search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
profile
Pun Pat C
137 ไปมาแล้ว
15 ผู้ติดตาม

ประเภทอาหารที่ฉันชอบ

อาหารญี่ปุ่น อาหารญี่ปุ่น
ของหวาน ของหวาน
คาเฟ่ คาเฟ่

My Best

 • พื้นที่
 • ประเภทอาหาร
avatar image Pun Pat C
2022/01/16
จิบบับ
ครั้งนี้เราใช้บริการ Delivery ผ่าน Line man ได้รับอาหารรวดเร็ว อาหารแพคมาดี ไม่มีหก เมนูที่ได้ลองคือ - ซุปกิมจิ รสชาติดี ไม่เปรี้ยวเกิน ให้หมูน้อย แต่ผักเยอะ - หมูบูลโกลกิ รสชาติดี ให้หมูเยอะ แต่หมูติดมัน - เครื่องเคียง อันนี้ฟรี ได้มา 4 อย่าง รสชาติใช้ได้ทั้ง 4 อย่าง เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/16
scene type icon
คุข้าว
ร้านนี้เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรม Raya Heritage เสริฟอาหารทั้งวัน ร้านอยู่ริมน้ำ ร้านตกแต่งสวย ดูสบายตา พนักงานบริการดีมาก ครั้งนี้จะรีวิวอาหารเช้า เป็น A la carte buffet เมนูมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย แต่อาหารออกช้ามากๆ เมนูที่ได้ลองคือ - Egg Florentine ไข่สุกกำลังดี ซอสรสชาติโอเค - French Toast ทานคู่กับ Mango syrup กับผลไม้สด เปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อยดี ขนมปังใช้ได้ - Grill fish fillet ทานคู่กับ pesto sauce อร่อยมาก รสชาติดี ปลาสด สุกกำลังดี - ยำส้มโอ กินแล้ว fresh มาก รสชาติจะออกเปรี้ยว - Acai Bowl รสชาติออกไปทางเปรี้ยว ให้ผลไม้สดเยอะ เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/15
ไส้อั่ว ปราณี
ครั้งนี้เราซื้อแกงฮังเล มาจากสนามบิน ก่อนกลับกทม. แพคเกจกิ้งโอเค อยู่รอดปลอดภัยในกระเป๋าเดินทางจนถึงบ้าน ใส่ถุงแกงมา 2 ชั้น แล้วใส่ในกล่องพลาสติกอีกที รสชาติแกงโอเค แต่เราไม่ค่อยชอบ เพราะแอบหวานไป ให้หมูพอสมควร หมูส่วนมันไม่เยอะมาก มีของไม่เยอะ (อันนี้ชอบ เพราะไม่ชอบทานขิง) รวมๆแล้วคือโอเค เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/15
scene type icon
Kanom
ร้านนี้มาเปิดใหม่ อยู่ด้านทางเดินไป Gate A และ B ของฝั่ง Domestic ที่ตั้งคือร้านโครงการหลวงเดิม ก่อนจะถึงทางแยกระหว่างเกท A และ B ร้านนี้ไม่มีที่ให้นั่ง แต่ถ้าเดินเลยไปอีก จะพอมีที่นั่งของสนามบินให้นั่งทานได้ หน้าร้านมีกระทะตั้งน้ำมันทอดปาท๋องโก๋สดๆเลย เมนูของที่สาขานี้เหมือนสาขาอื่น ส่วนมากทำเตรียมไว้แล้ว ไม่ต้องรอ ได้ขนมเร็วมาก เมนูที่ได้ลองคือ - ปาท๋องโก๋ ได้มาแบบร้อนจี๋ กรอบนอก นุ่มใน แป้งดี - ชาไทยดิป กินคู่กับปาท๋องโก๋ รสชาติดี แต่ texture ไม่ค่อนโอ หนืดๆเป็นก้อนๆ ดิปไม่ขึ้น - ทาร์ตไข่แดง ได้มาแบบน้อนๆเหมือนกัน แป้งฟู กรอบ ไส้รสชาติดี ไม่คาว ไม่หวานมาก เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/15
Rees
ร้านนี้มาเปิดใหม่ อยู่ด้านทางเดินไป Gate A และ B ของฝั่ง Domestic ที่ตั้งคือร้านโครงการหลวงเดิม ก่อนจะถึงทางแยกระหว่างเกท A และ B คิดกับร้าน Kanom ร้านนี้ไม่มีที่ให้นั่ง แต่ถ้าเดินเลยไปอีก จะพอมีที่นั่งของสนามบินให้นั่งทานได้ ราคาของที่นี้ค่อนข้างแรง ตามสถานที่ เมนูที่ลองคือ ลาเต้ร้อน กาแฟเฉยๆ ทาฃร้านทำเครื่องดื่มเร็ว รอไม่นาน เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/15
Seayou Cafe & Bar
ร้านนี้ต้องจอดรถริมทาง ฝั่งตรงข้ามร้านจะมีที่จอดเยอะกว่าเพราะไม่มีบ้าน แต่ตอนข้ามถนนต้องระวังเพราะรถใหญ่วิ่งเยอะ เราตามรีวิวมาร้านนี้ ยังไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ เมนูของร้าน คือ ชาไทยเย็น หวานน้อย ราคา 60 บาท ถือว่าไม่แพงสำหรับคาเฟ่ รสชาติเฉยๆ ชาไม่เข้ม ค่อนข้างหวาน รอเครื่องดื่มนานมากๆ แล้วรอบแรกร้านทำผิดมาเป็นแบบหวานปกติ แต่พนักงานยืนยันจะให้เอาแก้วที่ผิดไป ดีที่เจ้าของยืนอยู่เลยเปลี่ยนให้ ก็เลยยิ่งรอนานไปอีก ที่นั่งของร้านมีทั้ง indoor แบบมีแอร์ และ outdoor ที่เห็นวิวน้ำด้านหลังร้าน ในห้องแอร์คนแน่นมาก เลยไปนั่ง outdoor ซึ่งร้อนมาก คนในร้านเยอะมาก เลยรู้สึกว่าไม่ชิว แถมคนก็พลุ่นพล่าน เพราะย้ายไปถ่ายรูปหลายๆจุด เหมาะกับสายถ่ายรูป แต่ไม่เหมาะกับสายนั่งชิว เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/15
ชาม
ครั้งนี้ใช้บริการ Delivery ผ่าน Robinhood ได้รับอาหารรวดเร็ว เมนูที่สั่งคือ เกาเหลาหมู รสชาติน้ำซุปโอเค น้ำซุปร้อนมาก ให้ปริมาณค่อนข้างเยอะ ทั้งน้ำ ผัก และ เนื้อ แพคใส่ถุงแกงมาเต็มถุง ทำให้เทค่อนข้างยาก หมูตุ๋นนิ่มดี อร่อย หมูชิ้นเฉยๆ เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/15
scene type icon
ย.ยักษ์กินผัก พระโขนง-ท่าเรือ อาหารไทย
ร้านนี้มีที่จอดรถพอสมควร ตกแต่งร้านดูแปลก เหมือนจะอารมณ์วัยรุ่น แต่แอบดู Old style พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว จริงๆคือเห็นเมนูใน Line man แล้วอยากสั่ง Delivery แต่ค่าส่งแรง (บ้านเราอยู่ใกล้มาก) น่าจะไม่มีค่าส่งพิเศษกับ Line man เลยคิดมาแบบเต็มๆ ใน App delivery อื่นๆก็ไม่มีร้านนี้ เลยออกมากินดีกว่า รสชาติอาหารรวมๆ ดีเลย อร่อย ราคาค่อนข้างไปทางกลางถึงสูง เมนูที่ได้ลองคือ - ซีซาร์สลัด รสชาติน้ำสลัดดี ผักสดใช้ได้ - ยำแซลมอนซาซิมิ รสชาติออกเปรี้ยว เผ็ด แก้เลี่ยนได้ดี ชอบตรงที่ใส่มะม่วงสุกให้ อร่อยดี แต่รู้สึกว่าให้แซลมอนค่อนข้างน้อย เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/15
กาแฟอาข่าอาม่า เมืองเก่า คาเฟ่
ร้านนี้ไม่ม่ที่จอดรถ แต่สามารถจอดริมทางได้ และมีวัดอยู่ข้างๆ ไปจอดด้านในวัดได้ ร้านค่อนข้างเล็ก ไม่มีนั่งพอควร แต่โต๊ะเล็ก นั่งไม่สบาย คนเยอะพอสมควร เมนูที่ได้ลองคือ - ชานมเย็น รสชาไม่เข้ม แต่ก็ได้รสนุ่มละมุนแทน - ลาเต้เย็น กาแฟดี รสชาติออกเปรี้ยว (กาแฟคั่วกลาง) เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/14
ลานชา ทีเทอเรส
ร้านนี้ขาย Afternoon tea โดยเฉพาะ อยู่ชั้น 2 มองเห็นวิวต้นไม้ และ แม่น้ำปิง บรรยากาศร่มรื่นดี พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว Afternoon tea set ของที่นี้เป็น style Lanna และ ไทย มีหลายอย่างมากที่ไม่รู้จักเลยว่าคืออะไร เป็นของ Local ใน Set จะสามารถเลือก ทั้งคาว หรือ หวาน ได้ 6 อย่าง ได้อย่างละ 2 ชิ้น และเลือกเครื่อมดื่มได้ 2 อย่าง ราคา 990 บาท ++ ทานได้ 2 คน ชอบตรงที่ทุกอย่างเลือกได้เองหมด มีตัวเลือกให้เยอะ ทุกอย่างที่ได้ชิม อร่อยทุกคำ เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/09
ราชากระเพรา
ร้านนี้อยู่ในร้านเดียวกับเป่าซิงสุกี้ ไม่มีป้ายชื่อร้าน แต่จะมีเมนูตั้งอยู่หน้าร้าน ร้านอยู่เวิ้งเดียวกับ Burger King มีที่จอดรถพอสมควร มีที่ให้นั่งทานรวมๆกัน แบบ food court แต่มีโต๊ะไม่เยอะ และร้อน เมนูที่สั่งคือ - ข้าวหมูนุ่มกระเทียม ราคา 60 บาท เพิ่มไข่ดาว 12 บาท ถือว่าราคาสูงพอสมควร ปริมาณหมูที่ได้ค่อนข้างน้อย หมูรสชาติดี แต่มันมาก ไม่ค่อยปลื้ม #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/09
เป่าซิงสุกี้
ร้านนี้อยู่ในเวิ้งเดียวกับ Burger King มีที่จอดรถพอสมควร มีที่ให้นั่งทานรวมๆกัน แบบ food court แต่มีโต๊ะไม่เยอะ และร้อน เมนูที่สั่งคือ - สุกี้แก้งหมู รสชาติโอเค ค่อนข้างเผ็ดไปพอสมควร ส่วนตัวเลยไม่ค่อยชอยเท่าไหร่ หมูนิ่มดี ให้เครื่องพอสมควร - ไข่ข้นปู ให้ไข่ และ ปูค่อนข้างเยอะ ปูมีทั้งแบบก้อน และ แบบเศษ รสชาติดี คุ้มราคา แพคอาหารมาดีใช้ได้ #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/09
ฮอทโตะบัน สามย่าน ของหวาน
ร้านนี้เป็นห้องแถว 1 คูหา มีที่ให้นั่งพอสมควร มีที่นั่งชนบนด้วย แต่งร้านชิคมาก เราไปสั่ง Take away กลับบ้าน ใช้เวลารออาหารค่อนข้างนาน เมนูที่ได้ลองคือ บันหมูตุ๋น ร้านแพคใส่กล่องมาอย่างดี กล่องดูวัยรุ่นมาก ตัวขนมปังนิ่มดี แปลกไม่ค่อยกินที่ไหน ไส้เป็นหมูตุ๋น ตัวหมูนิ่มดี รสชาติดี ชิ้นเล็กไปหน่อย ทานชิ้นเดียวไม่อิ่ม #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/09
ข้าวผัดดีต่อใจ
เราใช้บริการ Delivery ผ่าน Grab เนื่องจากอยากกินข้าวผัด พอดูรูปแล้วน่ากินดี เมนูที่ได้ลองคือ - ข้าวผัด Signature มี topping 3 อย่างคือ หมูทอดสูตรคุณยาย หมูสับคั่วกระเทียม กุ้งคั่วพริกเกลือ ให้มาเยอะเต็มกล่อง กินทีเดียวไม่หมด หมูทอด รสชาติโอเค ไม่มัน หมูสับคั่วอร่อย กินกับข้าวผัดคือดี กุ้งเฉยๆมาก ไม่ค่อยมีรสชาติ ช้าวผัดรสชาติดี มีกลิ่นหอมกระทะ - เต้าหู้คั่วพริกเกลือ เมนูนี้แปลก ปกติจะเป็นใช้เป็นเต้าหู้ขาว หั่นเต๋าเป็นชิ้นเล็กๆ แต่อันนี้ใช้เต้าหู้ไข่ ชิ้นหนา และใหญ่ ข้างในเลยเละๆ ไม่ค่อยมีรสชาติของการคั่วพริกเกลือ - บัวลอยน้ำขิง บัวลอยแป้งนิ่มดี ไส้เป็นงาดำ อร่อยดี แต่ไส้น้อยไปหน่อย น้ำขิงเผ็ด - บัวลอยนมสด บัวลอยเหมือนของในน้ำขิง นมไม่ใช่นมสด เป็นเหมือนนมข้นจืด #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/09
scene type icon
Latest Recipe
ห้องอาหารนี้เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรม รีวิวนี้ขอรีวิว Buffet อาหารเช้า ทางโรงแรม มีแจ้งเวลาชัดเจนว่าช่วงเวลาไหนที่คนจะเยอะ หรือ น้อย ไปถึงจริงๆคนก็เยอะ แต่ไม่ถึงกับแน่น มีถุงมือพลาสติกแจก ไลน์อาหารไม่เยอะ แต่ก็ไม่ถึงกับน้อย เมนูที่ได้ลอง - Kao soi sauce omelet เป็นออมเลตที่ใส่น้ำแกงข้าวซอยลงไปในไข่ ได้กลิ่นเครื่องแกง ออกแนวกะทิๆ แบบอินเดียเบาๆ ตัวไข่สุกกำลังดี แปลกดี แต่ถ้าคนไม่ชอบกลิ่นเครื่องเทศอาจจะไม่ชอบ - ชาไทยเย็น ชาสีเข้มดี ชอบมาก ไม่ได้เติมน้ำเชื่อมมา แยกมาให้เติมเอง ทำให้ได้ความหวานที่ชอบพอดี - Wheat sourdough ขนมปังนุ่มดี อร่อย - ปาท่องโก๋ ไม่อมน้ำมัน กรอบดี แต่สังขยาแอบหวานไปนิด #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/09
scene type icon
ครัวอาจารย์สายหยุด ช้างเผือก อาหารไทย
ร้านนี้ควรจองล่วงหน้า ไม่งั้นอาจจะต้องรอโต๊ะนานมาก ทางร้านมีการจัดการเรื่อง Covid ดีมาก ให้วัดอุณหภูมิ เช็คการฉีดวัคซีน เช็ดรองเท้ากับน้ำยาฆ่าเชื้อ มีเครื่อง UV มีเครื่องฟอกอากาศ มีการจัดโต๊ะให้ห่างกัน มีแอลกอฮอร์วางให้ทุกโต๊ะ ไปทานแล้วรู้สึกว่าวางใจได้ พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว ชอบตรงที่หลายๆเมนูเลือกจำนวนได้เอง ทำให้สั่งได้หลายเมนู ได้ทานหลายอย่าง เมนูที่ได้ลองคือ - อาหารว่างของคาว ได้มา 10 อย่าง อย่างละคำ ทำมาพอดีคำ สวยน่ารักมาก ที่อยากมาร้านนี้เพราะเมนูนี้เลย บางอย่างหาทานยากมากๆแล้วสมัยนี้ รสชาติดีทุกเมนู - มะม่วงน้ำปลาหวาน เป็น complimentary ปกติเราไม่ชอบทานเมนูนี้เลย แต่ของที่นี้อร่อยดี เค็ม หวาน ลงตัว ตัวน้ำไม่เหนียว มะม่วงไม่เปรี้ยวมาก - กุ้งทอดซอสมะขาม ขายเป็นตัว เลือกจำนวนได้เลย กุ้งสุกกำลังดี แป้งที่เคลือบกุ้งกรอบดี ซอสรสชาติดี - ห่อหมกทอด กรอบนอกนุ่มใน เพิ่ม texture ให้ห่อหมกที่ปกตินิ่มๆเละๆอย่างเดียว รสชาติจัดจ้าน - ผัดไทยในตำนาน ตกแต่งจานมาอลังการ รสชาติดีมากๆ ให้ 10 ดาวเลยเมนูนี้ ครบรส กล่อมกล่อม เส้นนุ่มมากๆ - แกงรัญจวน กินแล้วคล่องคอ รสชาติดี แอบเผ็ดแต่ก็ยังซดน้ำอร่อยอยู่ หมูเป็นกระดูกหมู มีหลายชิ้นที่ติดมันเยอะ ไม่ค่อยปลื้มมันหมูเท่าไหร่ - กล้วยเชื่อม ทางร้านให้เป็น complimentary กล้วยด้านในจะกรึบๆหน่อย กะทิเค็มกำลังดี อร่อยใช้ได้ สรุปคือ อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง มื้อนี้จ่ายไป 780 บาท #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/09
scene type icon
Maroochi Mountain Club
ร้านนี้มีความเป็นส่วนตัวมากๆ คนน้อย มีโซนที่นั่งในตัวอาคาร (ไม่มีแอร์) ลมเย็น ไม่ร้อน และ ในสวน แดดค่อนข้างแรง วิวสวยดี เห็นวิวเขาไกลๆ ในตัวร้านดูหรูหรา สวยสวย มีดอกไม้เยอะ พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว เมนูของที่นี้มีทั้งอาหารคาว เครื่องดื่ม ขนม เมนูที่เราได้ลองคือ Parma Ham Pizza ราคา 400 บาท มี 8 ชิ้น ทาน 2 คนอิ่มพอดี เป็นแป้งแบบบาง แป้งใช้ได้เลย ให้ parma ham เยอะใช้ได้ ที่แปลกคือใส่ผักให้ด้วย แต่ดี ตัวซอสรสชาติดี แต่ตัวชีสแอบเหม็นไปนิด #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/09
Latitude 18
ร้านมีเป็นบาร์ของโรงแรม Le Meridien อยู่ตรงข้าม Lobby เราได้ลอง Menu Mocktail ใช้ได้เลย - Purple Lover เป็นอัญชัน Elder flower มะนาว รสชาติออกเปรี้ยว มีกลิ่นหอมของ Elder flower - Red Carpet เป็น กระเจี๊ยบ อัญชัน รสชาติออกหวาน #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/09
scene type icon
คิทเช่น ฮัช วัดเกต อาหารญี่ปุ่น
ร้านนี้มีที่จอดรถ แต่ตอนเราไปเต็ม เราจอดริมทางในซอย ร้านนี้ลึกลับนิดหน่อย แต่าม Google map ไปได้ ร้านเป็นบ้านไม้ ดู classic ต้องจองโต๊ะล่วงหน้า และควรสั่งอาหารไว้เลย ครั้งนี้เราสั่งอาหารคาวไว้ แต่ขนมหวานไปสั่งทีหลัง พอไปถึงร้าน แป๊ปเดียวได้อาหารเลย ส่วนขนม เราสั่งตอนได้อาหารจานแรก เลยแทบไม่ได้รออาหารเลย เมนูที่ได้ลองคือ - Hambagu แฮมเบิร์กเนื้อนิ่ม โป๊ะด้วยชีส รสชาติซอสดีมาก กลิ่นเปล่าๆแอบเค็มไปนิด แต่ทานกับข้าวคือดีมากๆ - Kaisen Don ให้ปลาดิบเยอะเลย ปลาดิบหั่นมาหนา สด อร่อยดี แต่ไม่ค่อยชอบข้าวเพราะค่อนข้างแฉะ - Salmon Ochazuke ข้าวน้ำชา แยกน้ำชากับข้าวมาให้ รสชาติดี แซลมอนให้มาเยอะ ตัวแซลมอนค่อนข้างเค็ม กินกับน้ำ และ ข้าวจะพอดี - โมจิเย็นถั่วแดงโรยผงชาเขียว เมนูนี้เด็ดมาก โมจินิ่มดี ถั่วแดงไม่หวาน - Granita เสริฟให้เป็น complimentary หลังมื้ออาหาร กินแล้วสดชื่น ล้างปากได้ดี มื้อนี้ราคาเพียง 930 บาท #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/07
scene type icon
วูว์ ราชดำริ อาหารนานาชาติ
ครั้งนี้ขอ Review อาหารเช้า เป็น All you can eat A la carte เราไปช่วง lock down เลยสั่งมาเป็น in room dining ราคาสำหรับคนที่มาทานไม่ได้รวมกับห้องพัก คือ 849 บาท อาหารมาเสริฟค่อนข้างเร็ว พนักงานบริการดีมากๆ ได้อาหารครบถ้วนไม่มีขาด อาหาร portion ค่อนข้างใหญ่ เมนูที่ได้ลอง คือ - Hey Benedit เมนูนี้แนะนำเลย แตกต่างจาก Egg Benedit ธรรมดา ตรงที่ใส่ truffle กลิ่นหอมมาก ไข่สุกกำลังดี -Senirita ไข่เจียวสเปน ใส่โชนิโซ เมนูนี้เราเฉยๆ รสชาติโอเค แต่ oily มันฝรั่งที่เสริฟมาข้างๆอร่อยดี - Smoked n scramble เป็นครัวซองใส่ไส้ไข่คน เสริฟพร้อม smoke salmon ครัวซองดี ไม่แพ้ร้านดังๆ ไข่คนไม่สุกเกิน นิ่มดี smoked salmon สดดี - Miss Berries แพนเค้กราดเบอร์รี่ compote เมนูนี้เฉยๆ กินแล้วฝืดคอ เขอร์รี่ออกหวานเกิน - Bircher museli ชามใหญ่มาก มี Apple กับ กล้วยให้ กลิ่นหอม cinnamon รสชาติดี - เบคอน ไม่มัน แห้ง กรอบ ดีมาก - ไส้กรอก รสชาติดีมาก เน้นรสเค็มๆ - โจ๊กหมู ให้หมูไม่น้อย เมื่อเทียบกับอาหารเช้ารร. เนื้อโจ๊กเนียนมาก - Dimsum เฉยๆ เหมือนพวกแช่แข็งเอามาอุ่น - Pink power น้ำแตงโม ผสม สตอเบอร์รี่ ใส่มิ้นท์ ชอบมาก กินแล้วสดชื่น - St Regis Blend Tea อันนี้ควรลอง แปลกใหม่ไม่ทีที่ไหน คือมันรวมกันหลายอย่างมาก มีความ complex ของ flavour และ กลิ่น #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/06
แดงแหนมเนือง
ร้านนี้เป็นบู๊ท ไม่มีที่ให้นั่งทาน เมนูที่เราสั่งคือ แหนมเนือง ที่ม้วนเป็นโรล พร้อมทาน ปริมาณไม่เยอะมาก ชอบมาก เพราะ กปกติเวลาซื้อเป็น set ที่มาในกล่อง เครื่องจะเยอะ กว่าจะจัด กว่าจะม้วน เสียเวลา ขี้เกียจ แล้วบางทีก็อยากกินนิดเดียว แบบนี้เลยตอบโจทย์มาก รสชาติอร่อยเหมือนแบบในกล่อง เครื่องครบด้วย กล่องนี้ราคา 60 บาท #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/06
ลาบ ลับ ลับ เฉลิมพระเกียรติ (น่าน) อาหารอีสาน/ร้านส้มตำ
เราใช้บริการ Delivery ผ่าน Line Man ที่สั่งร้านนี้เพราะมาตามรอย User choice Wongnai อาหารจานค่อนข้างใหญ่ แพคมาใส่ถุงแกง ไม่มีหก เมนูที่ได้ลอง คือ - ยำแซลมอน แซลมอนสดดี น้ำยำรสชาติดี แอบเผ็ดไป - ส้มตำไทย ไม่ปลื้ม มีกลิ่นปู สั่งแบบไม่ใส่พริก แต่มีพริกเยอะเลย - เอ็นหอยทอด เมนูนี้ใช้ได้ กินแล้วกรึบๆดี หอยสดโอเค - ลาบหมู เมนูนี้เด็ดที่สุด รสชาติดีมาก กินแล้วนัว เผ็ดแต่อร่อย #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/06
หมูเต๊ะ เชฟต้น หมูสะเต๊ะ สูตรพิเศษ
เราใช้บริการ Delivery ผ่าน Robinhood อาหารแพคมาโอเค เมนูที่ได้ลอง - หมูสะเต๊ะสูตรทรัฟเฟิล ตัวหมูเหมือนมีกลิ่นทรัฟเฟิลเลาๆ แต่ไม่ค่อยมันใจ เพราะมันเบาบาง หมูไม่นิ่ม ไม่แข็ง กลางๆ ไม้ไม่ใหญ่มาก น้ำจิ้มเนียนดี มีกลิ่นทรัๆเฟิลพอสมควร แต่อยากให้ชัดกว่านี้ - หมูสะเต๊ะสูตรดั้งเดิม หมูกับน้ำจิ้ทเหมือนเมนูแรก แค่ไม่มีกลิ่นทรัฟเฟิล #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/06
คาคุ มารุ
ครั้งนี้เราสั่ง Delivery ผ่าน Robinhood อาหารแพคมาดี ไม่มีหก เมนูที่ได้ลองคือ Fresh Salmon Salad เป็น Salad ใส่ salmon สด และไข่ปลาแซลมอน ราดด้วยน้ำสลัดงาญี่ปุ่น รสชาติดี ปลา salmon สดดี ให้ปลาเยอะพอสมควร ผักสดดี เมนูนี้ราคา 145 บาท #Rettynewtear2022 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/06
Eric kayser
ร้านนี้เป็นบู๊ทให้สั่งกลับบ้าน ไม่มีที่ให้นั่งทาน พนักงานแนะนำดีมาก ครั้งนี้ลองสั่งอันนี้ยังไม่เคยลิง - Croffle กรอบนอกนุ่มในดี เนยรสชาติดีมาก อร่อยไปอีกแบบเมื่อเทียบกับครัวซองปกติ - Pistachio financier เนื้อแน่น หนึบ รสชาติดี กลิ่น Pistachio ชัด #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/04
ลุยไฟ (LUI FIRE) เอกมัย อาหารไทย
เราสั่ง Delivery ผ่าน Robinhood ค่าอาหารจะถูกกว่า App อื่น ใช้เวลาค่อนข้างนานกว่าจะได้อาหาร แพคอาหารมาใช้ได้ เมนูที่ได้ลอง คือ คอหมูซูวีท แบบ Lean เสริฟพร้อมกับ แครอท บล็อคคลี่ และ มันฝรั่ง เราขอเปลี่ยนมันฝรั่งเป็นผักแทน ในเมนูนี้จะได้เกลือแบบธรรมดา 1 และ เกลือที่เราสามารถเลือกรสชาติเองได้อีก 1 ไว้จิ้มกิน เราเลือกเป็นเกลือทรัฟเฟิล ไม่ค่อยได้กลิ่นทรัฟเฟิลเท่าไหร่ ตัวหมูนิ่มมาก ไข่ดองซีอิ๊วทรสชาติดีมาก กินกับหมูคืออร่อยเลย กิมจิแบบญี่ปุ่น รสชาติไม่เปรี้ยวโดด กินแก้เลี่ยนได้โอเคเลย #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/04
อิซาโอะ (ISAO) พร้อมพงษ์ อาหารญี่ปุ่น
ใช้บริการ Delivery ผ่าน Line man รออาหารไม่นาน แต่ก็ไม่เร็ว ราคาค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับปริมาณ ทานเมนูเดียวไม่อิ่ม เมนูที่ได้ลอง คือ Lava Maki เป็นโรลไส้กุ้งเทมปุระ กับ avocado ราดด้วยซอสรสชาติเผ็ดๆ กุ้งกรอบดี รสชาติซอสดี อร่อย #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/04
Audrey Cafe & Bistro สามเสนใน อาหารไทย
เราสั่ง Delivery ผ่านทาง website ของร้าน สั่งตรงกับทางร้านมีโปรหลายโปรมาก โปรที่เราสั่งคือ 9 จาน ราคา 999 บาท ราคานี้คือถูกมาก อาหารมาส่งเร็ว แพคมาอย่างดี แยกมาหมดทุกอย่าง แยกถุงให้ด้วย เมนูที่ได้ลองคือ - ราเมนผัดไทยปูนิ่ม จานนี้ได้ปูนิ่มมาเต็มตัว ทอดมากรอบดี ด้านในยัง juicy ผัดไทยรสชาติโอเค เส้นใช้เป็นเส้นเหมือนสปาเก็ตตี้ - ต้มยำกุ้งน้ำข้น รสชาติดี ให้กุ้งหลายตัว แต่เป็นกุ้งตัวเล็ก - ไช่เจียวลาบ รสชาจิดี แอบเผ็ดไปนิด แต่มันมากๆ - เห็ดแชมปิญ็องบดในน้ำมันทรัฟเฟิล เสิร์ฟพร้อมขนมปังฝรั่งเศส เมนูนี้ดีมาก หอมกลิ่น truffle - ขาหมูเยอรมันหั่นเต๋าทอด เมนูนี้ดีมาก ขาหมูกรอบนอกนุ่มใน ไม่มีกระดูติดมาทำให้กินง่าย มีน้ำจิ้มให้ 2 แบบทำให้ไม่เบื่อ เสริฟมาพร้อมกับมันหวานบด รสชาติดี เนื้อเนียน #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/04
scene type icon
Deva Bistro
ร้านนี้เป็นร้านอาหารของโรงแรม Devasom พนักงานน้อย แล้วหายไปอยู่ในครัวเกือบตลอด ควรปรับปรุงด้านการบริการมาก อาหารใช้เวลารอนานมาก เราได้ใช้บริการร้านนี้ 2 รอบ มือเช้า และ มื้อเย็น มื้อเช้า มีบางส่วนเป็นบุฟเฟ่ต์ให้ตักเอง แต่อาหารหลักๆเป็นสั่งแบบ A la carte ตัวเลือกมีไม่เยอะ อาหารรสชาติดี มื้อเย็น มีตัวเลือกทั้งไทยฝรั่ง รสชาติใช้ได้ ปริมาณอาหารต่อจานเยอะพอควร #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/04
เฮ้งชุนเส็ง คลองเตย・พระราม4 ก๋วยเตี๋ยว
เราใช้บริการ Delivery ผ่าน Robinhood ช่วงที่มีโปรค่าส่ง สั่งผ่านที่นี้มีแต่หมูเท่านั้น ไม่มีเนื้อ เมนูที่ได้ลองคือ เกาเหลาหมูตุ๋น หมูคือดีมาก นิ่ม อร่อย เครื่องในดี ไม่เหม็นรสชาติน้ำซุปโอเค เป็นแนวตุ๋นยาจีน #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/04
เปี๊ยะเปี๊ยะ เดลี่
เราใช้บริการ Delivery ผ่าน Robinhood ขนมแพคมาอย่างดี ไม่มีเสียหาย เมนูที่ได้ลองคือ - เปี๊ยะโมจิ ไส้ลาวาไข่เค็ม (ไซส์เล็ก) ราคา 100 บาท ได้มา 4 ลูก ตัวแป้งมีความยืดๆ หยุ่นๆ รสชาติไส้โอเค - เปี๊ยะโมจิ ไส้ฝอยทองลาวาไข่เค็ม (ไซส์เล็ก) ราคา 100 บาท ได้มา 4 ลูก ไส้นี้ต่างกับเมนูแรกที่มีเพิ่มฝอยทอง หวานขึ้น รสชาติใช้ได้ ส่วนตัวมองว่าร้านนี้ก็โอเคนะ ใช้ได้ แต่เฉยๆ ไม่ได้ว้าว #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/04
Perfect Strangers Bangkok สะพานควาย บาร์
เราไปร้านนี้ช่วง lock down ไม่สามารถนั่งทานที่ร้านได้ ไปซื้อเป็น take away มีลดราคาทุกเมนู แต่ก็ยังรู้สึกว่าราคาค่อนข้างสูงอยู่ดี นั่งรออาหารนานพอสมควร ร้านค่อนข้างร้อนเหมือนไม่ได้เปิดแอร์ ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ เราเอารถไปจอดที่ The camping ground มีค่าจอดรถ เมนูที่ได้ลองคือ Salmon truffle – ปลาสดดี หอมกลิ่น truffle มาก อร่อยมาก Grill Kurobuta Pork Neck - เสริฟมาพร้อมกับ มันบด และ ข้าวโพด เมนูนี้โอเค หมูนุ่มดี รสชาติกลางๆ Pasta AOP with Sausage & Tomato Sundried – เมนูนี้อร่อยดี รสชาติดี Artful – Coffee mocktail แปลกใหม่ รสชาติดี Matcha - ชาเขียวดี #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/03
เค้ก ต้นกก เบเกอรี่ สามย่าน เบเกอรี่/เค้ก
ตอนเรียนโรงเรียน เค้กร้านนี้อยู่ใกล้โรงเรียนมากเลยได้กินบ่อยมาก ครั้งนี้ผ่านมาแถวร้านเลยแวะซื้อ ร้านนี้ไม่มีที่ให้นั่ง เป็น take away อย่างเดียว ร้านเล็กพอสมควร คนเข้าไปแน่นเลย เมนูที่ได้ลองคือ เค้กชอคโกเลตหน้านิ่ม เป็นอันที่เราเคยชอบที่สุด แต่ตอนนี้ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ มันหวานไปสำหรับเรา แต่ตัวเค้กนิ่มดี ร้านแพคเค้กใส่กล่องพลาสติกค่อนข้างยวบ ใส่มาในรถ หิ้วหลายๆอย่างขึ้นบ้าน เค้กแอบพังนิดหน่อย #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/02
Intanin coffee
สาขานี้อยู่ใน Lotus express หน้าร้านมีที่จอดรถ 1 คัน พนักงานสาขานี้บริการดีมาก เราอยากใช้ยิ่งยิ่งได้ แล้วเครื่องของทางร้านมีปัญหา พนักงานก็แก้จนใช้ได้ สาขานี้มีพนักงานแค่คนเดียว ทำทุกแย่างแต่ยังชงเครื่องดื่มเร็ว ที่นี้ไม่มีที่ให้นั่ง เป็น Take away อย่างเดียว เมนูก็ทั่วไปเหมือนสาขาอื่น เมนูที่เราชอบและสั่งประจำคือ ชาไทยนมสด ชาไม่จาง ราคาย่อมเยาว์ และไม่หวานมาก #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/02
กาแฟเจ้าถิ่น
อยากกินขนมเปี๊ยะอร่อยๆ เลยไปนั่ง search หาร้าน เห็นมีหลายคนแนะนำร้านนี้ เราสั่ง delivery ผ่าน robinhood ขนมแพคมาอย่างดี เมนูที่ได้ลแงคือ ขนมเปี๊ยะฝอยทองไข่เค็ม ไส้นี้จะหวานๆ มันๆ ถ้าไม่ชอบหวานอาจจะไม่ชอบ ไส้แน่น แป้งโอเค ขนมเปี๊ยะไส้หมูแดงไข่เค็ม รสชาติไส้ดี อร่อย #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/02
More than waffles
ครั้งนี้เราสั่ง delivery ผ่าน Robinhood ใ้เวลารออาหารนานพอสมควร อยู่อยากทานขนมตอนดึก เห็นร้านนี้ยังเปิดเลยลองสั่งดู เมนูที่สั่งคือ Combo set ราคา 102 บาท จะได้เครื่องดื่ม 1 แก้ว กับ วาฟเฟิล 4 ชิ้น วาฟเฟิล แป้งมาแบบแฉะ ไม่กรอบเลย แป้งมีหลายรสชาติให้เลือก เราเลือก สตอเบอร์รี่ กรีนที สานิลลาและ ใบเตย รู้สึกว่ารสชาติเหมือนกันหมดเลย ต่างแค่สี รสชาติเฉยๆ โกโก้เย็น ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ หวานเกิยไปสำหรับเรา #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/02
แบร์เฮาส์ สาขาเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 พระราม 9 ชานมไข่มุก
ร้านนี้เป็นร้านที่อยากลองมานาน แต่ไม่มีสาขาใกล้บ้าน พอ Robinhood มีโปรส่งฟรีเลยลองสั่งมาดู เมนูที่ลองคือ ชานมไข่มุกโมจิ ชานมรสชาติโอเค ชา/ม่เข้มมาก เน้นไปทานนมๆ ครีมมี่ๆ ไข่มุกดี หนึบหนับ แต่ไม่แข็ง รวมๆคือใช้ได้ แต่ไม่ได้ถึงกับว้าวมาก #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/02
เรือนเพชรสุกี้ สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เพชรบุรี ชาบู/สุกี้/หม้อไฟ
เราใช้บริการ Delivery ผ่าน Robinhood ได้รับอาหารเร็วจนตกใจ เมนูที่สั่งคือ ชุดสุกี้หมูล้วน ชุดใหญ่ ราคา 385 บาท เป็นชุดที่ยังไม่ได้ปรุงสุก ต้องเอามาทำเองที่บ้าน สิ่งที่ได้มาคือ หมูหมัก ไข่ ผัก น้ำซุป น้ำจิ้ม ปริมาณเยอะ กินได้ประมาณ 4 คน หมูหมักกับน้ำจิ้มรสชาติดี อร่อย #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/02
ซูชิ ฮานะ บางนา อาหารญี่ปุ่น
ครั้งนี้เราสั่ง Delivery ผ่าน Robinhood ได้รับอาหารไม่ช้า อาหารแพคมาอย่างดี เมนูที่ได้ลองคือ Salmon Value Set ราคา 799 บาท ได้มาค่อนข้างเยอะ ทาน 2 คน คือ อิ่มจุกมาก สิ่งที่ได้คือ ซาซิมิ ซูชิ และข้าวผัด ทั้งหมดเป็นแซลมอน แซลมอนสดดี แต่กินไปเยอะๆแล้วเลี่ยนมาก Ebi term salmon miso roll ราคา 289 บาท รสชาติโอเค แซลมอนสด มีไส้กุ้ง #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/02
Paris Mikki
ร้านนี้เป็นบู๊ทอยู่เยื้องกับร้านขนมปัง Little Mermaid ร้านสวยดี เป็นทรงกลม มีกระจกใสกั้น วางขนมเรียงโชว์ ปกติเราจะเห็น Paris Mikki ทำให้นมพวกเค้ก แต่สาขานี้เป็นพวกครัวซอง เมนูที่ได้ลองคือ ครัวซอง Pistachio แป้งไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะมีไส้ ด้านในเป็นไส้ Pistachio paste ไส้อร่อย รสชาติดี #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 3
 • 1
avatar image Pun Pat C
2022/01/02
ผัดไทยใจเย็น (เตาถ่าน)
เราใช้บริการ delivery ผ่าน Robinhood ได้รับอาหารรวดเร็ว เมนูที่สั่งคือ ผัดไทยกุ้งแห้ง อาหารแพคมาโอเค ห่อกระดาษมา ปริมาณอาหารไม่เยอะไม่น้อย กำลังพอดีอิ่ม รสชาติไม่โอเค จืดมากๆ ตัวกุ้งแห้ง ค่อนข้างเค็ม กรอบดี กินกับเส้นพอช่วยรสชาติได้บ้าง #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 3
 • 1
avatar image Pun Pat C
2022/01/02
scene type icon
Tanaka Suisan (田中水産) สาขาทองหล่อ ทองหล่อ ซูชิ
ร้านนี้เป็นห้องแถว 1 ห้อง อยู่ตรงข้าม Marriott ไม่มีที่จอดรถ ในซอยนี้พอจอดรถได้บ้าง แต่หายากมากๆ นั่งรถไฟฟ้ามาสะดวกที่สุด เดินจากสถานนีทองหล่อไม่ไกล ร้านมีที่นั่งไม่เยอะ โทรมาจองก่อนได้ ที่นั่งค่อนข้างติดกัน พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว เมนูที่ได้ลองคือ Family set มีทั้งหมด 30 คำ รสชาติดีมาก ชิ้นนึงไม่ใหญ่ พอดีคำ ข้าวรสชาติดี ปลาสดดี กินแล้วฟินมาก Set นี้มีทำเป็นบุฟเฟ่ต์ด้วย ในราคา 777 + vat ถ้าทานมากกว่า 20 คำ กินบุฟเฟ่ต์จะคุ้มกว่า ไข่หวาน เป็น complimentary ของทานร้าน ปกติเป็นคนไม่ชอบทานไข่หวาน แต่อันนี้โอเคเลย ไม่หวาน มีรสชาติเค็มๆนิดๆ ซุปมิโสะ รสชาติดี มีใส่ปลา ให้เนื้อปลาเยอะ มีรสอูมามิ #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/02
scene type icon
PAUL at Emporium พร้อมพงษ์ เบเกอรี่/เค้ก
ครั้งนี้เราจองผ่าน hungry hub ได้โปรโมชั่นคุ้มมากๆ Set ที่สั่ง ราคา 1199 บาท สำหรับ 2 คน ได้อาหาร 4 อย่าง และ เครื่องดื่ม 2 อย่าง เราทานไม่หมด ขอห่อกลับบ้านได้ พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว เมนูที่ได้ลองคือ Seabass Steak - รสชาติดี ปลาสุกกำลังดี ตกแต่งจานมาสวยมาก Bacon Garlic Dried Chili Pasta - รสชาติออกเผ็ด ให้เบคอนเยอะพอควร Croissant Egg Royale - ครัวซองอร่อย ไข่สุกดี ตัดออกมาไข่แดงไหลเยิ้ม ให้แซลมอนเยอะ Baked Garlic Clam - ให้หอยเยอะมาก รสชาติดี หอยสุกกำลังดี เสริฟมาพร้อมขนมปังฝรั่งเศษ ที่ทำเป็นขนมปังกระเทียม ขนมปังอร่อย หอมเนยกระเทียม Lavender Blueberry - เป็น Earl grey tea ใส่ ลาเวนเดอร์ และ บลูเบอร์รี่ หวานหอม อร่อย Yuzu Mango - เป็น Earl grey tea ใส่ Yuzu มะม่วง และ passion fruit รสชาติหนักไปทางเปรี้ยว #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/01
ชูเก็ทสึ ราเมน พร้อมพงษ์ อาหารญี่ปุ่น
เราใช้บริการ Delivery ผ่าน Line man ได้อาหารเร็ว ทางร้านแยกแพคน้ำซุป กับเส้นมาให้ เส้นของที่นี้เหนียมนุ่มดีมาก ชอบมาก เมนูที่ได้ลองคือ Shugetsu Tsukemen เป็นราเมนน้ำซุปเบสโชยุ น้ำซุปรสชาติดี หนักไปทาฃงเค็ม แต่พอทานไปเรื่อยๆรู้สึกว่ามัน และ เค็มไป Kara Miso Tsukemen เป็นราเมนน้ำซุปเผ็ด รสชาติดี แต่เผ็ดไปหน่อย มีหมูสับในน้ำซุปเยอะพอสมควร ไก่คาราเกะ ทอดมาดี ตอนมายังร้อนๆอยู่เลย ไม่มันมาก #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/01
T's Room 56 พระโขนง-ท่าเรือ เบเกอรี่/เค้ก
เราไปใช้บริการช่วง Lock down ที่ห้ามนั่งทานที่ร้าน โดยเราโทรไปสั่งไว้ แล้วไปรับหน้าร้าน ทางร้านเตรียมของไว้ให้แบบพร้อมรับเลย ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ แต่เนื่องจากร้านอยู่ในซอย จอดแปะหน้าร้านได้เลย เมูที่ได้ลอง - เค้กมะพร้าว เนื้อเค้กนุ่ม ฟู เบา ไม่หวานมาก ครีมมะพร้าว หวานหอม อร่อยมาก - Red velvet Cake เนื้อเค้กดี รสชาติดี #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/01
scene type icon
เลอ ดาลัด พร้อมพงษ์ อาหารเวียดนาม
ร้านนี้ที่นั่งสบาย จัดโต๊ะให้ค่อนข้างกว้าง พนักงานบริการดี อาหารออกค่อนข้างเร็ว เมนูของที่นี้ค่อนช้างหลากหลาย หน้าตาอาหารไม่เหมือนร้านอาหารเวียดนามร้านอื่นๆ อาหารหลายเมนูทำมาเป็นชิ้นเล็กพอดีคำ ดูน่าทานและทานง่าย เมนูที่ได้ลองคือ - ปอเปี๊ยะสดไส้แซลมอน เมนูนี้อร่อย เป็นไส้แซลมอนดิบ กินแล้ว fresh ดี - ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู ทอดมาร้อนมากๆ แป้งกรอบดี ปูสดใช้ได้ - หมูย่างถ่านกับเส้นหมี่ หมูย่างอร่อยมาก รสชาติดี หมูนิ่ม เส้นหมี่เฉยๆ - ขนมเบื้องญวน แป้งบาง แต่ไม่ค่อยกรอบ ไส้แน่นมาก - แหนมเนือง ทำมาเป็นคำๆ กินง่ายดี แต่รสชาติเฉยๆ - ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น รสชาติดีมากๆ ทั้งเนื้อ และ น้ำซุป กลมกล่อมดีมาก เส้นเป็นคล้ายๆเส้นใหญ่แต่เล็กกว่า - Seafood croquettes กรอบนอก นุ่มใน รสชาติกลางๆ #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/01
Lukkaithong ลูกไก่ทอง สาขาเอ็มควอเทียร์ พร้อมพงษ์ อาหารไทย
ร้านนี้จะมีโซนที่นั่ง outdoor สำหรับทานขนมหวานอย่างเดียว เราจะต้องไปสั่งที่เคาร์เตอร์และจ่ายเงินก่อนทาน เมนูเด่นของที่นี้คื ปังชาเย็น ราคา 394 บาท ไซส์ใหญ่มาก แบ่งทานกันได้หลายคน ความเด็ดของเมนูนี้คือ ชาไทย รสชาติชาเข้ม หวานละมุน รสชาติดีมาก อร่อยมาก ตัวน้ำแข็งเป็นแบบน้ำแข็งไส ค่อนข้างหยาบกว่าพวกบิงซู topping ที่ใส่มามี - ไข่มุก นิ่มใช้ได้ - ขนมปัง ค่อนข้างแห้ง - Caviar สีใส กับ สีส้ม เพิ่ม texture กรุบๆ แต่ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ มันแข็ง - Almond อันนี้กินด้วยกันแล้วดี มัน และ เพิ่ม texture ดี - Whipped cream ให้มาเยอะเลย เพิ่มความ creamy #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/01
Yuzu Matcha House
ร้านนี้เป็นบู๊ทอยู่โซนด้านหน้าของ Gourmet market ไม่มีที่ให้นั่ง เมนูของที่นี้ทุกอย่างจะ base จากยูสุ ใช้เวลารอเครื่องดื่มนานพอควร เมนูที่ได้ลองคือ Uji Matcha Yuzu กินแล้วสดชื่น แต่รสชาติเปรี้ยวค่อนข้างมาก ดีที่มีความขมของชาเขียวมากลบบ้าง แก้วนี้ราคา 125 บาท ถือว่าราคาค่อนข้างแรง #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/01
Little Mermide
เรามาซื้อก่อนเวลาร้านปิดไม่นาน มีโปรโมชั่นลดทุกอย่าง 30% ที่ซื้อครั้งนี้เพราะมีโปรโมชั่น ซื้อแบบไม่ได้คาดหวังอะไร แต่ภอได้ลองทานผิดคาดมากๆ ขนมปังอร่อยมาก และอร่อยทุกอย่างที่หยิบไปด้วย ไส้หรือหน้าที่ใส่ให้ คือจัดเต็มมาก จริงๆก่อนลดราคาก็ราคาสมเหตุสมเหตุ พอลดราคาคือถูกเลย ร้านไม่มีที่ให้นั่งทาน เป็น take away อย่างเดียว ขนมปังอยู่ในตู้โชว์ มีพลาสติกในปิดครอบมิดชิด ดูสะอาด ถ้าต้องการชิ้นไหนเป็นบริการตังเอง #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2022/01/01
scene type icon
Ms.Maria & Mr.Singh เอกมัย อาหารอินเดีย
ร้านนี้มีที่จอดรถประมาณ 5 คัน ถ้าเต็มสามารถไปจอดได้ที่ BigC เดินมาไม่ไกล ร้านตกแต่งด้วยสีสันเยอะๆ แอบลายตานิดนึง พนักงานบริการดีมาก แนะนำอาหารดีมาก และเก็บจานเร็วมากๆ อาหารที่นี้ออกเร็วจนตกใจ เมนูที่ได้ลองคือ - Papdi Chaat โยเกิร์ตบอมที่เสริฟมาบนแป้งตอติย่า ตัวแป้งกรอบมาก โยเกิร์ตบอมรสชาติแบบโยเกิร์ตผสมเครื่องเทศอินเดียเบาๆ ต้องกินให้หมดในคำเดียว คำใหญ่มาก - Scallop Ceviche หอยสดมาก รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ เสริฟมาพร้อมกับ chip มันหวาน และ มันม่วง เพิ่ม texture ความกรุบกรอบได้ดี - Keema Quesadilla ทานตอนร้อนๆคือดีมาก รสชาติดี ไม่เหม็นแกะ เครื่องเทศกำลังดี - Pork Vindaloo Gringa Tacos ใน 1 เสริฟจะได้ 2 ชิ้น ชิ้นค่อนข้างใหญ่ ไส้แน่นมาก ยกขึ้นกินไม่ได้เลย รสชาติดี - Chicken Tika เสริฟพร้อมกับแป้ง 3 อย่าง รสชาติแกงดี ไก่นุ่มมาก ทุกจานจะมี pickles กับ chutney ให้ รสชาติใช้ได้ โดยเฉพาะ salsa กินแล้วสดชื่นดี #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
 • 9
 • 0