มความอร่อย และทำให้ไม่หวานจนเกินไป 🔸Coconut coffee (frappe) ☕️ เมนู signature ของทางร้าน กาแฟเอสเพรสโซ่ปั่นกับน้ำมะพร้าว ความหอมของน้ำมะพร้าวเข้ากันได้ดีกับความเข้มของกาแฟ ✅ เป็นอีกหนึ่งร้านในโซนปากช่อง-เขาใหญ่ที่รสชาติอร่อย บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้ถ่าย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาด ⏰ ทุกวัน 10.00-22.00 น. 📞 044 311 515 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://goo.gl/maps/SvNwSGcgNGFPxa7z6 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 10
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/01/16
scene type icon
บ้านหญิง สยาม อาหารไทย
บ้านหญิง Baanying ร้าน #อาหารไทย ร่วมสมัย สไตล์รสมือแม่ จากร้านเล็ก ๆ ในย่าน #สยามสแควร์ สู่ร้านบ้านหญิงที่มีหลากหลายสาขาในปัจจุบัน แต่ก็ยังอัดแน่นด้วยวัตถุดิบที่ดี ปรุงด้วยความใส่ใจและห่วงใย 👩‍🍳 สำหรับวันนี้เรามาเติมความอร่อยกันที่สาขาสยามเซ็นเตอร์ มาดูในแต่ละเมนูที่เราได้ทานกันเลย 🔸ข้าวไข่ข้นไก่ทอด ซอสไห่หนาน 🍗 ถูกถึงเมนูขึ้นชื่อของร้านบ้านหญิงต้องไม่พ้นกับเมนู “ข้าวไข่ข้น” จานนี้มีไก่ทอดซอสไห่หนาน สูตรเด็ดจากเชฟ Enoch Teo ตัวไก่ทอดเนื้อนุ่ม หนังกรอบ ซอสรสชาติอร่อย 🔹ใบเหลียงผัดไข่ไส้กุ้งแห้ง 🥬 เมนูนี้อร่อยมาก ใบเหลียงผัดกับไข่มาได้อย่างดี ได้รสชาติเค็ม ๆ ของกุ้งแห้งมาเพิ่มรสชาติ ส่วนตัวใบเหลียงของร้านนุ่ม ทานง่าย 🔸ต้มบ๊วยหมูสับกุ้งสับ 🍲 ตัวน้ำซุปรสเปรี้ยว ทานแล้วสดชื่น และแก้เลี่ยนได้ดีมาก แถมหมูสับยังเสิร์ฟมาล้น ๆ พร้อมกับกุ้งสับ 🔹น้ำแข็งไส 🍧 น้ำแข็งเกล็ดละเอียด จะเลือกเป็นเมนูผลไม้ หรือขนมไทยก็ได้ ส่วนเราเลือกเป็นลอดช่องและเมล่อน หอม หวาน สดชื่น ✅ ตอนนี้บ้านหญิงมีหลายสาขาให้ลิ้มรสความอร่อย จะไปทานที่ร้านหรือสั่งเดลิเวอรี่ก็ได้เช่นกัน - 📱 Line: @Baanying - 🛵 แอป Delivery ต่าง ๆ #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/01/16
น้ำพริก by ตำรับภูเก็ต อาหารไทย
น้ำพริก by ตำรับภูเก็ต #น้ำพริก อร่อยๆ รสชาติถูกปาก หลากหลายชนิดให้เลือกสรร ส่งตรงสูตรความอร่อยแบบดั้งเดิมจากจังหวัด #ภูเก็ต 🌶 เราได้ทดลองสั่งมาทานทั้งหมด 6 รสชาติด้วยกัน มาลองดูแต่ละรสชาติที่เราได้ลองกันเลย 🔸ไตปลาแห้ง 🐟 รสชาติดีมาก เนื้อปลาชิ้นใหญ่แน่นๆ คุ้มสุดๆ 🔹น้ำพริกนรกปลาแห้ง 🐟 ทานแล้วรู้เลยว่าของเค้าดีจริง ปลาแห้งรสชาติดี 🔸น้ำพริกปลากรอบไข่เค็ม 🍳 ใครชอบไข่เค็มต้องถูกใจ ปลากรอบพร้อมรสไข่เค็ม ลงตัว 🔹น้ำพริกกะปิคั่วกุ้งแห้ง 🦐 ถ้วยนี้อร่อยที่สุดสำหรับเราเลย รสชาติดี กลิ่นกะปิและกุ้งแห้งหอมมาก เผ็ดกำลังดี 🔸น้ำพริกกุ้งเสียบ 🦐 กุ้งเยอะมาก คลุกทานกับข้าวสวยร้อนๆ คือฟิน 🔹เกลือเคย 🧂 ตัวเนื้อข้นมาก รสชาติออกเค็มๆ หวานๆ ถ้าจิ้มทานกับอะไรเปรี้ยวๆ น่าจะเข้ากัน ✅ นอกจากที่เราได้ลองสั่งมา ทางร้านยังมีน้ำพริกรสชาติอื่นๆ อีกหลายชนิด แค่เห็นชื่อเราก็อยากกดสั่งอีกรอบแล้ว 🛵 สั่งได้เลย ค่าส่ง 40 บาท สั่ง 3 กระปุก ส่งฟรี! - 👤 FB: https://m.facebook.com/PintoPhuketDelivery - 📱 Line: tumrhapphuket.2456 - 📷 IG: namphrikbytumrhapphuket - 📞 089 356 1424, 098 415 6563 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/01/14
scene type icon
Brioche From Heaven ช่องนนทรี เบเกอรี่/เค้ก
Brioche from Heaven ลิ้มรสความอร่อยของขนมสัญชาติฝรั่งเศส กับคาเฟ่ขนมหวานใจกลางเมือง ติดรถไฟฟ้า #ช่องนนทรี พร้อมบรรยากาศและความอบอุ่นในอารมณ์ของกรุงปารีส 👩‍🍳 ร้านนี้เจ้าของคือ เชฟไก่ เชฟกระทะเหล็กของหวานจากประเทศไทย แค่ชื่อก็การันตีความอร่อยได้แล้ว 🍞 เมนูเด็ดของร้านคือ #ขนมปังบริยอช หนานุ่ม ที่อบร้อนๆ จากเตาแบบสดใหม่ แถมใช้วัตถุดิบชั้นยอด เช่น เนยนำเข้าจากนอร์มังดี หรือแป้งจากฝรั่งเศส 🔹Brioche from Heaven ขนมปังชินนามอนโรล ราดด้วยคาราเมลร้อนๆ แบบชุ่มฉ่ำ ให้กลิ่นหอมหวานของคาราเมล พร้อมรสชาติหวานละมุนชุ่มเนย ทานคู่กับถั่วพีแคนที่ผสานความอร่อยได้อย่างลงตัว ⏰ ทุกวัน 9.30-19.30 น. 📞 064 847 0049 📍 https://goo.gl/maps/bTqK5x4W6PimXWwH6 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
 • 4
 • 1
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/01/09
scene type icon
เกรฮาวด์ คาเฟ่ นางลิ้นจี่・เย็นอากาศ อาหารญี่ปุ่น
Greyhound Café ร้านนี้มีหลายสาขาตามห้างสรรพสินค้า หรือคอมมูนิตี้ มอลล์ แต่สาขานี้เรามาทานที่ Market Place นางลิ้นจี่ 🏬 ภายในร้านตกแต่งได้สวยงาม น่านั่งทานมาก อาหารมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Appitizer, Main course หรือของหวานก็มีให้บริการ สำหรับทุกที่ทางร้านจะเสิร์ฟขนมปังอุ่นๆ พร้อมเนย อร่อยมาก แนะนำให้ทานตอนยังอุ่นๆ อยู่ 🔹ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ - Complicated Noodle 🥬 จานนี้เสิร์ฟเส้นก๋วยเตี๋ยวหั่นเป็นสี่เหลี่ยมพอดี เวลาทานให้ห่อคู่กับหมูสับ, น้ำจิ้มซีฟู้ด และผัก ทานยากหน่อย แต่อร่อยแบบต้องสั่ง 🔸ปูผัดข้าว - Fried Tons of Crab Meat with Rice 🦀 ทางร้านใช้เนื้อปูผัดพริกเกลือ นำมาผัดกับข้าวสวย รสชาติดี แถมเนื้อปูให้เยอะแบบจุใจสมชื่อปูผัดข้าว 🔹ข้าวเหนียวเนื้อย่าง - Thai Steak with Spicy Thai Hot Sauce (Grilled Ribeye Steak) 🥩 เนื้อริบอายนำเข้า ย่างมาแบบ medium เนื้อฉ่ำๆ จิ้มกับซอสแจ่ว หวานๆ เปรี้ยวๆ เผ็ดๆ ลงตัว แถมอิ่มท้องกับข้าวเหนียวนุ่มๆ 🔸แซลมอนแช่พริก - Salmon Sashimi in Spicy Hot Sauce 🍣 แซลมอนซาซิมิ เสิร์ฟพร้อมซอสพริกตำ รสชาติจัดจ้าน 🔹ปลาหมึกชุบแป้งทอดแบบอิตาเลี่ยน - Calamari Fritti 🦑 ปลาหมึกชุบแป้งทอด กรอบ ไม่เหนียวเลย ก่อนทานให้ทำการบีบมะนาวเล็กน้อย พร้อมจิ้มทาร์ทาร์ซอสของทางร้าน 🔸บานอฟฟี่ - Banoffee 🍌 รสชาติกลมกล่อม ลงตัวมาก ทั้งกล้วยหอม, คาราเมล, โอรีโอ และครีมสดวานิลา 🔹ทับทิบกรอบสไตล์เกรฮาวด์ - Tub Tim Krob Greyhound Style 🥥 เป็นของหวานตบท้ายที่อร่อย ถูกใจ ทางร้านใช้น้ำแข็งขูดละเอียดที่ทำจากน้ำมะพร้าว กะทิสด และมะพร้าวอ่อนหอม หวาน ✅ ร้านคาเฟ่บรรยากาศ และบริการดี เมนูมีความหลากหลายทั้งไทยเทศ รสชาติอร่อย เหมาะที่จะมาทานในหลายๆ ช่วงเวลา ⏰ ทุกวัน 11.00-22.00 น. 📞 02 287 2338 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://goo.gl/maps/1DNYvfHbPCgzb2X49 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 7
 • 0
avatar image Phunnatat Chaiyarat
2022/01/08
The Birder's Lodge ปากช่อง (นครราชสีมา) คาเฟ่
The Birder's Lodge ร้านอาหาร และ #คาเฟ่ สุดฮิป กับบ้านไม้กระท่อมแบบยุโรป ในย่าน #เขาใหญ่ บรรยากาศสุดธรรมชาติท่ามกลางป่าไม้ และขุนเขา จะมานั่งชิว ทานอาหารบรรยากาศดีๆ หรือจะมาถ่ายรูปมุมสวยๆ ฮิปๆ ก็ได้ 🍨 ในส่วนของเมนูต่างๆ ทางร้านจะมีให้บริการอาหารคาว, ของหวาน, เครื่องดื่ม และที่เป็นเมนูเด็ดพลาดไม่ได้เลย คือ ไอศกรีมโฮมเมดของทางร้าน รสชาติหลากหลาย เนื้อไอศกรีมมีความเหนียวถูกใจเรามาก 🔸Blueberry Cheese Cake 🫐 ใครชอบทานบลูเบอร์รี่ชีสเค้กต้องไม่พลาดกับรสนี้เลย รสชาติดี เปรี้ยวหวานลงตัว texture มาเต็มทั้งเบอร์รี่ และ cracker 🔹Banoffe 🍌 บานอฟฟี่สุดเข้มข้น หอมกลิ่นเนย และโกโก้ เนื้อกล้วยแน่นๆ แถมได้ texture ของ cracker ทานแล้วกรุบกรับ ⏰ ศุกร์-เสาร์ 8.30-21.00, อาทิตย์-พฤหัสบดี 8.30-18.00 น. 📞 044 002 306 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://goo.gl/maps/oekKu6LaFEgd1R3T7 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 2
 • 1